ผู้เขียน หัวข้อ: ไอ้โทนเอาสุดๆ  (อ่าน 22639 ครั้ง)

sexman

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 280
    • ดูรายละเอียด
ไอ้โทนเอาสุดๆ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 09:34:11 AM »
จันทราเป็นแม่หม้ายสาวโฉมสะพรั่ง เรือนร่างส่วนโค้งส่วนเว้าน่าคลึงเคล้น ทรวงอกชูชันงอนโชน อย่างจะเปลี่ยนอารมณ์ชายให้กลายเป็นกระทิงคึก ตะโพกของเธอกลมเต่งตึง แต่ละก้าวที่เยื้องกราย มันเคลื่อนไหวงดงามเสียเหลือเกินทั้งนี้เพราะจันทราเพิ่งอยู่ในวัย 37 มีลูกสาวอยู่คนหนึ่งชื่อเจือจันทร์อายุ 17 กำลังเป็นสาวเต็มปรี่และมีความไวไฟ พล่านพิศวาส ตามสายเลือดแม่ผู้ให้กำเนิดหลังจากจันทราร้างผัว อารมณ์ของเธอก็เผาอกร้อนพล่านดุจทะเลเพลิง ขนาดเห็นหมอนข้างเป็นผู้ชาย เปลือยกายล่อนจ้อนผัวตาย ยังไม่ทันเปลื้องทุกข์ จันทราก็พราวพริ้ง โฉบโฉมออกงานสังคมต่างๆ สายตาฉวัดเฉวียนอยู่ตลอดเวลา เหมือนจะหาใครสักคนมาช่วยปลดปล่อยอารมณ์ใคร่ให้มันเบาบางลงแล้วก็สมปรารถนา เพราะในชั่วระยะไม่นาน ทั้งซ้ายทั้งขวาหน้าหลังของเธอถูกรุมล้อมด้วยน้องหนุ่มทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ทั้งโสดและเมียเผลอ ทั้งรูปหล่อทั้งขี้เหร่ แต่ละคนหวังตำแหน่งลูกเขยกับหวังจะเกยขึ้นมาตีลังกาบนยอดอก ครองความเป็นผัวของจันทราเสียเองก่อนจะออกจากบ้านจันทราจะต้องอบประทินโฉมให้ผ่องพรรณ เธอยอมเสียน้ำหอมชั้นดีราคาแพงชะโลมไล้ทุกซอกทุกมุม ทั้งภายในภายนอก ยิ่งเน้นที่เนินโคกสามเหลี่ยมเพื่อปรุงอารมณ์ชายที่จะก้มหัวมาถวายความเป็นคู่นอนให้โลดแล่น ดุจกระทิงเปลี่ยว แล้วบดขยี้เธอให้พับไปกับความสมใจ ไม่ว่าจะรุนแรงบ้าคลั่งแบบไหนท่าไหนนั่นเป็นสิ่งสำคัญที่อารมณ์ของจันทราต้องการจันทราและเจือจันทร์สองแม่ลูกคู่นี้มีความเป็นอยู่เหมือนพี่สาวน้องสาว ทั้งสองมีสิทธิ์ในการเลือกคู่นอนชนิดไม่ซ้ำหน้า และพามาหกคะเมนตีลังกาบนที่นอนได้โดยไม่มีใครว่าใครในบ้านของจันทรามีคนใช้เป็นเด็กหนุ่มอายุ 18 รูปร่างดำใหญ่ ขนที่แผ่นอกรกเหมือนทะโมน แต่มีความซื่อเหมือนสุนัขกินน้ำข้าว และโง่เหมือนเต่ากินผักบุ้งมันคนนี้ชื่อ..ไอ้โทนเป็นข้าเก่าเต่าเลี้ยงมาตั้งแต่อายุ 5-6 ขวบ และเป็นเพื่อนเล่นของเจือจันทร์มาแต่อายุยังน้อยไอ้โทนดำรงตนเป็นเด็กรับใช้ที่ดีเสมอมา ไม่เคยคิดอาจเอื้อมของสูง เพราะสำนึกในบุญคุณที่ท่วมกะลาหัวอยู่ตลอดเวลา และนี่เองที่ทำให้มันเป็นที่โปรดปรานของจันทรามากกว่าคนใช้อื่นใดในบ้านวันนั้นไอ้โทนถูกจันทราหม้ายสาวเรียกเข้าไปในห้องน้ำมันอีหลักอีเหลื่อใจอยู่ประเดี๋ยว เมื่อเห็นร่างของผู้เป็นนายเปลือยขาวโพลนอยู่ในอ่างเคลือบ
แต่ในที่สุดมันก็ปลงตก สำนึกถึงความเป็นคนรับใช้พึงปฏิบัติต่อนายซึ่งอันที่จริงร่างเปลือยของจันทรา และร่างน้อยๆที่แปะไว้ด้วยกางเกงยืดบางใสของเจือจันทร์ มันเคยเห็นอย่างทะลุปรุโปร่งมาแล้วเพราะนอกจากจันทราจะใช้ให้มันนวดผิวพรรณที่ขาวโพลนทั่วตลอดลำตัวละอาบน้ำนมแล้ว เจือจันทร์ผู้เป็นลูกสาวยังเคยเปลือยกาย ให้มันขัดเหงื่อไคลที่หลังในระหว่างอาบน้ำ
ในห้องอาบน้ำ
จันทราพยายามจ้องสายตาทะลวงลึก มองเข้าไปในความรู้สึกของมัน ขณะที่มันกำลังนวดผิวเปลือยอย่างตั้งอกตั้งใจ
แต่เปล่าเลย...ไอ้โทนก็ยังคงเป็นไอ้โทน ที่ดำรงความซื่อเหมือนสุนัขกินน้ำข้าวดุจเดิม แต่ในใจของมันซิ หัวใจของมันกลั้นแสนกลั้นเต็มทน"ถามจริงเถอะ..เจ้าโทน แกรู้สึกยังไง ที่ฉันแก้ผ้าให้แกอาบน้ำอยู่อย่างนี้?"จันทราถามมัน
มันถอนหายใจเฮือกใหญ่ ไม่ตอบคงทำหน้าที่ของมันต่อไปอย่างสงบเสงี่ยมหม้ายสาวเกิดความสนุกบ้าๆ จึงจับหัวของมันกระชากมากดลง บนอกเปลือยที่ขาวโพลน"เอ้า อยากโง่นัก ก็เป็นลูกชายฉันซะ ดูดนมเข้าไป"
ไอ้โทนสลัดหน้าอย่างแรง หมายจะให้หลุดจากอกอวบ"เอ๊ะ..บอกให้ดูด"
