ผู้เขียน หัวข้อ: ครั้งแรก  (อ่าน 3238 ครั้ง)

sexman

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 280
    • ดูรายละเอียด
ครั้งแรก
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2012, 09:32:28 AM »
ผมชื่อเอกอายุ 25 เมียชื่อเปิ้ลอายุ 24 แต่งงานมา 5 ปีแล้วยังไม่มีลูก ผมเข้ามาอ่านเรื่องเสียวๆในเว็บนี้บ่อยๆ อ่านแล้วก็มันส์ ก็ชวนเมียอ่านดูบ้าง เมียบอกก็เสียวดี ผมก็แหย่ว่าลองไหมล่ะ เมียหยิกผมใหญ่ หน้าแดงบอกว่าผมบ้า ผมลองจับของเมียดู เยิ้มเชียว ผมก็ว่า ที่แท้ก็อยากเมือนกันนี่ เมียบอก อืมม์ แล้วคืนนั้นผมก็เย็ดเมียไป 3 ยก เวลาผมพูดถึง
ผู้ชายที่เมียรู้จัก ดูดสุดๆ บอกเมียจะให้ไอ้อาร์ทเย็ด เมียบอกไม่เอา เอาไอ้ต้อมดีกว่า หล่อดี แล้วคืนนั้นผมก็กลายเป็นไอ้ต้อม เย็ดไป เมียก็ร้องครวญคราง เรียกแต่ชื่อไอ้ต้อม "ต้อม ขา" "ต้อมขา" เมียจะเสร็จแล้ว!!! แล้วก็กระตุกกอดผมแน่น คืนนั้นสุดยอดจริงๆ ผมเล่นกับเมียอย่างนี้เป็นเดือน เวลาไอ้ต้อมมาบ้าน ผมยิ้มให้เมีย เมียก็หน้าแดง เขินใหญ่ พอต้อมมันกลับก็เอากัน รู้สึกเมียผมคงอยากเย็ดกับไอ้ต้อมมาก ผมว่าควยไอ้ต้อมคงใหญ่ เมียบอกคงจริงเพราะเคยแอบดู เวลาไอ้ต้อมใส่กางเกงบอลมา ผมเลยถามว่าอยากให้ไอ้ต้อมเย็ดไหม เมียบอกบ้าเมียเค้าก็มี ไม่ว่าเอาเหรอ
ผมบอกไม่รู้หรอก เดี๋ยวคราวหน้าก็ชวนไอ้แหม่มมันมาสวิงด้วยเลย เมียว่าจะดีเหรอ แล้วก็ไม่พูดอะไร อาย กอดผมแน่น ผมก็แหย่รูเมีย หือ ทั้งลื่นทั้งดูด เลยล่อไปอีกยก จนวันหนึ่งผมชวนไอ้ต้อมมากินเหล้าที่บ้าน มันกำลังเซ็งเพราะทะเลาะกับเมีย มันบอกไม่ได้เอากันเป็นอาทิตย์แล้ว กินกันไปคุยกันไป เมียผมก็ลุกไปทำกับแกล้มเพิ่ม ไอ้ต้อมมันก็ว่า ก้นเมียมึงนี่ใหญ่ดีจริงๆ ท่าจะเอามัน เอาทุกวันเลยสิมึง ผมว่า อยากเอาไหมละ มันมองหน้า ผมยื้ม แต่มึงต้องค่อยๆทำนะเว้ย เดี๋ยวไก่ตื่น มันยิ้มใหญ่ พอเมียมาผมก็แกล้งลุกไปห้องน้ำ แค่คิดควยผมก็แข็งแล้ว ชักว่าวในห้องน้ำไป 5-6 ที แบบไม่ให้เสร็จ ออกมาเห็นเมียนั่งคุยกับไอ้ต้อมอยู่ ดูท่าไอ้ต้อมคงยังไม่กล้าทำอะไร พอดีที่เรานั่งกินเป็น
โซฟาเดี่ยวหน้าทีวี ผมก็เดินไปเปิดหนังเอ็กซ์ที่ซื้อมาใหม่ แล้วก็เดินมานั่งเบียดเมียไปชิดไอ้ต้อม เมียหันมาค้อนนิดๆ
