ผู้เขียน หัวข้อ: ปริม&อัญ  (อ่าน 4146 ครั้ง)

sexman

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 280
    • ดูรายละเอียด
ปริม&อัญ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 09:43:57 AM »
“เอ้านักเรียนทุกคนวันนี้พอแค่นี้ก่อนค่ะแล้วอย่าลืมกลับไปทบทวนที่เรียนวันนี้ทุกท่านะคะใกล้จะถึงวันแสดงใหญ่แล้ว”ครูสอนบัลเลย์คนสวยหันไปบอกนักเรียนของเธอก่อนจะปล่อยให้นักเรียนที่มาเรียนบัลเลต์กลับบ้าน“อัญจ๊ะเดี๋ยวมาคุยกับครูหน่อยนะเรื่องชุดที่ต้องเตรียมน่ะ”“ค่ะ”อัญรับปากครูขณะที่กำลังเก็บรองเท้าและเช็ดเหงื่ออยู่ อัญชิษา เด็กสาววัย 16 กำลังโตเต็มวัย หน้าตามีน้ำมีนวลหน้าตาจิ้มลิ้มงดงามเนื่องจากเกิดในตระกูลผู้ดีมีฐานะดีมากๆคนหนึ่งในประเทศไทยในชุดบัลเลย์รัดรูปครูปริม ครูสอนบัลเลต์อดีตเธอเคยมีฐานะทางบ้านที่ร่ำรวยต่อมาภายหลังเมื่อพ่อของเธอเสียไปเพราะตรอมใจเกี่ยวกับเรื่องที่ถูกจับได้ว่าฉ้อโกง
ถูกศาลสั่งให้เป็นบุคคลล้มละลายเธอจำต้องรับหน้าที่เป็นเสาหลักของบ้านเงินทองทรัพย์สินที่เคยมีก็ถูกยึดไปแต่ยังดีที่ครูปริมครูสาววัย 22 ปีเธอมีหน้าตาที่สะสวยบวกกับความฉลาดทำให้เธอหาวิธีสร้างฐานะขึ้นมาใหม่ได้และสามารถหาเงินส่งเสียตัวเองเรียนมหาลัยเอกชนราคาแพงได้ด้วย“อัญชิษาเดี๋ยววันพรุ่งนี้เธอขออนุญาตคุณแม่ไปวัดตัวตัดชุดกับครูนะคะเดี๋ยวบอกให้ทางบ้านไม่ต้องส่งคนรถไปรับนะเดี๋ยวครูไปรับที่คอนแวนต์เองนะคะ”“ได้ค่ะคุณครูปริม เดี๋ยวอัญจะไปบอกคุณแม่ค่ะ”ครูสอนเบลเลต์ที่ครอบครัวของอัญชิษาไว้ใจกำลังจะทำการอะไรบางอยางที่ทางบ้านเธอคงคาดไม่ถึงเป็นแน่ทันทีที่เด็กสาวออกไปจากโรงเรียนสอนบัลเลต์ครูสาวคนสวยก็รีบกดโทรศัพท์มือถือเครื่องจิ๋วทันที“อัลโหล ท่านหรือคะ ค่ะปริมเองพรุ่งนี้ไปดูของได้เลยค่ะที่เดิมค่ะ
งวดนี้รับรองเด็ดกว่าทุกๆครั้งค่ะเพราะคนนี้ปริมเทรนมากับมือตั้งแต่นมยังไม่ขึ้นเลยค่ะรับรองใสปิ๊งร้อ่ยเปอร์เซนต์ค่ะค่ะอ้อแล้วอย่าลืมค่าชมสินค้าด้วยนะคะ ค่ะบาย”วันต่อมาที่โรงเรียนคอนแวนต์แห่งหนึ่งรถสปอร์ตราดาวสามแฉกสีแดงสดวิ่งเข้ามาจอดรออยู่หน้าโรงเรียนตามเวลานัดหมายอัญชิษาเด็กสาวในชุดนักเรียนคอนแวนต์ที่ดูน่ารักเรียบร้อยเดินออกมากับเพื่อนกลุ่มใหญ่
ประตูรถสปอร์ตถูกเปิดออกพร้อมกับขาเรียวขาวของคนขับที่ก้าวออกมายืนข้างรถใช่แล้วครูปริมคนสวยในชุดนักศึกษารัดรูปสุดเซ็กส์ซี่นั่นเองแม้จะเป็นโรงเรียนสตรีล้วนแต่เด็กสาวหลายคนก็อดมองมาในความสวยและสุดเซ๊กส์ของครูปริมไม่ได้“สวัสดีค่ะครูปริม รออัญนานรึยังคะ”“อ๋อไม่นานหรอกขึ้นรถเถอะ”รถสปอร์ตสีแดงวิ่งออกไปด้วยความปราดเปรียวไม่ผิดกับเจ้าของคนสวย
15.00น. ณ.ร้านตัดชุดบัลเลต์สุดหรูแห่งหนึ่งทั้งสองเดินเข้าไปในร้าน“หวัดดีฮ้า คุณครูปริม โหนี่นักเรียนหรือคะสวยจังเลย “
เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์มีกระเทยนางนึงยืนต้อนรับลูกค้าอยู่ หันมาทักทายครูปริมอย่างเป็นกันเอง“น้องคนนี้สวยจังเลยนะคะน้องปริมอย่างนี้สงสัยจะได้รถใหม่อีกคันแล้วมั้งคะ ฮิๆๆๆ”ยัยกระเทยแซวครูปริมอย่างรู้ทันกัน“จุ๊” ปริมหันไปเอ็ดยัยกระเทยเพราะกลัวไก่จะตื่นเสียก่อน“อุ๊ยตายขอโทษฮ่ะ”“เชิญค่ะข้างบนเลยค่ะ”เด็กสาวมองไปรอบๆดูชุดสวยๆมากมายที่ถุกแขวนไว้
“นี่อัญจ๊ะเดี๋ยวตามพี่แต๋วขึ้นไปข้างบนนะคะเค้าจะได้วัดตัวเดี๋ยวครูไปรออีกห้องนะ”“ค่ะ ครูไม่ไปด้วยหรือคะจะได้ช่วยกันดู”
“อ๋อเดี๋ยวอีกซักพักนะเดี๋ยวครูไปคุยกับเจ้าของร้านแป๊บนึงค่ะ”อัญชิษาเดินตามยัยกระเทยไปส่วนครูปริมก็เดินเลี่ยงไปอีกห้องนึงที่อยู่ข้างๆกับห้องที่หนูอัญเดินเข้าไป“ก๊อกๆๆๆ”“ปริมเองค่ะท่าน”เมื่อประตูถูกเปิดออกภายในมีชายสามคนนั่งกันอยู่หากใครได้เห็นคนพอจำกันได้สำหรับหนึ่งในสามชายที่นั่งอยู่นั้นก็คือคนใหญ่คนโตทางการเมืองท่านหนึ่งนั่นเองส่วนอีกสองคนนั้นเป็นถึงนักธุรกิจระดับพันล้าน“ปริมจ๋า...เป็นไงบ้างเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยรับงานเลยนะผมคิดถึงนะ”ทันทีที่ปริมเดินเข้ามาก็เหมือนรู้หน้าที่เดินตรงไปยังโซฟาตัวที่ท่านนั่งอยู่แล้วนั่งลงเคียงข้างท่านพร้อมกับออเซาะ“แหมท่านก็ปริมไม่ค่อยมีเวลาค่ะ ไหนจะเรียนไหนจะสอนบัละลต์
ไหนจะต้องหาเด็กเพิ่มอีก”ชายที่นั่งด้วยอีกสองคนเมื่อเห็นครูปริมในชุดนักศึกษากระโปรงรัดรูปสั้นจู๋ถึงกับต้องขยับแว่นตากัน
เพื่อปรับโฟกัสในการมองเรียวขางามระหงส์ของปริมส่วนท่านเองก็ใช่ย่อยแอบเอื้อมมือมาลูบไล้เรียวขาสวยของครูปริมจนเพื่อนที่นั่งด้วยพากันอิจฉาส่งเสียงกระเเอม“เออลืมแนะนำไปนี่คุณเทิด นี่เสี่ย ชายพวกเรานี่หนูปริมครูบัลเลต์สาวสุดสวาท ฮ่าๆๆๆ”
ทุกคนที่นั่งฟังพากันหัวเราะ“แหมท่าน พูดอย่างนี้แล้วปริมจะเอาหน้าไปไว้ไหนละคะ”\“ว่าแต่ดูสินค้าจบแล้วล่ะก็ขอซื้อเวลาปริมได้มั๊ย”ท่านรีบแย๊ปทันทีเพราะยังติดใจในรสชาติความสุขที่เคยได้รับจากสาวปริมนั่นเอง“ปริมว่าไว้ก่อนแล้วกันขอเวลาปริมคิดแป๊บนึงนะคะตอนนี้ได้เวลาชมสินค้ากันก่อนแล้วค่ะ”เสี่ยชายหันไปบอกปริม“ผมว่านะสินค้านี่จะสวยสู้หนูปริมไม่ได้ละมั้ง