จันทราตวาดเสียงดังเจอไม้นี้เข้า ไอ้โทนก็ต้องอ้าปากอมปลายยอดอกแล้วดูดเข้าไปอย่างไม่กล้านัก แต่เพียงเดี๋ยวเดียวมันก็ผละหน้าออก บอกกับจันทราว่า"คุณนายครับ อย่าให้ผมทำเลยครับ..ผ..ผม..อ้า..""กลัวทนไม่ไหวเหรอ?""ครับ"
มันพูดแล้วถอยตัวออกห่าง เปิดประตูวิ่งหนีอย่างขวัญหายใจเต้น แทนที่จันทราจะโกรธกลับหัวเราะในความเซ่อของมันอย่างแค้นๆตกมาหนึ่งปีนับแต่วันผัวตาย
จันทราจัดงานเลี้ยงปลดทุกข์ขึ้นที่บ้าน แขกส่วนมากเป็นชายหนุ่มคุ้นหน้า แต่ละคนต่างใคร่จะเคลมสองแม่ลูกเจ้าของงานด้วยกันทั้งนั้นจันทราคว้านักเรียนนอกหนุ่มวัยยี่สิบเศษที่เพิ่งเหินฟ้ากลับมาเมืองไทยเป็นคู่ดู๋ดี๋ ส่วนเจือจันทร์ลูกสาวก็โฉบฉายอยู่กับจอมเจ้าชู้อย่างไม่ยอมน้อยหน้าหรือเสียดายความสาว
ตกดึก แขกเหรื่อกลับกันหมด แต่หนุ่มนักเรียนนอก ยังคงซบอยู่แทบตักของแม่หม้ายสาวด้วยความเมา บวกกับความกลัดมันเกินพอดีจันทราแอบกระซิบกับคนใช้หนุ่มว่า"ระวังความเมาให้ฉันด้วย อย่าไปไหน คอยอยู่หน้าห้อง เรียกเมื่อไหร่ได้ตัวเมื่อนั้น"
"ครับคุณนาย"
ไอ้โทนตอบพร้อมกับค้อมหัวคารวะแล้วมันก็เห็นจันทรารั้งแขนหนุ่มนักเรียนนอก เดินเด้งหน้าเด้งหลังเข้าไปในห้องนอน
พอร่างนั้นหงายผึ่งลงไปกับเตียงนอน จันทราก็โลมด้วยความอวบอัดทับลงไปทันทีหล่อนจูบมันก่อนอย่างกระเหี้ยนกระหาย อย่างไม่อายไอ้โทนที่ตกตะลึง โพลงตามองท่ามกลางแสงสว่างโพลนหล่อนจูบ จูบ จนปากแก้มหน้าตาของตัวเองเปรอะไปด้วยน้ำลายเยิ้มหยดซึ่งเจ้าหมอนั่นก็ถอนใจฟืด เหมือนโคถึกคำรามด้วยความเปลี่ยว มันเกี่ยวกระหวัดรัดร่างหล่อนแน่น ขาแข้งทั้งสี่ของสองคน แกว่งกระหวัดไปมาเหมือนหญ้าต้องลมแรงกระโปรงชุดตัวงามถูกกระชากออกดังแคว่ก อกใหญ่สองเต้าโผล่ออกมาชูชันแล้วทุกสิ่งก็ตกอยู่ในความขาวโพลนสิ่งพรางกายของคนทั้งสองถูกโยนลงไปกองอยู่ปลายเท้า อย่างไม่มีใครสนใจไยดี
ที่หน้าประตู ไอ้โทนยืนตะลึงหัวใจเต้นแรง ความเป็นหนุ่มของมันตะโกนก้อง ร้องโวยวายอยู่ในอก
ดูซิ ผู้หญิงกับผู้ชาย แก้ผ้ากอดกันทำในสิ่งที่น่าจะละอายแก่กันอย่างไม่เกรงสายตาใครแล้วฉับพลันความรู้สึกหนึ่งก็บอกกับตัวมันว่าจันทรานายของมันไม่มีสติครองใจเสียแล้ว หล่อนมีอาการเหมือนคนบ้าจี้ หัวเราะดั่งเด็กทารกที่ได้ของเล่นถูกใจ
ร่างนายสาวถูกพลิกกลับไปอยู่ข้างล่าง มีเจ้าหนุ่มนักเรียนนอกเขยิบคล่อมอยู่ข้างบน ทวนค่อนข้างใหญ่ลุกผงาด จ่อลงกลางโคกนูน อย่างไม่พูดพล่ามทำเพลง เจ้าหนุ่มก็ทิ่มพรวดลงไปอย่างสุดกลั้น
"อู๊ว...."เสียงนายสาวร้องคราง หล่อนมีอาการเหมือนงูยักษ์รัดลูกเขียดน้อยเกร็งแขนขามัดเจ้าหมอนั่นแทบว่าร่างทั้งร่างจะแหลกละเอียด"รูฟิตดีเหลือเกินคุณพี่.."ไอ้โทนได้ยินเจ้าหนุ่มบอกเสียงพร่า แล้วร่างที่คล่อมก็กระแทกทวนเข้าไปอย่างไม่หยุดยั้ง
แล้วเอานายสาวมีอาการ เหมือนนางม้า พยศดีดหน้าดีดหลัง เจ้าหนุ่มคนขี่เลยหวดแส้ บังคับบังเหียนเต็มกำลังความสามารถ
"อูย ผมจะทนไม่ไหวแล้วคุณพี่""อย่า..อย่าเพิ่ง ของพี่เพิ่งจะเริ่ม"เสียงนายสาวของไอ้โทนร้องวอน
แต่ช้าไปเสียแล้ว คนขี่เด้งกระเด็นตกจากหลังม้า ลงไปนอนแผ่หรายกธงขาว ทั้งๆที่นางม้ายังเปลี่ยวจัดฟึดฟัดเค้นนำราม พยายามจะเหนี่ยวมันกลับสู่สนามร่ำไปแต่ทุกอย่างไม่เป็นไปตามใจปรารถนาจันทราเผ่นลงจากเตียงทั้งๆที่ตัวเปลือยเปล่าส่งเสียงโวยวายเหมือนแม่เสือกำลังบ้าคลั่ง
"ไอ้โทนอยู่ไหน"
"อยู่นี่ครับคุณนาย"ไอ้โทนขานรับ แล้วโผล่หน้ามาให้เห็น"แกพาจ๊อกกี้ชั้นสวะ ไปส่งหน้าบ้านแล้วกลับมาหาฉัน"
ไอ้โทนรีบทำตามคำสั่ง พอส่งเจ้าหนุ่มนักเรียนนอกแล้วมันก็กลับขึ้นมาที่ห้องของนายสาว
"แกเข้ามานี่"จันทราออกคำสั่ง"โธ่...คุณนาย กรุณาผมเถอะครับ""บอกว่าให้เข้ามา"
มันก้าวงกๆเงิ่นๆ ด้วยความกลัว"ฉันว่าแกต้องทำหน้าที่ดีกว่าไอ้หนุ่มสะเตอะคนนั้น"ไอ้โทนถอยกรูดออกมา ราวกับเจอยักษ์แก้ผ้าโทงๆ"จะไปไหน ฉันว่าแกถึงเวลาที่จะฉลาดได้แล้ว"จันทราแปร๊นเสียง"หรือว่าแกเห็นฉันเป็นแร้งทึ้ง.."
