ผู้เขียน หัวข้อ: รัศมี (จบสมบูรณ์)  (อ่าน 71959 ครั้ง)

sexman

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 280
  • ดูรายละเอียด
รัศมี (จบสมบูรณ์)
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2012, 08:44:32 AM »
รัศมีเด็กสาวอายุราว 14 – 15 ปี เธอกึ่งวิ่งกึ่งเดินเข้าบ้าน ใบหน้าเต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อเล็กๆพราว วันนี้เธออารมณ์ดีเป็นพิเศษเพราะเป็นวันที่เรียนเป็นวันสุดท้ายโรงเรียนปิดเทอมใหญ่ “สวัสดีค่ะ..ลุง”เธอยกมือไหว้ลุงประกอบซึ่งเป็นลุงแท้ๆ ที่เธอมาอาศัยเรียนหนังสืออยู่ด้วย พ่อกับแม่เธอแยกทางกันเมื่อเธออายุได้ สี่ห้าขวบ แม่มีผัวใหม่จึงพาเธอมาอยู่กับลุงประกอบที่มีฐานะค่อนข้างร่ำรวยมีบริษัทรถเช่าเป็นของตัวเองและให้จักรกริชลูกชายแกเป็นผู้ดูแล เมียแกตายตั้งแต่ลูกอายุยังน้อย แม่พาเธอมาให้ลุงประกอบดูแล นานๆครั้งแม่จะแวะมาเยี่ยมเธอสักครั้งหนึ่ง เธอรักและเคารพลุงประกอบเหมือนพ่อตัวเอง
“ดูซิ..ไปทำอะไรมาตัวมอมแมม..ไป..อาบน้ำอาบท่าซะ..จะได้กินข้าวกินปลา”ลุงกอบพูดด้วยความรักใคร่เอ็นดู
ที่โต๊ะอาหารรัศมีนุ่งกางเกงขาสั้นเสื้อยืดหลวมๆ ลุงประกอบนุ่งกางเกงแพรเสื้อคอกลม สองลุงหลานนั่งคุยกัน
“วันนี้หลานลุงอารมณ์ดีจริงนะ””ก็ดีสิค๊ะ..โรงเรียนปิดเทอมแล้วนี่”รัศมีพูดยิ้มๆ “ต่อไปนี้จะนอนตื่นให้สายเลย”เธอพูดด้วยความร่าเริงสดใส “ดีแล้ว..ลุงจะได้ไม่เหงา”
พลันสายตาเธอเหลือบไปเห็นม้วนวิดีโอที่วางอยู่ “หนังเรื่อง..อะไรค๊ะ..”เธอเดินไปหยิบแล้วพลิกดูชื่อเรื่อง ลุงประกอบจะห้ามก็ไม่ทัน”อ่านไม่เห็นรู้เรื่องเลย”เธอบ่นพึมพำ “เออ..อ้า..เป็นหนังของผู้ใหญ่นะ...หนูอย่าดูเลย””ทำไมค๊ะ””ก็..อือ...มม”ลุงประกอบอึกอัก “ให้หนูโตกว่านี้หน่อยดีกว่านะ””หนูโตเป็นสาวแล้วนะค๊ะ.ดูซิ”
เธอพูดพร้อมรวบชายเสื้อหมุนตัวไปมาเหมือนดารา เธอทำไปด้วยความไร้เดียงสา ลุงประกอบมองดูรูปร่างของหลานสาว เขาเพิ่งสังเกตการเปลี่ยนแปลง ใบหน้ารูปไข่เปื้อนไปด้วยรอยยิ้มเริงร่า หน้าอกกลมเป็นกระเปาะ เอวคอดกิ่ว
แกกลืนน้ำลายเอื้อกอย่างไม่รู้ตัว ควยที่ร้างหีมานานพองตัวน่วมๆ ใจก็คิดว่าเฮ้ย..หลานนะ
“นี่นะเหรอ..โตเป็นสาว...ยังขี้อ้อนเหมือนเด็ก” แกพูดเล่นเพื่อสะกดอารมณ์ที่พุ่งพล่าน
รัศมีหน้าสลดลงทันที “ไม่เอาน่า..ลุงพูดเล่นน่ะ มาใกล้ๆลุงซิ..ขอดูให้เต็มตาหน่อย””ไม่เอา..ลุงอยากบอกว่าหนูขี้อ้อน””ลุงบอกว่าพูดเล่น..มาน่า”
แกเอื้อมมือดึงร่างของหลานเข้ามาเบาๆ รัศมีไม่ทันระวังตัวจึงล้มลงบนตัก “อุ๊บ..บ..” “อุ้ย..หนูขอโทษ”
ก้นของเธอทับอยู่บนท่อนควย มือของแกคว้าเอวเธอไว้ เธอหายตกใจแล้วรู้สึกว่านั่งทับอะไรไม่รู้และรู้สึกว่าเต้นตุบๆ
“อุ้ย..อะไรค๊ะ..”เธอลุกขึ้นแล้วก้มมอง กางเกงแพรตรงส่วนนั้นโป่งนูน “ลุงซ่อนอะไรไว้ค๊ะ”ไม่ทันทีแกจะตอบคำถามเธอคว้าหมับเต็มกำมือ “เอิ่บ..อย่า”แกรู้สึกเสียวแปล๊บที่ปลายหัวถอก
“ทำไมเหรอค๊ะ”เธอทำหน้างงๆ ลุงทำท่าอึกอัก “เอาไว้หนูโตกว่านี้แล้วหนูค่อยรู้นะ”ปีนี้หนูอายุ 15 แล้วนะค๊ะ...เถอะน่า..ลุงช่วยบอกหนูที”ประกอบซึ่งเป็นคนที่รักหลานและตามใจมาตลอดพยายามทำใจไม่ให้คิดเรื่องที่อารมณ์ลึกๆภายในต้องการ
เธอเห็นลุงนั่งเงียบคิดว่าลุงโกรธ”ลุงไม่บอกก็ได้..แต่ลุงต้องให้หนูดูวิดีโอม้วนนั้นนะค๊ะ”
”หว๊า..หนูหมีนี่..ขี้อ้อนจริงเชียว...เอ๊า..ดูก็ได้แต่ดูคนเดียวนะอย่าดูดึกนักล่ะ..ลุงจะไปอ่านหนังสือในห้อง แล้วเก็บสำรับซะ ดูเสร็จเก็บให้เรียบร้อยด้วย”
แกสั่งเสร็จ แล้วก็เดินเข้าห้องไปเพราะถ้าขืนดูกับหลานสาวอาจะห้ามใจไม่ไหว เมื่อเก็บสำรับเรียบร้อยแล้วรัศมีเปิดหนังวิดีโอดู เป็นหนังฝรั่ง ตอนต้นเรื่องเธอดูและฟังออกบ้างไม่ออกบ้างไม่ค่อยรู้เรื่อง
เธอเดาว่าคงเป็นเรื่องของครอบครัวเพราะกล้องถ่ายนอกตัวบ้านแล้วซูมเข้าไปภายในบ้านที่โต๊ะรับแขก มีพ่อแม่และลูกชายหญิงนั่งคุยกัน 4 คน ผู้ชายตัวใหญ่เธอเดาว่าคงเป็นพ่อ โอบกอดเด็กผู้หญิงที่นั่งอยู่ข้างๆ แล้วก้มลงจูบเด็กสาวคราวเดียวกับเธอ
ผู้หญิงที่เธอเข้าใจว่าเป็นแม่ซึ่งนั่งอยู่อีกข้างของผู้เป็นพ่อเอามือลูบไล้ที่เป้ากางเกงแล้วรูดซิบออกดึงท่อนควยออกมารูดขึ้นรูดลงสามสี่ทีแล้วก้มลงดูด
เธอคิดนี่เหรอควยที่ยัยวิภาเพื่อนจอมก๋ากั่นของเธอเคยเล่าให้ฟัง มันอวบอ้วนเป็นลำ มือของผู้หญิงในจอกำแทบไม่รอบแล้วยังเหลืออีกเกือบฝ่ามือ แล้วผู้หญิงก็ก้มลงอ้าปากอมควยเข้าไปแล้วคายออกมาใช้ลิ้นตวัดเลียแผล๊บๆ แล้วหันมาบอกเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงที่ตอนนี้ละจากการจูบแล้วให้ดูเธอพอจะฟังออกว่าเป็นการสอนอะไรสักอย่าง
เด็กผู้หญิงก้มลงใช้ลิ้นเลียกลัวๆกล้าๆ ผู้ชายตัวใหญ่ขยับตัวถอดเสื้อกับกางเกงออก เธอเพิ่งสังเกตที่โคนควยมีขนหมอยรกรุงรัง ผู้หญิงที่เป็นแม่และลูกสาวช่วยกันถอดเสื้อกระโปรงออกจนหมด และหันมาดูเด็กผู้ชายซึ่งตัวเปล่าเปลือยไม่รู้ว่าถอดเสื้อผ้าตั้งแต่เมื่อไหร่ เธอดูรูปร่างของเด็กผู้หญิงก็ไม่ใหญ่โตกว่าเธอเท่าไหร่เลย หน้าอกขนาดฝ่ามือตูมเต่ง หัวนมสีชมพูเป็นเม็ด ลานหน้าท้องราบเรียบ ขนหมอยสีทองประปราย โคกหีใหญ่กว่าของเธออีก
กล้องแพนไปที่เด็กหนุ่มซึ่งนั่งควยขนาดเขื่องเหี่ยวห้อยมองดูพ่อกับแม่ที่กำลังจูบกัน ผู้ชายซึ่งเป็นพ่อบอกให้เด็กผู้หญิงนอนราบบนโซฟาแล้วเขาก็ไล่ลิ้นมาจนถึงโคกหีของเด็กผู้หญิงเธอเห็นหล่อนสดุ้งเมื่อโดนปลายลิ้นสัมผัสกับโคกหี เธอเองตอนนี้รู้สึกเสียววาบที่โคกหีอดที่จะเอามือลูบคลำไม่ได้
ภาพในจอผู้ชายที่เป็นพ่อจับขาเด็กผู้หญิงถ่างกว้างออก ใช้นิ้วแหวกแคมหีเห็นเม็ดแตดระริก แล้วเขาก้มลงดูดที่ปลายแตด อย่างนี้นี่เองที่ยัยวรรณบอกว่าอย่าให้ใครถูกแตด มันจะเสียวจนทนไม่ไหว เธอไม่รู้ว่ามือเธอล้วงลงไปลูบหีตัวเองตอนไหน กางเกงหลุดไปเมื่อไหร่ เธอยกขาขึ้นชันเข่าแบะออกกว้าง
ภาพในจอ นิ้วมือของผู้เป็นพ่อหายเข้าไปในรูหีของลูกสาวซึ่งมีน้ำเงี่ยนไหลจนเยิ้มนิ้ว ผู้หญิงที่เป็นแม่กำลังดูดควยที่ลุกโชนของพ่อแล้วพูดสองสามคำ ผู้เป็นพ่อลุกขึ้นนั่งเอนหลังไปกับพนักโซฟามือรูดควยไปมา ลูกสาวลุกขึ้นยืนคร่อมตัวตัวพ่อหันหน้ามาทางกล้อง เด็กสาวค่อยหย่อนก้นลงมาที่หัวควยของผู้เป็นพ่อ แม่จับควยให้ตรงกับรูหีลูกสาวแล้วบอกให้ลูกสาวกดก้นลงมาเบาๆ ท่านี้จะทำให้เด็กสาวสามารถควบคุมการล้ำลึกของท่อนควยได้อย่างดี กล้องซูมไปที่ภาพควยกำลังชำแรกรูหี แคมหีร่นลู่ตามหัวควยที่ใหญ่บังรูหีแทบมิด
ภาพตัดมาที่ใบหน้าของเด็กสาวที่แสดงถึงความเสียวซ่านระคนเจ็บ เธอเผลอใช้นิ้วแยงลงไปในรูหีตัวเอง อูย...ซี๊ด..ขนาดนิ้วยังทำให้เสียวขนาดนี้..อูย..หล่อนครางออกมาเบาๆ ตามองภาพในจอบัดนี้หัวเงี่ยงยักษ์ได้ผลุบหายเข้าไปในรูหีที่ขับน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมปลายควยจนล้นออกมารอบรูหี
ลุงประกอบเข้าห้องมาหาหนังสืออ่านเพื่อระงับอารมภ์ดำกฤษณาที่พุ่งพล่าน พักใหญ่เขาไม่สามารถสะกดอารมณ์ได้คิดว่าไปชักว่าวให้น้ำเงี่ยนออกซะมั่งจะได้หายเงี่ยน พอเปิดประตูห้องออกมาเห็นหลานสาวตาจ้องอยู่ที่ทีวี หายใจขัดๆ มือหายไปที่หว่างขา กางเกงถอดกองอยู่กับพื้น เขามองไปที่ทีวีภาพของท่อนควยที่กำลังไหลเลื้อยผ่านเข้าไปในรูหีของเด็กสาวช้าๆ
หนังเรื่องนี้เขาดูหลายรอบแล้วและก็ชักว่าวจนเสร็จไปหลายครั้งด้วยเหมือนกัน เขาค่อยๆ ย่องไปที่หลานสาว อำนาจของธรรมชาติในการสืบพันธุ์อยู่เหนืออำนาจอื่นใด(ก็ความเงี่ยนนั่นแหละ) รัศมีซึ่งขณะนี้มีความเงี่ยนสุด ๆเธอชักนิ้วตามภาพที่เห็น พร้อมกับครางซี๊ด..ซ๊าด..ไปด้วย..อูย...แกยืนอยู่ด้านหลังควยดันกางเกงแพรจนโป่ง
“หนูรัศมี..ให้ลุงช่วยดีกว่านิ้วนะ”“อุ้ย..ลุงมาเมื่อไหร่ค๊ะ..หนูนึกว่าลุงหลับแล้ว” รัศมีชักนิ้วออกจากรูหีนั่งหนีบขาแน่น ตามองภาพบนจอที่ผู้เป็นพ่อจับตัวลูกสาวกระแทกลงมาจนเห็นหีปลิ้นเข้าๆออกๆเต็มตา “ลุงเห็นเงียบไปเลยมาดู..ลุงบอกแล้วอย่าดู..เห็นไหมล่ะ..ไหนดูซิ..ทำอะไรตัวเองบ้าง” ลุงประกอบพูดช้าๆ อ่อนโยนซึ่งตรงข้ามกับจิตใจของแกที่อยากจะฟัดร่างหลานสาวเต็มแก่ “ปิดทีวีเถอะ..วันหลังค่อยดูต่อ” แกเอื้อมมือปิดทีวี แล้วดึงร่างหลานสาวให้ลุกขึ้น “ไม่เอาค่ะ..หนูอาย..ให้หนูใส่กางเกงก่อนนะ” “ไม่ต้องหรอก ลุงเห็นหมดแล้ว ไม่ต้องอาย..มันเป็นธรรมชาติ"
ลุงประกอบมองหลานสาวที่นั่งหนีบขาแน่น แล้วค่อยๆ ฉุดให้ลุกขึ้น “ไม่เป็นไรหรอกเราอยู่กันแค่สองคน..ไม่ต้องอาย..มา..ลุงจะสอนการช่วยตัวเองที่ถูกวิธีให้...ไม่ต้องอายนะ..ถ้าไม่รู้อะไรก็ถามแล้วกัน” เธอเองก็มีความเงี่ยนสะสมอยู่แล้วจึงลุกขึ้นยืน ชายเสื้อยืดตัวใหญ่ที่ใส่อยู่ปิดโคกหีไว้อย่างหมิ่นเหม่ “มานั่งนี่ซิ.....ทำใจให้สบายปล่อยอารมณ์ไปตามที่ใจรู้สึก อย่าเก็บกดไว้ไม่ดี”
ลุงประกอบพูดเนิบๆ พาหลานสาวมานั่งที่โซฟา “ตะกี้หนูทำอย่างไร..บอกลุงซิ””หนู..อือ..ใช้นิ้วแหย่ลงไปใน....เออ...นี้ค่ะ” เธออิดเอื้อนตอบลุงแล้วชี้ไปที่หว่างขาตัวเอง “ลุงจะบอกให้นะ...พูดออกมาตรงๆเลยจะได้รู้ว่าผิดหรือถูก” เธอพยักหน้ารับคำ “ให้ลุงดูซิ..เป็นอย่างไร” แกบอกด้วยเสียงสั่นพล่าน้ำลายเหนียวคอ มือจับชายเสื้อเลิกขึ้นมา เธอก้มหน้างุดด้วยความอาย แกค่อยๆลูบขาตั้งแต่หัวเข่าขึ้นมาช้า ๆ เธอขนลุกเกลียว ชายเสื้อล่นขึ้นมาช้าๆ จนเขาเห็นโคกหีหลานสาวเต็มตาแคมสองข้างเบียดชิดกันมีขนหมอยประปราย เแกคลึงเล่นเบา
เธอไม่สามารถสะกดอารมณ์ตัวเองได้ครางออกมาเบาๆ...หีก็ขับน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมไหลเยิ้มเป็นยางมะตูม แกลูบคลำโคกหีหลานสาวอย่างลืมตัวค่อยๆใช้นิ้วแซะเข้าไปในรูหีอย่างผ่วเบา “อูย..เสียวค่ะ..”เธอครางเบาๆ บิดตัวด้วยความเสียว แกใช้นิ้วชี้กดลงไปบนยอดแตดแล้วคลึงเป็นวงกลมอย่างนุ่มนวล เธอแอ่นก้นขึ้นอย่างลืมตัว “อี๊..ย...อ๊...า..ช..”น้ำเงี่ยนในรูหีไหลทะลักออกมา ชะโลมนิ้วที่แยงอยู่ในรูหีเป็นมัน “ลุง..ขา...หนูสะ...เสียว...ยะ...เยี่ยว..จะไหล..แล้วค่ะ” แกรู้ทันทีว่าหลานสาวกำลังเสียวสุดยอดน้ำเงี่ยนกำลังจะออก จึงเกร็งนิ้วไว้“เยี่ยวออกมาเลยหนู” ไม่ทันทีสิ้นเสียงลุง เธอกระเด้งก้นขึ้นมาสวนกับนิ้วที่ค้างคาอยู่จนมิดโคน “โอย...อ้า...”เหงื่อเธอท่วมตัว เธอตัวลงนอนเหยียดยาวหลับตาพริ้ม หายใจแผ่ว ๆ