หนูปริมนี่ก็สวยสุดๆแล้วนาจริงมั๊ยพวกเรา”“แหมปริมน่ะมันไม่ใช่ของมือหนึ่งแล้วนะคะสู้เด็กๆไม่ได้หรอกค่ะ”“โหถ้าปริมยังสู้ไม่ได้สงสัยจาเป็นนางฟ้าแล้วล่ะมั้งฮ่ะๆๆๆ” ท่านพลอยแซวไปด้วย“พอเถอะค่ะดูสินค้าเลยดีกว่าเดี๋ยวมีเสียตัวหมู่แน่ คิๆๆ”ว่าแล้วปริมก็เดินไปรูดม่านที่หน้าต่างห้องพอเปิดออกก็จะเห็นไปยังอีกห้องหนึ่งโดยมีฟิลม์ติดอยู่คนจากห้องนั้นจะไม่สามารถรู้ได้ว่ามีคนแอบดูอยู่ทันทีที่ม่านเปิดออกจนสุดทั้งหมดก็มองเห็นยัยกระเทยแต๋วกับผู้หญิงอีกคนที่เป็นช่างตัดชุดเดินเข้ามาพร้อมกับสาวน้อยหน้าใสคนหนึ่ง ...“โหสวยจริงๆ ขาวผิวพรรณก็ดี”ท่านเริ่มครวญเมื่อได้เห็นสินค้าอย่างเต็มตารวมทั้งเพื่อนๆอีกสองคนด้วย
ยัยตุ๊ดแต๋วเดินออกไปภายในห้องลองชุดนั้นเหลือแต่อัญชิษากับช่างวัดตัวผู้หญิงเท่านั้น“คุณหนูจ๊ะ เดี๋ยวช่วยถอดเสื้อผ้าออกด้วยนะ”“หาต้องถอดเสื้อผ้าด้วยหรือคะ” อัญชักกลัวๆ“อ๋อคือว่าชุดบัลเลต์น่ะเวลาใส่ต้องใส่ให้รัดรูปเพราะฉะนั้นเวลาวัดก็ต้องถอดชุดข้างนอกออกก่อนเพราะไม่งั้นเดี๋ยวจะตัดมาไม่พอดีน่ะไม่ต้องอายหรอกค่ะ”“ถอดแค่ชุดนักเรียนนะคะ” อัญลังเลใจ“ได้ค่ะ
เดี๋ยวถอดเสร็จแล้วค่อยมาวัดกันนะเดี๋ยวพี่มานะคะน้องก็ถอดชุดรอไว้ก่อนก็ได้ค่ะ”ภายในห้องเหลือแต่อัญชิษาคนเดียว อีกห้องหนึ่ง“เยี่ยมมากๆเลยไม่มีที่ติเลย คราวนี้ปริมคิดเท่าไหร่ล่ะสามแสนพอมั๊ย”“ปริมขอ 5 แสนค่ะเพราะเด็กคนนี้ปริมรับรองว่าเนี๊ยบสุดๆถ้าท่านกับได้เจาะนะรับรองจะติดใจ”“แต่พวกผมขอสามคนทีเดียวเลยได้มั๊ย ผมให้ล้านนึงเลย”“โนค่ะไม่มีลดค่ะท่าน 3 คนก็ต้องจ่ายปริมมาล้านห้าค่ะ”“ไม่แพงไปหน่อยเรอะปริม”“ไม่แพงหรอกค่ะชมต่อก่อนก็ได้นะคะแล้วค่อยตัดสินใจแต่ปริมว่าถ้าไม่ถึง
5 แสนปริมไม่ปล่อยแน่ค่ะ”เด็กสาวอัญชิษาที่อยู่ในห้องมองเห็นกระจกบานใหญ่ก็หันมาแล้วก็เริ่มลงมือปลดโบว์คอซองออกจากคอตอนนี้ในอีกห้องนั้นทั้งสามคนมายืนเกาะกระจกทำท่าเหมือนพวกตายอดตายอยากอยู่“ถอดสิจ๊ะหนูถอดเร็วๆอึ๊ย”อัญชิษาปลดเสื้อนักเรียนออกทางศรีษะพร้อมกับมองเรือนร่างเกือบเปลือยท่อนบนของตัวเองหน้ากระจกด้วยความชื่นชมตอนนี้ทั้งสามในอีกห้องกำลังมองเด็กสาวโชว์เรือนร่างส่วนบนต่อหน้าแบบประชิดเสี่ยชายนั้นทำท่าเหมือนจะเอื้อมมือมาจับหน้าอกเด็กสาวจากกระจกอีกด้านหนึ่ง“ดูสิยกทรงสีขาวน่ารักจัง โหอยากเห็นข้างในจังตาโตคิ้วโก่งหน้าตาก็หน้ารักจริงๆ ผมให้ 5แสนตามที่หนูปริมขอแล้วกัน”“เอ็ยไอ้ชายรีบเสนอเลยรึ”“พวกเอ็งไม่เอาก็แล้วแต่ข้าเอาเว้ยอย่างนี้ล้านนึงข้าก็ยอมจ่าย...“ท่านๆขาดูให้จบก่อนก็ได้ไม่ต้องรีบ”ตอนนี้อัญชิษาที่อยู่อีกห้องกำลังก้มลงปลดตะขอกระโปรงนักเรียนปล่อยให้กระโปรงหลุดลงไปกองกับข้อเท้าทางห้องนี้ แทบหัวใจวายกันเป็นแถวๆ“โอ๊ยไม่ไหวแล้วปริมผมเข้าไปเลยได้มั๊ญดูสิเต็มหว่างขาดีจังเลยขาวเนียนหมดจดจริงๆ”เด็กสาวยืนเปลือยเหลือแต่ชุดชั้นในทั้งสองชิ้นปิดบังของสงวนอยู่ดูงดงามราวเทพธิดามายืนอยู่โดยไม่รู้ตัวเลยว่ามีไอ้พวกบ้ากามยืนมองอยู่อย่างเต็มๆตาสักพักช่างวัดตัวหญิงก็เดินเข้ามาอัญอายนิดๆรีบห่ยิบเสื้อกระโปรงชุดนักเรียนที่กองอยู่มาปิดบังสัดส่วนไว้“พี่ อัญว่ามันหวิวๆน่ะคะ”“ไม่เป็นไรค่ะเราผู้หญิงด้วยกันไม่ต้องอายหรอกค่ะ”ว่าแล้วก็ตรงเข้ามาพร้อมกับสายวัดปากกาเพื่อวัดสัดส่วนของเด็กสาว“อ้าหน้าอกน้องสวยจังนะคะนี่ขนาดมียกทรงปิดอยู่นะนี่ถ้าใครได้น้องเป็นแฟนนี่คงมีความสุขมากๆเลยนะ”“พี่ค่ะ อัญอายนะวัดเร็วๆก็ดีค่ะ”“ไหนหนูลองยกขาขึ้นสิคะจะได้วัดว่าต้องให้ขยายช่วงขาเท่าไหร่”เด็กสาวยกขาขึ้นข้างนึง“ยกสูงๆค่ะ ยกแบบเวลาที่น้องเต้นบัลเลต์น่ะค่ะ”ตอนนี้เด็กสาวอายจนหน้าแดงแล้ว แต่ก็ทำตามแต่โดยดีอัญชิษายกขาขึ้นสูงพาดกับผนังแบบท่าบัลเลต์ที่เรียนมาแต่ก็ไม่วายเอามือปิดบังเป้ากางเกงในไว้ด้วยความอาย“เอ๊าน้องคะไม่ต้องปิดหรอกค่ะพี่ขอวัดช่วงโคนขาหน่อยนะแป๊บเดียว”ว่าแล้วช่างก็ดึงเอามือสาวน้อยออกจากเป้าเนินสวาทของเด็กสาวนูนอูมเป็นกลีบเห็นชัดแม้จะมีกางเกงในตัวน้อยปิดบังอยู่แต่อีกด้านหนึ่งของห้องน่ะยืนกันตัวเกร็งแล้ว“ปริมผมตกลงแล้ว พวกผมสามคนให้คนละ7แสนเลยเป็นสองล้านหนึ่ง นัดวันมาเลยหรือพวกแกว่าไง”“ตกลง”สองคู่หูเพื่อนท่านรีบตอบแบบไม่เสียดายเลยเงินแค่นี้เมือแลกกับการได้ลิ้มรสความหอมหวานของเด็กสาววัยขบเผาะแถมสวยราวกับนางฟ้าแบบนี้ปริมกระหยิ่มกับเงินก้อนโตที่เธอจะได้รับงานง่ายๆได้เงินเยอะแถมราคายังสูงกว่าที่เธอตั้งไว้ซะอีกไม่เสียแรงการวัดตัวจบลงโดยที่อัญชิษาเดินลงไปรอที่ด้านล่างภายในห้องยังไม่จบลงแค่นี้ปริมแบมือกับท่าน
“ค่าชมสินค้าค่ะ”“แหมเรื่องเงินนี่ไม่เคยพลาดเลยนะคุณปริม”“เออคุณปริมครับผมท่านและก็เสียชายน่ะตอนนี้ปวดหัวกันตื๊บแล้วก็เอออยากจะเออ.............”“อ้าวดูแค่นี้ปวดหัวเลยหรือค่ะคุณเทิด”“อ๋อปล่าวครับปวดหัวล่างน่ะครับแฮ่ะๆแบบว่าถ้าคุณปริมไม่รังเกียจ ลูกค้าชั้นดีแล้วล่ะก็พวกผมอยากจะเออ”ปริมรู้ทันทีว่าลูกค้ากลุ่มนี้ต้องการอะไร“ไม่ดีกว่าค่ะเพราะปริมต้องพาเด็กกลับบ้านเดี๋ยวจะช้าค่ะ”“แต่ว่าพวกผมมีค่าชมสินค้าแล้วก้เงินค่าขนมให้เล็กๆน้อยๆนะครับ”ว่าแล้วคุณเทิดก็ยื่นเช็ค 100,000 บาทให้ปริม