"อ่า..ผม ผมไม่กล้า""โทน...แก..."จันทราพูดได้แค่นั้นก็สะบัดกายอันกระเพื่อมโพลน ทุ่มตัวลงบนที่นอน
ถอนสะอื้นออกมาเหมือนเด็กๆ น้ำตาของหล่อนหยดผ่านแก้มลงมาที่หมอนไอ้โทนใจหายวาบ ...น้ำตาของคุณนาย จันทรากำลังร้องไห้ แม้จะไม่มีเสียง แต่หยาดน้ำตานั้นย่อมแสดงถึงความอัดอั้นที่ฝังอยู่ในอกของคุณนายสาวของมัน
นี่มันหมายความว่า อะไรกันเจ้าหนุ่มนักเรียนนอกได้ทำร้ายน้ำใจของนายสาวมันอย่างแสนสาหัสสากรรจ์เสียแล้วหรือ
ปล่อยให้คุณนายต้องซบหน้าน้ำตาอยู่คนเดียว มันขยับก้าวเข้าไป พอดีกับนายสาวของมันเหลียวเข้ามา
"โทน โทนจ๋า แกมาพอดี เข้ามานี่ อย่าดื้อนะโทน คนดี""คุณนายร้องไห้ทำไม มันทำอะไรคุณนายหรือครับ"
"อย่าไปพูดถึงมันเลย คนเห็นแก่ตัว โทนเข้ามาหาฉัน โทนคนเดียวที่จะดับทุกข์ฉันได้"ถ้อยกิริยาที่คุณนายสาวแสดงออก คนที่ไม่ใช่ควายจริงๆ อย่างเจ้าโทนก็พอจะรู้ว่า หน้าที่ของมันจะดับทุกข์คุณนายด้วยการปฏิบัติอย่างไร
เมื่อความรู้สึกบอกเช่นนี้ อารมณ์หนุ่มก็วาบขึ้น ทำให้ความปรารถนาอย่างหนึ่งแล่นขึ้นมาทันที
ไฟธรรมชาติค่อยๆคุขึ้น ร่างเปลือยที่นอนตะแคงหันหน้าเข้าหา ขาวโพลนอวบอัดไปทุกสัดส่วน
มันขบกรามแน่น ต่อสู้กับความรู้สึกอย่างสุดความพยายาม
มันเป็นเพียงขี้ข้าจะหาญขึ้นไปครองอกนายได้หรือ ความคิดกำลังสับสน ร่างเปลือยของจันทราก็พรวดเข้ามาหามัน
สวรรค์เป็นพยานเถิดไอ้โทนมันสั่นสะท้าน ประดุจถูกสุมด้วยพิษไข้ แทบจะทนไม่ไหว
มันพ่ายแพ้แล้วแก่จันทราวามรู้สึกอันเป็นยอดปรารถนาที่ซ่อนตัวอยู่ในความเป็นหนุ่มอยู่ช้านาน
ได้แล่นวูบวาบจากอกไปร้อนฉ่าที่ท้องน้อยส่วนล่างมันถอนใจยาว แล้วฉับพลันก็ทรุดตัวลงแทบเท้าแม่หม้ายสาว
กราบแทบเท้าของผู้เป็นนาย ส่งเสียงผ่านลำคอสั่นเครือ"อะไรที่คิดว่าเป็นสิ่งล่วงเกิน อภัยแก่ผมด้วยเถอะ"
จันทราทอดสายตาลงมองดูมัน แล้วใช้มือลูบผมมัน"โทนเอ๋ย...ฉันให้แกเลือกทำตามใจปรารถนาเถอะ"
หล่อนอนุญาตมือลูบคลำต้นคอของมัน บีบกล้ามเนื้อเป็นมัดๆอย่างไม่รู้สึกตัวแล้วไอ้โทนก็เงยหน้าจากหลังเท้าของหล่อน เคล้าจมูกแลบลิ้นเลียมาตามท่อนขา กระทั่งถึงน่องถึงเข่าครั้นแล้วมันก็ซบหน้าลงกับตักอันอ่อนนุ่ม ระบายลมหายใจออกมากับผิวเนินเนื้ออวบอิ่มจันทราถอนหายใจอย่างแรง เมื่อมันกดหน้าลึกลงไปในระหว่างตักงามหม้ายสาวถ่างขาแบะอ้า หน้าของไอ้โทนยิ่งฝังลึกลงไปจนเห็นเส้นผมดำของมันกระจายอยู่เต็มหน้าท้องลาดขาว"จะดูด จะเลีย ก็เอาซี่ ทำไปเถอะ ตามที่โทนอยากจะทำ"จันทรากระซิบบอกคนใช้หนุ่มตัวดำ"ครับคุณนาย" ไอ้โทนเงยหน้าบอก แล้วกลับฟุบหน้าลงไปใหม่
สองแขนของมันจับท่อนขาอวบของนายสาวพาดไว้บนบ่า แล้วเอื้อมมือโอบรัดรอบสะโพกดึงเข้าหาหน้าที่ฝังจมกับเนินสามเหลี่ยมจันทราขนลุกซู่เมื่อรู้สึกว่าจะงอยแตด ถูกมันเม้มดูดเข้าไปเต็มแรง แล้วเปลี่ยนเป็นเม้มเลียระรัวลิ้น ถึงรูก้น
หม้ายสาวสะท้านเฮือก มันไม่โง่แล้ว มันจับขาของหล่อนแบะออก สองมือแหกตูดจนเห็นกลีบรูเป็นริ้วๆแดงเรื่อ
มันยิ้มแล้วเอ่ยชม"รูตูดของคุณนาย สะอาด สวยเหลือเกิน รูตูดผู้ดี"แล้วฉับพลันมันก็ก้มหน้าใช้ลิ้นเลียที่ตรงนั้น
จันทราสะดุ้งสุดตัวเมื่อคิดไม่ถึงว่ามันจะกล้าทำถึงเพียงนี้ หม้ายสาวลืมตัวซูดปาก"ซี๊ดดดดดดด"
มันเลียต่อไปอีก จนหัวใจสาวเต้นถี่ มือเกร็งลมหายใจร้อนกรุ่น กระซิบเรียกชื่อมันด้วยเสียงเครือ"โทนจ๋า..."
ไอ้โทนยกก้นนายสาวขึ้นสูง เลียลิ้นต่ำลงไปหาเนินสวรรค์ สอดแทรกลิ้นสาก ผ่านกลีบแคมเข้าไปตื้อในนั้นอย่างสบาย หม้ายสาวร่านร้อนอยู่แล้ว แทบขาดใจ มืองามเปะปะคลำขอบกางเกงทาสหนุ่มกระตุกเหมือนเป็นสัญญานบอกว่า
ถอด ถอด แล้วเอาไอ้นั่นมาใส่ฉันมันเงยหน้า ริมฝีปากเขลอะเปรอะไปด้วยน้ำรัก"ครับคุณนาย"
มันตอบขณะที่มือของนายสาวก็เอื้อม มาปลดตาขอกางเกงให้เหมือนต้องมนต์สะกด

sexman

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 280
    • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้โทนเอาสุดๆ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 09:34:23 AM »
ขณะนั้น ไอ้โทนยังใช้ลิ้นระรัวเล่นกับรูหีและรูตูด พอกางเกงของมัน หลุดออกจากร่าง หม้ายสาวกระซิบอย่างดีใจ
"ช้าอยู่ทำไมโทน ทำฉันซิ""ครับ คุณนาย"มันพูดแล้วลุกขึ้นยืนผงาด หัวท่ออยู่ตรงระดับหน้านายสาวพอดี
"แต่ก่อนจะเอา ผมต้องชักว่าวให้น้ำมันออกก่อนสักครั้ง""ทำไมล่ะ"หม้ายสาวอุทานประกายตาวาว
"ถ้าน้ำออกที่หนึ่งก่อน แล้วผมจะเอาได้นาน คุณนายจะได้รับความสุขเต็มที่""เออ แปลกดี"
หม้ายสาวพูดเสียงกระเส่า"ฉันช่วยทำให้เอาไหม"ไอ้โทนพยักหน้า ฉับพลันนั้นนายสาวของมัน ก็เอื้อมมือมาจับควยของมันไปกำไว้ ปากแดงอ้าเผยออ้าแลบลิ้นออกมาเลียปลายหัวถอกดำ ของทาสผู้ซื่อสัตย์อย่างเมามัน
"คุณนายครับ" ไอ้โทนครางหน้าเหยเก สองมือเอื้อมมาจับหัวคุณนายประคองไว้
แล้วแอ่นควยใหญ่พุ่งเข้าปากแดงซอยถี่ พร้อมกับกระแทกหัวนายสาวเข้าออกอย่างเมามัน
"โอ๊ว..อ้า..อูวววว"หม้ายสาวร้องเสียงไม่เป็นส่ำ เพราะหัวถอกของเจ้าคนใช้หนุ่ม ทะลวงเข้าไปเต็มปากลึกเข้าไปถึงโคนคอ
"ออกในปากเลยนะครับคุณนาย อู๊วววว อา"ไอ้โทนกระแทกหัวนายสาว ให้หัวถอกกระทุ้งเข้าออกภายในปากอย่างเมามัน
ชั่วครู่ร่างของมันก็เกร็งแข็ง สองมือรั้งหัวนายสาวเข้ามา อัดแน่นกับหนอก ลำทวนใหญ่ยาวกว่าเก้านิ้วอัดคาอยู่ในปากไม่เหลือหลอ"ออกแล้ว ออกแล้วคุณนาย"
มันร้องครางพร้อมกับปล่อยของเหลวพุ่งอัดเข้าปากนายสาว ซึ่งตอนนี้กำลังอัดลม ดูดเคล้นน้ำรักของมันอย่างเงี่ยนง่านหัวใจ
"คุณนายเก่ง ดีกับผมเหลือเกิน"ไอ้โทนพึมพำ เมื่อรู้สึกว่าปลายหัวถอกของมัน ถูกนายสาวดูดกินน้ำรักของมันผ่านเข้าไปในลำคอ อย่างชนิดแทบจะไม่ให้หลงเหลือ แล้วมันก็ดึงหัวถอกออกจากปากแดงดังบ๊วบริมฝีปากจันทราเลอะไปด้วยน้ำกาม ไอ้โทนโน้มหน้าลงไปใช้ปากประกบปากแลบลิ้นเลีย คล้ายกับจะช่วยขจัดความเปรอะเปื้อนให้ทันที
"ฮือ โทนแกดีเหลือเกิน"ไอ้โทนเริ่มไล่จูบลงไปบนพวงแก้มและซอกคอ แล้วมาหยุดที่ทรวงสล้าง
มือของมันไม่ปล่อยว่าง ลูบคลำอยู่ที่เนินสวาท บี้ปลายแตดและแหย่ไชรูลึกนั้นอย่างกระหยิ่มใจ
จมูกมิได้พ้นไปจากพวงแก้มและซอกคอ จนหม้ายสาวเคลิบเคลิ้มไปด้วยไฟโลกีย์กาม ร้องเรียกมัน
"โทน ของแกโด่แล้ว ทำฉันเถอะ"หม้ายสาวคราง เอื้อมมือมากำควยใหญ่ของไอ้โทน จับรูดขึ้นรูดลง
และด้วยความเงี่ยนกระหายจัด หม้ายสาวจึงขึ้นไปนั่งคล่อมไอ้โทนเสียเอง อ้า ช่างร้อนแรงอะไรเช่นนี้
"อูยย ของแกใหญ่จังเลย กำแทบไม่รอบ ยาวเกือบสิบนิ้วนะนี้""ครับ แต่ใครๆก็บอกว่ามันอร่อยดีครับ"
หม้ายสาวพยักหน้า ยิ้มน้อยๆ ความรู้สึกของหล่อนขณะนี้ไม่แตกต่างกับอยู่ในวิมานแมนแดนสวรรค์
หล่อนพยายามปรุงรสสวาทเพื่อให้ได้ตามใจปรารถนา กลเม็ดเด็ดพรายของหม้ายสาวก็ไม่ใช่ย่อย