sexman

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 280
  • ดูรายละเอียด
Re: รัศมี (จบสมบูรณ์)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2012, 08:44:57 AM »
บทเรียนแรกที่รัศมีได้รับช่างทำให้เธอมีความสุขอย่างไม่เคยได้รับมาก่อน ครู่ใหญ่ผ่านไป ลุงประกอบดึงนิ้วออกจากรูหีช้า ๆ ทำให้เธอสะดุ้ง ลืมตาขึ้น รีบเอามือปิดโคกหี “ไม่ต้องอายลุงแล้วล่ะ...เป็นอย่างไรบ้างล่ะ...หายเสียวหรือยัง” เธอยิ้มอาย ๆ “นี่เป็นเพียงเริ่มต้นนะ””ยังมีอีกหรือค๊ะ”เธอถามด้วยความไม่รู้ “ถ้าหนู..อยากมีความสุขมากกว่านี้..ต้องใช้ของจริงนะจ้ะหลาน” “หนูไม่กล้า..กลัวเจ็บแล้วก็กลัวท้องด้วยค่ะ””เจ็บครั้งแรกเท่านั้นแหละ....เรื่องท้องก็มียาคุม..หนูเรียนมาแล้วไม่ใช่เหรอ” รัศมีพยักหน้าช้า ๆ
“อุ๊ย..ลุง..อย่าบี้..แตะ....แตด..หนูเสียว”แกก็เงี่ยนสุดๆ ควยดันกางเกงแทบทะลุ อยากจะชักว่าวให้น้ำเงี่ยนมันออกซะ จึงลุกขึ้นแล้วบอกกับหลานสาว”วันนี้..พอก่อนนะ” แกลุกขึ้นหันหลังกำลังจะก้าวเดินออกไป”เออ..ลุงค๊ะ..แล้วผู้ชายเขาทำอย่างไรค๊ะ..เวลา..เออ..เงี่ยน...แล้วกางเกงลุง...ทำไมเป็นเออ...” เธอชะงักคำพูดเมื่อเห็นกางเกงแพรตุง แกทรุดตัวลงนั่งใหม่ “ผู้ชายก็..ชัก..เออ..ว่าวออกนะซิ” รัศมีทำหน้างง “หนูไม่เข้าใจค่ะ” “เอางี้แล้วกัน..ลุงจะทำให้ดูแล้วอย่าไปบอกใครนะ” เธอพยักหน้า แกเองก็หน้ามืดแล้ว “เอาล่ะ..เรามาแก้ผ้าออกให้หมดทั้งสองคนเลย..ลุงจะได้สอนได้ถนัด ๆ”
แกกระตุกกางเกงแพรทีเดียวหลุดไปกองอยู่หน้า ขนหมอยดำหยิกงอแพลมออกมา แล้วรวบชายเสื้อออกทางหัว เขาหันกลับไปถอดเสื้อหลานสาวหลุดตามออกมาเห็นยกทรงตัวจิ๋วปิดเนินนมอยู่ “หนูถอดออกให้หมดเลยซิ” เธอเหมือนต้องมนต์สะกด ถอดยกทรงออกทันที
ลุงประกอบยืนขึ้น กางเกงก็หลุดไปกองอยู่กับพื้น ลำควยขนาดเขื่องส่ายหัวหงึกหงักตรงหน้าเธอพอดี เธอจ้องมองด้วยความพิศวง “หนูไม่เคยเห็นใช่มั้ย....ลองจับดูซิ..นี่แหละควยผู้ชาย..เวลาเงี่ยนแล้วจะแข็ง..ถ้ามีเมียก็จะเย็ดเมียจนน้ำแตก..ถ้าไม่มีก็ชักว่าวหรือไปเที่ยวผู้หญิงหากิน...น่านอย่างงั้นแหละ จับแล้วบีบเบาๆ หนูเห็นมั้ยน้ำเงี่ยนใสๆ ที่ออกมาจากรูเยี่ยวนี่มีประโยชน์นะ ผู้หญิงหลายคนชอบนัก รสชาดก็หอมหวานด้วย หนูลองใช้ลิ้นแตะชิมดูซิ ...อึ้บ...ลองอมเข้าไปเลยก็ได้นะ...น่าน..ยังงั้น..อุ้ย..ระวังฟัน..อย่าให้โดน”ลุงประกอบพูดไปตาก็จับร่างของเธอที่อ้าอมควยเขาเข้าไปจนมิดหัวเงี่ยง แกกระเด้าควยเข้าไปเบา ๆ แกกลั้นน้ำเงี่ยนแทบไม่อยู่แล้ว ความเสียวซ่านที่ปลายลิ้นเธอตวัดเลียไปมาที่หน้าหัวกระจังทำให้เขาครางออกมา”อูย..อ้าสสส” เธอคายควยออกมา “ลุงว่า..ผู้ชายทำอย่างไรค๊ะ”
ลุงประกอบกำลังเห็นสวรรค์รำไร จำใจต้องอธิบายให้หลานเข้าใจ “เวลาผู้ชายเงี่ยนมากๆ..เขาจะจินตนาการว่าได้เย็ดกับผู้หญิง..เขาก็กำควยแล้วรูดไปมาอย่างนี้ แล้วใช้นิ้วบี้ที่ปลายควยด้วย..มันจะเสียวมากๆๆ พอเสียวสุดขีดก็จะฉีดน้ำเชื้ออสุจิหรือน้ำเงี่ยนออกมา ควยก็จะหดตัวลง ถ้าเป็นหนุ่มๆ จะแข็งอีกได้เร็วมาก””อ๋อ..คุณครูเคยสอนแล้ว แต่หนูยังไม่เคยเจอของจริงเลย ลุงช่วยทำให้หนูดูได้มั้ยค๊ะ”ได้เลยหลาน..แต่หลานต้องช่วยด้วยนะ””ค่ะ...” ลุงประกอบจับมือของเธอจับควยแล้วชักเข้าออก “”หนูช่วย..เลียตรงหัวควยด้วยซิ..ลุงจะช่วยหนูด้วยเลย”เธอทำตามอย่างว่าง่าย ลุงประกอบเอื้อมมือลูบไล้นมที่ตั้งเต้าหัวนมเม็ดเล็กๆ แข็งเป็นไต “อูย..ลุงจ๋า..หนูเสียวจังค่ะ””ลุงก็เสียว...หลานนอนลงก่อนนะ..ลุงจะทำให้หนูเสียวมากกว่านี้อีก”
รัศมีล้มตัวนอนหงาย ลุงประกอบนั่งลงกับพื้น “หนูชักควยลุงไปเรื่อยๆนะ..ลุงจะดูดหีให้” แกมองโคกหีหลานสาว แล้วกางฝ่ามือคลึงบริเวณโคกอวบ อีกมือหนึ่งก็คลึงเคล้นที่เต้ากลมกระเปาะ รัศมีส่ายก้นไปมา รูหีหลั่งน้ำเงี่ยนอกมาจนเยิ้ม ลุงประกอบก้มหน้าลงใช้ลิ้นตวัดเลียล้อมนอกแคมทั้งสองข้างแล้ววกห่อลิ้นเลียตั้งแต่รูตูดเรื่อยขึ้นมาที่รูหี แล้วห่อลิ้นแยงลงไปชักเข้าชักออก รัศมีหูอื้อตาลายไปหมดแล้ว ลุงประกอบยังไม่ลดการปลุกความเงี่ยนให้เธอ แกดูดเม็ดแตดเล็กๆ เหมือนทารกดูดนมแม่ “อูย..ลุง..หนู..น้ำ..ออ..ออกแล้ว”ลุงประกอบรู้สึกถึงความหอมหวานของน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาจากรูหีหลานสาว เขาดูดกลืนจนเกือบแห้ง แกกดสันจมูกให้ถูไถเม็ดแตด ลิ้นก็เย็ดรูหีอย่างต่อเนื่อง “..ออ..ออก...อีกแล้ว..โอย..ลุงทำดีจริง..ๆ...ค่ะ..อูย..ออก..อีกแล้ว” เธอร้อง มือไขว่คว้าท่อนควยรูดไปมา ลุงประกอบเองก็เงี่ยนไม่แพ้หลานสาว แกลุงขึ้นสาวท่อนควยอย่างเร็ว “หนูชะ..ช่วย..อ้า.ปาก..ไว้..อูยออก..ออกแล้ว..โอ๊ว...”ควยลุงประกอบพ่นน้ำเงี่ยนปรี๊ดออกมาอย่างแรง รัศมีไม่ทันระวังตัว ใบหน้าริมฝีปากเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ส่งกลิ่นคาวนิด ๆ จนกระทั่งน้ำเงี่ยนหยดสุดท้าย
ลุงประกอบทิ้งร่างลงนั่งแหงนหน้าเหงื่อเยิ้มเป็นมัน ชั่วครู่ใหญ่แกหันมาหาหลานสาว “นี่แหละ..น้ำเงี่ยนของผู้ชาย..ถ้าน้ำนี้เข้าไปในมดลูกของผู้หญิงในระยะที่พอเหมาะก็จะท้อง...” “แล้วน้ำ.. ออกหมดแล้วหายเงี่ยนมั้ยค๊ะ” “ หายเงี่ยนชั่วเดี๋ยวเดียวเท่านั้น.....และถ้าผู้หญิงช่วยเล้าโลมด้วยจะทำให้ควยแข็งเร็วขึ้นอีก””ที่ลุงสอนให้นี่ ยังไม่ครบนะ..ถ้าหนูอยากรู้ ลุงจะสอนต่อ ให้หมดเลยเอามั้ยล่ะ” ลุงประกอบถามหยั่งเชิงหลานสาว “ทำยังไงต่อค๊ะ..”รัศมีถามอย่างด้วยความอยากรู้ ที่เพื่อนๆ เล่าให้ฟังว่าสนุกดีนั้นเป็นอย่างไร “หนูอยากให้ลุงทำจริง ๆ หรือ””ค่ะ..หนูอยากรู้” “งั้น..ก่อนอื่นหนูต้องทำให้ควยลุงใช้การได้ก่อน””ทำอย่างไรค่ะ” เราไปในห้องลุงดีกว่า..ไม่ต้องใส่เสื้อผ้าหรอก ไปทั้งอย่างนี้แหละ”
แล้วสองลุงหลานก็จูงมือกันเข้าห้องนอน “ภายในห้อง ลุงประกอบตระกองกอดร่างหลานสาวเข้ามาชิดแนบอก หน้าอกกลมเล็ก ๆ ของเธอเบียดชิดกับอกผึ่งผายของลุง ลุงประกอบก้มลงจูบที่หน้าผากละเรื่อยลงมาที่ริมฝีปากอวบอิ่ม แกไชชอนลิ้นตวัดเลียตามริมฝีปากหลานสาวแล้วแทรกลิ้นเข้าปาก ตวัดลิ้นหาลิ้นหลานสาว มือก็คลึงเคล้นนมคู่งามนั้น รัศมีรู้สึกเคลิบเคลิ้มเหมือนล่องลอยอยู่ในอากาศ แกกอดรัดร่างหลานสาวให้แนบแน่นยิ่งขึ้น ควยที่เหี่ยวห้อยเมื่อสักครู่เริ่มค่อยแข็งตัวทีละน้อย ๆ จนรัศมีรู้สึกว่ามันตำอยู่ที่บริเวณหน้าท้องเธอ ลุงประกอบกดร่างของหลานให้ต่ำลงไป จนกระทั่งใบหน้าเธออยู่ตรงควยแกพอดี “หนู...ดูดมันซิ...จะได้แข็งมาก ๆ "
รัศมีทำตามอย่างว่าง่าย เธอตวัดลิ้นเลียที่หน้าประธานสองสามทีแล้วอ้าปากอมที่หัวถอกดูดเบา ๆ ค่อย ๆ กลืนลึกลงไปเกือบครึ่งลำ “อูย..หนูเรียนรู้เร็วจริง..โอ้ว..ซี๊ด” ลุงประกอบพยุงร่างของหลานสาวลุกขึ้นแล้วพาเดินมาที่เตียง แกล้มตัวลงนอนหงายควยชี้ตั้งเกือบเก้าสิบองศา แกฉุดมือหลานสาวให้ล้มตัวลงนอนเคียงข้าง แกเฝ้าฟอนเฟ้นเต้างามทั้งคู่แทบจะแหลกคามือ “อูย..ลุงขา..หนูเสียวจังเลย” แกลูบลงไปที่โคกหีที่มีน้ำเงี่ยนไหลออกมาเยิ้มพร้อมรับการสอดใส่ของท่อนควยแล้ว แกแทรกตัวลงไประหว่างขาแล้วจับถ่างออกกว้าง แกจับหัวควยคลุกเคล้ากับน้ำเงี่ยนที่ปากรูหี “ลุงจะเย็ดหนูละนะ..หนูอย่าเกร็ง ... ทำตัวสบาย ๆ “ แกค่อย ๆ กดหัวถอกลงไปช้า ๆ สายตาแกจับจ้องใบหน้าหลานสาวที่หลับตา ขมวดคิ้ว กัดฟันแน่น
“โอย..ลุง..อื้อ..อูย..ซี๊ด...กรอด...อื้อ..ส..” เสียงกรึดเบา ๆ ควยชำแรกรูหีสาวน้อยจนมิดหัวเงี่ยง ปากรูหีรัดควยแกแน่น “อือม..ซี๊ด..”แกครางเบา ๆ “หีหนูรัดควยลุงแน่นจังเลย..ทนอีกนิดนะ”แกปลอบพร้อมกับคลึงเคล้นหัวนมที่แข็งสู้มือ รัศมีถ่างขาออกกว้างสุด ๆ เธอรู้สึกเหมือนว่าร่างกายจะแยกออกจากัน รูหีเธอก็หลั่งน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมอีกละลอก ลุงประกอบโหย่งตูดขึ้นนิดหนึ่งแล้วดันควยเข้าไปใหม่ เป็นจังหวะเดียวกับที่รัศมีแอ่นตูดตามขึ้นมา ควยแกผลุบเข้าไปจนหมดหัวเงี่ยงแล้ว แกกระเด้าควยถี่ ๆ แล้วสาวออกมาเกือบหลุด แกกระแทกกลับเต็มแรง จนควยเข้ามิดยันโคนหมอยสากอัดกับเนินโคกหี “อุ๊บ....โอ๊ย...ลุง..ว้าย..หีหนู..ฉีกหมดแล้ว..เอา..ออกก่อน...ฮือ..ๆ..ๆ..”รัศมีสะดุ้งสุดตัว พรางผลักร่างของลุงที่ทาบทับอยู่ ลุงประกอบก้มลงจูบไซ้ ซอกคอ ริมฝีปากบดกับหลานสาวแน่น มือก็คลึงเคล้นเต้าอวบ
แกแช่ควยไว้ชั่วครู่ใหญ่ หีของรัศมีเริ่มปรับสภาพตามธรรมชาติหลั่งน้ำเงี่ยนออกมาจนเยิ้มแฉะ ภายในก็ตอดควยตุ๊บ ๆ รัศมีผ่อนคลายความเจ็บแล้ว เธอรู้สึกเสียวในรูหีอย่างมาก เอวเธอส่ายไปมาอย่างไม่รู้ตัว “ลุงขา...หนูเสียวค่ะ...อูย...ควยลุงครูดแตดหนู...เย็ดกันมันอย่านี้เอง....ลุงต้องเย็ดหนูทุกวันนะ..หนูชักชอบแล้ว...หนูเป็นเมียลุงแล้วใช่มั้ยค่ะ””จ้ะ..หนูเป็นเมียลุงแล้ว...ลุงจะทำเย็ดหนูทุกวันเลย...หีหนูชักคับแน่น...ตอดควยลุงแทบกระเด้าไม่ได้ ....ลุงจะทำให้หนูมีความสุขที่สุดเลย”
แกค่อย ๆ กระเด้าจากช้าเป็นเร็วขึ้นตามลำดับ “อูย..ลุงขา...หนูเสียวหี..เสียวแตด..โอย..น้ำหนูออก.แล้ว...””ลุงก็ไม่ไหว...น้ำ...อูย..หีหนูตอด..ออก...แล้ว” แกกระเด้าควยถี่ยิบ รัศมีก็เสียวซ่านไม่แพ้กันเธอร่อนหีขึ้นมาจนตูดไม่ติดที่นอน เธอรู้สึกว่าควยของลุงจะพองใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ เธอเสียวตั้งแต่ เม็ดแตด ตลอดทั้งโพรงหี ลุงประกอบชักควยออกมาเกือบสุด แล้วกระเด้าลงไปเต็มเหนี่ยวเสียงดังกึก พร้อมกับพ่นน้ำเงี่ยนเข้ารูหีหลานสาววาบ ๆ รัศมีได้รับรู้รสชาดของโลกีย์แล้วโพรงหีของเธอได้รับน้ำเงี่ยนหยดแรกที่พุ่งทะลักปรี๊ด ๆ เข้าปากมดลูก ร่างของสองลุงหลานกอดกันกลม น้ำเงี่ยนผสมกับเลือดจาง ๆ ไหลเยิ้มย้อนออกมาตามร่องหี ควยที่หดเหี่ยวค่อยไหลลื่นหลุดออกมา ลุงประกอบพลิกตัวลงนอนมือกุมอยู่ที่หีหลานสาวหลับตาพริ้ม
ปริ้น ๆ ๆ เสียงแตรรถของจักริชลูกชายแกกระชั้นถี่ ปลุกให้สองลุงหลานตื่น “อ้าว..อุ๊ย..”ลุงประกอบงัวเงียยังไม่ลืมตา มือสัมผัสเข้ากับเต้านมรัศมี แกนั่งงงสักพัก ก็ลำดับเหตุการณ์ได้ แต่เสียงแตรรถทำให้แกต้องผละออกมาทั้งที่แก้ผ้าโทง แกคว้าเสื้อผ้าใส่ลวก ๆ แต่ไม่ลืมที่จะซ่อนเสื้อผ้าของหลานสาวที่กองอยู่ข้าง ๆ แกดูนาฬิกาข้างฝา แล้วเปิดประตูออกไป ธรรมดาลลูกชายแกจะนอนค้างที่ทำงาน นาน ๆ จะมาบ้านที แกเปิดประตูรับลูกชายเข้ามาแล้วบอกว่ารุ้งดาวแม่หนูรัศมีจะมาเยี่ยมลูกในวันอาทิตย์หน้า โทรศัพท์มาที่บ้านไม่มีคนรับ จึงโทรไปบอกเขา และกำชับว่าให้มาบอกให้ได้ พรุ่งนี้จะโทรมาถามว่าอยากได้อะไรจะซื้อให้ ตอนนี้อยู่สิงคโปร์ เขากินเหล้ากับเพื่อนเพลินไปหน่อย จึงมาบอกเอาตอนดึกดื่น
ลูกชายพูดจบ สองพ่อลูกมองหน้ากันยิ้ม ๆ “คราวนี้เราคงสนุกกันเหมือนเคยนะพ่อ”จักกริชพูด”เออ..เองก็จัดเวลาให้ลงตัวแล้วกัน..อารุ้งเขามาเที่ยวนี้ไม่รู้ว่ามาอยู่กี่วัน” พูดแล้วผมเงี่ยนขึ้นมาแล้วซิ” จักกริชพูดด้วยความคะนอง “เฮ่ย..อย่าไปเย็ดสุ่มสี่สุ่มห้านะ...เอดส์นะโว้ย”

sexman

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 280
  • ดูรายละเอียด
Re: รัศมี (จบสมบูรณ์)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2012, 08:45:22 AM »
รัศมีแอบฟังอยู่ จึงรู้ว่าที่แท้สองพ่อลูกได้ร่วมกันเย็ดแม่เธอแล้ว นี่มันอะไรกัน “เบา ๆ หน่อยเดี๋ยวหลานได้ยิน” ประกอบเตือนลูกชาย “ผมว่ายัยหมีน่ะ..น่าเย็ดเหมือนกันนา” “เอ็งนี่เหมือนพ่อเปี๊ยบเลยนะ...ขี้เย็ดเหลือเกิน””อารุ้งดาวก็ขี้เย็ด...มาทีไรควยผมโงหัวแทบไม่ขึ้นเลย” ทั้งสองหัวเราะครื้นเครง “อาแกก็เลือดเดียวกับพ่อนี่หว่า..” ทั้งสองคุยกันสักพัก จักกริชขอตัวกลับ ประกอบปิดบ้านเรียบร้อยแล้วเขาเปิดประตูห้องรัศมีเข้าไป เห็นหลานสาวนอนหลับตาพริ้มจึงไม่อยากรบกวน เขารู้ดีว่าหีหลานสาวคงระบมไปสักสามสี่วันแน่
เช้ารุ่งขึ้นขณะที่ประกอบนั่งดื่มกาแฟและอ่านหนังสือพิมพ์ เสียงหลานสาวทักขึ้น “ลุงตื่นเช้าเชียว..”ประกอบเงยหน้ามองหลานสาวที่เดินกระหย่องกระแย่ง ขาถ่างนิด ๆ “ตื่นแล้วเหรอ...ทำไมเดินยั้งงั้นล่ะ” รัศมีก้มหน้ายิ้มอาย ๆ “ก็ลุงน่ะซิ..รังแกหนู...มันเหมือนกับ...เอ้อ...ของลุงยังคาอยู่เลย” “อ๋อ...คงระบมนิดหน่อยอีกสองสามวันก็หายแล้ว เดี๋ยวหนูกินข้าวแล้วกินยาคุมนี่ซะ..ป้องกันไว้ก่อนนะ”
รัศมีรับคำ แล้วเข้าครัวกินข้าวกินยาเสร็จก็มานั่งคุยกับลุงประกอบ “ลุงค๊ะ..เมื่อคืนพี่จักรมาทำไมค๊ะ””อ๋อ..เขาบอกว่าอีกสองสามวันแม่ของหนูจะมาหา..ลุงก็ลืมบอกหนูไป””แม่จะมา เหรอค่ะ..หนูดีใจจังเลย” รัศมีดีใจโดดเข้าสวมกอดลุงประกอบอย่างลืมตัว “.โอย..เบา ๆ “”ก็มันดีใจนี่ค๊ะ...เกือบสองเดือนแล้ว..ฮิ.ๆ” “ดูซิกอดลุงซะหายใจหายคอแทบไม่ออก””ทีเมื่อคืนลุงกอดหนูแน่นกว่านี้หนูยังทนได้เลย”รัศมีต่อว่าแล้วค้อนน้อย “ก็ของหนูทั้งดูดทั้งตอดจนลุงทนไม่ไหว”
ประกอบนึกถึงควยในกางเกงแพรแข็งตัวขึ้นน้อย ๆ “แล้วเมื่อคืนหนูมีความสุขมั้ย” รัศมีพยักหน้าก้มหน้าอาย ๆ “ไหน..ให้ลุงดูซิมันเป็นอย่างไร ถ้ามีแผลจะได้หายาใส่..มานั่งนี่ซิ” ลุงประกอบชี้ไปที่นั่งข้างเขา รัศมีเดินมานั่งข้าง ๆ “ลุงขา..หนูอายน่ะ...””ไม่เป็นไรหรอก..ไม่ใครเห็นหรอกน่า...เอ้าถอดกางเกงออกซิ” รัศมีทำท่าอิดออดเอนตัวพิงโซฟากึ่งนั่งกึ่งนอน
ลุงประกอบจึงปลดขอกางเกงแล้วดึงลงไปทางปลายเท้า กางเกงในสีชมพูสดใสพองอูมอยู่ในสายตาเขา แล้วรูดออกไป เขาเห็นโคกหีที่อวบอูมปากรูแดง เผยอเล็กน้อย มองไม่เห็นเม็ดแตด เขาเอามือแตะเบา ๆ แล้วลองลากนิ้วไปบนปากรูจนบนลงล่าง รัศมีสะดุ้ง “อูย...ๆลุงมันเสียว” เขาสอดนิ้วลงไปเล็กน้อย “เป็นอย่างไรบ้าง”“เจ็บนิด ๆค่ะ” รัศมีเองก็รู้สึกเสียว ๆ คัน ๆ ที่ปากรู ลุงประกอบกลืนน้ำลายลงคอดังเอื้อก ควยดันกางเกงแพรตุงขึ้นมา รัศมีเอามือกำไว้แล้วรูดขึ้นลง มันลื่นเพราะเนื้อผ้าแพร ลุงประกอบถึงกับตัวโก่งงอ “อูย...เสียวหัวควย” แกกระเด้ามือหลานสาวช้า ๆ นิ้วก็แยงลงไปในหี “ลุง..เอาออกก่อนหนูเจ็บมากเลย...อูย” ลุงประกอบดึงออกมาอย่างเสียดาย ตาก็มองที่ควยลุงประกอบ “ลุงขา....เอาไว้ให้มันหายเจ็บก่อนนะค๊ะ””ได้จ้ะหลานรัก...แต่ว่าตอนนี้ช่วยให้ลุงหายเงี่ยนก่อนได้มั้ย” “ลุงจะให้หนูทำยังงัยล่ะค๊ะ” “ใช้ปากดูด....อย่างที่ลุงสอนให้....หนูถอดเสื้อออกด้วยนะ”
ลุงประกอบยืนขึ้นกระตุกกางเกงแพรร่วงลงไปที่พื้น เสื้อคอป่านหลุดตามมา รัศมีเองก็อยู่ในสภาพเปล่าเปลือยเช่นกัน ลุงกับหลานกอดกันกลม มือหยาบกร้านของลุงคลึงเคล้นเต้านมอวบเต่งตึงสลับซ้ายขวา มือหลานสาวก็รูดควยลุงเข้าออกไปมา ลุงประกอบประคองหลานสาวให้นอนราบไปบนโซฟา แกจูบไซ้ตั้งแต่หน้าผากไล่ละเรื่อยลงมาที่อกอวบเป็นกระเปาะ แกไล่ลิ้นลงมาที่หลุมสะดือแหย่ลิ้นลงไปฉกเบา ๆ รัศมีดิ้นส่ายไปมาด้วยความจั๊กจี้ปนเสียวนิด ๆ เธอรูสึกว่ารูหีขับน้ำเมือกออกมาเยิ้ม ภายในรูหียังรู้สึกเจ็บหนึบ ๆ ลิ้นของลุงประกอบก็ฉกวนอยู่รอบ ๆโคกหีอวบที่มีหมอยขึ้นบาง ๆ “ลุงขาหนูเสียวจังเลย...ลุงช่วยหนูด้วย” ลุงประกอบค่อยชำแรกลิ้นลงไป รัศมีรู้สึกเจ็บนิด ๆ แต่ทนได้ ลุงประกอบห่อปากจุ๊บที่เม็ดแตดที่โผล่แพลมออกมา “อูย...ลุงขา..น้ำหนู..ออก..แล้ว” ลุงประกอบแยงลิ้นเข้าออกแผล็บ ๆ เร็วขึ้นเรื่อย ๆ รัศมีกดหัวลุงให้ฝังแน่นกับโคกหีที่แอ่นร่อนขึ้นมา
ลุงประกอบเงยหน้าที่เปรอะไปด้วยน้ำเงี่ยนของหลานสาวแกยิ้มน้อย ๆ พร้อมกับลุกขึ้นยืนควยแข็งแทบระเบิด แกก้าวคร่อมไปบนร่างของรัศมีแล้วลากควยวนไปมาที่ลาดหน้าท้องเรื่อยขึ้นมาที่หัวนมซึ่งแข็งเป็นไต รัศมีจับควยลุงถอกออกจนหัวเงี่ยงรั้งออกมาแหงนง้ำ รูตรงปลายมีน้ำเงี่ยนเยิ้ม เธอใช้ลิ้นแตะไปรอบรอยหยักแล้วห่อปากจุ๊บหัวถอกแดงคล้ำ ลุงประกอบแหงนหน้าเชิดด้วยความเสียวที่หัวถอก รัศมีอ้าปากกว้างอมหัวควยของลุงเข้าแค่หัวหยักแล้วผงกหักหัวรูดเข้าออก ท่อนควยค่อยล้ำลึกเข้าไปทีละน้อยจนถึงครึ่งท่อน ความเสียวซ่านทำให้ลุงประกอบกดควยลงไปอย่างลืมตัวเกือบมิดลำ ...อ้อก...ๆ..ๆ..รัศมีสำลักควยที่ทิ่มลงมา เธอดันควยออกซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่น้ำเงี่ยนจากควยพุ่งออกมาเลอะไปทั่วริมฝีปากและใบหน้า ลุงประกอบสาวควยไปมาอย่างรวดเร็วหน้าหงายเชิดจนน้ำเงี่ยนหยดสุดท้าย แกกดควยนิ่งในโพรงปาก
รัศมีลุกขึ้นไปห้องน้ำทำความสะอาดแล้วกลับมาที่โซฟา เธอเห็นลุงประกอบนอนหงายหลับตาพริ้มเปลือยกาย ควยเหี่ยวห้อยมีคราบน้ำเงี่ยนขาวข้นหยดปลายควย “ลุงค๊ะ...ตื่นเถอะค่ะ..ดูซิหน้าไม่อาย”ลุงประกอบลืมตาขึ้นยิ้มน้อย ๆ แล้วลุกขึ้นนั่ง “อายใครเหรอ...ลุงมีเมีย..เอ้ย..หลานอยู่คนเดียว...แล้วก็เห็นอะไรต่อมิอะไรหมดแล้ว” แกพูดไปก็ดึงร่างของรัศมีเข้ามากอด “หนูรัศมีเป็นเมียลุงแล้วนะ...เวลาอยู่ในบ้านเราทำตัวเป็นผัวเมียกัน...ดีมั้ยจ๊ะ” รัศมีซบหน้าลงกับอกของลุงประกอบ มือก็ลูบไล้ควยที่เหี่ยวห้อย “ดีเหรอค๊ะ...ผัว...เออ..ลุงขา””บ้านของเรา...มีเราอยู่แค่สองคนเท่านั้นนะ...อย่าคิดมากไปเลย””แล้วพี่จักรกริชล่ะค๊ะ””เออ..จริงซินะ...แต่นาน ๆ มันจะมาบ้านสักที..เอาไว้ลุงจะบอกมันเอง...เอาล่ะ..เดี๋ยวเราไปซื้อของกันดีกว่า..แม่หนูมาจะได้ฉลองให้เต็มที่เลย” สองลุงหลานหัวเราะพร้อมกัน
สามวันต่อมา “สวัสดีค่ะ..พี่ประกอบ..” “หวัดดีค่ะคุณแม่..”เสียงทักทายกันขรม รัศมีโผเข้ากอดแม่..น้ำตารินด้วยความคิดถึง “ลูกแม่เป็นสาวแล้วนะ...”รุ้งดาวจับตัวรัศมีหมุนไปรอบ ๆ “อ้อ...นี่คุณอัศว...ชื่อเล่นม้า...เขาเป็นเพื่อนแม่ที่อยู่สิงคโปร์...พอดีเรากลับบ้านพร้อมกันเขาอาสามาส่ง..แล้วจะกลับบ้านเลย”รัศมีมองร่างของชายวัยกลางคน ร่างสูงใหญ่....เธอทำความเคารพ นั่งคุยกันสักพักเขาขอตัวกลับไป หลังจากเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดอยู่กับบ้าน โดยรุ้งดาวใส่เสื้อยืดตัวโคร่งยาวเลยมาเกือบถึงเข่า รุ้งดาวถามถึงเรื่องการเรียนและจิปาถะจนรู้สึกหิวจึงบอกให้รัศมีไปทำอาหารง่าย ๆ มากิน รัศมีเข้าครัวไปแล้ว
ประกอบดึงร่างของรุ้งดาวเข้ามากอดทันที “มาให้พี่ชื่นใจให้หายคิดถึงหน่อย...” ประกอบกอดกระชับร่างของน้องสาวแน่นแล้วบดริมฝีปากแนบแน่น ส่งลิ้นเข้าไปไล้ลิ้นพัลวัน “พอเถอะค่ะ..เดี๋ยวหลานมาเห็น..เอาไว้คืนนี้ก่อนนะค๊ะ...อุ๊ย” เธอสะดุ้งเพราะลำควยของพี่ชายที่แข็งโด่ภายใต้กางเกงขาสั้นทิ่มตำบริเวณขาอ่อน “ต๊าย...นี่พี่กอบไม่ใส่กางเกงในเหรอค๊ะ....ดูซิ..มันค้ำกางเกงโป่งเลย” เธอทำตาโตพูดเบา ๆ “ก็มันรู้ว่าวันนี้ต้องทำงานหนักเลยเตรียมพร้อม””นี่ถ้ายัยหมีเห็นเข้า อายหลานตายเลย” ประกอบยิ้มน้อย ๆ
รัศมีทำอุ่นอาหารเสร็จนานแล้ว เห็นลุงกับแม่กอดกันกลม เธอรู้สึกเสียววูบ ๆ ที่รูหี ซึ่งขณะนี้น้ำเงี่ยนเอ่อล้นออกมา เธออดที่จะอามือลงไปลูบไล้ไม่ได้ เธอเห็นทั้งสองนั่งลงเธอจึงยกอาหารออกมา ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นอะไร หลังจากทานอาหารเสร็จทั้งสามนั่งคุยอยู่ครู่หนึ่ง รุ้งดาวขอตัวไปพักผ่อน
พอลับหลังแม่ รัศมีเหลือบมองที่เป้ากางเกงของลุงประกอบ แล้วก็รู้สึกคันยิบ ๆ ในรูหี จนต้องนั่งหนีบขาแน่น ซึ่งก็ไม่พ้นการสังเกตของลุงประกอบ “อ้า..ตะกี้หนูเห็นลุงกับแม่กอดกัน....ใช่มั้ยจ้ะ”..ค่ะ..หนูไม่เจตนา..เผอิญ..””เอาล่ะ..ลุงไม่ว่าอะไร..หนูคิดอย่างไรล่ะ” รัศมีนั่งเงียบ...ลุงประกอบเข้าไปกอดหลานสาวแล้วนั่งลงข้าง ๆ อีกมือหนึ่งก็สอดเข้าไปในเสื้อยืด ใช้นิ้วเขี่ยหัวนมเล็ก ๆ ที่แข็งเป็นไต ”หนูโตแล้วลุงไม่ปิดบังล่ะ....ลุงพูดตรง ๆ เลยนะ....แม่ของหนู...พี่กริช...แล้วก็ลุง...เย็ดกันมานานเกือบปีแล้ว....เรื่องมันยาว...แม่หนูก็พอใจ...เห็นว่าอยู่ในบ้านเรา..ถ้าเราไม่พูดก็ไม่มีใครรู้...จริงมั้ยล่ะ” รัศมีนั่งฟังด้วยความสนใจ “อูย..ลุง..หนูเสียว...อี้ย์...แล้วเวลาเอ้อ...นอนด้วยกันทั้งสามคนเลยเหรอ...””แล้วแต่โอกาสน่ะ....ถ้าจักกริชเขามาเราก็..เย็ดร่วมกันเลย..สนุกดีซะอีก...ดูซิ..ลุงเงี่ยนจนควยแข็งแล้วล่ะ....หนูจับดูซิ”
รัศมีกระดุมแล้วปลดซิบกางเกงลงช้า ๆ หัวถอกสีแดงคล้ำโผล่ออกมา แล้วค่อยเผยให้เห็นหมดทั้งลำควย พอมันเป็นอิสระมันผงกหัวหงึก ๆ เหมือนทักทาย รัศมีจับท่อนควยที่เธอกำแทบไม่รอบรูดขึ้นลงด้วยความเงี่ยนง่าน เธอก้มลงไปใช้ลิ้นเลียไปที่หัวถอกรอบคอเงี่ยง “อูย...ซี๊ด...ปะ..ปะ..ไปที่ห้องลุงกันดีกว่า...อูย.” ลุงประกอบบอกด้วยเสี่ยงสั่นพร่า รัศมีคายท่อนควย”ดีเหรอลุง....เดี๋ยวแม่เห็น แล้วลุงจะว่ายังงัยล่ะ” มือของเธอก็รูดควยขึ้นลงไปมา”ไม่เป็นไรหรอก...ซี๊ด....ละ..ลุงจะบอกกับแม่ให้นะ” รัศมีก็เงี่ยนไม่น้อยกว่าลุงเลย