ครูคนสวยยิ้มด้วยแววตาเป็นประกาย“อึมม์ถ้างั้น ปริมเสปรย์อย่างเดียวนะคะเพราะมีเวลาไม่มาก”ทั้งสามคนมองหน้ากันด้วยอาการลิงโลด“ได้จ๊ะได้”ว่าแล้วปริมก็รีบเก็บเช็คเงินสดใบนั้นไว้ในกระเป๋าแล้วทั้งสามคนก็เดินเข้ามาหาปริมที่นั่งอยู่บนโซฟา
โดยมายืนล้อมหน้าล้อมข้างปริม“เริ่มเลยนะคะเวลามันน้อยค่ะ”ว่าแล้วครูปริมในชุดนักศึกษาก็ไม่รอช้า“เมื่อทุกคนให้ปริมได้ปริมก็ให้ได้ค่ะแต่ขอนะคะดูอย่างเดียวแล้วปริมจะทำให้อย่างแตะต้องนะคะเดี๋ยวเครื่องปริมช้ำแล้วจะหากินไม่ได้ค่ะ”ทั้งสามยิ้มอย่างเห็นด้วยพร้อมกับก้มมองครูปริมที่พวกเค้ากำลังยืนล้อมวงกันอยู่ปริมปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาออกสามเม็ดพร้อมกับดึงยกทรงข้างหนึ่งให้เปิดลงไปเห็นเต้านมขาวอล่างฉ่างข้างหนึ่งแล้วก็นั่งยกขาชันขึ้นเพื่อให้ทั้งสามได้เห็นเจ้ากางเกงในตัวน้อยภายในกระโปรงนักศึกษาสุดเซ๊กซี่“คุณปริมนี่รักษาทรวดทรงได้ดีจริงๆนะครบดูสิหน้าอกงอนสวยจังนี่ภ้าไม่ตกลงกันก่อนนี่ผมดูดจริงๆนะนี่”
“ขอบคุณค่ะที่ทำตามสัญญา งั้นปริมจะเริ่มเลยนะคะ” .....ปริมเอื้อมมือมาปลดเข็มขัดให้ท่านก่อนแล้วก็ถอดกางเกงให้ท่านพร้อมกับรูดกางเกงในท่านลงแล้วจับกำเจ้าดุ้นนื้อเล็กๆไว้รวมถึงทำแบบนี้กับอีกสองคนด้วยเมื่อสามท่านกลายเป็นสามชีเปลือยแล้ว
ปริมก็บรรจงจับดุ้นเนื้อของทีละคนมาแตะเบาๆที่ริมฝีปากสวยได้รูปของเธอ“โอีวเป็นบุญแท้ๆ เสียวจริงๆเลยครับปริม”ปริมเริ่มปฏิบัติกามดูดดุ้นเนื้อสดๆให้ท่านทั้งสามเสี่ยชายเองก็อดคิดไม่ได้ว่าเงินนี่สามารถซื้อได้ทุกอย่างจริงๆแม้กระทั่งสาวนักศึกษาสวยๆอย่างนี้ยังมาโชว์นมโชว์เนินให้ดูแถมยังมาดูดให้อีกเกิดมาไม่เสียชาติเกิดเลยจริงๆปริมกำลังผงกหัวรับแท่งเนื้อทีละแท่งอย่าง ขะมักขะเม่นจนในที่สุดท่านก็เสร็จเป็นคนแรก“โอ๊ยปริมอย่าหยุดนะผมไม่ไหวแล้ว”ว่าแล้วท่านก็กดหัวปริมแนบกับหน้าท้องท่านอย่างแรงปริมเองก็รู้สึกได้ว่าไอ้ดุ้นน้อยๆนี่กำลังปล่อยพิษออกมาเธอก็ดูดกลืนน้ำนั้นเข้าคอจนหมดจดในขณะที่มือทั้งสองข้างของปริมเองก็ยังทำหน้าที่กำรูดแท่งให้อีกสองคน“วิเศษจริงๆเลยคุณปริม” ท่านเพ้อซะแล้วคราวนี้เป็นตาเสี่ยชายบ้าง แกยืนเกร็งหน้าเขียวเลยทีเดียวสำหรับลูกคอการดูดแบบกระชากวิญญาณชองปริม“ปริมอะ......”แล้วปริมก็จัดการเหมือนเช่นกับที่ทำให้ท่านคุณเทิดที่ดูจะอึดและหนุ่มกว่าทั้งสองนเท้าเองกระแทกเอวไปก็มองเรื่อนร่างในชุดนักศึกษาของปริมไปด้วยความเสียวสยิวปริมเห็นว่าปล่อยให้ช้าอาจไม่เวิรค์จึงรีบเผด็จศึกคุณเทิดซะขณะที่คุณเทิดกำลังยืนมองกางเกงในปริมในกระโปรงนักศึกษาอยู่นั้นปริมก็แอบเอามือมาดึงรั้งของกางเกงในตรงเป้าให้มันเปิดออกนิดนึงคุณเทิดถึงกับผงะเมือได้เห็นปอยขนอ่อนและปากทางรักของปริมเข้า
“สวยมากคุณปริม”ปริมก็ใช้ทั้งสองมือช่วยขยักหัวล่างท่านเทิดอย่างเร็วจนในที่สุดคุณเทิดก็ไปไม่รอดปล่อยท่อน้ำให้แตกระเบิดออกมาพร้อมกับการกระแทกครั้งสุดท้ายส่งแรงเข้าไปในปากหวานๆของปริมจนปริมรูสึกได้ว่ามันอัดมาแน่นในปากถึงลำคอเลยทีเดียวก่อนที่ทั้งสี่คนจะแยกย้ายก็ไม่ลืมที่จะนัดเวลาส่งสินค้าที่แน่นอนกันอีกครั้งว่าไปแล้วทั้งสามก็คุ้มค่ามากสำหรับการได้มาชมสินค้ากับแม่ค้าคนสวยในวันนี้
***********************************
2 อาทิตย์ต่อมา ณ.ร้านตัดชุดบัลเลต์แห่งนั้น ครูปริมคนสวยในชุดนักศึกษารัดรูปสุดเซ็กส์ซี่ กับอัญชิษาซึ่งวันนี้มาในชุดเสื้อสายเดี่ยวสีฟ้ากระโปรงผ้ายืดสีขาว โชว์เรียวขางาม"อัญจ๊ะ ครูว่าเดี๋ยวอัญลองใส่ชั้นในแบบนี้ดีกว่าแต่ยังไม่ต้องใส่ชุดนะ จะได้ชินก่อนจ้ะ" “ตัวนี้หรือคะ” อัญมองด้วยความตกใจ เด็กสาวคลี่กางเกงใน จีสตริงออกดูด้านหน้าเป็นผ้ายืดบางๆ ส่วนด้านหลังมีเพียงสายเชือกเล็กๆ "จ้ะ อัญต้องใส่แบบนี้นะ จะทำให้ไม่เห็นขอบกางเกงในจ้ะ แล้วก็ใส่ถุงน่องทับเข้าไปก็ไม่โป๊แล้ว ลองไปใส่ดูสิจ้ะ" เด็กสาวนิ่งคิดครู่หนึ่งก่อนเดินเข้าไปในห้องลองชุดตอนนั้น ยัยแต๋วกระเทยประจำร้านก็ยกแก้วนำ้ส้มคั้น 2 แก้วมาวาง "ของตรูปริมแก้วนี้นะคะ" มันพูดพลางยิ้มเจ้าเล่ห์ ก่อนเดินหายกลับไปหลังร้านอัญชิษาเดินออกมาจากห้องลองอย่างกระมิดกระเมี้ยน "มันไม่สบายตัวเลยค่ะ ครูปริม" ใส่ซักพักก็ชินจ้ะ เดี๋ยวจะได้ลองชุดที่ตัดด้วย ตอนนี้พักทานน้ำส้มก่อนสิจ้ะ" แล้วปริมก็ยกแก้วของตัวเองดื่มนำ อัญชิษาเองก็ดื่มด้วยโดยไม่รูว่า ยาปลุกกำหนัดอ่อนๆได้ไหลเข้าสู่ร่างกายแล้ว"อ้าวปริมมาทำอะไรละ" เสียงท่านทักเมื่อเดินเข้ามาในร้าน "สวัสดีคะ่ ปริมพาน้องอัญมาลองชุดต่ะ จะแข่งตราวหน้าด้วยค่ะ" 2สาว พนมมือไหว้อย่างนอบน้อม "ท่านพอมีเวลามั๊ยคะ ปริมอยากให้อัญลองซ้อมให้ดูหน่อยคะ่" ได้เลยงันนี้ผมว่างแล้วคุณเทิดกับคุณชายก็เป็นกรรมการด้วยนะ " 2 คนคุยกันตามแผนที่วางไว้ "เดี่ยวพร้อมแล้วตามขึ้นไปละกัน " "ครูปริม อัญไม่กล้าหรอกค่ะ อัญยังไม่คล่องเลยแถมกางเกงในก็.. โป๊แย่เลย" "ไม่ต้องกลัวหรอก พวกท่านเป็นเกย์จ้ะ พี่แต๋วนี่ก็เด็กท่านค่ะ" อัญชิษาถอนหายใจอย่างโล่งใจ เดินตามปริมขึ้นไปยังชั้น 2ในห้องที่ตกแต่งไว้อย่างหรูราด้านหนึ่งเป็นเวที่ขนาดไม่ใหญ่นัก แสงเสียงราคาแพงถูกจัดเตรียมไว้ ชายทั้ง 3 นั่งคุยกันเบาๆ บนโซฟาหนังทรงโค้ง มีขวดเหล้าราคาแพงอยู่ด้านหน้า ปริมพาอัญชิษามานั่งข้างๆ กระโปรงนักศึกษารัดรูปสุดเซ็กส์ซี่ของครูปริมคนสวยร่นขึ้นไปจนเกือบเห็นข้างในถ้าไม่เอามือวางปิดไว้ ี่"พร้อมยังคะ ปริมจะให้น้องเค๊าเริ่มแล้วนะคะ""เดี๋ยวก่อนหนูปริมผมอยากให้ 2 คนนี้ได้ดูความสามารถของปริมก่อนนะ""แต่ปริมไม่มีชุดค่ะ ไม่เป็นไรหรอกไม่ต้องเต็มที่ก็ได้จ้ะ" ปริมกลัวจะเสียแผนจึงลุกขึ้นเดินไปที่เวที นังแต๋วเริ่มเปิดเพลงไฟในห้องหรี่ลงจนเหลือแต่ที่เวทีเท่านั้น"หูอัญมานั่งตรงนี้สิจะได้เห็นชัดๆ" อัญชิษาขยับมานั่งระหว่างท่านกับคุณเทิดเด็กสาวนั่งหนีบขาด้วยความรู้สึกที่เกิดจากยาของนังแต๋ว ทุกครั้งที่ขยับตัวสายกางเกงใน g-string ก็ถูไถไปตามซอกกลีบสีชมพูที่เริ่มจะมีน้ำใสๆไหลออกมาบนเวทีแสงไฟที่จับไปยังร่างงามในชุดนักศึกษารัดรูป กระโปรงสั้นๆทำให้เห็นเรียวขาเพรียวในรองเท้าส้นสูงปริมเริ่มโยกร่างเบาๆ สะโพกงามหมุนเป็นวง ร่างของปริมเริ่มตอบสนองโดยไม่รู้ว่านังแต๋วก็เอายาสวาทใส่น้ำส้มของเธอด้วยนังแต๋วเริ่มงานต่อทันทีมันเปลี่ยนจังหวะเพลงเป็นเพลงแดนซ์ ซึ่งยาสวาทที่ปริมดื่มเข้าไปมีผลทำให้เธอสบัดร่างไปตามจังหวะด้วยความมัน"คุณปริมขา แต๋วมีเพื่อนเต้นให้ด้วยนะค๊า" ปริมไม่ทันได้ยินเพราะทันใดนั้นเอง ร่างดำทมึน 4 ร่างก็เดินโยกกายออกมาจากหลังเวที นิโกร 4คน สูงเกือบ 2 เมตร หน้าอกเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ พวกมันใส่เพียงกางในคนละตัวมองเห็นลำควยไม่ต่ำกว่าคนละ 8 นิ้วข้างในตอนนี้ร่างกายของปริมเรื่มตอบสนองต่อยาอย่างเต็มที่ แม้ว่าใจเธอจะไม่ยอมแต่ไม่สามารถบังคับตัวเองได้เลย ไอ้มืดทั้งสี่ขยับมาเต้นรอบสาวงามที่ยืนโยกเอวส่ายหัวอย่างร้อนร่านพวกมันทั้งสี่ยืนโยกเอวแอ่นเอวเข้าถูไถร่างงามอย่างเมามัน ปริมยังคงส่ายสะโพกวนถูลำควยที่สัมผัสร่างเธอโดยไม่รู้ว่าตัวเองพร้อมที่จะถูกเย็ดแล้วอัญชิษานั่งมองด้วยความตกใจแต่ความเงี่ยนในร่างกายทำให้ไม่สามารถถอนสายตาออกจากภาพบนเวทีซึ่งตอนนี้ไอ้มืดสองคนใช้มือของมันค่อยๆลูบสะโพกของปริมไปจนถึงก้นงอน มันลากชายกระโปรงขึ้นทีละนิดเพราะปริมยังส่ายร่างไปมาทำให้มันสามารถถลกกระโปรงนักศึกษาของ ปริมขึ้นมากองอยู่บนสะโพก ตอนนี้กางเกงในลูกไม้สีขาวของปริมก็ปรากฏต่อสายตาทุกคู่ในห้อง โคกหีโหนกนูนดันกางเกงในออกมาท้าทาย ปริมขยับแขนลงจะจับกระโปรงเข้าที่แต่ไอ้มืดอีกสองคนด้านหลังคว้าแขเธอชูไว้เหนือหัว ตอนนี้ปริมรู้แล้วว่าถูกนังแต๋วหักหลัง จากการเต้นกลายเป็นดิ้น แต่ผู้หญิงหุ่นนางแบบจะสู้อะไรได้ มือที่ว่างของไอ้คนที่จับแขนปริมเอื้อมมาด้านหน้าลูบไล้หน้าอกเต่งตึงในเสื้อนักศึกษาของเธออย่างแผ่วเบา"อย่า อย่าทำแบบนี้สิ ช่วยปริมด้วย"เธอร้องพลางส่งสายตาอ้อนวอนไปยังผู้ชมหน้าเวที แต่ไม่มีใครแม้แต่อัญชิษาจะลุกขึ้นมาช่วย ตอนนี้พวกมันปลดกระดุมเสื้อเธอออกแล้ว ยกทรงสีขาวห่อหุ้มเต้าเนียนของนักศึกษาสาว มือดำใหญ่แย่งกันลูบไล้เต้านมขาวอวบ พวกมันเริ่มบีบเคล้นอย่างเมามันส่วนด้านล่างโคกหีนูนก็โดนสัมผัสผ่านไปมาจนเด็กสาวต้องถอนลมหายใจด้วยความเสียวมือสองข้างของปริมถูกจับมาวางไว้ที่เป้าของไอ้สองคนหลัง เธอวางมือไว้จนพวกมันขยับเอวไปมาจนปริมต้องกำควยทั้งสองไว้พร้อมกับรูดมันอย่างมีอารมณ์ ไอ้มืดคนหนึ่งสอดมือเข้าไปตรงซอกขาแทรกผ่านขอบกางเกงในตัวน้อยที่ตอนนี้เปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนใสๆมันตกใจนิดหนึ่งเมื่อไม่พบเส้นขนบนโคกนูน เพราะปริมแว็กซ์มันออกเสมอเพื่อรักษาความสะอาด มือใหญ่ของมันเลื่อนไปโดนเม็ดแตดทำให้ปริมกระตุกสะโพกรุนแรงขึ้น คนข้างหลังก็เอื้อมมอสองข้างมาบีบเคล้นหน้าอกปริมอย่างเมามัน มันแนบดุ้นควยแข็งเป็นลำกับร่องก้นขาวดุนดันไปมาพร้อมซุกหน้าไปตามซอกคอที่หอมกรุ่นด้วยน้ำหอมบางๆและกลิ่นสาบสาวของเธอตอนนี้มันดึงยกทรงลงมาทำให้หัวนมสีชมพูเปิดออกมา มันลูบนมเธอก่อนจะบีบหัวนมเธอเบาๆ ตอนนี้มือของมันก็เริ่มเคล้นคลึงแรงขึ้นจนสองเต้าเป็นรอยแดง "ปริมครางออกมาบาๆแต่ไม่สามารถบังคับตัวเองได้เลยด้านล่างไอ้มืดอีกคนนั่งคุกเข่าลง มันจับขาสองข้างของปริมแบะออกทำให้ปริมต้องย่อตัวลงนิดหนึ่ง คราบนำ้งี่ยนของปริมไหลย้อยลงมาตามเรียวขา มันแลบลิ้นสากหนาออกมาเลียไล่จากเหนือเข่าสูงขึ้นๆ ช่องสังวาสของปริมขับนำ้เงี่ยนออกมาตลอด มันไล่เลียทั้งขาซ้ายและขวาสูงขึ้นไปจนสุดที่ซอกขาขาวกลิ่นสาวที่อบอยู่ทั้งวันโชยมาแตะจมูก มันจดลิ้นลงกลางร่องหีแฉะๆนอกกางเกงในจนทำให้ปริมเผยอปากครางออกมาขณะเดียวกันท่าน ... ก็ค่อยๆเอื้อมมือไปวางบนขาขาวของอัญชิษาที่ร้อนรุ่มด้วยความอยากไปทั้งตัว ท่านเอามือไล้เบาๆไปที่ขาอ่อนด้านในพลางยกขาเรียวข้างนั้นมาเกยบนเข่าท่านเด็กสาวไม่ได้ดึงขากลับแต่ดวงตาคู่งามกลับจ้องไปยังภาพด้านหน้า ซึ่งเป็นภาพสาวปริมกำลังส่ายร่อนเอวไปมาเพราะไอ้มืดคนหนึ่งได้แหวกกางเกงในของปริมไปด้านหนึ่งแล้วแลบลิ้นเลียไปตามแคมหีอย่างนุ่มนวล นิ้วกลางอวบหนาถูกส่งเข้าไปสัมผัสกับแคมหีสีชมพูที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนทำให้สามารถสอดนิ้วเข้าไปได้ทีละน้อย ด้วยสาวปริมไม่นอนกับผู้ชายมั่วซั่วทำให้หีของเธอยังสดและคับแน่น มันสอดนิ้วเข้าไปจนสุดพร้อมกับละเลงลิ้นเลียแตดสีชมพูของปริมไปด้วยจากนิ้วหนึ่งมันค่อยๆสอดนิ้วที่สองตามเข้าไป ปริมได้แต่ซี๊ดปากแต่ช่องหีกลับตอดรัดนิ้วดำๆของมัน มันชักนิ้วเข้าออกจากช้าๆ เร็วขึ้นจนปริมต้องโยกสะโพกสะบัดตามอย่างลืมตัวในขณะที่ปริมเผลอมันก็สอดนิ้วที่สามตามเข้าไปอย่างช้าๆ น้ำเงี่ยนใสๆย้อยลงมาตามนิ้วของมันมันเริ่มกระตุกมือแรงขึ้นจนหีของปริมปลิ้นเข้าออกตามนิ้วของมัน ในขณะที่เด็กสาวเริ่มรู้สึกว่าเธอใกล้จะถึงจุดสุดยอด มันก็ดึงนิ้วออกปล่อยให้ปริมหมุนส่ายสะโพกอย่างขัดใจ