หนังอะไร? เมียถาม ผมบอกดูเดี๋ยวก็รู้เอง พอหนังเริ่มทุกคนนิ่งเงียบมองแต่หน้าจอ ผมก็ลูบๆคลำขาเมีย ล้วงเข้าไปเย้มเชียว แหย่ไปเบียดไป จนหัวเมียไปพิงไหล่ไอ้ต้อม มันก็ถามเมียผมเปิ้ลอยากเหรอ เมียผมซึ่งจิบสปายไปนิดหน่อย ก็หน้าแดงพยักหน้านิดๆ หนุนลงไปที่ตักไอ้ต้อม มันก็ค่อยๆบีบนมเมีย เมียครางเสียงกระเส่า บอกแค่เล่นเสียวๆนะต้อม ไม่ให้เสียบนะ ต้อมพยักหน้า ผมก็หยุดล้วงหีเมีย ถอดกางเกงขาสั้นเธอออก น้ำเยิ้มแฉะไปหมด ผมบอกไปต้อมลองมาชิมน้ำเมีย หวานดีนะ ไอ้ต้อมก็ลุกมา พร้อมกับถอดเสื้อ ถอดกางเกงเสร็จสรรพ ควยตั้งเด่ แต่ใหญ่กว่าผมนิดหน่อย เมียดูใหญ่เลย ผมก็ขึ้นไปดูด นมเมีย เมืยครางใหญ่เลย แล้วผมก็ไซร้ซอกคอ เรื่อยไปจนจูบปากแลกลิ้นกันอย่างเมามัน พร้อมกับไอ้ต้อมที่ก้มดูเลียหีเมียผม เมียซูดปากครางด้วยความเสียว เอื้อมมือมาจับควยผมชักเลย ผมก็ก้มลงไปดูดนมสักพัก ก็ลูกเอาควยเมียดูด ไอ้ต้อมก็เลียหีอย่าง เอร็ดอร่อย แล้วก็เปลี่ยนกันให้ไอ้ต้อมขึ้นมาบ้าง ไอ้ต้อมก็มาดูดนม ผมก็เอาควยแหย่หีเมีย เมียคราง บอกเสียวจังเลย ผมดันทีเดียวมิดด้าม เพราะลื่นมาก ไอ้ต้อมก็ดูดปากเมีย ผมก็กระเด้า พอเมียใกล้จะเสร็จ ผมแกล้งเอาอกมาชัดข้านอกจนแตก เมียทั้งดิ้นทั้งคราง เพราะอารมณ์ค้าง ผมบอกให้ต้อมช่วยนะ เมียพยักหน้า ไอ้ต้อมก็ใส่ถุงยางที่ผมเตรียมไว้ เสียบหีเมีย มีน้ำผมเยิ้มออกมาด้วย เมียร้องใหญ่ เสียวจังเลย ต้อมขา อา อา ต้อมกระแทกไม่นานเมียก็เสร็จ กอดรัดไอ้ต้อมแน่น แต่มันมังไม่เสร็จ ก็กระเด้าเบาๆ เมียครางเป็นระยะ ผมก็เอาควย ยัดปากเมีย ให้เมียดูด จนแข็ง เมียบอก ต้อมจ๋ากระเด้าต่อเถอะ เมียพร้อมแล้ว
ไอ้ต้อมก็กระเด้าสักพักก็เปลี่ยนเป็นท่าหมา เมียผมโก่งฌโค้งไปต้อมเสียบอยู่ข้างหลัง ปากก็คาบควยผมอยู่ ไอ้ต้อมกระแทกกระทั้งรูเมียอย่างไม่บันยะบันยัง เด้าไปบีบนมเมียไป ผมก็เสียวมาก พักใหญ่ๆไอ้ต้อมก็ซอยถี่ เสียงร้องระงมไปทั้งห้องทั้งเสียงเมีย เสียงไอ้ต้อม เสียงผมด้วย เพราะเมียใกล้เสร็จ ทั้งชักทั้งดูดควยผมอย่างแรง แทบแตก แล้วไอ้ต้อมก็ก็ตุก 2-3 ที ล้มลงไปกอดเมียผม ผมรีบไปดึงมันออก เมียผมครางไม่หยุดเลย ผมเสียบต่อทันทีกระเด้าไปไม่นานก็แตก เสียวมาก แล้วเราทั้งสามก็นอนกอดกัน ตื่นขึ้นมาก็เอากันอีก จนเช้า แทบม่นอนเลย มันส์จริงๆ ไอ้ต้อมบอกเมียผมสุดยอด ผมบอกอยากลองกับเมียมันบ้าง มันบอกเดี๋ยวจะกล่อมดู ไว้ผม ได้ล่อเมียไอ้ต้อมเมื่อไหร่จะเล่าให้ฟัง