sexman

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 280
  • ดูรายละเอียด
Re: รัศมี (จบสมบูรณ์)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2012, 08:45:45 AM »
ลุงประกอบประคองกอดหลานลุกขึ้นเดินควยชี้เด่ ตรงไปที่ห้องทันที พอเข้ามาพ้นประตูห้องลุงประกอบประกบริมฝีปากกับหลานสาวอย่างดูดดื่ม ชั่วครู่ทั้งสองไม่มีเสื้อผ้าปกปิดร่างกายอยู่เลย รัศมีทรุดตัวลงนอนสะโพกอยู่ตรงขอบเตียง ขาทั้งสองห้อย แบะออก โดยมีใบหน้าของลุงประกอบฝังอยู่ที่โคกหีที่อวบอูม “อี้ย์..ลุงขา..อย่าดูด..แตด..มันสะ..เสียว..อูย...ว้าย..อูย....ลุงขา..เย็ดหนูเถอะ...โอย...หนูเงี่ยน...”เธอร้องครวญคราง ตูดส่ายรับการดูดแตดแยงหีของลุงประกอบจนไม่ติดที่นอน “ออก...ๆ..ๆ ..น้ำหนูออกแล้ว..โอย..อูย” รัศมีร่อนโคกหีสู้กับปลายลิ้นของลุงอย่างเมามัน
ลุงประกอบลุกขึ้นยืนมือกำควยสาวไปมาสองสามทีแล้วจ่อปลายควยไปที่รูหีทีแเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนและน้ำลาย แกใช้นิ้วแบะหีออกอ้าแล้วกดควยลงไป..ปรึด...หัวถอกเข้าไปมิดแล้วแกกักฟันกรอด....รูหีรัดควยและดูดอยู่ตุ๊บ ๆ “อีหนู..หี..ดูดควยลุงดีจังเลย..ลุงกระเด้าล่ะนะ..อึ้บ”..แกพูดไม่ทันจบ แกกระเด้าควยพรวดเข้าไปครึ่งลำ แกดึงควยออกมานิดหนึ่งแล้วกระเด้าอีกที...ป้าบ...หมดไม่เหลือ...ท่อนควยขนาด6นิ้วกว่าฝังตัวอยู่ในรูหีอวบ..”อูย..ลุงจ๋า..ควยลุงกระแทกมดลูกหนูเลย..หีหนูจะฉีกอีกมั้ยค๊ะ”..”หนูยังเจ็บหมือนคราวที่แล้วมั้ยล่ะ” รัศมีส่ายหน้า “ไม่เจ็บแล้ว..แต่มันเสียว..ๆ..คัน..ๆ..อูยลุง..กระเด้างัด..ๆ.อย่างนี้หนูเสียวแตดจังเลย..”..”อ๋อ..แผลคงตกสะเก็ด..ต่อไปนี้..หนูเย็ดกับควยใหญ่..ๆ.แค่ไหนก็ไม่เจ็บแล้ว...รูหีหนูขมิบดีจังเลย...เหมือนหีของแม่หนู...””แล้วหีใครดีกว่ากันล่ะค๊ะ” “ดีเหมือนกันแหละ...”
รัศมีส่ายเอวร่อนหีรับการกระเด้าของลุงแบบไม่ยอมแพ้ ลุงประกอบก็กระเด้าควยใส่รูหีหลานสาว ลูกกระโปกฟาดตูดหลานดัง..ป้าบ..ๆ...”อูย..ลุงจ๋า..เย็ดแรง ๆ เลย..น้ำ..หนูออก.แล้ว..” ลุงประกอบกดควยนิ่ง ตูดส่ายวนไปมาซ้ายขวา หนอกควยบดบี้กับเม็ดแตด รูหีรัศมีขับน้ำเงี่ยนออกมาจนเอ่อล้น...”น้ำเงี่ยน...ลุงยังไม่ออกเหรอค๊ะ...””ยังหรอก..ลุงอยากจะเย็ดหีหลานนาน ๆน่ะ “ สองลุงหลานกำลังเย็ดกันอย่างออกรสชาด ที่หน้าประตูห้อง รุ้งดาวตกใจตื่นได้ยินเสียงครางของผู้หญิงดังมาจากห้องของพี่ชาย จึงย่องมาดู ภาพที่เธอเห็นทำให้เธอเสียววูบที่รูหี ควยขนาดเขื่องของพี่ชายกำลังทะลวงรูหีของลูกสาวอยู่พั่บ ๆ พวงกระโปกฟาดอยู่ที่ง่ามตูด สองขาพาดอยู่บนบ่าของพี่ชาย
“สนุกกันจังนะพี่กอบลูกรัศมี “ “รุ้งดาว” “คุณแม่” สองเสียงร้องออกมาเกือบพร้อมกัน “ลุง...เอาออก...ก่อน..อูย..” รัศมีปลดขาลงจากบ่า แล้วดันตัวลุงออก “เย็ดกันต่อไปเลย...มะแม่ขอร่วมด้วยคน....เห็นควยพี่กอบแล้ว...คันหียิบ ๆ เลย” รุ้งดาวพูดจบรูดอาภรณ์ที่สวมใส่อยู่ออกจากตัวจนเปลือยเปล่า “ดูซิ...แคมหีลูกลู่ตามควยของลุงลงไปเลย...โอย..น่าดูจริง...ๆ...”เธอพูดจบใช้มือลูบคลำที่พวงกระโปกพี่ชายที่กวัดแกว่งไปมา “เดี๋ยว..ดาวดูดกระโปกให้นะ” เธอใช้ลิ้นตวัดเลียจนน้ำลายชุ่มพวงกระโปก แล้วอ้าปากอมดูดเบา ๆ “ดีจังเลย...ไปหัดมาจากไหนเนี่ย...อูย..” รุ้งดาวยิ้มแล้วใช้ลิ้นไชในซอกหีที่มีควยกระเด้าเย็ดอยู่ น้ำเงี่ยนเกาะอยู่รอบ ๆ รูหี และที่ลำควยเป็นฟอง เธอเลียกินโดยไม่รังเกียจ มือรุ้งดาวก็บดบี้เม็ดแตดตัวเองด้วยความเงี่ยน จนน้ำออกมาเอ่อล้นที่ปากรูเป็นมันเยิ้ม
เธอลุกขึ้นไปนอนโก้งโค้งหมอบอยู่บนที่นอนเคียงข้างลูกสาว แล้วยกก้นโด่งแบะขาออก ส่ายก้นไปมา พูหีโผล่ย้อยต่ำจากรูตูด อ้า...มันเป็นภาพที่น่าเย็ดเต็มประดา ลุงประกอบเอื้อมมาลูบไล้ที่ก้นขาวเนียนแล้วใช้นิ้วแยงลงไปในรูหี “อูย...พี่กอบ...ดาวเสียว...เย็ดให้หลานน้ำแตกแล้ว...มาเย็ดดาวต่อเลยนะ...” พูดพลางเธอก็ใช้มือช่วยคลึงเคล้นนมลูกสาวที่แข็งสู้มือ “นมลูกแข็งเป็นไตเลย...ถ้าใครได้จับ...ได้เย็ด..ต้องติดใจแน่เลย...” “อูย..ลุงขา..หนูออก..น้ำออกอีกแล้ว...” รัศมีปล่อยขาลงห้อยอย่างหมดเรี่ยวแรง
ประกอบดึงควยออกมาดังบ๊อก แกก้าวไปหารุ้งดาวที่กำลังบี้แตดตัวเองอย่างเมามัน แกเอาควยถูไปมาที่รูตูดแล้วลากลงมาที่รูหี แกกดควยลงไปช้า ๆ ควยดำเมี่ยมเลื้อยลงไปในรูสวาทของน้องสาวจนเกือบค่อนลำยาว สองมือจับสะโพกผายของน้องสาวมั่น แกเริ่มกระเด้าช้า ๆ “อือม....หีดาวยังแน่นกระชับเหมือนเดิมเลย....วันนี้พี่ขอเย็ดให้หายคิดถึงหน่อย” “เอาเลยค่ะ..ดาวก็คิดถึงควยพี่ตลอดเวลา...ควยพี่เย็ดมันที่สุด...พี่เย็ดเก่งเหมือนเดิมเลยนะ” ลุงประกอบกระเด้าควยใส่หีพั่บ.ๆ...ๆ...รุ้งดาวก็ส่ายตูดรับการกระเด้าไม่แพ้กัน
รัศมีนอนมองลุงกับแม่เย็ดกันอย่างเพลิดเพลิน เธอลุกขึ้นอ้อมไปด้านหลังลุงประกอบ ภาพของควยที่เย็ดหีอยู่ต่อหน้าเธอทำให้เธอเกิดความเงี่ยนขึ้นมาอีก เธอโอบกอดลุงทางด้านหลังเอานมเบียดบี้กับแผ่นหลังที่มีเหงื่อเต็มไปหมด เธอบดโคกหีลงไปที่ท่อนขาของลุงประกอบแล้สส่าอัดเพื่อให้เม็ดแตดเสียดสีได้เต็มที่ ลุงประกอบรู้ว่าหลานสาวเงี่ยนเต็มที่ “...โอย.....เสียวหัวถอกเหลือเกิน...หีดาวขมิบควยจะทนไม่ไหวแล้ว..อูย” รัศมีช่วยคลึงกระโปกของที่หดตัวเพราะความเสียว “พี่กอบ...ดาวก็..ออก..กระแทกแรง ๆ กระเด้าเข้ามา ๆ ๆ อูย...มัน..จังเลย...ออก...ออกแล้ว” “พี่ก็ออก..อูยหีดาว..ขมิบ..ดูด...อึ้บ...อ้า...” น้ำเงี่ยนจากควยพุ่งปริ๊ด..ๆ....ใส่ปากมดลูกน้องสาว ควยหดอ่อนตัวหลุดออกมาตลอดลำเป็นมันเยิ้ม แล้วล้มตัวลงนอนหายใจระรวย รุ้งดาวก็ฟุบร่างลงบนที่นอนอย่างอ่อนแรง น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมา
รัศมีจ้องมองภาพนี้ไว้ด้วยความประทับใจอยู่ครู่ใหญ่ มันช่างเป็นภาพที่สร้างให้เกิดความเงี่ยนง่านอย่างมาก รุ้งดาวพลิกตัวลุงขึ้น เห็นลูกสาวยืนมองดูอยู่ “มองอะไรอยู่หรือจ้ะลูก” “เออ...อ้า...มอง....”สาวน้อยวัย 14 อึกอัก ลุงประกอบได้ยิน แกก็ลุขึ้นแล้วดึงมือหลานสาวนั่งลงบนตักเปลือย “แกคงงงที่แม่กับลุง...อ้า..เย็ดกันใช่มั้ย” “อ๋อ...ลูกจ๊ะ...เมื่อพ่อของลูกเขาทิ้งพวกเราแล้ว แม่ก็พาหนูมาอยู่กับลุง แม่ทนเหงาไม่ไหว ลุงเขาเห็นใจ เลยช่วยแม่ ลูก ไม่ว่าแม่นะ” “หนูเข้าใจค่ะ...แล้วที่แม่เห็นหนูกับลุง...อ้า...””พูดออกมาเลยลูก เราพูดกันอย่างเปิดเผย” รุ้งดาวขยั้นขยอ “ยะ..เย็ด...กัน..เพราะหนูอยากลองค่ะ”ดีแล้วลูก...อย่าไปลองกับคนอื่นนะ..เสี่ยงต่อการเกิดโรคภัย...แม่ไม่ว่าหรอกจ้ะ...แม่ดีใจที่ลูกกับลุงเข้ากันได้...แม่ก็หมดห่วง....หนูอย่าหมกหมุ่นจนเสียการเรียนล่ะ “รัศมียิ้ม “ค่ะ...คุณแม่”
เธอรู้สึกว่าควยลุงประกอบเริ่มแข็งตัวน่วมอีกแล้ว “ลุงเงี่ยนอีกแล้วเหรอ...ควยแข็งเชียว..ไม่เอาละ..หนูไปอาบน้ำดีกว่า”รัศมีแกล้งเดินบิดสะโพกยึกยักยั่วลุงเล่น “พี่กอบเย็ดหลานนานแล้วหรือยัง..”รุ้งดาวถามด้วยความสงสัย “สักอาทิตย์ได้...พี่ก็ไม่ได้ตั้งใจหรอก” แล้วแกก็เล่าความจริงทั้งหมด “ดาวไม่ว่าหรอก...อย่าหักโหมแล้วกัน...อู้ฮู...ควยพี่แข็งเป็นลำเลย...ขอดาวดูดหน่อยซิ”เธอพูดพร้อมกับกระเถิบตัวมาแล้วเอามือถอกควยที่มีน้ำเงี่ยนแห้งติดอยู่ เธอดูดหนักสามสี่ที “นี่แหนะ...ช่างเย็ดเก่งดีนัก” เธอรูดหนังควยจนตึง ด้วยความมันเขี้ยว “เฮย...เบา..ๆ...ยังต้องใช้งานอีกนาน ...โว้ย...อูย..”
ประกอบก็ไม่ยอมแพ้น้องสาว มือหนึ่งคลึงเคล้นนมเต็มมือ อีกข้างหนึ่งบีบบี้เม็ดแตด “พี่กอบ...อูย..เย็ดดาวเถอะ...ดาวเงี่ยนแล้ว” ประกอบแทรกตัวเข้าหว่างขาน้องสาว ซึ่งถ่างขารอรับอยู่แล้ว เมื่อไม่มีเรื่องต้องระวังแล้ว ประกอบกับรุ้งดาวก็เย็ดโต้ตอบกันอย่างเมามัน “พี่กอบ...แทงเสยยังงี้..สันควยมัยสีกับแตดดาว...เสียวจังเลย””หีน้องก็ดูดควยพี่...เย็ดทีไรมันควยทุกที.....พี่อยากเย็ดให้แตดหลุดเลย” ประกอบกระเด้าควยเข้าออกอย่างเร็ว พั่บ...ๆ...ๆ...ๆ...”เย็ดเข้ามาเลยพี่...ดาวจะร่อนหีรับ....น่าน..ยังงั้น...อือม...สนุกจริง..ๆ..ถ้า...ตาจักรกริชอยู่ด้วยก็ดีซิ”
“ผมอยู่นี่แล้วครับ..อาดาว” “ตากริช...ต๊าย....แก้ผ้ายืนควยยาวเชียว...แล้วมาตั้งเมื่อไรเนี่ย...มาเลย...อากำลังมัน....” จักกริชคุกเข่าไปที่หน้าของรุ้งดาว เหมือนวัวเคยขาม้าเคยขี่ รุ้งดาวอ้าปากงับหัวถอกที่ยาว แต่ผอมกว่าของประกอบ เธอบรรจงดูด..ละเลียดเลียที่ปลายควย แผล็บ ๆ ”อูย...อาดาวยังดูดได้เยี่ยมเช่นเคย...ผมคิดถึงรูหีอามานานแล้ว” จักรกริชกระเด้าควยเข้าปากอาสาวอยู่พั่บ ๆ รัศมีนุ่งผ้าเช็ดตัวเห็นเดินออกมาจากห้องน้ำภาพบนเตียงถึงกับตกตะลึง
“พี่จักรกริชก็เย็ดแม่ด้วย....เหรอคะ” “อ้าวน้องรัศมี.....แล้วนี่” จักรทำหน้าเหรอหรา หันไปมองทุกคน ”เออ...น้องเขารู้เรื่องหมดแล้ว....มาซิหลาน...อาบน้ำมาตัวหอมเชียว” ลุงประกอบพูดกับลูกชาย แล้วหันมาเรียกหลานสาว รัศมีมองดูแม่กำลังถูกลุงกระเด้าเย็ดเนิบ ๆ พี่จักรกริชก็กำลังเย็ดปากแม่ ซึ่งไม่มีทีท่าว่าสะทกสะท้าน น้ำเงี่ยนผสมน้ำลายเป็นฟองไหลย้อยออกมาทางมุมปาก รัศมีหยิบกล้องวิดีโอมาถ่ายภาพเก็บแต่ละช่วงทีท่า โดยไม่สนใจผ้าเช็ดตัวที่พันอยู่จะหลุดล่วงไป เธอมองภาพที่ผ่านเลนส์ยังอดสยิวไม่ได้ แม่เธอเก่งจริง ๆ เธอเองก็รู้สึกเสียวที่ในช่องหี อ้า...นิ้วของจักรกริชล้วงเข้าเมื่อไรเนี่ย “น้องรัศมี...หยุดถ่ายก่อน...มาโก้งโค้งคร่อมที่ปากอารุ้งดาว..พี่จะเย็ดน้องรัศมีให้อาดู” “เอาซิคะ...หนูกำลังเงี่ยนเลย...ดูซิน้ำแฉะเชียว” รัศมีพูดพร้อมกับทำตามที่บอก คร่อมหีไปบนใบหน้ารุ้งดาว หันหน้าไปทางลุงประกอบ “ให้แม่เลียแตดให้ก่อน...อู้ฮู..เงี่ยนจนแตดสั่นเลย...”รุ้งดาวตวัดลิ้นเลียเม็ดแตดลูกสาวอย่างเอร็ดอร่อย “อูย..แม่เลียเก่งจังเลย” รัศมีบดโคกหีกับปากแม่อย่างสุดเสียว จักรกริชยกสะโพกรัศมีขึ้นมา เขาเอาปลายควยถูไถไปรอบ ๆ รูตูดแล้วกดลงในเหลือบหีที่ห้อยย้อยออกมา มันช่างคับแน่นอะไรเช่นนี้ เขาคิดในใจ เขากระเด้าเข้าไปเบา ๆ ลำควยค่อย ๆ ใหลเลื่อนเข้าไปทีละน้อย ๆ “หีน้องรัศมีช่างคับแน่น รัดควยพี่กระเด้าแทบไม่เข้า...ซี๊ด..อึ้บ..” เขาพูดตาจ้องลำควยที่เป็นมันเยิ้ม เขาชักควยออกมาเกือบหลุด รัศมีกำลังมันในรูหีคิดว่าจักรกริชจะดึงควยออก เธอโย้ตูดตามมา เป็นจังหวะเดียวกับที่จักรกริชกระแทกควยเข้าไปเต็มแรง หน้าประธานอัดแน่นกับมดลูก “อุ้ย...อูย..ซี๊ด...กระเด้าแรงจัง...มดลูกหนูพังพอดี” เธอต่อว่า แต่รูหีขมิบตอดดุ้นควยเป็นจังหวะ “หีน้องดูดควยพี่ดีจริง ๆ อูย....เดี๋ยวน้ำออกแล้วพี่ขอเย็ดอีกทีนะ” “ตามใจพี่เถอะ จะเย็ดกี่ทีก็ได้ ...อี้ย์..หมอยพี่แยงตูดหนูจั๊กจี้จังเลย” ประกอบซึ่งมองอยู่อดไม่ได้ แกดึงร่างของหลานสาวเข้ามากอดแล้วประกบปากแลกลิ้นอย่างอร่อยเหาะ “อูย..หีอาแกก็ไม่เบาเหมือนกันนะ.....อูย...น้ำ..จะ..ออก..แล้ว”สิ้นเสียงร้องควยดำเมื่อพ่นน้ำเงี่ยนใส่รูหีน้องสาวปรี๊ด...ๆ...ๆ....ๆ จนนองไหลย้อยออกมา “พ่อ..ผม..ก็..ไม่ไหว...หีน้อง..ดูดดีจัง..เย็ดมันควยจริง...ซี๊ด...”พั่บ...ๆ...ๆ...ๆ...ๆ..จักรกริชกระแทกควยใส่นับครั้งไม่ถ้วน เขาดึงออกมาเกือบสุดแล้วกระเด้าเป็นครั้งสุดท้าย น้ำเงี่ยนที่อัดแน่นมานานทะลักเข้าสู่มดลูกน้องสาว บางส่วนไหลย้อยออกมา หยดใส่บนหน้ารุ้งดาว กลิ่นคาวอ่อนโชยคลุ้ง รุ้งดาวใช้นิ้วปาดเข้าปากดูดจ๊วบ อย่างอร่อย 10 นาทีผ่านไป ร่างทั้งสี่นอนกอดก่ายกันอยู่ “เราไปอาบน้ำกันเถอะ ร่างกายจะได้สดชื่น แล้วไปที่โต๊ะอาหารนะ”ประกอบเอ่ยทำลายความเงียบ ต่างแยกย้ายไปทำความสะอาดตัวเอง รุ้งดาวจัดเตรียมอาหารไว้พร้อมกับบรั่นดีอีก 1 ขวด เมื่อประกอบมาพร้อมกับกางเกงแพรเสื้อคอป่านตัวเก่งเมื่อนั่งลงแล้ว เธอเดินมานั่งข้างพี่ชายตัวเองแล้วสวมกอดหลวม ๆ เอาเต้านมที่อยู่ในชุดนอนบางเบาเสียดสีท่อนแขนล่ำ จักรกริชในชุดกางเกงบอลขาสั้น เสื้อกล้ามหลวม ๆ และรัศมีนุ่งกางเกงยีนยาวครึ่งน่อง เสื้อเชิ๊ตติดกระดุมมิดชิด เมื่อทุกคนมาพร้อม รุ้งดาวรินบรั่นดีแจกทุกคน “รุ้งมีความสุขมากเลย วันนี้เรามาดื่มกินกันให้สนุก อีกนานกว่ารุ้งจะมาอีก””เมื่อไหร่รุ้งจะมาอยู่ที่นี่ละ”ประกอบถามน้องสาว “คิดว่าไม่นานหรอก...พี่กอบคงจะเลิกคิดถึงรุ้งละมังคะ....เดี๋ยวนี้มียัยรัศมีคอยปรนนิบัติแล้ว “ รุ้งดาวพูดยิ้ม ๆ “แม่พูดอะไรก็ไม่รู้หนูอายนะ”อายอะไร...แม่เห็นส่ายตูดรับควยตากริชแทบมองไม่ทัน” ทุกคนหัวเราะขึ้นพร้อมกัน”เอาละ..เดี๋ยวนี้ทุกคนเป็นผัวเมียกันแล้ว...ก็ไม่ต้องปิดบังกัน...เวลาอยู่ในบ้านก็ทำตัวตามสบายแล้วกันนะ..หลานรัศมีมีความเห็นว่าไง” “หนูว่าก็ดีคะ...ต่อไปนี้...ใครอยากทำอะไรก็ทำ” อย่างนั้น..พี่..เริ่มเงี่ยนอีกแล้ว....น้องรัศมีมาเย็ดกับพี่ให้พ่อกับอาดูมั้ยล่ะ””บ้าเหรอ...พี่จักรกริช...หนูก็อายเป็นเหมือนกันนะ” “เอาซิ..แม่ว่าก็ดีนะ..พี่กับน้องเอากันจะน่าดูขนาดไหน” “เอาอย่างนี้แล้วกัน เราแก้ผ้ากันให้หมดนี่แหละ บ้านเรามิดชิดอยู่แล้ว “ประกอบเอ่ยขึ้น พร้อมกับขยับตัวถอดกางเกงและเสื้อออกทันที จักรกริชทำตามอย่างไม่รอช้า สองพ่อลูกยืนแก้ผ้าอวดควยที่เริ่มแข็งตัวต่างขนาดกัน ประกอบมีความอวบอ้วน จักรกริชได้ยาวกว่าเกือบสองนิ้ว รุ้งดาวกลืนน้ำลายลงคอดังเอื้อก สองควยเริ่มสาวควยตัวเองช้า ๆ จนมันเริ่มโกรธเขม็งตัวขึ้นมาจ้องหน้าสองแม่ลูก เสื้อผ้ารุ้งดาวหลุดออกไปตอนไหนไม่มีใครเห็น ขณะนี้เธอก้มลงอ้าอมหัวถอกของพี่ชายเข้าไปเต็มคำ แล้วตวัดลิ้นระรัวไปทั่วหัวถอกและลำตัว ประกอบตัวงอเหมือนกุ้งเพราะความเสียวซ่าน “อูย...รุ้งดาว..เธอดูดเก่งจริง ๆ เลย...พี่เสียวหัวควยไปหมดแล้ว รุ้งดาวเองก็เงี่ยนจนน้ำแฉะรูหีเยิ้มออกมา เธอผละออกแล้วล้มตัวลงนอนหงายบนโต๊ะ ขาทั้งสองห้อยแบะหีที่โคกอวดสายตาประกอบ แล้วส่ายเอวไปมายั่วยุสายตา ประกอบก้มลงละเลียดลิ้นตวัดเลียปลายแตดแล้วห่อลิ้นแหย่แยงเข้าไปในรูสวาทที่กำลังขับน้ำเมือกออกมาไม่ลดละ “พี่...กอบ...เย็ดรุ้งเถอะ...โอยเสียว..ใจจะขาดแล้ว..โอย..” ประกอบลุกขึ้นจับควยถูไถคลุกเคล้าน้ำเงี่ยนที่ปากรูหีแล้วกระเด้าแตดเบาจนรุ้งดาวสดุ้ง เขากดควยไหลปรูดเข้าไปเกือบครึ่งลำ “โอยพี่กอบ...แน่นรูหีจัง..กระเด้าค่อย ๆ นะ เดี๋ยวหีฉีก...”ประกอบหัวเราะหึหึ มือซ้ายเอื้อมไปคลึงเคล้นอกอวบเต็มมือ มือซ้ายบดบี้เม็ดแตด รุ้งดาวโดนโจมพร้อมกันหลายจุดจนต้องแอ่นโคกหีรับแรงกระแทกของพี่ชายแบบไม่กลัวหีฉีกแล้ว ประกอบชักควยซอยเร็วขึ้นเป็นลำดับ จักรกริชเดินอ้อมมาด้านหลังรัศมีแล้วโอบกอดสองมือเคล้นคลึงที่อกเป็นกระเปาะ ก้มหน้าซุกไซ้ที่ซอกคอ แล้วปลดกระดุมออกทีละเม็ด เขารูดเสื้อนอกพร้อมชั้นในหลุดติดมืออกมา รัศมีเอื้อมมือมาด้านหลังกำควยเขากระทอกเบา ๆ “พี่เงี่ยนแล้ว...น้องรัศมีถอดกางเกงเถอะ...อูยอย่ากระทอกแรงเดี๋ยวน้ำออก “รัศมีถอดกางเกงออกอย่างรวดเร็ว เธอเองก็เงี่ยนไม่น้อยกว่าพี่ชายเลย เขายกขารัศมีข้างหนึ่งวางบนเก้าอี้ แล้วแทรกตัวเข้าไปที่ หว่างขาของรัศมีย่อเข่าลงเล็กน้อย มือจับควยมั่นแล้วเสยขึ้นไปที่รูหี รัศมีแอ่นตัวเท้าขอบโต๊ะไว้กันล้ม ควยจักรกริชค่อยหายเข้าไปในร่องหีจนเกือบหมดลำ เขาบอกให้รัศมีกอดคอไว้แล้วใช้สองขารัดเอว บัดนี้รัศมีอยู่ในท่าลิงอุ้มแตง หน้าอกกลมเป็นกระเปาะเบียดชิดติดกับอกพี่ชายแน่น จักรกริชก้าวเดินไปรอบ ๆ โต๊ะ แต่ละย่างก้าวทำให้ควยไหลเข้า ๆ ออก เหมือนการกระเด้า สันควยบดบี้กับเม็ดแตดทำให้เกิดความเสียวซ่านเกินกว่าจะระงับอารมภ์ได้ “พี่จักรกริชชชชช....อูย.....หนู...สะ...เสียว...แตด....โอย..เดินเร็ว...อีกค่ะ..น้ำ..เงี่ยน...ออก...ๆ...ๆ...แล้ว..ซี๊ด...อูย...”โพรงหีขับน้ำเงี่ยนออกมามากมาย จนไหลล้นออกมาตามขาอ่อน “หยุดก่อนค่ะ...อูย...ใจจะขาด...เสียวจริง ๆ ท่านี้” ตามร่างกายของจักรกริชเต็มไปด้วยเหงื่อที่ซึมออกมา เขายิ้มแล้ววางร่างของน้องลงเคียงกับอารุ้งดาว เขาเริ่มกระเด้าควยช้า..ๆ เพื่อให้น้องสาวรับรสสวาทที่เขามอบให้อย่างเต็มอิ่ม พี่กับน้องสองคู่เย็ดกันอย่างเมามันแบบไม่มีใครยอมใคร เสียงหนอกควยกระทบหนอกหีดังพั่บ ๆ ๆ ไม่ขาดระยะ ในที่สุดท่อนควยทั้งสองก็พ่นน้ำเงี่ยนเข้ารูหีที่อ้ารับจนไหลนอง นี่เป็นเพียงบทเริ่มต้นในการรับรู้รสสวาทตัณหาของรัศมีเด็กสาวอายุ 15 เท่านั้น