จนต้องแอ่นสะโพกตามนิ้วของมัน ไอ้มืดเอานื้วทั้งสามเข้าปากดูดเลียน้ำเงี่ยนของปริมที่ติดนิ้วมันอย่างเอร็ดอร่อย ส่วนมืออีกข้างนึงก็กระชากกางเกงในลงไปอยู่ที่ข้อเท้าตอนนี้ีหีอวบๆของปริมก็ออกมาโชว์ทั้งแคมและแตดอย่างชัดเจนรูหีสีชมพูยังคงขมิบด้วยความเงี่ยน เด็กสาวพยายามลดความเงี่ยนโดยการรูดกระทอกควยสีดำอันใหญ่ที่ตอนนี้เธอดึงมันออกมานอกกางเกงในเอง ปริมทั้งส่ายเอวทั้งรูดควยอย่างเงี่ยนง่านไม่ต่างกับกะหรี่พัฒน์พงศ์จนชาย 3 คนที่นั่งดูต้องลูบควยตัวเองตามไปด้วยราวกับนัดกันไว้ทัวนมสีน้ำตาลอ่อนทั้งสองข้างถูกพวกมันอ้าปากดูดและอมอย่างรุนแรง ส่วนหีของปริมก็ถูกสอดใส่โดยนิ้วอวบอ้วนอีกครั้ง ไอ้คนที่อยู่ด้านล่างค่อยเพิ่มนิ้วจนนิ้วที่สี่ถูกสอดตามเข้าไป หีสดๆของปริมตอนนี้ตึงเปรี๊ยะ แคมหีด้านในปลิ้นตามออกมาอีกครั้ง มือที่ว่างของมันเอื้อมขึ้นมาแหวกโคกหีจนเห็นเม็ดแตดที่ตอนนี้แดงกล่ำด้วยแรงเงี่ยนมันก้มหน้าเข้าสู่โคกหีสาวแล้วแตะลิ้นลงที่เม็ดแตดก่อนจะเริ่มตะหวัดลิ้นไปมาอย่างรวดเร็วอารมณ์ของปริมไต่ขึ้นสู่จุดสุดยอดในที่สุด ร่างงามที่ตอนนี้มีเพียงกระโปรงนักศึกษาที่ถูกตลบไว้ที่เอวกับกางเกงในมี่ม้วนเป็นวงติดอยู่บนรองเท้าส้นสูงของเธอ"โอ..ว โอว... โอ๊วๆๆๆๆๆ พอแล้ว..ปริมเสร็จแล้ววววว..ซี๊ด" เด็กสาวร้องออกมาร่างทั้งร่างสั่นกระตุกอย่างรุนแรงอย่างต่อเนื่องปากอ้าหวอปล่อยให้น้ำลายไหลออกมาอย่างลืมตัวแต่ไอ้มืดทั้ง 4 ยังไม่ยอมหยุด มันกลับเร่งปรนเปรอปริมทั้งปากและนิ้วอย่างต่อเนื่องปริมกระตุกร่างด้วยความเสียวอย่างต่อเนื่องเด็กสาวถึงจุดสุดยอดไม่รู้กี่ครั้งจนในที่สุดด้วยความเสียวสุดยอดร่างกายของปริมก็ขับฉี่ให้ไหลออกมาอย่างรุนแรง มันพุ่งใส่หน้าไอ้คนที่เลียหีเธออยู่อย่างรุนแรง แทนที่จะรังเกียจมันกลับอ้าปากเลียฉี่ของปริมจนหมด ร่างของปริมถึงกับทรุดลงเมื่อพวกมันหยุดส่งเธอสู่จุดสุดยอด พวกมันจับปริมมานั่งคุกเข่าหน้าโซฟาเอามือยันพื้นแล้วหันหีมาทางคนดูทั้งสี่ ซึ่งอัญชิษาเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้ กระโปรงของเธอตลบขึ้นมาด้วยมือของคุณเชิด ปริม แนบหน้าลงกับพื้นพรมส่วนสะโพกถูกมือแข็งแรงยกขึ้นพูหีของปริมเลยปลิ้นออกมาด้านหลังมันทั้งสี่ยังไม่เลิกกระตุ้นอารมณ์ให้ปริม จนในที่สุดควยแรกก็ถูกดันมาแตะช่องหีของงเธอ ส่วนที่เหลือยิ่งคลึงนมขาวของสาวนักศึกษาแรงขึ้นทำให้ปริมเริ่มออกอาการสะท้านขึ้นลงถี่ขึ้นะโพกกลมส่ายไปมาเหมือนยั่ว หัวควยแดงกล่ำอันแรกค่อยๆแหวกแคมหีเข้าไปช้าๆไอ้มืดเจ้าของควยถึงกับซูดปากด้วยความคับแน่น ปริมขยับก้นหนีแต่มันเอื้อมมือทั้งสองจับยึดที่เอวคอดของปริม คนหนึ่งแทรกตัวไปข้างล่างแลบลิ้นเลียไปที่แตดของปริมอย่างไม่รังเกียจควยของเพื่อนร่วมเผ่าพันธ์อีกคนก็นอนลงไปดูดเลียเต้าอวบของปริมที่ห้อยแกว่งไปมา มันทั้งดูดทั้งบีบสองเต้าขาวอย่างเมามัน อารมณ์ของปริมตอนนี้กระเจิดกระเจิงแม้ท่อนควยจะยังเข้าไปเพียงผ่านหัวหยักมันค่อยๆดึงออกแล้วดันกลับอย่างช้าๆปริมห่อปากด้วยความเสียวปนเจ็บผมยาวสยายเต็มแผ่นหลัง ไอ้มืดคนสุดท้ายอ้อมไปนั่งคุกเข่าด้านหน้ามันจับหัวปริมไว้แล้วแอ่นควยถูไปทั่วหน้างามเมื่อหีของปริมเริ่มแฉะด้วยความเงี่ยนทำให้ควยของมันไหลเข้าไปจนชนปากมดลูกของปริมอัญชิษาได้แต่มองด้วยความหวาดเสียวเมื่อเห็นควยขนาดใหญ่เกือบแปดนิ้วจมหายไปในร่องหีจนมิดด้ามจนไม่รู้ตัวเมื่อหน้าอกของเธอในเสื้อสายเดี่ยวถูกท่านและคุณเชิดลูบคลำอย่างแผ่วเบาอัญชิษาได้แต่จ้องมองครูสาวของเธอถูกรุมเย็ดจากไอ้มืดทั้งสี่ ตอนนี้มันเริ่มซอยควยเร็วขึ้นจนปริมต้องอ้าปากครางออกมา เป็นโอกาศให้ควยดำที่รออยู่ข้างหน้าผ่านเข้าปากบางได้รูปเข้าไป ตอนนี้ปริมไม่เจ็บแล้วได้แต่คุกเข่ารับการเย็ดจากพวกมันอย่างเต็มใจก้นของปริมตอนนี้โดนกระแทกจนแดงแต่เธอยังส่ายรับอย่างลืมตัว ส่วนอีกสองลิ้นก็ทำหน้าที่อย่างสนุกสนานจนปริมกระตุกร่างถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง

sexman

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 280
    • ดูรายละเอียด
Re: ปริม&อัญ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 09:44:11 AM »