ทำให้ไอ้โทนหัวใจเตลิด นึกไม่ถึงว่านายสาวของมันจะเก่งกาจถึงขนาดนี้ร่างอวบอัดของจันทรา ขึ้นคล่อมร่างไอ้โทนอย่างทะมัดทะแมง หล่อนชันเข่าพยุงตัวขึ้นนั่งยองๆแล้วก้มหัวลงมองหัวบักแดงใหญ่น่ากลัว แต่เธอหาเกรงไม่
มือที่กำอยู่จ่อให้ตรงรูหี เมื่อเห็นว่าตรงดีแล้วก็หย่อนตูดลงมาทันทีฉับพลัน หัวควยใหญ่ก็จมหายเข้าไปในถ้ำสวรรค์อย่างรวดเร็ว พอมิดหม้ายสาวก็หย่อนตูดขึ้นลง แต่ละครั้งควยของไอ้โทนหลุดมาแค่คอขยัก จนเกือบหลุดมิหลุดแหล่ มองเห็นกลีบแคมทะลักทะเล็ดตามออกมาแดงแจ๋และทุกครั้งที่หม้ายสาวกดตูดลงไป ไอ้โทนข้าผู้ซื่อสัตย์ก็เด้งควยรับอย่างรู้ที
พอควยผลุบเข้าไปในรู แคมก็ผลุบตาม หลายครั้งเข้าไอ้โทนก็เด้งรับแรงเข้าทุกที จนจันทราหม้ายสาวถึงกับต้องสูดปากซี๊ดซ๊าด
"อย่า ซี๊ดด อย่าเด้งแรงนักซี เดี๋ยวมดลูกฉันพัง"มันหัวเราะหึๆ พลางคิดว่า แค่เด้งรับน่ะยังไม่แรงเท่าที่นายสาวกระแทกลงมาเลย
มันโน้มร่างนายสาวเข้ามา จนเต้าใหญ่มาจ่อปาก ไอ้โทนอ้าปากงับนมที่พุ่งชี้ชันสั่นระริกเข้าไปดูดเน้นอย่างอร่อย
ปล่อยให้หม้ายสาวกระแทกกระทั้น โยกโยนส่ายหีไปตามชอบใจ"ท่านี้มันดี แต่ฉันเมื่อยจังเลยโทน"
"งั้นเปลี่ยนท่าใหม่นะครับคุณนาย""อือ..ช่วยฉันหน่อยซี่"หล่อนบอกพลางพยุงกายลุกขึ้นมา รูหีค่อยๆคลายหัวถอกออกมาทีละน้อย ไอ้โทนลุกตามพลางว่า"คุณนายโก้งโค้งซิครับ ผมจะเอาแบบหมา""เอาสิ ตามใจแก"
หม้ายสาวรับคำ พลางทำตามอย่างไม่อิดเอื้อน หล่อนครางโก้งโค้งบนที่นอน สะโพกอวบใหญ่ลอยสูงเด่น
ไอ้โทนสายตาวาว เมื่อเห็นนายสาวโก้งโค้งหมอบรอให้มันเย็ดอยู่เบื้องหน้า มันคลานเข้ามาหาสะโพกที่ลอยเด่น ซุกหน้าลงกับง่ามตูด ฝังจมูกพร้อมกับเอามือแยะสองแก้มก้นแล้วแลบตวัดเลียฉกตรงรูตูดและร่องเนื้อปลายแตดสลับไปสลับมา เหมือนหมาตัวผู้ตัวหนึ่ง"โทน แกทำยังกับหมา ฉันมันคนนะ เอาฉันเถอะ" หม้ายสาวร้องเตือน
"หมอบยังนี้ นมคุณนายห้อยเป็นเต้าน่าบีบจัง"มันพูดแล้วใช้มือเคล้นสองเต้าอวบ ก่อนที่จะเลื่อนตัวเข้าประชิดง่ามก้นของหล่อน
ท่อนควยของมันชูผงาดแดงร่า จ่อไปตรงง่ามก้นแล้วล้วงมือ สอดเข้าไปตรงช่วงเอวของคุณนาย
จับนมที่พุ่งงอนขยำเล่นอย่างมันมือ พร้อมกับเสือกปลายหัวถอกดันเข้าไปในรูหีที่อ้ารับหัวบักอย่างใจจดใจจ่อ
"ตรงหรือยังครับคุณนาย""ตรงแล้ว""ผมจะแทงละนะคุณนาย""เอาซิ แต่อย่าเพิ่งแรงนะ อุ๊ย ค่อยๆ ก่อน"
"ไม่ต้องกลัวครับคุณนาย ผมจะทำตามคำสั่ง"ไอ้โทนพูดพลางกดหัวบักของมันเข้าไปช้าๆ หม้ายสาวหลับตาปี๋ เสียวซ่าน ปานจะขาดใจรู้สึกว่าท่อนควยของมันแข็งยังกับท่อนไม้ ค่อยๆ กระดืบเข้าไปลึกทุกทีทุกที"คุณนายครับ"
"อะไรจ๊ะโทน""ผมเสียว""ฉันก็เสียว เข้าหมดแล้วหรือยัง""หมดทีนี้แหละครับ" มันบอกแล้วอัดลำเข้าไปมิดด้าม
"โอ้ะ ซี๊ดด คับรูจังโทน"หล่อนบอก สายตาจ้องลอดใต้ท้องดูลำควยที่กดเข้าไปสุดด้าม ถอนใจถี่อย่างไม่เป็นส่ำ
ด้วยความรู้สึกเสียวซ่าน รัญจวนใจ สองแคมเกร็งขมิบรัดลำควยของไอ้โทนด้วยความชำนาญ
ไอ้โทนก็ใช่ย่อย มันบีบเคล้นบี้คลึงเต้านมของนายสาวอย่างหนักหน่วง
พลางโหมกระแทก อัดควยเข้าไปอย่างเต็มเหนี่ยวไม่คิดชีวิต แต่ละทีเล่นเอานายสาวของมันหัวสั่นหัวคลอน แต่มันก็สร้างความสุขให้อย่างเลอเลิศทีเดียว"แรงๆ ดีๆ แรงกว่านี้อีกก็ได้ ซ้ายมั่งขวามั่ง อูยยย นั่นแหละ อู๊วว.."