sexman

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 280
  • ดูรายละเอียด
Re: รัศมี (จบสมบูรณ์)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2012, 08:46:30 AM »
เช้าวันรุ่งขึ้นรุ้งดาวกำลังปรุงอาหารอยู่ในครัว เธออยู่ในชุดคลุมหลวม ๆ ซึ่งแน่นอนไม่มีชุดชั้นในสักชิ้น หัวนมดันเสื้อออกมาเป็นเม็ดขนาดพองาม “ตื่นนานแล้วเหรอ”เสียงทักของประกอบ ทำให้รุ้งดาวหันไปมองทางต้นเสียง ประกอบนุ่งผ้าขะม้าเตรียมอาบน้า “ตื่นนานแล้วค่ะ..เตรียมอาหารบำรุงให้..เมื่อคืนใช้แรงไปเยอะ...หึ...หึ.”เธอพูดพร้อมกับยิ้มน้อย ๆ ประกอบเดินจากไปแล้ว พอดีอาหารเสร็จ เธอจัดเตรียมไว้บนโต๊ะเรียบร้อยแล้ว เธอเดินไปที่ห้องลูกสาวเพื่อปลุกขึ้นมากินข้าวพร้อมกัน พอเธอผลักประตูเข้าไป “อูย..พี่จักรกริช...ท่านี้มันลึกยันมดลูกเลย..ควยพี่ยาวจัง””หีน้องก็ไม่เบานะ..ดูซิอมควยพี่ตุ่ยเลย..”จักรกริชประคองศรีษะของรัศมีให้เห็นภาพควยที่กำลังชำแรกรูหี “แหม...สนุกกันจริงนะ..แม่นึกว่ายังไม่ตื่น....เย็ดกันเสร็จแล้ว..ไปกินอาหารเช้าพร้อมกันเลย...แม่ทำขนมปัง..ไข่ดาว..ไว้ให้””อุ้ย..คุณแม่...เออ..ๆ..” รัศมีอึกอัก”เย็ดกันให้เสร็จเถอะ..แม่ไปละ” ภาพของลูกสาวที่กำลังถูกเย็ดได้สร้างอารมณ์ให้กับหล่อนมาก รู้สึกคันรูหียิบขึ้นมาทันที เธออดไม่ได้ที่จะใช้มือคลึงเคล้นโคกหีตัวเอง “อูย...ซี๊ด” “รุ้งดาว...เป็นอะไรน่ะ” เธอเดินมาถึงโต๊ะอาหารเมื่อไรไม่รู้ ประกอบเงยหน้าจากหนังสือพิมพ์ “เออ...รุ้งไปเรียกยัยรัศมี..พอดีเออ..แกกำลังเย็ดกับตาจักรกริช...แหมเห็นแล้วเงี่ยนจัง” เธอพูดแต่มือยังไม่หยุดบี้แตดตัวเอง ประกอบดึงร่างน้องสาวมากอดแล้วประกบปากแนบแน่น ลิ้นพันกันจนน้ำลายสอมุมปาก “เดี๋ยวพี่จะเย็ดให้หายเงี่ยนนะ” ประกอบบีบคลึงเต้านมอวบน้องสาวอย่างมันมือ ภายในห้อง”พี่หนู...ออก..น้ำออกแล้ว...ซี๊ด” “พี่ก็ออก..อึ๊บ...อาส์..” จักรกริชกระเด้าควยอัดเข้ารูหีน้องสาวจนมิดกระโปกสองใบแทบจะตามเข้าไปด้วย ควยพ่นน้ำเงี่ยนปรี๊ด ๆ ๆ จนไหลเอ่อเยิ้มเต็มแคมหี จักรกริชหายใจเหนื่อยหอบชวนน้องสาวเดินแก้ผ้าออกไปพร้อมกัน”ดีเหรอพี่...หนูอายแม่กับลุงนะ...””ไม่ต้องอายหรอก..พ่อก็เคยเย็ดน้องมาแล้ว...อารุ้งพี่ก็เย็ดมาแล้วเหมือนกัน””งั้นก็ตามใจ....หนูตื่นเต้นจังเลย”เธอพูดพร้อมหลบตาที่จ้องมองโคกหีที่มีน้ำเงี่ยนไหลล้นออกมา “หนูขอล้างออกก่อนนะ...””ไม่ต้องหรอก...เดินไปอย่างนี้แหละ...เดี๋ยวพี่จะเช็ดให้” จักรกริชพาน้องสาวเดินออกมา ซึ่งเป็นจังหวะเดี๋ยวกับประกอบนั่งแอ่นควยให้น้องสาวดูดอยู่หมุบ ๆ “อูย...รุ้งดูดลึกดีจัง...พี่...สะ...เสียวที่...ปลายควย...โอยยยยย....”ประกอบก้มลงมองปากจิ้มลิ้มของน้องสาวที่อ้าออกดูดควยเขาจนแก้มตอบ พอเงยหน้าขึ้นมาเห็นลูกชายประคองกอดหลานสาวเดินแก้ผ้าเข้ามาน้ำเมือกไหลย้อยลงมาตามท่อนขา “อูย...พอก่อนรุ้ง...เดี๋ยวน้ำแตก...ลูก ๆ มากันแล้ว” รุ้งดาวถอนปากออกดังโบ๊ะ ปล่อยให้ควยอวบอ้วนส่ายโงนเงน “ยัยรัศมี...ดูซิ...น้ำเงี่ยนนองเชียว..ทำไมไม่ล้างก่อน...แล้วแก้ผ้าออกมาหน้าตาเฉยเชียว....” “อย่าว่าน้องเลยครับอารุ้ง....ก็เราไม่ปิดบังกันแล้ว....ผมก็อยากทำให้สุด ๆ ไปเลย...จริงมั้ยครับพ่อ”ประกอบพยักหน้ายิ้ม “อีกอย่างผมไม่ให้น้องเขาล้าง เพราะว่าผมจะทำความสะอาดให้เอง” จักรกริชอธิบาย “งั้นก็พาไปห้องน้ำซิ...พามาที่นี่ทำไมล่ะ”รุ้งดาวถามด้วยความฉงน “ผมจะทำความสะอาดให้น้องที่นี่แหละ...ดูนะครับ” เขาพูดจบก็หยิบขนมปังมาหนึ่งแผ่นแล้วเช็ดน้ำเมือกที่ไหลเยิ้มจากล่างขึ้นมาจนถึงโคกหีแล้วม้วนเป็นก้อนยัดเข้าไปในรู เขาก้มลงไปตวัดลิ้นเลียไปทั่วแล้วกินขนมปังที่หีน้องสาวคาบคาอยู่จนขนมปังหมดอัน เขายังตวัดลิ้นสะกิดติ่งแตดจนรัศมีสะดุ้ง “ดีจังเลยค่ะพี่...หนูเสียว ๆ คัน ๆ ในรูยิบ ๆ เลย” ประกอบเห็นดังนั้น ก็หยิบไส้กรอกขนาดเขื่องยัดเข้าไปในรูหีของน้องสาว “พี่กอบจะทำอะไรนะ...อูย...””เจ้าจักรกริชเขากินขนมปังจิ้มหีได้...พี่ก็กินใส้กรอกจิ้มหีเหมือนกัน...อร่อยดี...หึ..ๆ...ๆ” ประกอบเอาไส้กรอกเข้าปากเคี้ยวอยากอร่อย “วันนี้พี่ขอสนุกซักวัน....หนูรัศมีมานั่งตักลุงกินอาหารเช้าพร้อมกัน “ประกอบฉุดมือหลานสาวออกมาจากลูกชาย เขานั่งลงควยที่แข็งขมึงตั้งเงี่ยงบาน เขารั้งสะโพกอวบขาวของหลานสาวเขามา แล้วกดหลังลงไปให้ก้นโด่ง พูหีที่เบียดกันแน่นโผล่ออกมาด้านหลัง เขาเอาปลายควยคลุกเคล้ากับน้ำเงี่ยนที่หยาดเยิ้มออกมาจนทั่วแล้วกระดกก้นเสยควยเข้าไปที่รูหี เหมือนรูหีต้องการท่อนควยมาเกาให้หายคัน มันอ้างับรับท่อนควยที่ดุนดันเขามาจนมิดหัวถอก “คุณลุงขา...มันแน่นเหลือเกิน....”ปากหล่อนพูดแต่ตูดกดหีลงไปช้า ๆ แล้วดึงขึ้น จนควยทั้งท่อนจมหายเข้าไปจนหมดสิ้น เธอหยิบขนมปังห่อใส้กรอกใส่ปากเคี้ยวแต่ตูดก็ส่ายไปมาซ้ายทีขวาที เงี่ยงที่หัวถอกก็เกาผนังหี ส่วนหัวก็อัดแน่นกับมดลูก ประกอบเสียวอยากสุด ๆ เขาโอบมือขยี้ขยำเต้านมที่อวบสล้างแทบจะแหลกเหลว รุ้งดาวก็ไม่แตกต่างจากลูกสาวนัก เธอก้มตัวเท้าขอบโต๊ะถ่างหีให้จักรกริชซอยควยเข้าออกจนนับไม่ทัน ทั้งสองคู่แข่งกันส่งเสียงออกมาตามความเสียวซ่านที่ได้รับ “ตากริช...เอาน้ำเงี่ยนมาออกในปากอานะ...อยากกินจังเลย””ครับ...อูย..อาครับ...อา..อ้าปาก...ออก....ออกแล้ว” จักรกริชดึงท่อนควยออกมาเห็นรูหีกลวงโบ๋ เป็นจังหวะเดียวกับที่รุ้งดาวอ้าปากก้มลงมา น้ำเงี่ยนพุ่งพรวดเต็มใบหน้าไหลย้อยลงมาที่พวงแก้ม เธอคว้ามาเข้าปากดูดอย่างไม่รังเกียจจนน้ำหยดสุดท้ายพุ่งปรี๊ดออกมา เธอยังใช้ลิ้นละเลงและดุนไปทั่วหัวกระจัง จักรกริชตังโก่งงอเหมือนกุ้งเผา เขาทิ้งตัวลงนอนบนโซฟาด้วยความอ่อนเพลีย รัศมีก็กระแทกหีลงบนควยของลุงที่กำลังปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาเป็นระยะ ๆ แล้วบดหีให้แนบกับหนอกควยของลุง “โอย...ไม่ไหวแล้ว...ระบมควยไปหมด” ประกอบพูด “มดลูกหนูก็ระบม...ขอพักก่อน” รัศมีโย่งตูดให้ควยเหี่ยวห้อยหลุดออกมา น้ำเงี่ยนของคนทั้งสองหยดแหมะ ๆ ตามพื้นส่งกลิ่นหอมเอียนไปทั่ว เธอเดินไปนั่งที่โซฟาเหยียดขาปล่อยให้โคกหีรับลมเต็มที่ หลังจากที่ทุกคนได้พักผ่อนกันแล้ว รุ้งดาวและจักรกริชก็ลาสองลุงหลานกลับไปปฏิบัติหน้าที่ประจำของตัวเอง ปล่อยให้ประกอบกับรัศมีอยู่กันตามลำพังอีกครั้งหนึ่ง
บ้านเงียบเหงาลง รัศมีเด็กสาวเมื่อได้รู้รสสวาทก็ติดใจวันใดที่ไม่โดนควยตะบันรูหี ทำให้รู้สึกรูหีคันยิบ ๆ จิตใจพลอยหงุดหงิดไปด้วย ประกอบก็ปรนเปรอความต้องการของหลานสาวอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เสียงโทรศัพท์ปลุกให้รัศมีตื่น “สวัสดีค่ะ...บ้านลุงประกอบค่ะ” “นั่น...รัศมีใช่มั้ย””ค่ะ..””นี่ฉัน....วิภานะ””โธ่นึกว่าใคร...เป็นอย่างไรบ้างเธอ..ไปเที่ยวไหนมาหรือเปล่าล่ะ””โอย....ไปหลายที่...สนุกทั้งนั้นเลย””เธอมาบ้านฉันซิ...จะเล่าให้ฟัง...มีของมาฝากเธอด้วย””จะดีเหรอ....เธอกับพ่อของเธอ...เออ..” วิภาเคยเล่าให้ฟังเรื่องพ่อกับเธอเป็นผัวเมียกันแล้ว เธอให้เหตุผลว่าไม่ใช่เรื่องเสียหาย พ่อของวิภาชื่อวุฒิชัยเป็นนายทหารอายุเกือบสี่สิบแล้ว แม่ของวิภาจากเธอไปด้วยโรคร้ายเมื่อวิภาอายุเพีงสิบขวบเท่านั้น เธอรักพ่อสงสารพ่อเห็นพ่อเหงาและเธอพอจะรู้เรื่องเพศศึกษามาพอสมควร เธอบอกว่าเธอเต็มใจเป็นเมียพ่อดีกว่าให้พ่อไปเที่ยวแล้วพาโรคกลับมา เรื่องนี้เธอเล่าให้รัศมีเพื่อนรักรู้เพียงคนเดียว เพราะรัศมีเห็นเพื่อนก๋ากั่นและรู้เรื่องใต้สะดือทุกเรื่อง คาดคั้นถามจนเธอเล่าออกมา “ทำไมเงียบไปล่ะ....มาเถอะไม่เป็นไรหรอก...เราก็คิดถึงเธอด้วย...นะ..มานะ..พรุ่งนี้เราจะรอ””ก็ได้..หวัดดีจ้ะ” วันรุ่งขึ้นรัศมีขออนุญาตลุงประกอบไปบ้านวิภา รัศมีนุ่งกางเกงยีนรัดรูป ใสเสื้อสายเดี่ยวสีดำด้วยผ้าเนื้อบาง คลุมด้วยเสื้อยีนแขนยาว เธอมาถึงบ้านเพื่อนรักเกือบสิบโมงเช้าแล้ว วิภาในชุดลำลองกางเกงขาสั้นเสื้อยืดตัวโคร่ง “โอ้โฮ..ฉันไม่เห็นหน้าเธอแค่เดือนกว่า ๆ เธอดูอึ้มจังเลย”วิภาทักทาย “เธอก็เบาซะเมื่อ
ไหร่....เอานี่ขนม...จะได้กินกันไปคุยกันไป”รัศมีส่งของกินเล่นที่ซื้อติดมือมาให้เพื่อน วิภาพาเธอมานั่งเล่นที่หลังบ้านซึ่งร่มครึ้มไปด้วยแมกไม้และเป็นสัดส่วนซึ่งคนภายนอกถ้าไปสังเกตุก็ไม่เห็นพวกเธอ “ร้อนจังเลย...รถก็แน่น”รัศมีนั่งลงบนแคร่พลางใช้มือโบกไล่ความร้อน “เธอเปลี่ยนเสื้อผ้าไหม..ผ้ายีนหนา ๆ ร้อนจะตาย..คอยเดี๋ยวนะ..ฉันจะไปเอาผ้ามาให้”รัศมีไม่ทันห้ามเพื่อน วิภาเดินจากไปชั่วครู่กลับมาพร้อมกับกางเกงขาสั้นกว้าง “เอาเปลี่ยนซะ...เหงื่อออก..เดี๋ยวหอยก็แฉะหรอก””บ้าเอนี่...ยังห่ามเหมือนเคยนะ”รัศมีต่อว่าเพื่อนยิ้ม ๆ รับกางเกงมาถือไว้แล้วมองซ้ายมองขวา “เปลี่ยนตรงนี้แหละ...ไม่มีใครเห็นหรอก..คุณพ่อยังไม่ตื่นหรอก...ไม่ต้องอายฉันหรอก”รัศมีอึก ๆ อัก ๆ แล้วหลบไปหลังเพื่อนเปลี่ยนกางเกงอย่างรวดเร็ว เธอรู้สึกหายอึดอัด วิภาส่งน้ำเย็นมาให้เธอดื่ม “ไหนเธอบอกว่ามีเรื่องสนุกเล่าให้ฟัง”รัศมีถามเพื่อน”แหมใจร้อนจริง...”วิภาติงเพื่อนแล้วนั่งลงเล่าเรื่องที่ไปเที่ยวกับพ่อมาอย่างสนุกสนาน”แล้วเธอ...เอา..กับพ่อทุกคืนเลยเหรอ” รัศมีสงสัย”ก็ใช่นะซิ..จะปล่อยเวลาว่างทำไม...อีกอย่าง..ควยพ่อฉันน่าเย็ดมาก..พูดแล้ว..เสียวหีเลยแหละ”วิภาพูดอย่างไม่กระดากอาย”ต๊าย...เธอพูดไม่กระดากปากเลยเหรอ..””นี่...รัศมีเธอรู้มั้ย...สมัยนี้น่ะเป็นโลกเสรี...เรื่องหี..ๆ...ควย..ๆ..เย็ดกันน่ะ..เป็นเรื่องปกติ อย่าไปทำให้ใครเดือดร้อนก็แล้วกัน”วิภาแนะนำเพื่อนด้วยความก๋ากั่น “แล้วเธอไม่กลัวว่า..เออ..รูหี..จะหลวมเหรอ..””ไม่กลัวหรอกฉันมีวิธีบริหารกล้ามเนื้อช่องคลอดที่พ่อซื้อมาให้””พ่อเธอน่ารักจังเลย...นะ””แล้วเธอล่ะไปทำอะไรมา..ดูซิ..นมอวบขึ้นตั้งเยอะ..ดูอวบอิ่มไปหมด”วิภาถามเพื่อนรัก รัศมีหลบสายตาเพื่อน “ก็ปละ...เปล่านี่...”วิภาสังเกตุเห็นจึงรุกเร้า พร้อมทั้งปลอบโยน”เล่ามาเถอะน่า....มันเป็นเรื่องที่ผู้หญิงเราต้องเจออยู่แล้ว “ก็ได้...ๆ....ตอนที่ปิดเทอมวันแรก....”รัศมีเล่าเรื่องทั้งหมดให้เพื่อนฟังอย่างไม่ปิดบัง”โอ้โฮ..เธอเก่งกว่าฉันอีก...ได้เย็ดถึงสองควย...แล้วลุงเธอเย็ดเธอทุกคืนเลยเหรอ”รัศมีพยักหน้า”วันไหนมีเมนส์ฉันก็ดูดให้ลุง...หวานดีออก””ฉันก็เหมือนกัน...ถ้าอยู่ภายในบ้านเราไม่ใส่เสื้อผ้าเลย...รู้สึกสบายดีไม่อึดอัด..คุยกันตั้งนาน...ฉันว่าเราไปในบ้านดีกว่า...ฉันมีของดีมาอวดเธอด้วย” วิภาพาเพื่อนมานั่งที่ห้องรับแขก แล้วจัดแจงเปิดวิดีโอ ในจอเป็นภาพชายทะเลวิภาใส่ชุดว่ายน้ำวิ่งเล่นกับเด็กชาย หญิงรุ่นเดียวกัน วิภาบอกว่าเป็นลูกของเพื่อนพ่อ ที่ไปด้วยกัน ภาพตัดมาภายในห้องนอน สังเกตุได้ว่ากล้องถ่ายจากปลายเตียง วิภามารู้ทีหลังว่าพ่อตั้งขาตั้งไว้ ในจอวิดีโอวิภานอนหลับอย่างสบายโดยมีผ้าห่มบาง ๆ ปิดแค่หน้าอก พ่อของเธอนั่งลงบนเตียง เขากำลังใช้มือสาวควยที่ยาวและใหญ่ประมาณหกเจ็ดนิ้วหัวถอกบานดำคล้ำแสดงว่าคงใช้งานมามาก เขาดึงผ้าห่มออกช้า ๆ เผยให้เห็นร่างวิภาที่ไม่ใส่เสื้อผ้า เต้านมที่อวบอิ่มทั้งสองข้างชูชัน ลานหน้าท้องขาวนวล ต่ำลงมาเป็นโคกหีที่มีหมอยบาง ๆ ปกคลุมอยู่ พ่อของวิภาคลึงเคล้นเต้านมสลับไปมาแล้วใช้ลิ้นละเลียดไล้ซ้ายขวา จนหัวนมสีชมพูเรื่อตั้งชัน แล้วซุกไซ้ขึ้นมาที่ลำคอใบหน้าแล้วประกบปากกับวิภา เธอใช้มือทั้งสองโอบกอดพ่อเธอไว้ เสียงอู้อี้จากวิดีโอฟังไม่ถนัด วิภาลุกขึ้นไปปรับเสียงให้ดังขึ้น รัศมีจ้องดูภาพในจอไม่วางตา มือของวิภาลูบไล้ตามตัวพ่อจนมากำท่อนควยของพ่อ รัศมีเห็นมือวิภากำเกือบไม่รอบ แล้ววิภาก็สาวขึ้นลงช้า ๆ พ่อของเธอเอามือมาลูบที่เนินหี แล้วขยี้ที่เม็ดแตด ในภาพวิภาถึงกับสดุ้ง ขาทั้งสองข้างถ่างออก“พ่อจ๋า...วิเสียวนะ...ซี๊ด..อูย””พ่อบอกกี่หนแล้ว....ให้เรียกผัวหรือเรียกชื่อเฉย ๆ ไง” ”เออ...หนู ...อือม....วิลืมไปค่ะ...วุฒิ” “วุฒิเขี่ยแตดอย่างนี้เมียเสียวมากมั้ย...””เสียวมากเลยค่ะ..ดูซิควยแข็งเชียว””หีวิ...ก็ตอดนิ้ววุฒิตุบ ๆ เลย...””วิดูซิปลายเตียงซิ..””ต๊าย...วุฒิถ่ายวิดีโอไว้ด้วยเหรอคะ””จะเก็บไว้ดูตอนออกฝึกน่ะ...แสดงให้สุดยอดเลยนะ””ดีเหมือนกันค่ะ..วิจะเก็บไว้ให้เพื่อนดูด้วย...วิว่า..เอากล้องมาถือดีกว่าจะได้ซูมได้””ดีเหมือนกัน” พ่อของวิภาถอดกล้องมาถือไว้ “วิดูดควยวุฒินะ..จะซูมให้เห็นแก้มบุ๋มเวลาดูดเลย “วิภาลุกขึ้นใชลิ้นระรัวไปทั่วแท่งลำควย แล้วอ้าปากกว้างงับลงไปเบา ๆ เธอดูดแล้วคาย มือก็คลึงลูกกระโปกที่ห้อยอยู่ “วิ...ดูดดีจังเลย...วุฒิขอเลียหีให้บ้าง...วิถ่ายดี ๆ นะ” แล้วเขาก็ส่งกล้องให้วิภา เขาเองก็เริ่มละเลงลิ้นไปทั่วเนินแคมทั้งนอกและใน ใช้นิ้วแหกแคมทั้งสองข้าง เม็ดแตดโผล่พ้นขึ้นมาเท่าเม็ดถั่วเขียวสีชมพูอ่อน เขาใช้ลิ้นแตะและห่อปากจุ๊บลงไป วิภาเสียววาบ ๆ รูหีขับน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมเป็นเงาใส วุฒิชัยห่อหิ้นแยงเข้าไปตวัดเลียดูดกินน้ำเมือกอย่างเอร็ดอร่อย “วุฒิขา..เอาควยเย็ดเถอะค่ะ..วิเงี่ยนแล้ว..”เสียงวิภาเพื่อนรักเว้าวอน วุฒิชัยตั้งกล้องบนขาตั้งอีกครั้ง และให้วิภาถ่างขาแหกหีไว้ เขาก้าวคร่อมลงไปจรดควยที่ปากรูหี เขากดควยเข้าไปช้า ๆ จนแคมหุบตามลำควยเข้าไป เขากระด้าช้า ๆ เพื่อให้น้ำเมือกชะโลมไปทั่วลำควย รัศมีจ้องภาพในจอไม่กระพริบ เธอรู้สึกเสียว ๆ คัน ๆ ในรูหี จนต้องเอามือมากดที่โคกหีตัวเองไว้ขาสองไขว้ข้างเบียดกันแน่น น้ำเมือกไหลซึมออกมาจนชุ่มกางเกงใน วิภาลอบมองเพื่อนรักอยู่ ..เงี่ยนละซิ....วิภาคิด “รัศมี...ๆ...”เสียงเรียกของวิภาทำให้เธอสดุ้ง...”ดูเพลินเชียวนะ..เธอว่าฉันแสดงดีมั้ย..””ดะ...ดี...จ้ะ....ควยพ่อเธอยาวกว่าลุงกับพี่จักกริชรวมกันซะอีก...เธอไม่เจ็บเหรอ””เสียวจะตาย...กระเด้าแต่ละที..มดลูกกระเทือนเลยหละ” ปากก็คุยกับวิภา ตาก็มองภาพในจอ ลำควยกำลังวิ่งเข้าวิ่งออกในรูหี “พ่อ...เย...วุฒิ..วิ..ออกแล้ว..น้ำเงี่ยน..ออก..แล้ว..ซี๊ด..” ”วุฒิจวนแล้ว....เดี๋ยวอ้าปากนะ...ไปที่หน้ากล้องเลย “วุฒิชัยกระเด้าหนักอีกสามสี่ทีแล้วดึงควยออกมา วิภารีบอ้าปากแล้วคว้าควยมาดูด วุฒิชัยสาวควยสามมี่ที น้ำเงี่ยนสีขาวขุ่นพุ่งพรวดจากลำควยกระทบกับใบหน้าวิภาไหลลงมาเป็นทาง วิภาตวัดลิ้นเลียและใช้มือปาดเข้าปากจนหมดสิ้น วุฒิชัยล้มตัวลงนอนปล่อยให้ควยเหี่ยวห้อยโชว์อยู่ที่หน้าจอแล้วภาพก็เลือนหายไป รัศมีเอนตัวหัวพาดกับพนักโซฟาหลับตาพริ้ม หัวใจเต้นแรง วิภาปิดวิดีโอแล้ว “รัศมี....นี่แค่ฝากอย่างแรกนะ...ดูซิ...หน้าแดงเลย..ถามจริง..เธอเงี่ยนมั้ย...”รัศมีไม่ตอบ ยิ้มอาย ๆ “รอเดี๋ยวนะ..ฉันจะไปเอามาให้ดู” วิภากลับมาอีกครั้งพร้อมกับกล่องกระดาษ เธอเปิดออกมาและส่งวัตถุสีดำเหมือนควยผู้ชายให้รัศมี”เนี่ยเขาเรียกว่าดิลโดหรือควยปลอมจ้ะ....พ่อฉันเขาซื้อมาจากเมืองนอก พ่อบอกว่าใช้แก้ขัดได้ ดีกว่ามานั่งตกเบ็ดเอง...แล้วยังใช้ฝึกขมิบให้ช่องคลอดกระชับด้วย ขนาดนี้ก็แค่เจ็ดคูณเจ็ดเท่านั้น”วิภาอธิบายอย่างผู้ชำนาญ “เธอเคยใช้..เออ..มันมั้ย...””ใช้จ้ะ...เมื่ออาทิตย์ที่แล้วนี้เอง..พ่อไปราชการต่างจังหวัด..เหงาขึ้นมาเลยลองใช้..พอแก้ขัดได้..เธอลองมั้ย..ไม่ต้องอายเราหรอก..เพื่อนกัน..นะ..ๆ..”วิภาอ้อน พร้อมกับถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนไม่เหลืออะไรเลย เผยให้เห็นทรวดทรงที่อวบอัด โคกหีที่อวบอูม “ถอดซิรัศมี...ไม่ต้องอายน่า” รัศมีอิดเอื้อน ในที่สุดอาภรณ์ชิ้นสุดท้ายก็หลุดออกจากตัว “เธอดูดีกว่าฉันอีก..ดูซิ..นมก็อวบขาว...หัวนมยังแดงสวยจัง โคกเธอก็ไม่เบา ดูซิมือฉันปิดแทบไม่มิด””บ้า..เธอพูดอะไรก็ไม่รู้..ยังเอามือมาจับหีเขาอีก ...นี่แน่ะ..”สองสาวต่างล้วงควักกันอย่างสนุกสนาน “เธอลองดูนะ...มานั่งลงซิ””มันใหญ่น่ากลัว...มันจะเข้าได้เหรอ””ได้ซิ....ของฉันเล็กกว่าเธอยังเข้าได้สบาย”วิภาปลอบให้เพื่อนสบายใจ รัศมีกึ่งนั่งกึ่งนอนหัวพาดพนักโซฟา วิภาจับขาเพื่อนทั้งสองข้างขึ้นชันเข่าแล้วแบะออก เผยให้เห็นรูหีสีชมพูเรื่อ ๆ เปิดอ้าเล็กน้อย วิภาก้มลงใช้ลิ้นกวาดลงไปจนทั่วเนินแล้วตวัดลิ้นระรัวกับเม็ดแตดที่โผล่แพลม “อี้ยยย....สะ..เสียว...ซี๊ด...อูย..”รัศมีตาหลับพริ้ม มือจับหัววิภาไว้แน่น ก้นกระดกให้ลิ้นของวิภาแยงลึกลงไป รัศมีเริ่มเงี่ยนตั้งแต่ดูวิดีโอแล้ว เธอจึงปล่อยอารมภ์เต็มที่ วิภาก็อยากให้เพื่อนสุขสมครั้งหนึ่งก่อน เธอจึงห่อปากดูดจุ๊บ ๆ ที่เม็ดแตด “วิจ๋า...เรา..ไม่..ไหวแล้ว..โอย...ออกแล้ว..ซี๊ด..” เธออัดหนอกหีเข้ากับใบหน้าของเพื่อนรักแทบหายใจไม่ออก วิภาต้องรีบดึงใบหน้าที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนออกมาจากโคกหีของเพื่อนรัก “โดนลิ้นของฉันเธอดิ้นขนาดนี้ ถ้าให้พ่อฉันทำละก็เธอเอ้ย....”วิภาทำตัวเกร็งสั่นแล้วหัวเราะ รัศมีนอนตาปรอยมองดูวิภาทำท่าล้อเลียน