ตอนนี้นังแต๋วปิดเพลงแล้วและเปิดไฟจนห้องสว่างจนเห็นการรุมเย็ดอย่างชัดเจน ควยที่วิ่งเข้าออกในหีปริมเต็มไปด้วยเมือกขาวเริ่มขยายตัว จนเด็กสาวรู้สึกได้ ปริมพยายามเบี่ยงตัวออกพร้อมคายควยออกจากปาก"โอ๊ะๆๆๆโอว..อย่า..แตกข้างในนะ...เดี๋ยว..ปริมท้องโอว...โอว."แต่นิโกรมันฟังไม่รู้เรื่องมันกระหน่ำซอยทั้งเร็วและแรงจนนมสาวแกว่งไปมาจนในที่สุด มันก็กระแทกยาวๆสามสี่ครั้งก่อนดันควยเข้าไปถึงมดลูกแล้วน้ำกามข้นๆร้อนระอุก็กระฉูดรดมดลูกปริมอย่างรุนแรงจนปริมถึงกับน้ำแตกตามไปอีกครั้งภายในช่องหีของปริมกระตุกบีบรัดควยยักษ์อย่างรุนแรงต่อเนื่อง จนน้ำเงี่ยนหยดสุดท้าย มันแช่ควยไว้ครู่หนึ่งก่อนจะดึงควยออกมาช้าๆ หีของปริมตอนนี้อ้าออกเป็นรูโบ๋ว น้ำกามของมันไหลย้อยตามออกมาจนหยดลงบนพื้นห้องปริมฟุบลงอย่างหมดแรงแต่อีก3คนที่เหลือไม่ยอมให้โอกาศหีของปริมมันช่วยกันยกร่างของปริมที่ตอนนี้ไม่ขัดขืนอีกแล้วมาที่โซฟาคุณเชิดขยับหลบให้มันวางร่างเปลือยของปริมลงข้างอัญชิษาท่าน..เอื้อมมือข้ามไปลูบไล้นมทั้งสองเต้าที่เปียกไปด้วยเหงื่อ กลิ่นเปรี้ยวจากซอกแขนของปริมโชยขึ้นมาเพราะความร้อนของอารมณ์จากเกมกาม"สนุกมั๊ยจ๊ะหนูปริม" "ทำไมท่านทำกับปริมแบบนี้ ปริมไม่คิดเลย" ปริมถามขึ้นด้วยเสียงอ่อนละโหย "สนุกมั๊ยละ ชั้นเห็นหนูส่ายหีรับไม่ต่างจากกะหรี่เลยนี่ แบบนี้ดีแล้วชั้นจะได้ไม่ต้องเสียเงินให้เธอ แถมมีหนังโป๊ที่เธอเป็นนางเอกด้วย ฮ่า ฮ่า ฮ่า""โอ๊ะ....โอว......"ปริมยังไม่ทันตอบก็ถูกควยของไอ้มืดคนที่สองเสียบเข้าในร่องหีอีกครั้ง
น้ำควยจากควยแรกที่ยังค้างข้างในช่วยให้ควยนี้มุดเข้าไปจนมิดด้ามมันไม่รอช้าเริ่มกระเด้าอย่างรุนแรงทันที อัญชิษาที่เงี่ยนจนน้ำงี่ยนไหลย้อยจนก้นเปียกชุ่มจ้องมองควยที่กำลังมุดเข้าออกในหีครูสาว"หนูอัญช่วยบีบนมให้ปริมด้วยสิ " ท่านกระซิบบอกอัญชิษาที่ข้างหูจนเด็กสาวขนลุกเกรียว อัญชิษาเอื้อมมือไปลูบคลำเหมือนโดนสะกด หัวนมของปริมถูกบี้อย่างแผ่วเบาปริมร้องครวญครางแต่เด้งเอวขึ้นรับการกระแทกเป็นจังหวะมันกระแทกอย่างรวดเร็วจนปริมน้ำแตกอีกครั้ง ร่างสั่นสะท้าน รูหีบีบรัดอบ่างแรงทำให้มันไม่สามารถทนได้อีกต่อไป น้ำควยระลอกที่สองก็ถูกพ่นเข้าสู่หีปริมอีกครั้งพอมันถอนควยออกไอ้มืดคนที่สามดึงร่างปริมขึ้นแล้วนั่งลงแทนที่มันดึงร่างงามที่ตอนนี้เหลือเพียงรองเท้าส้นสูงติดตัวลงนั่งตักมันมือข้างหนึ่งจับควยใหญ่ตั้งรอ อีกมือหนึ่งก็กดเอวปริมลงช้าๆ แคมหีของปริมตอนนี้อ้าปลิ้นจนไม่ยากที่ควยใหญ่จะสอดเข้าไปปริมกดร่างลงช้าๆก่อนจะขย่มขึ้นลงเบาๆ "หนูอัญเป็นยังไงบ้างจ๊ะ" เด็กสาวไม่ตอบแต่มองปริมโยกขึ้นลงไม่วางตา นมสองข้างเด้งตามจังหวะจนไอ้มืดต้องเอื้อมมือมาบีบเคล้นอย่างรุนแรงไอ้มืดคนสุดท้ายเดินไปหลังโซฟา มันจับหัวปริมให้เอนมาพร้อมส่งท่อนควยเข้าปากครูสาว อัญชิษาได้แต่มองด้วยอารมณ์ที่รอการระเบิด เธอไม่ปิดป้องเมื่อมือของท่านสอดเข้าไปสัมผัสโคกหีใต้กางเกงใน"หนูรู้มั๊ยว่าปริมเป็นกะหรี่""ไม่..รู้ค่ะ..ท่าน"เด็กสาวเริ่มหายใจติดขัดนิ้วของท่านเริ่มสอดเข้าไปข้างขอบกางเกงในลูบไล้บนขนหมอยอ่อนนุ่มมือส่วนปริมตอนนี้กำลังจวนจะถึงจุดอีกครั้ง ไอ้คนที่เย็ดปากเธอเริ่มขยับเอวเร็วขึ้น ปริมป่ายมือมาโดนอกแน่นของอัญชิษาแล้วบีบเคล้นอย่างรุนแรง เพื่อลดความอึดอัดที่เกิดจากการโดนเย็ดในที่สุดมันก็ทนไม่ไหวกระแทกควยเข้าปากปริมแล้วน้ำเงี่ยนของมันก็กระฉูดเข้าไปในปากปริมปริมตะหวัดลิ้นรอบควยมันครู่หนึ่งจนเริ่มอ่อนตัวแล้วดึงออกไป ครูสาวเอนร่างที่ยังถูกกระเด้าเย็ดไปหาอัญชิษา ก่อนบดปากจูบไปยังเด็กสาวเมื่ออัญชิษาเผยอปากขึ้นรับการจูบ น้ำกามข้นก็ไหลผ่านไปยังปากของอัญชิษา เด็กสาวตะหวัดลิ้นรับสิ่งแปลกใหม่ก่อนกลืนมันลงไปโดยไม่รู้ตัวตอนนี้อารมณ์เด็กสาวกู่ไม่กลับแล้ว อัญชิษาอ้าขากว้างให้คุณเทิดแทรกตัวมาอยู่กลางหว่างขาสาวน้อยตาปรือมองคุณเทิดค่อยๆจับชายกระโปรงดึงขึ้นช้าจนเห็นกางเกงใน G-string สีขาวที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยน ส่วนด้านบนท่าน..ก็ปลดสายเดี่ยวลงมากองที่เนินอก มือสากเริ่มลูบไล้สอดเข้าไปในยกทรงไร้สายตัวนั้น มันลูบเฉียดหัวนมไปมาในขณะที่ท่านก็ซุกไซร้สูดดมความหอมของอัญชิษาเงี่ยนมั๊ยหนูอัญ"คำพูดดิบๆถูกนำมาใช้เพื่อกระตุ้นอัญชิษาให้เงี่ยนมากขึ้นตอนนี้เสี่ยชายก็รีบเดินมานั่งอีกข้างแลว้ดึงยกทรงตัวน้อยลงจนหัวนมสีชมพูโผล่ออกมาเสี่ยชายก้มลงดูดเม้มหัวนมบริสุทธิ์ทันที พร้อมกับที่คุณเทิดแตะลิ้นลงที่กางร่องนอกกางเกงใน เพียงเท่านั้นอัญชิษาถึงกับกระตุกเกร็งหวีดร้องออกมาด้วยความเสียว"โอ๊ว..งกรี๊ด.ซีดดดดดดดดดด อัญ..อัญ...จะฉี่ราดแล้ว ช่วยด้วย....ซี๊ด.." น้ำงี่ยนของเด็กสาวไหลทะลักออกมาจนคุณเทิดต้องแหวกกางเกงในไปข้างหนึ่งแล้วดูดเลียไปตามแคมหีขาวสะอาดอย่างเอร็ดอร่อยทั้งสามปรนเปรออัญชิษาจนเด็กสาวเกร็งกระตุกอย่างต่อเนื่อง ตาลอยค้างแต่ไม่สามารถดิ้นรนให้หลุดจากมือของทั้งสามได้ฝ่ายครูปริมตอนนี้ถูกอุ้มไปวางบนเวทีและกำลังโยกร่างเพรียวอยู่บนควยดำอันใหญ่ ไอ้มืดอีกสามคนยังวนเวียนลูบไล้ไปทั่วร่างงามจนนมอวบบี้แบนไปตามแรงบีบ ไอ้มืดคนหนึ่งเอานิ้วสองนิ้วสอดเข้าไปในหีของปริมขณะที่มีควยอีกอันอยู่ภายใน ปริมตาเหลือกด้วยความเสียวแต่พวกมันไม่ยอมหยุดกระหน่ำใส่ปริมอย่างที่เด็กสาวไม่เคยโดนมาก่อน
ครู่หนึ่งมันก็ดึงนิ้วออกแล้วกดตัวปริมลงไปโดยมีเพื่อนมันกอดรัดไว้ มันจ่อควยอันโตลงที่แคมหีที่ปลิ้นจนเห็นเนื่อในแดงแจ๋ มันค่อยๆสอดควยมันแหรกลงไปช้าๆเบียดกับควยอีกอัน ตอนนี้หีสวยของปริมเริ่มอ้าอมควยอันที่สองเข้าไปอย่างไม่น่าจะเข้าได้ พอมันเข้าไปได้พ้นหัวหยักมันก็กดพรืดเดียวมิดด้าม ปริมอ้าปากค้างร้องไม่ออกแต่ช่องหีของปริมตอนนี้ปริฉีกออกเกือบ 1 เซ็น