หม้ายสาวร้องครวญคราง มือขยุ้มที่นอนยับยู่ยี่ ปากร้องซี๊ดซ๊าดตลอดเวลาไอ้โทนเองก็มันหัวใจอย่างบอกไม่ถูก ชักควยกระเด้าเข้าออก มือเอื้อมไปบีบเคล้นนมแทบจะแหลกไปกับมือ พร้อมกับส่ายเอวกระแทกควยชนิดยอมตาย
"จวนแล้ว โทนจ๋า กำลังจะทนไม่ไหว อูย โทน กระแทกแรงๆ แรงๆ จับสะโพกฉันอัดเข้าไปด้วย"
"ผมก็จวนแล้วครับ มันเสียวควยอะไรอย่างนี้"มันพูดพลาง ชักทวนใหญ่ออกมาเกือบจะสุด แล้วกระแทกพรวดเข้าไปสุดแรง
แล้วจับสะโพกใหญ่ของนายสาวรั้งเข้าไปหาเสียงดังฉาดๆ"อู๊วว ดีเหลือเกิน โทนกระแทกให้สุดเหนี่ยวเลย เกือบเต็มทีแล้ว แรงๆ อีก น่านแหละ ดีๆ เอามือตีก้นด้วย ""เผี๊ยะ เผี๊ยะ"
ไอ้โทนรีบทำตามคำสั่งทันที ทั้งหน้ามือหลังมือหวดกระหน่ำลงบนแก้มก้นของนายสาวจนแดงเป็นผื่น พร้อมกับกระทุ้งควยเข้าไปอย่างมันเขี้ยว"ซี๊ด ดีเหลือเกิน สั่งแล้วทำ ตามใจดีแท้"ไอ้โทนหมดความอดทนอีกต่อไปแล้ว มันจับเอวนายสาวไว้แน่นเกร็งหัวถอกกระแทก แทงเข้าไปสุดแรง หน้ามือหวดเหวี่ยงก้นงอนสลับไปมาอย่างเมามัน"อุ๊ย เร็วโทนจ๋า ออกแล้ว เก่งเหลือเกิน เดี๋ยวเอาฉันอีก""ครับคุณนาย ผมก็ออก ซี๊ดดด ออกแล้ว"มันครางเสียงกระเส่าอัดควยจนสุดด้ามเข้ารูหีนายสาว
ต่างพ่นน้ำรักเข้าชะโลมแล้วปล่อยคาแช่ไว้อย่างนั้นจนร่างของนายสาวนอนคว่ำพังพาบคืนนั้น ไอ้โทนกล่อมนายสาวของมันเสียสามเกมรวดเล่นเอานายสาวถึงอ่อนเพลีย หลับไปอย่างไม่รู้ตัว ไอ้โทนยังไม่หายตกมัน
คิดจะเย่อทั้งๆที่นายสาวคนสวยหลับๆ อยู่ ก็เกรงใจ เพราะถูกมันตะบันเสียอ่อนเปลี้ยเพลียแรง
มันค่อยๆ ย่องออกจากห้องนายสาวตอนเกือบจะตีสี่ กะว่าจะกลับมาล้างหน้าไก่ตอนเช้าอีกสักเกมสองเกม
ก็พอดีผ่านห้อง เจือจันทร์นายสาวคนน้อย เห็นประตูเปิดแง้มอยู่ ก็ลองผลักเข้าไปดู
แต่พอประตูเปิดออก มันก็พบร่างของเจือจันทร์นอนเปลือย หลับอย่างหมดสติ
ไอ้โทนตะลึงมองอย่างถูกนะจังงัง ตรงหว่างขาโคกนูนอวบ มีเส้นขนอยู่รำไร อกอวบตั้งเต้าปลายแดงเรื่อ
มันไม่ได้โง่เซ่อเหมือนอย่างวันก่อน เลือดหนุ่มเดือดพล่านขึ้นมาทันที แม้ร่างนี้มันเคยจับเคยต้อง เช็ดถูแม้กระทั่งปลายเท้ามาแล้วก็ตาม แต่นั้นมันเมื่อวันก่อนที่มันมีแต่ความเซ่อไม่กล้าเผยอเพราะเห็นว่าเป็นนาย
แต่มาวันนี้ไม่เหมือนเดิม วันนี้มันได้รู้รสเสียแล้ว กับคนอื่นนายสาวมันยังยอมให้เขากระแทกแล้วกับมันจะต่างกันยังไง
ไอ้โทนลืมตัวลืมหมดทุกอย่าง เพราะร่างเปลือยของนายสาวคนน้อยที่นอนล่อตาอยู่ตรงหน้าเป็นอะไรก็เป็นกันวะ
มันนึกอยู่ในใจ ของเพียงแต่ได้เย่อคุณหนูก็แล้วกันมันตรวจดู ร่างเธออย่างถี่ถ้วนก็รู้ได้ทันทีว่า นายสาวคนน้อยของมันได้ร่วมรสสวาทกับกับใครมาก่อนหน้าถอดกางเกงออกจากร่างอย่างใจเย็น แล้วเคลื่อนกายขึ้นไปบนเตียง
คล่อมตัวยงโย่ อยู่ที่ร่างงามของสาวน้อยอย่างกระฉับกระเฉง จับควยจ่อเข้าที่ร่องสวาท
โดยไม่ยอมแตะต้องส่วนอื่น เพราะเกรงว่าเจ้าของร่างจะรู้ตัวเสียก่อนปลายหัวถอกจ่อเข้าไปช้าๆ แล้วจับขาอวบของสาวน้อยค่อยๆแยกออก ดันปลายควยลึกเข้าไปอีก มันเข้าไปอย่างไม่ลำบากยากเย็นนัก เพราะมีน้ำรักของคนอื่นขังชะโลมอยู่
แสดงว่านายสาวคนเล็กคงเจอศึกหนักมาก่อนอย่างโชกโชนมันกดควยแช่ไว้แน่น ทำให้เด็กสาวค่อยๆรู้สึกตัว ลืมตาขึ้นมาร้องอุทานอย่างตกใจ"อุ๊ย ใคร""ผมเองครับ ไอ้โทน""โทน แกทำ อุ๊ย"ไอ้โทนเกรงว่านายสาวจะร้องโวยวาย เลยโน้มตัวลงไปทาบจูบปากของเธอแน่น อ้า..รสจูบมันไม่เลวนักหรอก ข้างล่างรึ..ก็คับตื้อ ลึกล้ำเข้ามาถึงขนาดนี้แล้ว