sexman

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 280
  • ดูรายละเอียด
Re: รัศมี (จบสมบูรณ์)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2012, 08:47:01 AM »
“รัศมีหีเธอหอมจัง ฉันเป็นเพศเดียวกับเธอยังติดใจเลย แถมยังตอดลิ้นฉันตุ๊บ ๆ ..คนอะไรหีน่าเย็ดเหลือเกิน”ปากก็พูดมือก็คลึงเคล้าที่โคกหีเพื่อน “เอาละตอนนี้เธอลองเจ้าดุ้นนี้ดูนะ มันจะสร้างความเสียวซ่านให้เธอแค่ไหน” วิภาเอาควยปลอมมาถูไถเกลือกกลั้วน้ำเงี่ยนที่หลั่งเยิ้มออกมาจนดุ้นปลอมมันปลาบ เธอแกล้งถูกดบดขยี้ลงบนเม็ดแตดค่อนข้างแรง รัศมีใบหน้าบิดเบี้ยวด้วยความสยิว วิภากดปลายหัวหยักหยุบลงไป แคมหีทั้งสองข้างยู่ตาม วิภาดึงขึ้นลงสามสี่ครั้งจนร่องหีอ้าอมหัวยักแคมทั้งสองบวมตุ่ย “รัศมีจ๋า...มันเข้าไปหมดเงี่ยงแล้ว...” ”อือม...มันตึงรูหีไปหมดเลย...เธอค่อย ๆ ก่อนนะ” วิภาบีบบี้หัวนม ช่วยให้รัศมีเพิ่มความเงี่ยนง่านขึ้นทวีคูณ อีกมือก็กดควยปลอมลงไปช้า ๆ “โอยไม่ไหวแล้..ว.....น้ำ..ฉัน..แตก...ออก..อีกแล้ว..”รัศมีผวาจับมือเพื่อนที่บี้หัวนมแน่น ช่องหีหลั่งน้าเงี่ยน และคลายตัวรับดุ้นควยปลอมที่กำลังจมลงมาเรื่อย ๆ “หยุดก่อนวิ...ฉันเสียว...อี้ย์....”วิภาดึงควยปลอมออกมาเกือบสุด รัศมีแอ่นโคกหีตามขึ้นมา วิภากดควยปลอมสวนลงไปแทบหมดความยาว “ว้าย..หีฉัน...แหก....โอย...””ไม่แหกหรอกจ้ะ...ดูซิมันอมควยเกือบหมดดุ้นเลย” วิภาประคองเพื่อนให้ดูดุ้นควยปลอมที่ทิ่มอยู่ในรูหี แคมทั้งสองข้างแทบปริ วิภาดึงควยปลอมขึ้นมาช้า ๆ แคมในก็ปลิ้นตามออกมา เมื่อกดเข้าไป แคมนอกก็ยุบตาม มันเป็นภาพที่น่าดูยิ่งนัก “วิ..มันยันมดลูกเลยหละ...ฉันเสียวไปหมด..ทั้งหี...ทั้งแตด...ใหญ่ ๆ ยาว...นี่เย็ดมันจริง...” “แล้วไม่อยากลองของจริงบ้างหรือหนูรัศมี” ”ว๊าย...อาวุฒิ..” รัศมีตกใจ อายก็อาย ความเงี่ยนหายไปเกือบครึ่ง วุฒิชัยเดินควยตั้งเข้ามา รัศมีมองดูควยที่ดำเมื่อม ลำตัวเป็นมันปลาบ เส้นเลือดขึ้นจนเห็นชัดว่าเงี่ยนจัด ปลายถอกบานเป็นดอกเห็ด ตรงรูเล็ก ๆ มีน้ำเงี่ยนเยิ้ม พวงกระโปกหดรัดเป็นก้อนกลม ขนหมอยดกดำ รูปร่างสัดทันมีกล้ามขึ้นพองาม “ไม่ต้องอายอาหรอก อาขอสนุกด้วยคนนะ..” วุฒิชัยทรุดตัวลงนั่งข้างลูกสาว “หีหนูสวย น่าเย็ดมากเลย ดูซิ เวลาอมควยเข้าไปแล้วยิ่งน่ารัก” เขาเอามือลูบไล้ตามขาอ่อน แล้วใช้นิ้วไล้บนเม็ดแตดเล่น วิภาจับควยพ่อของเธอกระทอกแล้วก้มลงดูดจ๊วบ ๆ “ยัยวิคงจะเงี่ยนละซิ....หีแฉะเชียว...” วุฒิชัยจับตังวิภาโก้งโค้งหีปลิ้นออกมาเป็นพวง เขาจับควยกดลงไป วิภาถ่างขารอรับอย่างคุ้นเคย “วันนี้พ่อ เอ้ย วุฒิ ควยแข็งจังเลย สงสัยอยากเย็ดรัศมีมาก “ ”รู้ดีจังนะ วุฒิจะเย็ดวิให้หนูรัศมีดูก่อน..อึ้บ...”ปากพูด ตูดกระเด้าจนควยเขื่องมุดเข้ารูหมด เหลือกระโปกสองใบที่ฟาดงามตูดตามจังหวะกระเด้า รัศมีมองดูวิภาที่ส่ายตูดรับการกะแทกควยของพ่อไม่ลดละ “แรง ๆ อีก...อูย...เสียวหี...ควยวุฒิเย็ดมันที่สุดเลย...น้ำ..เงี่ยน..ออกแล้ว.....อูย...มันจริง ๆ “เสียงครางครวญของเพื่อน ทำให้รัศมีเสียววูบ ๆ ในรูหีที่มีควยปลอมคาอยู่ เธอจับควยปลอมหมุนเป็นวงกลมเพื่อให้สัมผัสทั่วรูหี วุฒิชัยถอนควยออกจากรูหีวิภาดังบ๊อก ปากรูหีอ้าเผยิบ น้ำเงี่ยนไหลซึมออกมา เขาเข้าไปหารัศมีแล้วประกบปากบางจิ้มลิ้มสอดลิ้นเข้าไปไซ้ตามกระพุ้งแก้มและไรฟัน มือก็คลึงเคล้าเต้าอวบทั้งสองข้าง เขาลุกขึ้นยืนจับควยถูไถที่หัวนมทั้งสองข้าง แล้วลากเรื่อยขึ้นมาที่ใบหน้า รัศมีอ้าปากเผยอรอรับควยที่ค่อย ๆ แทรกริมฝีปากเข้ามา เธอตวัดลิ้นเลียที่หัวถอกบาน มีกลิ่นน้ำเงี่ยนของวิภาโชยมา เธอรู้สึกคับแน่นในปาก ทำให้อารมณ์เงี่ยนที่คุกรุ่นเพิ่มทวีคูณ วุฒิชัยค่อย ๆ ดึงควยปลอมออกช้า ๆ แล้วใช้นิ้วบดบี้เม็ดแตดอย่างทนุถนอม รัศมีคายควยออกมา”คุณอาขา....เย็ดหนูเถอะ...มันเสียวแตด...เสียวหี..มากเลย..” ”เดี๋ยวก่อนนะ..อาขอเลียหีให้หนูเงี่ยนมาก ๆ อีก เวลาเย็ดกันจะสนุกมาก” พูดจบเขาก้มหน้าลงไปที่โคกหี “หีหนูสวยมาก..ดูซิ..อ้าเผยิบ..รอควยเย็ด...ใครได้เย็ดหนูต้องติดใจไปอีกนาน”เขาใช้ลิ้นระรัวเลียทั่งทั้งหนอกเนินจนขนหมอยลู่เป็นทาง เขาห่อลิ้ยแหย่แยงเข้าไปในรูหี รัศมีกระดกด้วยความเสียว “อาขา..เย็ดก่อนเถอะ...เดี๋ยวค่อยดูดใหม่” เธอเว้าวอนด้วยความเงี่ยน วุฒิชัยเองก็เงี่ยนไม่แพ้รัศมี “ถ่างขาไว้นะ...อิ้บ..ซี๊ด..”เขากดควยถอกบานใหญ่ผลุบเข้าไป”อาขา..แน่นรูหีจังเลย...เบานะค่ะ...เดี๋ยวหีหนูฉีก..” วุฒิชัยยิ้ม เขากระเด้าควยเข้าไปเรื่อย ๆ จากช้าเป็นเร็วขึ้น “หีหนูตอดดีจัง...อูย..แน่นดีด้วย...วันหลังมาให้อาเย็ดอีกนะ” ”หนูจะมาให้อาเย็ดทุกวันเลย....อาแทงงัด ๆ โดนแตดหนูเสียวดี...อาเย็ดก่งจริง ๆ อย่างที่วิภาบอกเลย” รูหีรัศมีเริ่มคุ้นกับท่อนลำขนาดเกือบเจ็ดนิ้ว มันคลายตัวรับการกระแทกอย่างเมามัน รัศมีเองเมื่อเจอควยใหญ่ก็ติดใจ เธอเด้งหีรับทุกจังหวะที่วุฒิชัยกระเด้าเข้ามา ห้านาทีผ่านไป รัศมีน้ำเงี่ยนออกไปสองครั้งแล้ว “หนูรัศมี..อาเสียวควย..น้ำจะออกแล้ว...””อาปล่อยออกมาเลย...หนูจะเด้งรับ..””ออก..ออก..แล้ว”พั่บ.ๆ...ๆ...ๆ..ๆ..ๆ.ๆๆๆ เสียงหนอกหีกับหนอกควยปะทะกันดังปานฟ้าจะถล่ม กระโปกสองใบฟาดง่ามตูดผลั๊ว ๆ วุฒิชันสาวควยออกมาเกือบสุดแล้วกระแทกลงไปเป็นครั้งสุดท้าย ควยพองตัวในรูหีแล้วพ่นน้ำเงี่ยนสีขาวขุ่นเข้าไปปรี๊ด ๆ ๆ จนหยดสุดท้าย ร่างทั้งสองเต็มไปด้วยเหงื่อกอดกันแน่น วุฒิชัยถอนควยที่อ่อนตัวลงเล็กน้อยออกมา น้ำเมือกไหลหยดย้อนตามออกมาปริ่มรูหี รัศมีใช้ฝ่ามือละเลงไปทั่วบริเวณโคกหีจนมันหายเข้าไปหมด เธอลุกขึ้นนั่งเห็นวิภาถือกล้องวิดีโอ “นี่วิภาเธอถ่ายวิโอไว้ด้วยเหรอ...ตายฉัน....อายจัง....ไม่รู้แสดงดีหรือเปล่า””เสียงร้องครางของเธอบอกได้ว่าเธอแสดงดีมั้ย”วิภาเย้า “ไปอาบน้ำกันเถอะ....เดี๋ยวค่อยมาคุยกัน”วุฒิชวนสองสาว ห้องน้ำมีขนาดกว้างพอที่จะอาบกันสามคนได้สบาย ต่างคนก็ช่วยกันอาบ ช่วยกันล้างซอกเหลือบทุกซอกทุกมุม “วุฒิ..ถูสบู่ให้เฉย ๆ ซิ...เอานิ้วแยงหีแบบนี้วิเสียวนะ..””หนูก็เหมือนกัน อาแยงสองรูพร้อมกันอย่างนี้ ระวังโดนรุมนะ “รัศมีเสริม ทั้งสามอาบน้ำกันไปคุยกันไปเหมือนสามคนผัวเมีย “พอเถอะค่ะ....ออกไปข้างนอกดีกว่า “รัศมีคว้าผ้าเช็ดตัวเดินออกไป วุฒิชัยดึงร่างของวิภาเข้ามากอด แล้วก้มลงจูบปาก วิภาคว้าท่อนควยที่เริ่มแข็งตัวกระทอกเบา ๆ “จะเย็ดกันในนี้เหรอค๊ะ””ไม่หรอก..จะเดินเย็ดออกไปให้รัศมีดูนะ..”วุฒิชัยบอกพร้อมกันยกขาวิภาขึ้นข้างหนึ่ง แล้วย่อตัวสอดควยเข้าไป เหมือนจะรู้จักกันมานาน เมื่อท่อนควยเจอรูหีมันไหลปรู๊ดเข้าไปหมดหัวเงี่ยง “เบา ๆ ซิคะ....เดี๋ยวหัวถลอกหรอก” วุฒิชัยหัวเราะหึ ๆ “ก็มันเงี่ยนนี่” วุฒิชัยกระเด้ายวบ ๆ อีกสองสามครั้งควยครึ่งลำเข้าไปฝังตัวอยู่ในรูหีวิภา เขาเอามือวิภาโอบคอไว้ใช้ขาสองข้างเกี่ยวกระหวัดเอว ท่อนควยที่อยู่ในรูหีจะวิ่งเข้าวิ่งออกตามจังหวะก้าวเดิน รัศมียืนเช็ดผมอยู่หันมาดูตามเสียงเดิน “อาแข็งแรงจริง ๆ หนูเคยเย็ดท่านี้แล้ว เสียวแตดที่สุดเลย “”เธอก้าวหน้ากว่าฉันอีกนะ ..สะ..เสียวแตดจริง ๆ ด้วย“วิภาบอกเพื่อน... วุฒิชัยวางร่างของวิภาบนโต๊ะอ่านหนังสือแล้วยืนกระเด้า โดยมีรัศมีมองดูอยู่ใกล้ ๆ รัศมีเห็นกระโปกสองใบกวัดแกว่งไปมาจึงก้มลงใช้ปากไล่งับ แล้วดูดเล่น “อูย...ดีจังเลยหนูรัศมี...เสียวดี ...น้ำจะออกแล้ว...””ให้ออกในปากหนูนะ...หนูอยากชิม..”วุฒิชัยดึงควยออกจากรูหีวิภา แล้วหันมาชักว่าวอยู่ที่หน้าของรัศมี วิภาอยากลองบ้างจึงนั่งคุกเข่าเคียงข้างเพื่อนแล้วอ้าปากรอน้ำเงี่ยน มือของสองสาวก็ล้วงควักบดบี้เม็ดแตดของตนเอง “ออก..ออกแล้ว...ซี๊ด...อูย”น้ำเงี่ยนพวยพุ่งออกมาท่อนควยรดใส่ใบหน้าของสองสาว รัศมีคว้ามาดูดกินอย่างอร่อย วิภาเข้ามาใช้ลิ้นไล้ไปตามลำควย จนน้ำหยดสุดท้ายพุ่งออกมา รัศมีแต่งตัวกลับบ้านหลังจากกินอาหารเย็น และสัญญาว่าจะมาหาวิภาอีก
...โรงเรียนเปิดเทอมแล้ว รัศมีกับวิภาเดินเคียงคู่กันเข้ามา “เฮ้ย...วิภา..ทางนี้..” เจ้าโก้หรือนังโก้ ตุ๊ดประจำกลุ่มพวกเธอร้องตะโกนโหวกเหวก “เป็นไงบ้างย่ะ...ปิดเทอมหายหายตาไปไหนมาทั้งสองคนเลย ไม่โทรมาคุยบ้างเลย” “ไม่มีเวลาว่ะ..งานการมันรัดตัว..”วิภาตอบ”งานบ้าอะไรย่ะ...สงสัยไอ้ที่รัดตัวนะมันไม่ใช่งานมั้ง””เออ..ช่างรู้ดีนัก...ว่าแต่ตัวเองเถอะ..ไปให้ใครเขาสวนมาเหรอเปล่า”วิภาโต้กลับ “ไม่พูดละ...เธอเห็น... ยัยยุ้ย..ยัยอร...ไอ้ม้า..ไอ้เอก..มั้ย..มันมากันเหรอยัง..””โน้น..ไอ้พวกตายยาก”รัศมีชี้มือไปทางกลุ่มเพื่อนที่เดินเข้ามา”ไอ้วิกับไอ้หมีไปทำอะไรมาว่ะ..อึ้มขึ้นจมเลย” ยุ้ยหรือเขมิกาถามขึ้น“ไม่เจอกันตั้งนาน..มันหลอกตา” รัศมีชิงตอบ “พวกเราดูไอ้ม้าซิ มัน...ตัวสูงชะลูดเชียว...ไม่รู้ไปอดอยากที่ไหนมา” เพื่อนทั้งหมดหัวเราะขึ้นพร้อมกัน เสียงออดเข้าห้องเรียนแล้วทั้งหมดแยกย้ายกันไป พวกเธอทั้งหมดแม้จะก๋ากั่นแต่การเรียนอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างดี ครูยุพาเป็นครูประจำชั้นเวลาเรียนก็จริงจัง นอกเวลาเรียนให้ความสนิทสนมและเป็นที่ปรึกษาทุกเรื่องด้วยวัยเพียง 27 ปี ทำให้ได้ใกล้ชิดและเข้าใจพวกทะโมนเหล่านี้ เธอจึงเป็นที่รักของลูกศิษย์ทุกคน วันแรกของการเปิดเทอมใหม่ เธอจึงดูสดใสร่าเริงพูดหยอกล้อกับลูกศิษย์ทั้งหลาย “อาจารย์ครับ..แต่งตัวสวยจังเลย..สงสัยพวกเราจะได้รับข่าวดีเร็วๆนี้” ไอ้ม้าหรือยอดชายถามขึ้น”ข่าวดีอะไรจ๊ะ” เธอหน้าแดงเรื่อ ถามลูกศิษย์ “พวกเธอนี่ เซี้ยวใหญ่แล้ว..ไม่เอาละ..มาพูดถึงแผนการเรียนดีกว่า” เธออธิบายถึงแผนการเรียนทั้งหมด แล้วให้แต่ละคนไปปรึกษากันเกี่ยวกับแผนของตัวเองในอนาคต เย็นมากแล้วที่ห้องพักครู “ก๊อก ๆ ๆ”เสียงเคาะบังตา ยุพาเงยหน้าขึ้นดู รัศมี วิภา ยอดชาย เอกชัย เดินเข้ามา “จารย์ครับ พวกเราจะจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ ที่บ้านของวิภา เย็นวันศุกร์นี้ ต้อนรับการเปิดเทอมใหม่ พวกเราเชิญอาจารย์ด้วยนะครับ” ยอดชายบอกกับยุพา เธอเองก็ภูมิใจลูกศิษย์คนนี้อยู่มาก “จะดีเหรอ...พวกเธออยากสนุกตามประสาวัยรุ่น ครูแก่แล้ว จะไปทำความรำคาญให้เปล่า ๆ “”ใครว่าจารย์แก่คะ...ยังปิ้งอยู่เลย..จริงมั้ย..ม้า” วิภาพูดสอดขึ้นแล้วหันไปถามนายม้ายอดชาย “จริงด้วย..ไปนะครับจารย์” เอกชัยเสริมขึ้น และขยั้นขยอ “ยุพานิ่งคิดชั่วครู่ “ถ้าครูว่างแล้วจะไปแล้วกัน เปิดเทอมใหม่ต้องเตรียมการสอนเยอะ”ยุพาแบ่งรับแบ่งสู้ “ไงจารย์ไปให้ได้นะครับ” รัศมีย้ำ ทั้งหมดก็ออกจากห้องแยกย้ายกันไปบ้าน บ่ายวันศุกร์ “นี่เธอเห็นยัยยุ้ยมั้ย...บอกว่าจะไปซื้อของกลับมาหรือยัง “เอมอรถามเพื่อน “ไม่ต้องห่วงมันหรอก เดี๋ยวมันมาก็ให้ไปกับรถของเอก มียัยหมี นังโก้ ไปด้วย..เดี๋ยวเราไปรถไอ้ม้า”วิภาบอกกับทุกคน ที่บ้านของวุฒิชัยซึ่งมีประกอบนั่งคุยเป็นเพื่อน “พี่กอบคิดอย่างไรกับวิดีโอที่ดูเสร็จไปเมื่อสักครู่ “ “ผมคิดว่าเรื่องนี้ มนุษย์ทุกคนยังปรารถนาอยู่ ใครจะมีมากน้อยกว่ากันเท่านั้น ผมเห็นเป็นเรื่องปกติ “”หนูรัศมีช่างน่ารัก เธอเล่าเรื่องพี่กอบให้ฟังบ่อย ๆ “เรื่องอะไรหรือ....” ก็เรื่องพี่กับหนูรัศมีนั่นแหละ..””อ๋อ..นึกว่าเรื่องอะไร...หนูวิภาก็เล่าให้ผมฟังเหมือนกัน””ผมว่าว่าง ๆ พวกเรามากินข้าวด้วยกันสักครั้งดีมั้ย””ดีซิ..แต่ว่าเดี๋ยวพวกเด็ก ๆ มากัน เราจะไปไหนดีล่ะ...””ไปหาที่ดูสาว ๆ ตามผับดีกว่า “”อือม..ดีเหมือนกัน..ระยะนี้ไม่ค่อยได้ออกสังคม” “นั่นมากันแล้ว ...”เสียงรถยนต์แล่นมาจอดหน้าบ้าน 2 ชาย 4 หญิง 1 ตุ๊ด เดินเข้ามา วุฒิชัยต้อนรับขับสู้เป็นอย่างดี เขาขอตัวออกไปธุระนอกบ้านโดยมีประกอบไปด้วย “ตามสบายนะลูกวิภา...ทุก ๆ คนด้วย” ”ค่ะคุณพ่อ..ค่ะ..ครับคุณอา”เสียงขานรับเกือบพร้อมกัน ทุกคนสนุกร่าเริง ไอ้ม้า เอากีต้าร์มาเล่น เพื่อน ๆ ล้อมวงกันร้องเพลงอย่างสนุกสนาน ความมืดเข้ามาปกคลุม วิภาชวนเพื่อน ๆ เข้าในบ้านเพื่อดื่มกินกันต่อ ภายในห้องรับแขกซึ่งกว้างขวาง วิภาเปิดแอร์เย็นสบาย