ด้านอัญชิษาตอนนี้เสี่ยชายจับเธอเอนลงมาที่ควยของตน"อมควยให้หน่อยซิหนู"อัญชิษาค่อยๆก้มหน้าลงไปหาควยเสี่ยชายค่อยๆอ้าปาก ทำท่าจะลงมาครอบอมหัวควยไว้ แต่พอไกล้จะถึงก็หยุดค้างไว้ ด้วยความไม่แน่ใจ เสี่ยชายท็เงี่ยนแล้วพยายามเสยควยให้เข้าปากอัญชิษา แต่ก็ไม่ได้ผลเพราะเธอจะคอยเบีงหน้าหลบแบบฉิวเฉียด ได้มากสุดก็แค่ลำควยเฉี่ยวโดนริมฝีปากเบาๆเสี่ยชายงถึงกับตัวสั่น แอ่นควยขึ้นมาสุดๆ ปลายลิ้นของอัญชิษาค่อยๆลากขึ้นลงไปตามเส้นลำควย ส่งสายตาท้าทายเสี่ยชายอย่างอยากรู้
ในที่สุดเสี่ยชายก็ทนไม่ไหวลุกขึ้นจับหัวอัญชิษากดเข้ามาอมควยมันทีเดียวมิดลำ จนมีเสียงอ่อกๆ จากอัญชิษาที่ไม่ได้ทันตั้งตัว มือไม้พยายามปัดดันตัวเสี่ยชายออก พักเดียวอัญชิษาก็เริ่มมันในการดูดอมควยแรกในวัยสาว ปลายลิ้นน้อยๆตวัดไปมาตามรอยหยัก เสี่ยชายช่วยสาวเอวยิกๆส่งควยเข้าออกปากสวยๆอย่างถี่ยิบ เสี่ยชายรู้ตัวว่าถ้าปล่อยอีกสักพักมีแตกคาปากแน่ๆ เลยรีบถอนควยออกจากปากอัญชิษา ท่าน..ที่รอจังหวะอยู่รีบขยับตัวนั่งบนโซฟาแล้วดึงอัญชิษามานั่งคร่อมตักไว้ ท่านค่อยๆเกี่ยวกางเกงในตัวน้อยออกมาไว้ด้านข้างก่อนจะจับสะโพกเนียนของอัญชิษาไว้แล้วกดลงมาทีละนิดๆ ควยขนากประมาณหกนิ้วกว่า เริ่มไหลเข้าไปจนสุด อัญชิษาทนเก็บความเจ็บปวดคับแน่นของรูหีที่ถูกเปิดซิงเป็นครั้งแรกแล้ว เด็กสาวเริ่มต้นขย่มช้าๆก่อนค่อยๆเร่งจังหวะแรงขึ้น
เรื่อยๆมือของเธอยึดจับไหล่ท่านเอาไว้ หลังแอ่นโค้งอย่างสวยงามในขณะที่เอวก็ขยับขึ้นลงอย่างถี่ยิบคราบนำ้เงี่ยนและเลือดสาวไหลลงมาตามลำควยของท่าน ซึ่งตอนนี้ได้แต่เหยียดมือจิกโซฟาไว้แน่น แหงนหน้าด้านหลังกัดฟันกรอดๆ ด้วยความเสียวจากหีอันรัดแน่น ที่ตอนนี้อัญชิษาหายเจ็บแล้วเพราะความกำหนัดจากยาราคาแพงทำให้เธอขย่มอย่างเร่าร้อนและสะบัดหน้าไปมาจนเส้นผมดำยาว สะบัดเป็นเส้นไปมาเหมือนดูโฆษณาแชมพูไม่ปาน ตอนนี้เสื้อสายเดี่ยวโดนถอดออกไปแล้วโดยคุณเทิดของเรา และกำลังพยายามถอดเสื้อยกทรงสีขาวให้ได้แต่ก็ถอดไม่ค่อยออกและพยายามจะทึ้งออกให้ได้ จนอัญชิษาคงกลัวยกทรงขาดเลยขยับแขนถอดออกมาให้เอง ส่วนกระโปรงตัวสั้นนั้น คงขาดตรงรอยผ่าไปแล้วเพราะมีเสียงแคว่กตอนที่เธอเริ่มขย่มแรงๆ ด้านหลังของเด็กสาวอัญชิษา มีเพียงกระโปรงสั้นจู๋เท่านั้นที่ติดตัวอยู่ ที่ตอนนี้ร่นมากองที่อวหมดแล้วและเผยให้เห็นก้นที่ยังกลมกลึงและเต่งตึง ที่ยกขึ้นลงโดยมีแท่งควยคล้ำๆ โผล่ออกมาให้เห็นทุกครั้งที่เธอยกก้นขึ้น เสียงที่ดังมีเพียงเสียงลมหายใจแรงๆของเธอ และเสียงซี๊ดซ๊าดดังลั่นของท่าน...ในขณะที่อัญชิษาที่กำลังขย่มควยอย่างเมามัน ท่าน...ก็ใช้สองมือจับเอวอัญชิษาไว้แน่นแล้วสาวควยเร่งถี่ยิบๆ จนอัญชิษาถึงกับน้ำตาไหลอาบแก้มด้วยความเสียวสุดๆตอนนี้อัญชิษากำลังโดนยึดแขนชูเหนือหัวโดยมือเสี่ยชาย อีกมือกำลัง
เคล้นคลึงนมคู่สวยนั้นอย่างบ้าคลั่ง ส่วนท่าน...ก็กำลังสาวเอวยิกๆ ส่งควยมันเข้าออกหีอัญชิษาถี่ยิบ ตอนนี้เด็กสาวอัญชิษาผมยาวถึงกลางหลัง วขาวราวกับหยวกกล้วย ตอนนี้กำลังโดนชายทั้งสามคนรุมอย่าง ไม่ปราณี ปากเธอโดนควยของคุณเทิดอุดไว้ ทำให้มีแต่เสียงอู้อี้ สองแขนของเธอโดนเสี่ยชายจับรวบขึ้นไว้ เหนือหัว ส่วนท่าน..ก็เร่งซอยเพื่อเข้าป้ายให้ได้ เสียงดังผับๆๆๆ ผสาน กับเสียงสะอื้นในลำคอของอัญชิษา "พี่แต๋ว พี่ช่วยอัญด้วย"ทันทีที่เธอหันมาเห็นนังแต๋วความรู้สึกชั่วดีก็เริ่มกลับมา อัญชิษารีบสะบัดหน้าให้หลุดจากมือ เสี่ยชายแล้วตะโกนขอร้องให้นังแต๋วกระเทยแสบช่วยเธอ แต่เธอต้องรู้ตัวว่าคิดผิดถนัดเมื่อนังแต๋วค่อยๆยก กล้องแฮนดี้แคมขึ้นมาแล้วค่อยๆทำการถ่ายทอดสดเหตุการณ์ที่เธอกำลังเป็นตัว ละครเอกของเรื่อง "ไม่ ไม่นะ พี่แต๋ว อย่าทำกับอัญแบบนี้" มือเธอหลุดจากพันธนาการของเสี่ยชาย แล้ว พยายามเอี้ยวมาตบแย่งกล้องจากมือนังแต๋วให้ได้ "อย่านะพี่แต๋ว อย่าถ่าย หยุดนะ" เมื่อรู้ว่าแย่งกล้องมาไม่ได้เธอเลยพยายามปิด หน้าปิดตาตัวเองไม่ให้ถ่ายเห็นหน้าเธอ "โธ่อีดอก มึงไม่รู้ซะแล้วว่า มึงโดนถ่ายไป ไม่รู้เท่าใหร่แล้ว เพิ่งจะมาอาย อีกะหรี่"ท่านด่าไปกระเด้าไปอย่างเมามันเมือกขาวยังไหลย้อยลงมาอย่างห้ามไม่ได้เสี่ยชายจับหน้าน้องมินท์บังคับให้บิดหันมาทางกล้องใหม่อีกครั้ง ใบหน้าที่เคยดู สดใสด้วยความสาว ตอนนี้มีแต่สีหน้าที่บิดเบี้ยว เหยเก หยาดน้ำตาที่ไหลเอ่ออาบแก้ม ส่วนเสี่ยชายค่อยๆแลบลิ้นแล้วค่อยๆปากเลียเข้าที่แก้มใสที่เต็มไปด้วยน้ำตา "แม่งเค็มชิบหายเลย ท่าน...แม่งทำนานชิบหายแม่งกูไม่รอแล้ว" คุณเทิดหัวเราะแล้วจัดการดันอัญชิษาลงไปทาบชิดกับท่าน..ที่กำลังเสยหีเร่งเข้าป้ายดังปั่ก ปั่กปั่กไม่ยั้ง ทำให้ตูดงามๆของอัญชิษาโด่งโค้งขึ้นมาอย่างสวยงาม ี่ลำควยท่าน...