ก็เล่นเอาอารมณ์ของเด็กสาวกระเจิงไปเหมือนกัน"ทำไม แกกล้ากับฉันอย่างนี้"
"ผมไม่เซ่ออีกแล้ว กับคุณนาย คุณแม่คุณหนู ผมก็รู้รสมาแล้ว""จนได้ไม๊ละ แม่ชั้น"
ปากที่มันเม้มลิ้นเลียปลายยอดอก เล่นเอาเด็กสาวสยิวร่างสะท้าน ยกแขนขึ้นโอบกอดรัดมันแน่น
ไอ้โทนเคล้นบีบนมของเธอแทบจะให้แหลกคามือ"อุ๊ย เบาๆหน่อยโทน ชั้นเจ็บ"
มันเบามือ เบาลงกว่าเดิม ทำให้เด็กสาวเสียวซ่านขึ้นมาทันที ปากของไอ้โทนลูบไซ้ไปตามซอกคอ
ลิ้นของมันตะหวัดเหมือนงู เล่นเอาเด็กสาวขนลุกชัน หัวนมตั้งแข็งโด่ ถึงกับทนไม่ไหว ต้องขยับเอวเด้งส่ายรับอย่างสุดทน
"โอย ร่อนเก่งจัง คุณหนู ซี๊ด""อุย โทนแกเข้ามาทำไม""ผมเดินผ่าน เห็นนอนแก้ผ้า เลยทนไม่ไหว"
"ร้ายนักนึกว่าจะเซ่อ ที่ไหนได้ ไม่ใช่เล่นเหมือนกันนะ อู๊ย ซี๊ดดด"แล้วเด็กสาวก็สะดุ้งเฮือกซี๊ดปากออกมาอย่างสุดเสียว เมื่อถูกมันกระแทกควยเข้าไปอย่างแรง แทงตรงแล้วก็โย้ลึกเข้าไปทางซ้ายที ทางขวาที เล่นเอานายสาวตัวน้อยๆ ดิ้นเร่าๆ อย่างสุดเสียว"โทนของแกใหญ่ คับตื้อไปหมดเลย ซี๊ดดด" เด็กสาวครางมือไม้เกร็งแตกซิก บีบแขนคนใช้หนุ่มเต็มแรง ทำให้มันรู่ว่า นายสาวใกล้จะถึงขีดเต็มทนแล้ว"ดีจริงโทน แรงๆ เร็วๆ ด้วย โทนจ๋า"
ไอ้โทนเริ่มกระแทก ให้ปลายหัวถอกสัมผัสปากมดลูก เท่านั้นยังไม่พอ โคนควยยังบดบี้ขยี้กับเม็ดแตด
ขนหมอยก็ลู่ไปตามทางเข้าปากรูคันยิบยับดีนัก แล้วมันก็สาวควยเข้าออกชักยาวแล้วแทงเร็วขึ้นทุกที
ในที่สุดเด็กสาวก็ทนต่อความเสียวซ่านไม่ไหว ขมิบหีหลั่งน้ำรักออกมาชะโลมหัวบักคนใช้หนุ่มอย่างสุดทน
"ของโทนทำไมยังแข็งอยู่ละ"เด็กสาวถามเมื่อเห็นลำควยของมันยังแข็งคารู ไม่ยอมอ่อน
"มันอยากจะเย็ดคุณหนูอีกนะซี่""แต่ฉันว่าพอเถอะ เดี๋ยวแม่ตื่น""ไม่ตื่นหรอกคุณหนู ผมเอาซะหลับคาอกไปเลย คงสายแหละกว่าจะตื่น""แต่ฉันไม่อยากนี่""เดี๋ยวผมจะทำให้คุณหนูอยากเอง"มันบอกแล้วเริ่มดูดนม เคล้นเต้าให้เธออย่างนุ่มนวล
เพียงชั่วครู่เท่านั้น เด็กสาวก็มีอาการกระสันต์ เอื้อมมือไปจับหัวถอกของมันรูดขึ้นรูดลง มันแข็งสู้มือหัวบานร่า ความเงี่ยนง่านทำให้ขาสองข้างของเด็กสาวถ่างออก ไอ้โทนเลยเลื่อนตัวลงมาต่ำ ก้มหน้าเลียแตด และช่องสวาทอย่างสนุกลิ้น
เด็กสาวถึงกับบิดตัวดิ้นเร่าๆ ร้องโอดครวญอย่างอ่อนระโหย" อูย โทน เสียว ฉันเสียวลิ้นแก เอาเถอะ กระแทกฉัน"
มันถอนหน้าออกจากช่องสวรรค์ หยิบหมอนหัวเตียงสองใบมาวางซ้อนกันแล้วจับเจือจันทร์ขึ้นไปนั่ง ประคองร่างให้เธอเอนหงายลอย สองมือยันพื้นที่นอนไว้ ขาทั้งสองถ่างอ้าท่านี้โคกหีของเด็กสาวลอยเด่นน่าเอาเหลือเกิน มันสอดขาลอดเข้าไปใต้ขาเด็กสาวข้างหนึ่งแล้วพาดไปบนขาอีกข้างหนึ่งเหมือนช้างประสานงา
"ถ่างขาออกอีกนิดคุณหนู" มันกระซิบเบาไอ้โทนจรดปลายควยเข้าไปที่รูสวาท แต่ก็ทิ่มแทงเล่นอยู่อย่างนั้น จนน้ำเมือกเฉอะแฉะไปหมด"อูย เอาชั้นเถอะ เสียวน้ำเงี่ยนจะแตกอยู่แล้ว"มันกดควยพรวดเข้าไปทีเดียวครึ่งค่อนลำ ทำเอาเด็กสาวสะดุ้งน้อยๆ แล้วมันก็แช่ควยไว้แค่นั้นแล้วรั้งร่างนายสาวให้นั่งตรงๆ
"ตอนนี้เราช่วยกันกระเด้า มันดีครับ นมของคุณหนูก็สวยผมจะได้จับเลียได้ถนัด"