เอมอรเหลือบไปเห็นม้วนวิดีโอวางอยู่ “เฮ้ย..ดูหนังกันมั้ย..เรื่องอะไรว่ะวิ” เธอหยิบม้วนวิดีโอแล้วถามวิภา “ถ้าเธออยากดูก็เอาไปดูในห้องนอนฉันซิ....โก้ไปดูด้วยกันมั้ย””ไปซิ....ชักมึน ๆ แล้ว..อยากเข้าห้องน้ำด้วย” สามสาวเดินจากไป วิภาจัดแจงเปิดเครื่อง “ฉันบอกก่อนนะ..ดูแล้วห้ามปากมากนะ...หนังส่วนตัวฉันย่ะ” “เออ..ๆ...” “เดี๋ยวฉันไปหาอะไรมากินดีกว่า “วิภาปล่อยเพื่อนไว้แล้วเดินออกมา ภาพในจอวุฒิชัยกำลังโอบกอดวิภาต่างแลกจูบกัน “นี่มันยัยวิกับพ่อมันนี่หว่า” โก้อุทาน..ตาโตเบิกว้าง “ต๊าย...ดูซิ..อาวุฒิเลีย...อือ...ยัยวิก็ครางเสียงดังเชียว” ”ฉันบอกแล้วให้ดูเฉย ๆ งัย นังโก้ปากมาก” วิภาถือห่อขนมขบเคี้ยวเดินเข้ามาต่อว่าเพื่อน “ฉันถือว่าไม่ได้ทำอะไรให้ใครเสียหาย...มันเป็นเรื่องธรรมชาติหนะ...รึเธอไม่เคยช่วยตัวเอง” “วิเธอไม่กลัวเหรอ....ไอ้นั่นหนะ..ดูซิเบอเริ่มเลย” เอมอรถามเพื่อน ตามองภาพในจอที่วิภากำลังดูดเลียดุ้นควยของพ่อ “เธอเอ้ย...มันหอมหวาน...คับแน่นปากเลยหล่ะ” “ วิภาอธิบายไปตาเยิ้มยั่ว “ยัยวิ...เธอนี่ก๋ากั๋นจริง ๆ “เวลาเธอมีอารมณ์...เธอทำยังงัยเหรอ”วิถามตุ๊ดโก้..”ฉันมีวิธีของฉันซิย่ะ..” ”เธอทำให้ดูได้มั้ย...อรดูมั้ย” “ดีเหรอ..””อย่าคิดมากน่า..””นี่ยัยสองคนเธอเห็นฉันเป็นฟลอร์โชว์เหรอ...” “ถ้าเธออายฉันทำให้ดูก็ได้..”วิภาเกิดอารมณ์เงี่ยนตั้งแต่เห็นภาพในจอ เธอคันในรูหียิบ ๆ เธอนั่งลงที่ริมขอบเตียง ถลกกระโปรงนักเรียนขึ้นมาพันไว้ที่เอว เพื่อนทั้งสองของเธอผละปิดวิดีโอแล้วนั่งดูการกระทำของเธอ วิภาค่อย ๆ รูดกางในลงช้า ๆ หีอวบอูมค่อยปรากฎขึ้นต่อหน้าเพื่อนทั้งสอง “วิ..ขนเธอเยอะกว่าของเราอีก “เอมอรเปรย “เธอดูนะ...ฉันจะอธิบายให้แจ่มชัดเลย” เธอเอนตัวไปข้างหลัง ที่มีหมอนอิงรองรับ “เวลาพวกผู้ชายชวนเราไปดูหนัง เขาชอบจับตรงนี้ เธอเห็นมั้ย...อ้อ..ฉันจะพูดแบชาวบ้านนะ “เธอมองหน้าเพื่อน “ตรงหีของเราเนี่ยมันมีเม็ดเล็ก ๆ ซ่อนอยู่ด้านบน เธอเห็นมั้ย...เขาเรียกว่าแตด...เวลาถูกบี้หรือโดนเย็ด เม็ดนี้จะโดนสันควยบดบี้ไปด้วย มันทำให้เกิดความเสียว แล้วก็สนุกจนลืมตายเชียวหล่ะ ..อรเธอเคยล้างหีเวลาอาบน้ำแล้วนิ้วไปโดนมั้ย “อรหน้าแดง พยักหน้าช้า ๆ “เราไม่มีอย่างเธอมันจะเสียวยังไง” โก้ตุ๊ดถาม “เธอเป็นตุ๊ด..ร่างกายเป็นผู้ชาย...อูย..เสียวว่ะ”วิภาพูดไปนิ้วก็บดบี้เม็ดแตดตัวเองจนน้ำเงี่ยนไหลออกมาเยิ้ม “ตรงหัวหยักมีเงี่ยง นั่นละจุดเสียว เธอเคยชักว่าวมั้ย” “ไม่อ่ะ...ฉันไม่อยากมีไอ้นั่นด้วยซ้ำ มันเกะกะ” วิภาคิดแผนที่จะหาควยมาเกาให้หายคัน “เอางี้..เดี๋ยวฉันจะทำให้เธอเสียวสนุกทั้งสองคนเลย “เธอมาใกล้ ๆ ฉันซิ “วิภาเรียกเพื่อนให้เข้ามาใกล้ “อรเธอดูก่อนนะ...โก้เธอจูบฉันซิ” “จูบยังไง..ไม่เป็นโว้ย” วิภาโถมตัวใส่โก้จนล้มลงบนที่นอน เธอซุกไซ้ใบหน้า ซอกคอ ติ่งหู ละเรื่อยลงมาที่หน้าอก เธอปลดกระดุมทีละเม็ด จนเสื้อโก้หลุดจากตัว “วิ..เธออย่าเลียหัวนมมันเสียว..เธอจูบเก่งจังเลย” ตุ๊ดโก้บิดตัวด้วยความเสียวซ่าน วิภาปลดเข็มขัดกางเกงค่อย ๆ รูดลงไปปลายเท้า ปราการด่านสุดท้ายถูกเผยออกมา ท่อนเนื้อขนาดเขื่องอ่อนน่วม เมื่อเป็นอิสระมันผงกหัวน้อย ๆ ตามแรงปรารถนาของเจ้าของ วิภาลูบคลึงอย่างทนุถนอม มันยืดตัวออกทีละน้อยจนแข็งตัว หัวถอกเผยออกเล็กน้อย เห็นเนื้อในสีปูนแห้ง “โก้..เธอ..มะ..ไม่เคย...ช่วยตัวเองเหรอ” ตุ๊ดโก้กำลังเพลินกับการกระทำของเพื่อนสาวต้องสะดุ้ง “ฉันก็ถูไถหมอนข้างจนสบายตัว ก็ไม่รู้นี่ว่าต้องทำยังไง” อรเธอดูซิ..หัวยังไม่เปิดเลย “เอมอรหน้าแดง “ฉันก็ไม่เคยย่ะ..แม่แก่แดด” “งั้นดูซะนะ..แล้วก็จำไว้..เวลามีผัวจะได้หลงจนไม่ไปมีเมียน้อย” วิภาใช้ลิ้นแตะเบา ๆ ที่ปลายควยแล้วร่นหนังถอกลงมาช้า ๆ “อี้ย์..มันเจ็บ..ยัยวิ..เธอจะทำอะไรฉัน..”ตุ๊ดโก้เจ็บแปล๊บที่ปลายควย “ฉันจะทำให้เธอมีความสุข แบบที่ไม่เคยมีมาก่อนเลย แล้วเธอจะติดใจ” วิภาถอดเสื้อออกจนหมด แล้วให้ตุ๊ดโก้บี้นมให้ เธอดูดอมท่อนควยเข้าเกือบครึ่งใช้ลิ้นระรัวไปทั่วท่อนลำ “วิ..ฉันเสียว..เหมือนน้ำจะออก...””กลั้นไว้ก่อนนะ””ไม่ไหวแล้ว..อูย...โอย...ซี๊ด...อือม...อ้าส์...”น้ำเงี่ยนพุ่งเข้าปากวิภาจนหมดสิ้น วิภากินน้ำที่ทะลักออกมาแทบไม่ทันมันไหลล้นออกมาตามริมฝีปากย้อยมาถึงคาง ส่งกลิ่นคาวอ่อนไปทั่วบริเวณ “วิ..เธอกินน้ำ...เออ...อสุจิ...ด้วยเหรอ...ยี้...””อร่อยดี...มันมีวิตามินนะ...หวานนิด..เธอลองซิ”วิภาปาดน้ำเงี่ยนที่เหลืดติดท่อนควยส่งให้เอมอรดมและชิม “อือม..” เอมอรพยักหน้า “เธอลองอมมันดูซิ...อย่าให้โดนฟันนะ..เดี๋ยวหัวถลอก” เอมอรเหมือนต้องมนต์สะกด เธออ้าปากอมท่อนเนื้อที่หดตัวเล็กน้อยช้า ๆ เธออมแล้วรูดขึ้นลง ตามที่เห็นจากวิภา ควยที่อ่อนตัวเริ่มแข็งจนคับปาก เอมอรรีบคายออก “คับปากจังเลย...รู้สึกเสียว ๆ ด้วย “อร..เมนส์เธอหมดเมื่อไหร่””เมื่อวานนี้เอง..ถามทำไมเหรอ””ไม่มีอะไรหรอก...ปลอดภัยไว้ก่อน” วิภาล้วงเข้าไปในเสื้อของเอมอรคลึงเคล้นเต้าเต่งที่ตึงมือ เอมอรถึงกับแอ่นอกรับอย่างไม่ตั้งใจ วิภารู้ว่าเพื่อนสาวเงี่ยนแล้วจึงปลุกกำหนัดให้เงี่ยนยิ่งขึ้น เธอถอดเสื้อกระโปรงเพื่อนออกจนหมด แล้วฟุบหน้าลงไปที่โคกหีที่มีหมอยนับเส้นได้ เธอใช้ลิ้นชำแหละเลียเม็ดแตดที่โผล่ขึ้นมาระหว่างแคม “อูย...เสียวจังเลย...วิ..เธอทำดีจริง ๆ ..อย่าเพิ่งหยุดนะ...อูย”เอมอรร้องคราง “เธอลองเอาควยเย็ดนะ...มันเสียวยิ่งกว่าถูกลิ้นอีก””เธอจะให้ใครเย็ดล่ะ...อูยเสียว””ฉันนี่ไง...อร..ให้ผมเย็ดนะ...หีเธอน่าเย็ดเหลือเกิน”เสียงไอ้ม้าดังขึ้นที่หน้าประตูห้อง วิภาหันไปดู คนแรกเป็นไอ้ม้ายืนรูดควยขนาดเกือบแปดนิ้วเข้า ๆ ออก ๆ รัศมีก็รูดควยเอกช้า ๆ ยุ้ยยืนถ่างขาให้เอกบี้แตดอยู่วิบ ๆ “ฉันเห็นพวกเธอหายมานานเลยแอบดูจนทนไม่ไหว....ขอร่วมด้วยเลย...เธอเห็นว่าไง”รัศมีบอกวิภา “ดีเลย..วันนี้เราสนุกให้เต็มที่...สวรรค์เป็นของพวกเราแล้ว” สิ้นคำของวิภา ไอ้ม้าตรงเข้าไปกอดจูบเอมอรที่หมายตาไว้ “ม้าเธอ...เบา...ๆ..นะ..ฉันไม่เคย” ไอ้ม้าพยักหน้า เขาเอาหัวถอกเขี่ยแตดซ้ายขวาสลับกัน เอมอรถ่างขาออกกว้างใจหวั่น ๆ เกร็งขาแน่น ไอ้ม้าเห็นตลอดมันค่อย ๆ กดควยเข้าในรูหีที่มีน้ำเมือกไหลเอ่อออกมาช้า ๆ กรึบ ...เสียงควยแหวกแคมในเข้าไปจนหมดหัวเงี่ยง รูหีที่เพิ่งโดนควยครั้งแรกรัดตัวแน่นไม่ยอมให้ผู้แปลกปลอมล่วงล้ำเข้ามา ไอ้ม้ากัดฟันกรอดรูหีเอมอรดูดรัดควยมันแน่น เขาก้มลงไปดูดนมและขยี้แตดไปพร้อมกัน เอมอรเสียวซ่านขึ้นมาอีกครั้ง รูหีหล่อนคายตัว ไอ้ม้าดันควยเข้าไปอีกโดยไม่ชักออก เมื่อหัวเข้าไปแล้วลำตัวก็ค่อย ๆ เลื้อยเข้าไป รัศมีซึ่งก้มลงไปดูอย่างใกล้ชิดเห็นแคมหีของเอมอรผลุบตามลำควยเข้าไป มันรีดให้ติ่งแตดโผล่พ้นแคมขึ้นมา เธออดสยิวในรูหีไม่ได้เอล้วงมือลงไปขยี้แตด เธอมองไปทางตูดโก้เขาก็มองมาทางเธอ รัศมีก็เข้าไปหาแล้วคว้าควยดูดหมับ เธอผลักให้โก้นอนหงายลงแล้วคร่อมไปบนร่างโก้ เธอโย่งก้นเล็กน้อยแล้วจับควยมาเขี่ยที่ปากรูเพื่อชะโลมน้ำเงี่ยนที่แฉะทั่วแคม เมื่อตรงรูแล้ว เธอกดสะโพกลง กรึบ “โอย..เจ็บ..อูย..ควยหักแล้ว....แสบ..” “เจ็บนิดเดียว...เดี๋ยวเธอจะมันอย่างไม่เคยมาก่อนเลย” เลือดจากสายสองสลึงที่ขาดออกมาชะโลมทำให้รูหีลื่นขึ้น เธอกดอีกทีหัวถอกเข้าไปชนมดลูกดังกึก เธอหยุดหายใจมองหน้าตุ๊ดโก้ คู่ของไอ้ม้ากับเอมอรก็เฉกเช่นเดียวกัน ไอ้ม้าอัดควยขนาดแปดนิ้วเข้าไปไม่เหลือสักเซ็น มีแต่กระโปกสองใบที่หดตัวด้วยความเสียวอยู่ที่ปากรูเท่านั้น ยุ้ยกับเอกนั้นเคยเย็ดกันมาก่อนแล้วจึงยืนกระเด้า

sexman

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 280
  • ดูรายละเอียด
Re: รัศมี (จบสมบูรณ์)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2012, 08:47:44 AM »
ยุ้ยกับเอกนั้นเคยเย็ดกันมาก่อนแล้วจึงยืนกระเด้าเย็ดอย่างเอร็ดอร่อย รัศมีรู้ว่าเพื่อนคลายความเจ็บแล้ว เธอกระเด้าหีขึ้นลงช้า ๆ ตุ๊ดโก้ก็แอ่นควยขึ้นมารับการกระเด้าของรัศมี “เสียวจังเลย...เยี่ยว..จะไหลแล้ว” ”ไม่ใช่เยี่ยวหรอก..น้ำเงี่ยนนะ...ให้ออกมาเลย”ตุ๊ดโก้เกร็งสะไพกแน่นควยเ
ไอ้ม้าชักกระบอกสูบขึ้นสุดลงสุดเอมอรแรกรับรู้รสควยถึงกับหลั่งน้าเงี่ยนชะโลมท่อนเน้อออกมาถึงสามครั้ง “พอก่อน...ฉันไม่ไหวแล้ว...ใจจะขาด...อูย...ออก..อีกแล้ว...”เอมอรครวญอย่างน่าสงสาร ไอ้ม้าถอนควยออกมาช้า ตลอดลำเป็นมันพราวด้วยน้ำเงี่ยนมันส่ายโงนเงนไปมา วิภาจ้องดูอยู่แล้ว เธอโก้งโค้งส่ายตูดยั่ว เธอเงี่ยนงุ่นง่านตั้งแต่ไอ้ม้าเดินเข้ามาแล้ว เธอล้วงมือลงไปลูบหีแล้วใช้นิ้วแบะหีออกเผยให้เห็นร่องเหลือบที่มีน้ำเยิ้ม ไอ้ม้าเดินไปถึงจับควยจ่อตรงร่องหีแล้วดันเข้าไป อึ้บ....”ควยเธอใหญ่จัง..มิน่ายัยอรร้องเสียงหลงเลย “ “เธอชอบหรือเปล่าล่ะ..”..”ลองดูซิ..ว่าใครจะแพ้..” ไอ้ม้ามันรู้สึกฮึกเหิมทันที มันอยากจะสอนให้วิภารู้รสควยของมัน ไอ้ม้ากดควยพรวดเข้าเกือบครึ่งท่อน อุ๊บ...เสียงวิภาถอนหายใจ ไอ้ม้าเริ่มกระเด้าช้า ๆ ควยมันไหลเลื้อยลงรูอย่างช้า ๆ วิภาขมิบหีเพื่อให้ไอ้ม้าเสียวสุด ๆ น้ำเงี่ยนจะได้แตก ฝ่ายไอ้ม้ารู้เชิงมันกดควยเข้าไปจนสุดโคน แล้วส่ายเอวเป็นวงกลมซ้ายขวาสลับกัน ขนหมอยของมันแยงรูตูดของวิภาทำให้เธอจั๊กจี้และเสียวซ่านเป็นยิ่งนัก ไอ้ม้ารู้สึกว่ารูหีปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาชโลมควยมันจนลื่น มันเริ่มกระเด้าควยเร็วขึ้น ๆ เสียงดังพั่บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ไม่ขาดระยะ “อูย..เร็วอี..ก...ๆ...ๆ..”วิภาเสียวสะท้านไปทั้งร่องหี เธอขึ้นสวรรค์ไปสองครั้งแล้ว ไอ้ม้าหยุดกระเด้าทันที มันหอบจนตัวโยน เหงื่อออกมาท่วมตัวเหมือนอาบน้ำมาใหม่ ๆ “หยุดทำไม...น้ำกำลังจะออกอีกแล้ว...อูย...เร็ว ๆ ซิ” ไอ้ม้าจับวิภานอนหงายมันเอาขาสองขาพาดบ่าแล้วมันส่งควยเข้ารูหีอีกครั้ง มันเริ่มกระเด้าพร้อมทั้งบดหนอกควยให้อัดกับแตดที่โล่มายวนยั่ว “ออก...แล้ว...ฉัน...ยอมแพ้...โอย...”รัศมีซึ่งเปิดบริสุทธ์ตุ๊ดโก้มาหมาด ๆ คว้าควยของไอ้ม้าใส่ปาก เธอตั้งหน้าตั้งตาทั้งดูดทั้งเลีย พร้อมกับคลึงลูกกระโปก เพื่อให้ไอ้ม้าน้ำแตก จนเธอเมื่อยทั้งปากทั้งคอ ยังไม่มีทีท่าว่าไอ้ม้าจะยอมแพ้ ตัวไอ้ม้าเองก็เสียวจนจะสุดทนแล้ว รำ ๆ น้ำจะแตกตั้งหลายครั้ง แต่ด้วยความเป็นนักกีฬามันจึงมีความอดทนมาก “ก๊อก ๆ ๆ “ เสียงเคาะประตู พร้อมกับประตูเผยอออก ร่างของครูยุพาปรากฏขึ้น ทุกคนถึงกับอึ้งพร้อมทั้งครูยุพาด้วย ลูกศิษย์ของเธอแต่ละคนเปล่าเปลือย บ้างก็นอน บ้างก็นั่งมองไปที่ ไอ้ม้าที่ยืนแอ่นควยให้รัศมีดูดอย่างเอาเป็นเอาตาย เมื่อหายตะลึง เธอหมุนตัวจะเดินกลับ “เดี๋ยวครับจารย์..”เสียงไอ้ม้าดังขึ้น พร้อมกับก้าวยาว ๆ ตามครูยุพา ไอ้ม้าถือวิสาสะคว้าข้อมือครู “จาย์ครับ...ฟังผมก่อน...”