กำลังวิ่งเข้าออกรูหีอัญชิษาคนสวยอย่างถี่ยิบ โดยมีคุณเทิดช่วย ยกก้นแบะตูดให้ "ท่านจับหนูอัญแน่นๆนะ อย่าให้หลุดนะ" คุณเทิดเข้ามาประกบข้าง หลัง ก่อนที่อัญชิษาจะรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ควยยักษ์ของคุณเทิดก็กำลังจรดจ่อที่ ร่องรูตูดที่ยังไม่เคยมีใครได้เปิดมาก่อน แล้วมันก็ค่อยๆดันเข้าไป "โอ๊ย.... อย่าเข้าทางนั้นค่ะ ปล่อยนะเอาออกไป๊ ไม่" อัญชิษาตกใจสุดขีด พยายามดิ้นสุดชีวิตเหมือนปลาโดนทุบหัวแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะโดนทั้งท่าน... และคุณเทิดกอดล็อกเอาไว้ สองมือที่ไม่โดนยึดไว้ได้แต่ทุบตีไปที่สะโพกเสี่ยชายแต่สิ่งเหล่านี้ก็ไม่สามารถหยุดหัวควยที่กำลังค่อยๆมุดเข้าไปที่ละนิดๆ "เหี้ย ฟิตชิบหาย อีกะหรี่นี่เย็ดมันจังเลย" คุณเทิดบ่นแต่ดูเหมือนจะดีใจมากกว่าที่มันเป็นคนแรกที่จะได้ เปิดซิงรูตูดอัญชิษาคนสวย ตอนนี้หัวควยของมันกำลังมุดเข้าไปจะพ้นคอหยักแล้ว ร่างอัญชิษาตอนนี้ก็ยังดิ้นไม่เลิก น้ำตาที่เคยไหล่เอ่ออยู่แล้วก็ยิ่งไหลเอ่อหนักขึ้น เข้าขั้นบ่อน้ำตาแตก ปากก็ได้ร่ำร้องว่า "เอาออกไปนะ อัญเจ็บ ทำไมทำอัญแบบนี้ "
"ปึ๊ด" ควยคุณเทิดมุดเข้าไปพ้นคอหยักแล้ว อัญชิษานิ่งตัวแข็งค้างปาก อ้าออกมาแต่ไม่มีคำพูดอะไรเล็ดลอดออกมา ตาเหลือกโปน ส่วนคุณเทิดค้างเอา ไว้ชั่วครู่หนึ่งก่อนค่อยส่งลำดันเข้าไปช้า อัญชิษาตอนนี้ก้มหน้านิ่งหลับตาปี๋ จนคุณเทิดส่งลำเข้าไปได้เกือบ 1 ใน 3 มันก็ค่อยๆถอนลำออกมาช้าๆ "ป๊าบ อ๊ากกกก" เสียงคือเสียงคุณเทิดที่ทำการส่งควยเข้ารู้ตูดอัญชิษาทีเดียวจนมิด ด้าม หน้าท้องมันตีก้นอัญชิษาดังป๊าบ เสียงที่สองคือเสียงร้องสุดเสียงของคนที่ โดนเอาควยยัดรูตูดอยู่ สองลำควยที่ เสียบเข้าไปคนละรูจนมิด ที่ยังไม่ได้ขยับ จากนั้นก็เริ่มค่อยๆขยับสลับกันช้าๆ ควย นึงกำลังเสีบเข้ารูหี อีกควยนึงก็กำลังค่อยๆถอนออกจากรูตูด พอควยท่าน...กำลัง สาวออกจากหี ควยคุณเทิดก็ส่งลำยาวๆเข้าเสยรูตูดจนมิดแบบไม่ยั้ง เสียงหัวเราะ ของมันสองคนคงเป็นเสียงนรกที่อัญชิษาต้องจำจนวันตาย ตอนนี้อัญชิษา ไม่มีเรี่ยวแรงจะดิ้นรนอะไรอีกต่อไปแล้ว ได้แต่ก้มหน้านิ่ง สองแขนที่เคยทุบตีพยายามผลักควยคุณเทิดไม่ให้เสยรูตูดเธอ ก็ได้แต่เอามาจิก เบาะโซฟาแน่น น้ำตาลูกผู้หญิงไหลอาบน้ำหยดลงบนอกท่าน...เป็นระยะๆ เสียง
ร้องที่ดังลั่นเมื่อตะกี้ ก็เหลือเพียงครางฮืด ๆ บางครั้งถ้าฟังดีๆ จะได้ยินเธอบอกว่า "อย่า หยุดเถอะนะ แม่จ๋าช่วยอัญด้วย"ไอ้สองควยที่กำลังสาวสลับกันเป็นจังหวะลูกสูบสักพักท่านก็เกร็งตัวเต็มทีสาว ควยใส่รูหีอัญชิษาแบบไม่ย้งและไม่สนใจจังหวะอีก สองมือรวบอัญชิษามากอดไว้แน่นปากมันก็กำลังขบกัดเข้าที่ไหล่อัญชิษาก่อนจะระเบิดควยน้ำแตกใส่รูหีอัญชิษาเสี่ยชายช่วยดึงอัญชิษาออกมาจากท่าน...ที่หมดสภาพเพราะเล่นเกมนานจัดไป "คุณเทิดเรามาเล่นท่าที่เคยจัดการอีปริมดีกว่า"ท่านี้สาวไหนที่เคยเจอรับรอง นรกสุดๆ สองชายเลยเริ่มมาสลับตำแหน่งกัน มันจับอัญชิษาที่ไม่เหลือเรี่ยวแรงต่อสู้แล้วยืนขึ้นกับพื้นหน้าโซฟา เสี่ยชายไปยืนข้างหลัง คุณเทิดเข้ามาข้างหน้า ก่อนที่เสี่ยชายจะค่อยๆช้อนร่างอัญชิษาขึ้นมาอุ้มโดยสองขาของ เธอพาดกับแขนล่ำๆของเขาเอาไว้แล้วมีคุณเทิดเข้ามาช่วยประคองด้านหน้าไม่ ให้ล้ม คุณเทิดจัดการจับควยเสี่ยชายจ่อตรงรูตูดจากนั้นก็จัดการ กดอัญชิษาลงมาให้รูตูดของเธออมควยเสี่ยชายพรวดเดียวมิดด้าม เล่นเอาอัญชิษาร้องลั่น แล้วคุณเชิดก็รีบเข้าประจำที่เสยควยเข้ารูหีทันที ี้ทั้งสองคนช่วยกันจับยกอัญชิษาขึ้นแล้วปล่อยลงให้ทั้งรูตูดและรูหีร่วงลงมาอม ควยพร้อมๆกัน เล่นเอาอัญชิษาร้องลั่นทุกครั้งที่ควยทั้งสองพุ่งเข้าทั้งสอง รูพร้อมๆกันจนมิดด้าม อัญชิษาคนสวยตอนนี้ทำอะไรไม่ได้ได้แต่กอดคุณเทิด เอาไว้หลับตาปี๋แล้วก็ร้องลั่นทุกครั้งที่พวกมันปล่อยเธอร่วงลงมากระแทกควยทั้ง สองรู จนสุดท้ายคุณเทิดชิงเสร็จไปก่อน แล้วถอนควยลงมานั่งหอบๆ คู่กับท่าน... เสี่ยชายก็เลยจับอัญชิษามาโก่งโค้งท่าหมาแล้วซอยยับ จนแคมหียับเยิน ปลิ้นเข้าออกจนแทบหมดสภาพ อัญชิษาหัวสั่นคลอนไปตามแรงกระเด้าผมสยายปิดหน้าไปหมดสุดท้ายเสี่ยชายก็ร้องย๊ากแล้วส่งควยเข้ารูหีอัญชิษาดังปั่ก จนอัญชิษาคน สวยคะมำหน้าลงไปกองกับโซฟามีเพียงก้นสวยๆเท่านั้นที่ลอยอยู่เพราะมี มือของเสี่ยชายจับเอาไว้อยู่แล้วเสี่ยชายก็น้ำแตกในรูหีอัญชิษาอีกคนเป็นที่เรียบร้อย ก่อนจะปล่อยมือที่จับเอวเอาไว้ทำให้ร่างอัญชิษาที่ตอนแรกเอวลอยอยู่ร่วงลงมา กองหมดสภาพที่หน้าโซฟา อัญชิษาคนสวยตอนนี้นอนหมดเรี่ยวแรงคว่ำหน้าอยู่บนโซฟา ท่าน...เริ่มควยแข็งอีกครั้งเลยเอาควยไปจ่อแล้วกระซิบที่ข้างหูอัญชิษาว่า ผัวมาแล้วนะจ๊ะ แล้วดันควยเข้าไปอย่างง่ายดาย แล้วเสียงดังปับๆๆ ก็เริ่มดังขึ้นอีกรอบ ตอนนี้อัญชิษากลายเป็นตุ๊กตาที่ไร้วิญญาณ ไม่มีการตอบสนองอะไรอย่างที่เป็นตอนแรกอีก แล้ว เธอต้องโดนคนทั้งสามป้อนความเป็นผัวให้เธอรอบแล้วรอบเล่า สองมือที่เคยดื้นรนตบตีต่อสู้ ก็เปลี่ยนเป็นกอดรัด ชักว่าว สาวน้อยที่ดิ้นรนขัดขืนสุดชีวิตในตอนแรก ก็กลายเป็นกะหรี่ที่สั่งได้ ทุกอย่างจะให้อม จะให้ขย่ม แตกในปาก เธอก็ทำให้ได้หมด อารมณ์ร่วมเกิดขึ้นโดยไม่ต้องใช้ยาอีกแล้ว น้ำเงี่ยนขาวข้นถูกพ่นเข้าไปจนล้นออกมาติดตามหมอยนุ่มของอัญชิษา พวกมันก็เก็บเธอเอาไว้ทั้งคืน วนเวียนขึ้นลงร่างกายเธอ จนนับไม่ถ้วนส่วนครูปริมเองก็ติดใจรสชาติควยไอ้มืดจนนอนกอดก่ายพวกมันหลับไปในสภาพนั้นเอง