พอเด็กสาวนั่งได้ที่ ก็ขยับเอวอีกที ทีนี้ลำควยพุ่งพรวดเข้าไปยันมดลูก มือทั้งสองของไอ้โทนคลึงเคล้นสองเต้า เอวก็ขยับเข้าออกอยู่ตลอดเวลา"ดีจัง โทน เสียวรู""จะให้แรงเมื่อไหร่ บอกนะคุณหนู"เด็กสาวพยักหน้ารับ นัยน์ตาปรือหรี่เยิ้มเต็มไปด้วยความกระสันต์กาม"แรงอีกหน่อยโทน"เธอบอก พลางแอ่นสะโพกเด้งหีรับควยดำมะเมื่อม ต่างโย้โยกกันเกือบ 20 นาที
ความเงี่ยนง่านเพิ่มทวีคูณ แต่น้ำก็ไม่แตก เด็กสาวจึงออกปากกับมันว่า"โอย โทน ชั้นเหนื่อย แกทำเถอะ เอาแรงๆนะ ไม่ต้องกลัวฉันเจ็บ"ไอ้โทนจับร่างของเด็กสาวให้เอนหงายลงทันที หีคาควยลอยเด่นขึ้นมาทันที แล้วจับสองขาของเด็กสาวแหกออกเต็มล้า นั่งยงโย้กระแทกควยเข้ารูหีอย่างแรงและเร็ว แต่ละทีเสียงดังกึกๆ ปานหนอกนูนจะพังทะลาย มันแสนจะซาบซ่านใจเด็กสาว"อูย โทนจ๋า ทำดีเหลือเกิน ทีนี้ต้องมาเอากะชั้นบ่อยๆนะ เงี่ยนเมื่อไหร่ บอกเลยโทนจ๋า ซี๊ดดดดดด"
วินาทีสุดท้ายก็มาถึง ไอ้โทนยกก้นจนตัวลอย แล้วพุ่งลำทวนเข้าไปสุดแรงเกิดผสมกับแรงเด้งหีรับของเด็กสาว ทำให้เธอต้องร้องออกมาสุดเสียง"โอ๊ย โทน น้ำแตกแล้ว ของแกล่ะ""ผมก็จะออกเดี๋ยวนี้แหละครับ มันดีเหลือเกิน"
"อย่าเพิ่ง..ชักออกมาก่อน มาออกในปากฉันดีกว่า เร็ว.."เด็กสาวอ้าปากกว้าง พอไอ้โทนเอาควยมาจ่อตรงหน้า น้ำเงี่ยนก็พุ่งปรี๊ดๆ เธออ้าปากแลบลิ้นตวัดรับน้ำเงี่ยนของมันที่พุ่งกระฉูดเข้าใส่หน้า เอาเข้าใส่ปากอย่างเอร็ดอร่อย
แล้วสองมือก็คว้าควยดำมาใส่ปากดูดเข้าจนคอโก่ง จึงเอาออกมาละเลงไปทั่วใบหน้าและร่องอกบังเอิญ..ขณะที่เจือจันทร์เด็กสาวกำลังดูดเลียน้ำรักของไอ้โทนอยู่นั้น
จันทราคุณแม่ของเธอก็เปิดประตูผลัวะเข้ามา ประสบภาพไอ้โทนกับลูกสาวกำลังละเลงน้ำกามกันอยู่ ก็ถึงกับตกตะลึง
เจือจันทร์ตอนแรกก็ตกใจเหมือนกัน แต่แล้วเธอก็สามารถแก้สถานการณ์ได้อย่างรวดเร็ว
"มาซิแม่ โทนมันบอกว่าจะกลับไปล้างหน้าไก่แม่พอดี มาล้างที่ห้องหนูเสียเลยก็ได้ มันเพิ่งออกทีเดียวเท่านั้น ยังไหวใช่ไหมโทน"
ไอ้โทนพยักหน้า ผละจากร่างของลูกสาวไปหาผู้เป็นแม่ โอบประคองมาที่เตียงนอนทันที"โทนเลียให้แม่ เดี๋ยวฉันจะดูดให้โทนเอง วันนี้ฉันกับแม่จะรุมแก ไหวมั้ย"ไอ้โทนพยักหน้าอีก แล้วผลักร่างของนายสาวนอนราบกับที่นอน
แล้วแหวะเสื้อนอนออก ฟุบหน้าลงกับโคกของหม้ายสาวใหญ่ทันที สองมือแหกรูหีจนแหวะอ้า แล้วทั้งมือลิ้นปากก็บรรเลงเพลงกามจนจันทราร้องครางลั่นห้องส่วนเจือจันทร์ก็ก้มลงดูดควยของมันจนแข็งโป๊ก เธอจึงจับมันไปจ่อที่ปากรูของผู้เป็นแม่ อีกมือก็ช่วยแหกรูให้อ้ารับด้วย"เอ้า โทนกดลงไปเลย ควยตรงรูแล้ว"ไอ้โทนกระแทกควยทีเดียว ความยาวทั้งหมดก็ถูกโคกสวาทของหม้ายสาวอมเข้าไปจนหมดเสียงครางดังระงมประสานกันเมื่อมันซอยอาวุธร้ายของมันอย่างไม่นับ
เจือจันทร์ลุกขึ้นมายืนบนเตียง อ้าโคกเนื้อแหวะแคมรูหีหย่อนลงบนปากของไอ้โทน ให้มันทำหน้าที่ดูดเลียรูเงี่ยนที่เขลอะไปด้วยน้ำรักของเธอไปพร้อมๆ กันแต่ไอ้โทนซะอย่าง ข้างล่างมันก็ขยับเอวกระทุ้งลูกสูบยักษ์ดังพลั่กๆ ใส่โคกขาวของหม้ายสาว
ส่วนข้างบนนิ้วมือทั้งสิบควักล้วงรูหี รูตูดของเจือจันทร์ผู้เป็นลูก ปากมันก็ดูดเม็ดแตดบ้าง แคมหีบ้างไม่นาน ทั้งสองสาวแม่ลูกก็หมดฤทธิ์สยบต่อมัน กรีดร้องโวยวายเหมือนคนบ้า น้ำรักถูกขมิบออกมาอย่างมากมาย ก่อนที่จะปล่อยให้ไอ้โทนกระชากควยออกมาพ่นน้ำเย็ดใส่หน้าจันทราและเจือจันทร์ที่นอนอ้าปากพะงาบๆ รออย่างหิวโหยในรสสวาทที่โดนมันปรุงแต่งสุดโอชา
แต่หลังวันนั้นแล้ว ไอ้โทนของเราต้องนอนซมไปทั้งวันทั้งคืน กว่าจะมีแรงลุกขึ้นมารับใช้สองแม่ลูกได้ตามปรกติ