ครูยุพาหน้าแดงกล่ำเมื่อหันมาเผชิญกับเรือนร่างชีเปลือยของลูกศิษย์ “จารย์ครับ..ไปคุยในห้องสักนาทีนะครับ...ฟังผมอธิบายหน่อย””ฉันไม่อยากจะพูดกับพวกเธอ...ดูซิ...ยังกับตัวอะไร...ยี้..เธอจะทำอะไรมันเรื่องของพวกเธอ” “ไม่นะครับ...พวกเรารักและเคารพอาจารย์...การกระทำของพวกเรา...มันเป็นไปตามธรรมชาติเรียกร้องนะครับ””เธออย่ามาพูด..ฉันจะเอาเรื่องนี้ไปบอกกับอาจารย์ใหญ่””จารย์ครับผมขอร้องเถอะครับ...แฟนอาจารย์ไม่เคยทำอย่างนี้เหรอครับ””แฟนเฟินอะไร...ฉันไม่เคยมี..ฉันอยู่ของฉันได้...อย่ามาอ้างธรรมชงธรรมชาติเลย” “ถ้าอาจารย์ไม่เชื่อก็ลองดูซิครับ “ พูดไม่ทันขาดคำ ไอ้ม้ารวบร่างของครูยุพามาอยู่ในวงแขน มันระดมจูบไปทั่ทั้งใบหน้าและเรือนผม มันซุกไซ้ไปที่ติ่งหูทั้งสองข้างแล้วมาประจบที่ริมฝีปากงาม ครูยุพานึกไม่ถึงว่าลูกศิษย์จะทำอย่างนี้ เธอตกตะลึงชั่วครู่แล้รู้สึกขนลุกซู่ไปทั่วตัว เธอรูสึกเสียวสยิวอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ที่หน้าท้องเหมือนมีท่อนไม้มาค้ำแทงอยู่ เธอไม่มีแรงที่จะขัดขืนมือที่ทำท่าจะผลักกลับกลายเป็นกอดคอของลูกศิษย์ ไอ้ม้าเห็นเช่นนั้นมือมันเลื้อยล้วงเข้าไปในเสื้อเจอเครื่องป้องกันอีกชั้นหนึ่ง ด้วยความชำนาญยกทรงสีชมพูอ่อนหลุดติดมือ มันคลึงเคล้นเต้านมที่เป็นกระเปาะพอดีมือ มันเลิกชายเสื้อขึ้นแล้วก้มลงจูบไซ้ที่หัวนม “ซี๊ด...อูย...อย่า...อูย..อย่าทำอย่างนั้น...อูย..ซี๊ด...” กระโปรงที่สรวมใส่หลุดไปอีกชิ้นหนึ่ง ไอ้ม้ากางฝ่ามือประกบลงไปที่เนินเนื้อที่ดุนกางในจนนูนขึ้นมา “อย่า...อย่า...ซี๊ด....อ้า...” มันประคองครูยุพาให้นอนลงกับพื้น มันซุกไซ้ไปที่ท้องน้อยจนถึงโคกหีที่มีหมอยดำขลับตัดเล็มเป็นระเบียบ ไอ้ม้าตวัดลิ้นเลียทั่วเนินเนื้อแล้วห่อลิ้นตวัดเลียเม็ดแตดที่เต้นระริก ครูยุพาเหมือนล่องลอยอยู่บนวิมาน ร่องหีเธอขับน้ำเมือกออกมาตามธรรมชาติ รสชาดอันหอมหวานถูกไอ้ม้าดูดดื่มแทบเกลี้ยงยิ่ดูดเท่าไหร่ปริมาณยิ่งเพิ่มขึ้น “อูย...ม้า...เธอทำอะไรครู....เสียวเหลือเกิน...โอย..ม้า...เธอดูด..อูย...”เธออายจนไม่กล้าเอ่ยปาก “จารย์ครับ...เราเข้าไปในห้องนะครับ..” “เอาเสื้อกระโปรงมาใส่ก่อน...ครูอายพวกนั้น” “ไม่ต้องอายหรอกครับ...จารย์ยังไม่อายผมเลย..ผมเห็นหมดแล้ว..ของจารย์หมดแล้ว ของสวยต้องโชว์ซิครับ..ถ้าอายผมอุ้มก็ได้ครับ” ไอ้ม้าผุดลุกขึ้นยืนควยขนาดน้อง ๆ ม้ามันกวัดแกว่งไปมา “ม้า..ของเธอ..ทำไมมันยาวนักล่ะ...ผู้หญิงไม่เจ็บแย่เหรอ..””ไม่หรอกครับจารย์...สนุกซะอีก” ไอ้ม้าก้มลงอุ้มครูยุพาแล้วเดินเข้าไปในห้อง “พวกเรา....เราได้สมาชิกใหม่อีกคนหนึ่งแล้ว...พวกเรามาช่วยกันทำให้จารย์ยุพามีความสุขกัน “ไอ้ม้าประกาศก้อง ด้วยความภาคภูมิใจ “นี่พวกเธอ..จะทำอะไร..” ครูยุพา..เสียงกระเส่า” “เราจะทำให้ครูมีความสุขเหมือนพวกเรางัยคะ” “เราขอนั่งดูนะ...”เอมอร เพิ่งฟื้นจากการกระหน่ำเย็ดของไอ้ม้าบอก “เราด้วย...ยังรูสึกแสบ ๆ อยู่เลย”ตุ๊ดโก้ร่วมปฏิเสธ “ไอ้ม้าวางครูยุพาบนที่นอน เธอรีบคว้าผ้าห่มมาปิด “จารย์ครับ...ผมกับเพื่อน ๆ จะทำให้จารย์มีความสุขไม่ลืมเลย” ครูยุพาหน้าแดง ไอ้ม้าก้มลงจูบปากครูยุพา มันส่งลิ้นเข้าไปไล่ลิ้นครูอย่างสนุก ไอ้เอกดึงผ้าห่มออกแล้วเข้าฟอนเฟ้นบัวคู่งามที่ตั้งตระหง่านอวดปลายยอดสีชมพูคล้ำเล็กน้อย วิภาก็เข้าไปโลมเล้าเนินเนื้ออันอวบอิ่มที่หว่างขา วิภาใช้ลิ้นไชชอนไปทั่วเธอย่อมรู้ดีว่าผู้หญิงมีความรู้สึกเสียวสุดที่ตรงไหน รัศมีใช้มือเริ่มนวดท่อนลำของไอ้ม้าซึ่งเริ่มเขม็งเกร็งอีกครั้ง ยุ้ยนั่งถ่างขาให้เอกใช้นิ้วบดบี้เม็ดแตด ครูยุพาโดนโจมตีทุกหน้าด่านถึงกับบิดตัวเร่า ๆ เธอกอดคอไอ้ม้าแน่น แอ่นอกให้เอกดูดเน้นหัวนม ขาสองขาถ่างอ้าออกสุด ๆ โดยมีวิภากำลังดื่มกินน้ำบ่อน้อย “โอย..พอเถอะ...ครูยอมแล้ว..พวกเธอจะทำอะไร...ครูยอมแล้ว..อูย..ไม่เคยเสียวอะไรอย่างนี้มาก่อนเลย...” ไอ้ม้ากระหยิ่ม “จารย์ครับ...เวลา..เออ...เย็ดกัน...จารย์ปล่อยอารมณ์ให้เต็มที่เลยนะครับ...อยากพูดอะไร..ก็พูดออกมาเลย...จะได้เพิ่มอารมณ์มากขึ้นอีก” ครูยุพาพยักหน้า “เฮ้ย...เอก..นายช่วยครูก่อนเดี๋ยวเราตาม...”ไอ้ม้าให้เอกนำร่องก่อน ควยเอกเล็กกว่าและสั้นกว่ามัน จะทำให้หีครูยุพาคุ้นเคยก่อน ถ้ามันเย็ดคนแรกกลัวครูจะเจ็บเหมือนเอมอร ไอ้เอกนั่งยอง ๆที่หว่างขาครูยุพา วิภาผละออกมาแล้วจับควยของเอกดูดเลียจนทั่ว เธอจับไปเขี่ยบริเวณปากรูหีเลยไปถึงเม็ดแตด ครูยุพาสะดุ้งเล็กน้อย ไอ้เอกก็เสียวที่ปลายควยไม่แพ้กัน วิภาใช้นิ้วแหวกรูหีออกกว้างให้อมหัวถอก “เอกกดลงมาเลย” วิภากำกับ เอกกดควยลงไปทันที “อูย...เจ็บ...เอก..เอา..ออก..ก่อน..” รูหีซึ่งเคยโดนแต่นิ้วมือแหย่แยง บัดนี้ได้เจอกับท่อนควยถึงกับฉีกตัวออกทำให้ส่วนแคมในตึง เจ้าของรู้สึกเจ็บแต่มีความเสียวเจือปน “เจ็บนิดเดียวค่ะ...จารย์ขา..”รัศมีซึ่งก้มลงจูบไซ้ที่เต้านมทั้งสองข้าง ปลอบครูยุพา เอกเองก็ร็สึกว่ารูหีช่างคับแน่นเหลือเกิน น้ำควยปริ่ม ๆ ว่าจะทะลักออกมา เขากัดฟันกรอด ครูยุพาถ่างขาออกกว้างสุด ๆ เอกชักควยออกมานิดหนึ่งแล้วกดเข้าไป กรึบ หัวถอกหลุดเข้าไปในโพรงหี เขาถอนหายใจ ครูยุพาก็รู้สึกคับแน่นในรูหี เธอขมิบรูหีเหมือนเพิ่งเยี่ยวเสร็จ เอกทนไม่ไหวกระเด้าเบา ๆ รูหีขยายตัวรับแขกตาเดียวที่เข้ามาเยี่ยมเยียน หาน้ำมาชะโลมให้เกิดความคล่องตัวในการผ่านเข้าออกประตูสวรรค์ เอกชักควยออกมา วิภาจ้องอยู่แล้ว เธอกดก้นของเอกขณะที่กดควยลงไป อึ้บ...ควยทั้งดุ้นจมหายเข้าไปในรูหีครูสาว เหลือเพียงกระโปกสองใบที่ปากรู “จารย์ครับ..หีอาจารย์อมควยผมหมดแล้ว...”..”จารย์อยากดูมั้ยค่ะ...อู้ฮู..หีอมควยตุ่ยเลย..น่ารักจัง” รัศมีประคอง หลังครูยุพาให้ชะโงกดู ครูยุพาแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง หีเธออมควยเข้าไปหมดท้งดุ้น เอกชักท่อนควยออกมาช้า ๆ สันควยครูดเม็ดแตดจนพลิกขึ้นมา มันเป็นภาพที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อน “อูย...เอก...ควยเธอสีกับเม็ดแตดครู...เสียวจังเลย” ครูวิภาบอกกับเอกอย่างไม่กระดากปาก “ดีครับจารย์...พูดออกมาเลยครับ...หี..ควย..แตด..ฟังแล้ว..เงี่ยนสุด ๆ เลยครับ” ไอ้ม้าซึ่งขณะนี้กำลังกระเด้าควยใส่รูหียุ้ยอยู่พั่บ ๆ เอ่ยสนับสนุน “โอย..ม้า..ฉัน..ไม่ไหวแล้ว..กระเด้าเร็ว ๆ อีก น้ำออก..ออกแล้ว...อูย..ควยเธอกระแทกมดลูกฉันทุกทีเลย “ยุ้ยส่ายก้นรับการกระเด้าของไอ้ม้าอย่างเมามัน “ครูก็..ออก..อูย..” “จาย์ครับ..รอผมด้วย..”ไอ้เอกเร่งจังหวะการกระเด้าเร็วขึ้น มันอัดหนอกหมอยกับโคกหมอยส่ายเป็นวงกลมซ้ายขวาสลับกันแล้วชักออกมาเกือบสุดทุกครั้ง แล้วกระเด้าลงไปแทบจะให้ละลายเป็นเนื้อเดียวกัน ควยไอ้เอกพ่นน้าเงี่ยนเข้ารูหีครูยุพาปรี๊ด ๆ หีครูยุพารูสึกถึงความอบอุ่นและเสียวซ่านตามจังหวะของน้ำเงี่ยนที่พ่นออกมา ไอ้เอกฟุบลงบนร่างครูยุพา ควยมันไหลเลื่อนหลุออกมา ตลอดลำเป็นมันวาว ร่องรูหีครูยุพาก็มีน้ำเงี่ยนสีขาวขุ่นเอ่อล้น รัศมีจับท่อนควยของเอกมาดูดเลยทำควยสะอาด ไอ้เอกถึงกับตังโก่งงอด้วยความเสียว วิภาก็ใช้ลิ้นตวัเลียรูหีครูเธอดื่มกินน้ำที่ค้างคาอยู่อย่างเอร็ดอร่อย ครูยุพายิ้มน้อย ๆ นอนถ่างขาให้ลูกศิษย์เลียจนหายเหนื่อย “จารย์ครับ...ขอผมเย็ดจาย์นะครับ...”ไอ้ม้าผละจากยุ้ยมาคุกเข่าโชว์ควยที่ยาวใหญ่ต่อหน้าครูยุพา “ของเธอทั้งยาวทั้งใหญ่อย่านี้ มันจะเข้าได้เหรอ..อี้ยื..มดลูกครูพังหมดแน่ “”ยุ้ยยังรับได้..หีอาจาย์ก็ไม่เล็กนะครับทั้งอวบทั้งอูมน่าเย็ด..ถ้าจารย์ทนไม่ไหว..ผมก็จะไม่ฝืนครับ” “ตามใจ....เบา ๆ หน่อยนะ “ ครูยุพาก็อยากจะลองเหมือนกันแต่ต้องปรามไว้ก่อน ไอ้ม้ายิ้มร่า “พวกเรา...มานั่ล้อมวงเชียร์อาจารย์หน่อย “ “บ้าเหรอ...พวกเธอนี่...ครูก็อายเป็นนะ” “พวกเราทั้งนั้นครับ..จริงมั้ย” ไอ้ม้าขอความเห็นจากเพื่อน ๆ ทั้งหมดนั่งล้อมเตียงที่มีครูยุพาและไอ้ม้ากำลังจะโชว์สดให้ดู ไอ้ม้าเริ่ม”ว้ซอกคอติ่งหูแล้วมาประกบริมฝีปากกับครูยุพาแนบแน่นสองมือของก็ทำหน้าที่คลึงเคล้นเต้านมและบดบี้หัวสีชมพูทั้งลุกตั้งชันเป็นเม็ดรอบ ๆ มันไซ้ต่าผ่านลาหน้าท้องถึงโคกหีที่มีหมอยดำขลับปกคลุม มันตวัดลิ้นละเลียดเลียที่ปลายแตดจนน้ำเงี่ยนออกมาเอ่อ แล้วมันก็กลับคร่อมให้ท่อนควยไปป้วนเปี้ยนแถวหน้าครูยุพา ความเสียวซ่านที่ไอ้ม้าปรนเปรอให้จนครูยุพาทนไม่ไหวต้องจับเอาควยที่ทิ่มตำอยู่ริมฝีปากเข้ามาดูดเลียอย่างเงี่ยนง่าน จนลืมไปว่ามีดวงตาอีกห้าคู่กำลังจ้องมองอยู่ “ม้า..ทำ..เถอะ...ครูไม่ไหวแล้ว...ซี้ด..เธอเลียแล้วก็ดูดอย่างนี้ ..อูย..อือม..“ครูยุพาเสียงกระเส่า “จารย์ครับ..ให้ผมทำอะไร...จารย์เสียวที่ไหนครับ” “ไอ้ม้าแกล้งยั่ว “เย็ดเถอะ...ครูเสียวแตดไปหมดแล้ว..”ครูยุพาหมดสิ้นความอาย ด้วยอำนาจของความเงี่ยนที่ประดังเข้ามา ไอ้ม้าไม่รอช้ามันเองก็เสียวหัวถอกอยู่เหมือนกัน มันนั่งยอง ๆ ที่หว่างขาครูยุพาจับขาคู่งามพาดกับขาของมัน ควยยาวใหญ่ฉกเฉี่ยวไปมาบริเวณปากรูหีอ้าเผยอมีน้ำเงี่ยนหยาดเยิ้มรอรับควยทะลวง มันเป็นภาพที่สวยสดน่าชวนฝันยิ่งนัก ไอ้ม้ากดควยถอกลงไปด้วยความคับแน่นแม้เพียงหัวหยักยังเข้าได้ยากเย็น “ม้า..เธอค่อยนะ...รูหีตึงเปรี๊ยะเลย..””จารย์ถ่างขากว้าง ๆ อีกซิครับ....ยุ้ยกับรัศมีช่วยจับขาจารย์หน่อยซิ” สองสาวโดดขึ้นเตียง จับขาครูยุพาคนละข้าง วิภาเดินถ่ายวิดีโอเพื่อหามุมที่สวยๆ ไอ้ม้ากัดฟันกรอด มันดันควยเข้าไปอีกครั้งปรึด เสียงควยแหวกผ่านปากรูหี มันจมลงไปมิดเงี่ยง “จารย์ขา...น่าดูกว่าของเอกอีก...รูหีจารย์ตึงเปรี๊ยะเชียว...เงี่ยงควยมันเข้าไปหมดแล้ว” ยุ้ยตื่นเต้นกับภาพที่เห็น ไอ้ม้าเอื้อมมือไปคลึงเคล้นเต้านมที่ล่อตา มันบีบบี้หัวนมจนลุกชันอีกครั้ง มันกดควยเข้าไปสั้น ๆ อีกสองสามทีเพื่อให้รูหีขยายรับควยมัน ลำควยมันแข็งจนเส้นเลือดปูนโปน ไอ้ม้ามันเสียวที่ปลายควยยิ่งนัก รูหีที่ผ่านการเย็ดมาหมาด ๆ น้ำเงี่ยนบางส่วนยังหลงเหลืออยู่ทำให้ควยมันค่อย ๆ เลื่อนไหลเข้าง่ายขึ้น ครูยุพารูสึกถึงความล้ำลึกของท่อนเนื้อที่กำลังล่วงเกินเข้ามาที่ละน้อย ผนังรูหีรับรู้ได้จะแทบทุก ยามที่มันผ่านเข้ามาเธอรู้สึกถึงความอบอุ่นและเร่าร้อนสลับกัน เธอเหมือนล่องลอยอยู่บนสรวงสวรรค์ ไอ้ม้ากระเด้าควยช้า ๆ มันรู้ว่าบัดนี้ร่องรูหีของอาจารย์ยุพาพร้อมแล้วที่รับท่อนของมัน ไอ้ม้าชักควยออกมาครึ่งลำแล้วสวนลงไปซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ครูยุพาแอ่นหีตามขึ้นมา..ปาบ...เสียงหนองควยและหนอกหีกระทบกัน ครูยุพารู้สึกจุกแน่นที่บริเวณท้องน้อย “ม้า..ควยเธอ..กระแทกมดลูกครูแทบถอยหลังเลย..ควยเธอยาวจริง ๆ แถมยังใหญ่อีกต่างหาก “ ไอ้ม้ายิ้มด้วยใบหน้าที่มีเม็ดเหงื่อเกาะพราว “แต่จารย์ก็รับได้หมดเลยใช่มั้ยครับ..” ไอ้ม้าเริ่มขยับควยกระเด้าขึ้นลงเนิบ ๆ มันเสียวตลอดทั้งลำควย น้ำเงี่ยนปริ่มจวนจะออก มันต้องกัดฟันทนเพื่อต้องการให้ครูยุพาได้รับรสการเย็ดของมัน มันสาวควยขึ้นจนเกือบหลุดจากรูหีแล้วกระแทกลงไปแทบจะทันที ครุยุพาเสียวซ่านไปทั่วทั้งรูหี เธอต้องขมิบน้ำเงี่ยนออกมาสังเวยควยใหญ่ยาวของลูกศิษย์ครั้งแล้วครั้งเล่า “ม้าจ๋า..ครูไม่ไหวแล้ว..น้ำเงี่ยนครูออกไปสามสี่หนแล้ว...เธอจวนหรือยัง” “ครับ..ผมก็เสียวควยที่สุดเลย...ผมก็จวนแล้วครับ” เสียงไอ้ม้ากระหืดกระหอบ มันเริ่มเร่งควยเร็วขึ้นเป็นลำดับ พั่บ..ๆ...ๆ..ๆ..ๆ..ๆ..เสียงหนอกกระทบกันดังถี่ยิบ “โอว..จารย์ครับ..โอว..หีจารย์วิเศษจริง ๆ ผม..อา..ออก..ออก..แล้ว” ไอ้ม้ากระแทกควยเป็นครั้งสุดท้าย ท่อนควยมันพ่นน้ำเงี่ยนเข้ารูหีครูสาว ครูยุพารูสึกอุ่นวาบภายในร่องรูหีตลอดไปถึงท้องน้อย มดลูกของเธอดูดซับน้ำเงี่ยนไม่หมดมันไหลเล็ดย้อนออกมาเต็มง่ามตูด ไอ้ม้าเหมือนวิ่งไกลมาสักร้อยเมตร มันนอนหอบตัวโยนอยู่บนร่างของครูยุพา ควยของมันยังไม่มีทีท่าว่าจะอ่อนตัวลง คเสียงปรบมือดังขึ้น”เยี่ยมจังค่ะจารย์..พวกเราเย็ดกับไอ้ม้าตั้งหลายคนน้ำเขายังไม่ออกเลย เย็ดกับอาจารย์ทีเดียวน้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูดเลย”วิภาบอกยิ้ม ๆ ไอ้ม้าพยุงตัวลุกขึ้นแล้วบอกกับวิภา “หีจารย์ทั้งดูดทั้งตอด..ควยเกือบขาดคารูแน่ะ” “บ้า..พวกเธอเนี่ยะ..พูดอะไรก็ไม่รู้”ครูยุพาต่อว่าอายจนหน้าแดง “จารย์ครับ..ไงเราก็เป็นผัวเมียกันหมดแล้ว..จะอายทำไมกัน..จริงมั้ย..นังโก้”เอกบอกกับครูยุพาแล้วหันไปถามตุ๊ดโก้ “งั้น..เราจะเป็นผัวหรือเมียดีล่ะ” ทุกคนหัวเราะ “เดี๋ยวลองเย็ดอาจารย์ยุพาสักทีอาจจะเปลี่ยนเป็นแมนเต็มตัว “ไอ้ม้าเสริม “วันนี้พอก่อนเถอะ..ครูยังระบมอยู่เลย..ไว้มีโอกาสแล้วค่อยมาเออ..เย็ดกันอีก”ครูยุพารีบปฏิเสธ “ก็ดีเหมือนกัน..จวนได้เวลาพ่อกับลุงกอบกลับมาแล้ว..วันหลังค่อยนัดกันใหม่”วิภารีบบอก เพาะเห็นว่าดึกพอสมควรแล้ว ทุกคนทะยอยกันไปอาบน้ำชำระร่างกายแล้วมารวมตัวกัยที่ห้องรับแขกนั่งร้องเพลง พูดคุยกันอย่างสนิทสนม

sexman

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 280
  • ดูรายละเอียด
Re: รัศมี (จบสมบูรณ์)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2012, 08:48:28 AM »
ไอ้ม้าไม่ยอมห่างจากครูยุพา มันจูบแลกลิ้นกับครูจนเกิดความเงี่ยนขึ้นมาอีก แสงไฟจากรถยนต์สาดเข้ามามันจึงระงับอารมณ์ไว้ ประกอบกับวุฒิชัยเปิดประตูเข้ามา “เป็นไง..สนุกมั้ย..ซนอะไรกันบ้างหรือเปล่า.ละแล้วนี่”วุฒิชัยชะงักเมื่อมองไปที่ครูยุพา ช่วงล่างของกระโปรงที่ใส่มันห้อยลงไป ส่วนบนก็เลิกขึ้นมาถึงขาอ่อน ครูยุพารีบดึงกระโปรงลง “พ่อค๊ะ..นี่อาจารย์ยุพา..ครูประจำชั้นพวกเราค่ะ”วิภารายงาน “สวัสดีครับครู” วุฒิชัยกับประกอบยกมือรับไหว้แทบไม่ทัน ครูยุพาสังเกตุเห็นทั้งสองชายรอบกลืนน้ำลาย “อ้า... พวกเรา.... กำลังจะกลับแล้ว..”ครูยุพาตอบตะกุกตะกัก “วันหลังเชิญใหม่นะครับ..ผมจะได้ต้อนรับเต็มที่หน่อย..ครั้งนี้พวกเด็ก ๆ บอกว่าจะมาสังสรรค์กันเฉพาะพรรคพวก ไม่นึกว่าคุณครูจะมาด้วย ถ้ารู้ผมจะอยู่ต้อนรับให้เต็มที่เลย” วุฒิชัยพูดพร้อมส่งสายตาเยิ้ม ครูยุพาร่ำลาอีกครั้งแล้วเดินนำหน้าลูกศิษย์ออกมา เธอรูสึกเหมือนมีดุ้นควยคาที่ หว่างขาทำให้เดินไม่ถนัดซึ่งเป็นเช่นเดียวกับเอมอร ส่วนตุ๊ดโก้เดินตัวโก่ง ๆ ทั้งหมดไม่เปิดปากบ่น ครูยุพาขึ้นรถของไอ้ม้าพร้อมกับเอมอร ยุ้ยกับตุ๊ดโก้ไปกับเอก ไอ้ม้าขับรถออกมาพ้นบ้านของวุฒิชัยแล้วพูดขึ้น “จารย์ครับ...วันนี้ผมมีความสุขจริง ๆ มีเมียทีเดียวสองคน ..ตอนนี้ยังรู้สึกว่าหีจารย์ยังอมควยผมอยู่เลย””บ้า...ม้า.เธอชักเอาใหญ่นะ....ห้ามพูดนะ..ครูไม่ชอบ”ครูยุพาโกรธ”ผมขอโทษครับ..ผมพูดจากใจจริงครับ...จารย์ยกโทษให้นะครับ” ครูยุพาพยักหน้า”เวลาอยู่ข้างนอกอย่าพูดตรงนักซิ..ครูเป็นผู้หญิงนะ” “เราด้วย....เธอห้ามแสดงอะไรออกมานะ” เอมอรเสริม ที่บ้านของวุฒิชัย “จะกลับเลยหรือครับพี่กอบ..””ครับดึกมากแล้ว..เอาไว้วันหน้าเราค่อยมาสนุกกันใหม่..สวัสดีครับ” สองลุงหลานกลับไปแล้ว “วิ..ลูกสนุกมั้ย..”วุฒิชัยถามลูกสาว “สนุกที่สุดเลย....วิมีของขวัญให้พ่อด้วย”วิภาพูดจบ เธอเปิดวิดีโอฉายวิดีโอที่เธอบันทึกไว้ทั้งหมด วุฒิชัยดูไปควยแข็งไปจนวิดีโอหมดม้วน วิภาปิดเครื่องแล้วหันมาถามวุฒิชัย “วิถ่ายสวยมั้ยคะ” “เยี่ยมมากลูก...เห็นชัดเจนถึงหมอยแทบทุกเส้น””พ่อรู้สึกไงบ้างล่ะ “”ก็อยากเย็ดครูยุพานะซิ...เพื่อนที่ชื่อม้าควยใหญ่มากนะ..ลูกลองเย็ดหรือยัง”วุฒิชัยถามลูกสาวเหมือนเป็นเรื่องปกติ “เย็ดแล้วค่ะ....มันแทบดันมดลูกวิแตกเลย” วิภาทำท่าสยิว “แต่มันมากค่ะ....ส่วนเรื่องครูยุพาวิจะหาวิธีให้ค่ะ”วุฒิชัยคิดว่าจะได้เย็ดครูยุพาควยเข้ายิ่งดันกางเกงออกมาจนนูนเห็นได้ชัด เขารูดซิบงัดควยออกมาสาวช้า ๆ น้ำเงี่ยนปริ่มปลายควย “พ่อเงี่ยนมากเลยเหรอ ดูซิควยแข็งโป๊กเชียว”วิภาถามพร้อมกับเอื้อมมือช่วยรูดควย “เย็ดวิให้หายเงี่ยนก่อนก็ได้ค่ะ” วิภาจัดแจงถอดเสื้อผ้านอนรอควยของผู้เป็นพ่อ วุฒิชัยเย็ดวิภาซะสองเกมส์ สองพ่อลูกสบายควยสบายหีหลับเป็นตาย ประกอบก็เช่นเดียวกันพอถึงบ้านก็เย็ดรัศมีจนสบายตัวไปด้วยกัน เช้าวันรุ่งขึ้นวุฒิชัยโทรไปหาประกอบบอว่ามีธุระจะไปหา แล้วบอกให้วิภามากับรัศมีหลังเลิกเรียน เย็นวันนี้ที่บ้านของประกอบจึงมีหนุ่มน้อยสองคนคุยกันอย่างถูกคอ ลูกสาวและหลานสาวช่วยกันเป็นบริกร “คุยอะไรกันเหรอค๊ะ..เสียงหัวเราะดังไปถึงในครัว”รัศมีถามด้วยรอยยิ้ม หน้าเป็นมันด้วยเม็ดเหงื่อ “เรื่องที่ผู้ชายคุยกันก็ไม่พ้นเรื่องสาว ๆ หรอก”วิภากล่าวเสริมเพื่อน “เด็กพวกนี้ช่างรูดีเสียจริง”ประกอบพูดยิ้ม ๆ “พ่อกับลุงประกอบอย่าเพิ่งอิ่มนะเดี๋ยวิกับรัศมีจะมาร่วมวงด้วย”

วิภาปล่อยให้สองหนุ่มน้อยคุยกันพักใหญ่เธอกลับมาพร้อมกับการแต่งตัวที่ทำให้สองหนุ่มน้อยกลืนน้ำลายดังเอื้อก สองสาวแต่งตัวเหมือนกันยังกับฝาแฝด เสื้อสายเดี่ยวสีดำเอวลอย เห็นหลุมสะดือขาวน่ารัก สีเสื้อขับผิวให้ขาวนวลยิ่งขึ้น กระโปรงสั้นแค่คืบเดียว แน่นอนทั้งสองสาวไม่มีชั้นในมาทำให้เกะกะ “โอ้โฮ...แต่งตัวไปเที่ยวกันที่ไหนเหรอ” วุฒิชัยถามเสียงสั่น ๆ “ไม่ได้ไปไหนค่ะ...เราปรึกษากันว่าอยากทำอะไรให้ตื่นเต้นหน่อย” สองสาวยิ้มระรื่น แล้วทรุดตัวลงนั่งโดยวิภานั่งใกล้ประกอบ “พ่อกับลุงกอบคุยอะไรกันคะ...””เออ...วุฒิเขาเล่าเรื่องของรัศมีกับเขาให้ลุงฟังหนะ” “ต๊าย..ลุงกอบก็รู้หมดแล้วซิคะ” รัศมีโพล่งออกมาทำตาโต “อือม....ลุงว่าดีนะ..เราสองครอบครัวจะได้รักกันยิ่งขึ้น” ประกอบพูดจบแล้วรั้งร่างวิภามากอด “ลุงกับวุฒิตกลงกันว่าวันนี้..เราทำตัวตามสบายเหมือนผัวเมียสองคู่..หลานว่าดีมั้ย””ดีเลยค่ะ....มีแต่ผัวกับเมียเท่านั้น” วิภากล่าวอย่างลิงโลด วุฒิชัยเปิดสเตอริโอเบา ๆ แล้วชวนรัศมีลุกขึ้นเต้นรำในจังหวะสโลว์ เหมือนคู่รักกัน ประกอบก็รั้งร่างของวิภาขึ้นมานั่งบนตัก เขาสอดมือเข้าไปลูบไล้อกอวบที่เขามองมานานแล้ว ประกอบประกบปากลงบนปากอวบอิ่มของวิภาแล้วใช้ลิ้นตวัดและเล็มไปทั่วริมฝีปากด้านใน วิภาก็ลูบไล้ไปที่อกหนาเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ ละเรื่อยลงมาที่เป้ากางเกงที่โป่งนูน เธอกางมือบดลงไปเบา ๆ ซิปถูกรูดลงไปท่อนควยขนาดเขื่องหลุดออกมาเป็นอิสระ มือน้อย ๆ ของวิภากำรูดขึ้นลงไปมา ประกอบก็ไม่ยอมแพ้บัดนี้มือของเขาก็คลึงเคล้นบดบี้เม็ดแตดของวิภา เขารูสึกถึงความฉ่ำเยิ้มของร่องหีอวบ คู่ของวุฒิชัยและรัศมีก็ไม่ย่อย รัศมีกำลังอ้าอมดุ้นควยที่โผล่พ้นกางเกงออกมา เธอละเลียดลิ้นทั่วตลอดทั้งลำยาว บัดนี้เสื้อผ้าอาภรณ์ทั้งสี่คนได้หลุดออกจากตัวหมดแล้ว ประกอบกำลังก้มลงไปใช้ลิ้นตวัดเลียเม็ดแตดที่ผุดอยู่หว่างแคม เขาดูดเม้มได้สร้างความเสียวซ่านให้กับวิภายิ่งนัก “กอบขา..เย็ดวิเถอะ..วิเงี่ยนสุด ๆ แล้ว” วิภาร้องขอ พรางส่งสายตาเว้าวอน “กอบดูดแตดวิ..จนแตดสั่นไปหมดแล้ว...อูย...เสียว...ซี๊ด” เธอกระดกตูดอัดโหนกหีให้แนบแน่นกับใบหน้าของประกอบ “วิรู้มั้ย..หีวิ...สวยน่าเย็ดมากเลย””น่าเย็ด...ก็เย็ดซิ...วิอยากโดนควยเย็ด...อูย..” ประกอบเงยหน้าที่เยิ้มไปด้วยน้ำเมือกแห่งความเงี่ยนของวิภา เขาจ่อควยลงไปกลางร่องหี เอาหัวถอกคลุกเคล้าน้ำเงี่ยนผสมน้ำลายจนทั่วหัวกระจังแล้วกดผลุบลงไป “อือม...ซี๊ด..หีวิฟิตจังเลย...”เขาครางเบา ๆ แล้วกระเด้ากรึ้บลงไปอีกครั้ง รูหีที่อ้ารอรับ ขยายตัวรับควยที่กำลังชำแรกเข้ามาอย่างสมดุล วิภาขมิบรูหีตามจังหวะการกระเด้าของแระกอบ “วิขมิบหีด้วยเหรอ...ดีจังเลย...ถ้าอยู่บ้าน...ลุงจะเย็ดทุกวันไม่ให้ขาดเลย” ประกอบกระเด้าควยซึ่งบัดนี้ได้จมหายเข้าไปในรูหีทั้งดุ้นแล้ว คู่ของรัศมี วุฒิชัยกำลังซอยควยกระเดในท่าโก้งโค้งเสียงซุดปากแข่งกันระงม “วุฒิขา...ควยวุฒิเย็ดมันจังเลย..เดี๋ยวน้ำแตกแล้วเย็ดรัศมีอีกนะ “เสียงฉอเลาะก็ดังสลับไปมา “พี่กอบ..ผมว่าเราต้องเย็ดเด็กสองคนนี่ทุกวันแล้วหละ...หีรัศมีน่าเย็ดจัง””ผมก็คิดอย่างนั้น...ตอนเย็นเราไปรับแล้วพามาเย็ดเลยนะ..ใครมาทีหลังก็ตามไปเย็ดแล้วกัน””ดีครับ..ดี”เสียงสองหนุ่มน้อยคุยกันอย่างสนุก “กอบขา..วิน้ำ..จะออก..อูย..เสียวแตด..เสียวหีไปหมดเลย..””รอด้วยลุง..เออ...ออกเหมือนกัน ซี๊ด..อูย..”ประกอบกระเด้าควยถี่ยิบ ครั้งสุดท้ายชักออกมาเกือบสุดแล้วกระเด้าเข้าไปอย่างสุดแรง ควยส่งน้ำเงี่ยนพุ่งเข้าโพรงมดลูกเด็กสาวจนหยดสุดท้าย รัศมีก็น้ำแตกตามมาติด ๆ “วุฒิจ๋า..ขอรัศมีกินน้ำเงี่ยนนะ...รัศมีจะกินให้หมดเลย” รัศมีร้องบอกเมื่อวุฒิชัยกระเด้าควยเร็วขึ้น เขาดึงควยออกมา รัศมีรีบอ้าปากรับควยที่กำลังพอหัวบานเตรียมปล่อยน้ำเชื้อ เธออมรูดดูดสามสี่ทีรู้สึกถึงความอุ่นซ่านของน้ำเงี่ยนที่พ่นออกมา กลิ่นคาวอ่อน ๆ ช่างชวนให้สยิวยิ่งนัก ทุกสิ่งหยุดนิ่งมีแต่เสียงหอบหายใจของมนุษย์ทั้งสี่ ต่างกอดก่ายหลับตาพริ้มอย่างมีความสุขบนพรมหนา ประกอบตื่นจากภวังค์เมื่อรู้สึกว่ามีของเย็น ๆ มาถูตัว เมื่อลืมตาขึ้นเห็นรัศมียื่นแก้วน้ำเย็นมาให้ วุฒิชัยยังนอนควยห้อยเหี่ยวเขาเรียกเบา ๆ สักครู่ทั้งหมดเริ่มรู้สึกกระปรี้กระเปร่าอีกครั้ง “วิจ้ะ..ลุงกับพ่อปรึกษากันว่าทำอย่างไรจะได้เย็ดครูยุพาบ้าง”วุฒิชัยถามลูกสาวจอมแก่น “เอาไว้ให้วิคิดแผนก่อนนะ..ดูซิพูดถึงจารย์ยุพาละก็..ควยแข็งทั้งคู่เลย”ทั้งหมดหัวเราะหึ ๆ “ถึงจะได้เย็ดครูยุพา..เราก็ไม่ลืมสองสาวนี้หรอกจ้ะ” ประกอบเย้าสองสาว วุฒิชัยกับวิภาขอตัวกลับหลังจากสลับคู่เย็ดกันอีกคนละครั้ง หลังจากวันนั้นแล้ว สองหนุ่ม(อายุเหลือ)น้อย ก็ผลัดกันไปรับสองสามกันอาทิตย์ละวันสองวัน กลุ่มเริงโลกีย์ได้มีการนัดพบปะสังสรรค์กันอาทิตย์ละวันที่บ้านของวิภาสลับกับบ้านของรัศมี แล้วแต่ว่าใครจะว่าง ครูยุพารู้สึกอวบอิ่มขึ้นแม้กระทั่งพวกลูกศิษย์สาวยังเอ่ยชม “จารย์ขา...เดี๋ยวนี้จารย์ดูอึ้มน่ารักน่า...ชะมัดเลย””พอเถอะยัยวิ..พวกเธอก็เหมือนกัน..ดูซิหน้าอกหน้าใจใหญ่เกินตัวแล้ว” ลูกศิษย์กับครูสาวหัวเราะออกมาพร้อมกัน “เออจารย์ขา...วันเสาร์นี้พวกเรามีธุระกันตั้งหลายคน..จารย์จะไปบ้านวิมั้ยคะ” “อ้าวไม่มีใครว่างเลยเหรอ..ว้า....เสาร์นี้ก็เหงาน่าดูเลย”ครูยุพาทำหน้าล้อเลียนวิภา”งั้นจารย์มาบ้านวิก็ได้พอดีพ่อวิเขาจะไปฝึก จารย์ไปอยู่เป็นเพื่อนวิหน่อยได้มั้ยค๊ะ” วิภาคิดแผนการณ์จะให้พ่อได้เย็ดครูยุพา จึงลองแกล้งชวน“ก็ดีเหมือนกัน..ครูอยู่บ้านก็เหงา ๆ “ ครูยุพาตอบ “งั้นวันเสาร์ครูจะไปตอนสาย ๆ นะ “ ค่ะ” วิภานำแผนการณ์มาบอกให้วุฒิชัย วุฒิชัยจึงโทรไปบอกกับประกอบและจัดแผนการณ์ให้แนบเนียน เช้าวันเสาร์ครูยุพาในเสื้อผ้าสีสดใส ภายในบ้านร่มรื่นเงียบสงบ ครูยุพาเดินมาถึงประตูบ้านขณะที่เอื้อมมือกำลังจะเปิดประตูพลันได้ยินเสียงครวญครางแว่วออกมา เธอเงี่ยหูฟังที่มาของเสียง “อูย..วุฒิขา..แทงเสยยังงี้..สันควยมันบี้เม็ดแตดวิ..จนเสียวไปหมดแล้ว..ซี๊ด..””วิชอบมั้ยล่ะจ๊ะ...วันนี้วุฒิจะเย็ดวิให้น้ำออกหมดตัวเลย...วิจะได้หายเงี่ยนไง””ดีจ้ะ...วุฒิกระเด้าแรง ๆ อีก..วิเสียวรูหีเหลือเกิน..แล้ว” “วิถ่างขาไว้นะ...วุฒิจะกระเด้าให้วิหายเงี่ยนเลย” เสียงครวญครางเร่าร้อนสลับกับเสียงเนื้อกระทบกัน พั่บ...ๆ...ๆ...ๆ...ครูยุพาได้ยินถนัด เธอเดินอ้อมาทางหลังบ้านเห็นประตูเปิดแง้มอยู่ เธอผลักประตูเข้าไปอย่างแผ่วเบา เธอย่องเข้าไปตามที่มาของเสียง บนโซฟาที่ห้องรับแขก วุฒิชัยประกบร่างอยู่บนร่างของวิภาที่นอนถ่างขาอ้ารับท่อนควยที่กำลังสนเข้าออกในรูหี ทั้งคู่หันหลังให้ประตู ครูยุพาเห็นภาพของควยที่วิ่งเข้าออกรูหีอย่างถนัดตา ปากร่องหีมีน้ำเมือกขาวเป็นฟองเกาะรอบ ๆ รู ท่อนควยที่วิ่งเข้าออกเป็นมันวาว พวงกระโปกกวัดแกว่งไปมาบางทีก็ฟาดกับง่ามตูดดังพับ..ๆ...ๆ...แคมหีทั้งสองข้างปลิ้นเข้าออกตามแรงกระเด้า “วุฒิ...วิไม่ไหวแล้ว...”วิภาครางดังลั่น เหมือนจงใจให้ครูยุพาได้ยิน ซึ่งที่แท้จริงแล้ว สองพ่อลูกรู้ตั้งนานแล้วว่า ครูยุพามาถึงแล้ว ทั้งสองจัดฉากเย็ดโดยหันหลังให้ประตู “เดี๋ยวอย่าเพิ่งออก..รอด้วย..โธ่...” วิภาคลายท่อนขาที่โอบรอบเอววุฒิชัยออก เธอนอนแขขาอ้าซ่าอย่างหมดแรง วุฒิชัยดึงท่อนควยที่แข็งผงาดลำตัวเป็นมันเยิ้มมองดูรูหีที่อ้า ๆ หุบ ๆ อย่างอาลัย”ขอโทษค่ะ..วิเสียว..ทนไม่ไหวจริง ๆ ...” วิภามองด้วยตาละห้อย “วิอยากหาใครมาช่วยวุฒิจังเลย...อ้าวจารย์ยุพามาตั้งเมื่อไหร่เหรอ” วิภาแกล้งทำสีหน้าเลิกลั่ก วุฒิชัยเอามือกุมท่อนควยได้วยความเขินซึ่งมันไม่สามารถปิดได้มิด“วิเย็ดกับพ่อจนลืม..ว่านัดจารย์ไว้” วิภาลุกขึ้นเดินไปหาครูยุพา น้ำเงี่ยนที่รูหีไหลเป็นทางมาตามท่อนขา”สวัส...ด..ดีค่ะ”เธอยกมือไว้วุฒิชัย ”สวัสดีครับ...”วุฒิชัยยกมือรับไหว้ครูยุพา ท่อนควยดีดผึงชี้ไปทางครูยุพา “อุ้ย..แหะ...ๆ...”จารย์ขา...จารย์ช่วยพ่อหน่อยนะค๊ะ””เธอจะให้ครูช่วยยังไง””ช่วยให้พ่อหายเงี่ยนหน่อยเถอะค่ะ””ครูทำไม่เป็นหรอก”ครูยุพาแกล้งปฏิเสธ”วิรู้นะคะ..ว่าจารย์ดูนานแล้ว....จารย์ไม่เงี่ยนหรอคะ””วิรู้เหรอ..”ครูยุพาหน้าแดงก่ำ””ครับ...เรารู้ตั้งนานแล้ว...มาสนุกกันดีกว่านะครับ..ผมดูวิดีโอแล้ว..อยากเย็ดครูจริง ๆครับ”วิดีโออะไรค๊ะ” “เออวันนั้น..วิถ่ายวิดีโอระหว่างครูกับนายม้าเก็บไว้คะ””ต๊ายยัยวินี่เธอ..””ไม่ตายหรอกครับ..น่ารักต่างหาก”วิภาพาครูมานั่งที่โซฟา วุฒิชัยนั่งลงข้าง ๆ “จารย์คุยกับพ่อไปก่อนนะคะ..วิจะไปเอาน้ำเย็นมาให้” วิภาปลีกตัวออกไป “ครูทำตัวตามสบายนะครับ “เออ..แล้วคุณ...เออ”ครูยุพาพูดตะกุกตะกักเพราะสายตาเหลือบลงไปมองที่ท่อนลำที่อ่อนตัวลงเล็กน้อย”ผมอยู่บ้านมักทำตัวตามสบายนะครับ...เรื่องนี้ผมว่าธรรมดาครับ..ผมอยากดูส่วนสัดที่แท้จริงของครูจังเลยครับ””จะดีเหรอคะ..เดี๋ยววิมาเห็น””ไม่เป็นไรหรอกครับ...นะ..ๆ..ๆ”วุฒิชัยอ้อน เขาคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะได้เย็ดครูให้มันควยสักที เขาโอบตัวครูยุพามาใกล้แล้วก้มลงประทับจูบที่ริมฝีปากบางน่ารัก ลิ้นซอนไชเกี่ยวกระหวัดไล่ตามลิ้นของครูยพา มือทำหน้าที่ปลดชุดเสื้อกระโปรงจนหลุดลุ่ย บราเซียตัวน้อยถุกปลดตะขอโยที่ครูยุพาไม่รู้สึกตัว “อุ้ย..วุฒิ..ยุเสียวจังเลย”วุฒิชัยคลึงเคล้นเต้าอวบ แล้วฝังหน้าลงไปดอมดมความหอมหวาน “อี้ย์..ซนจังเลย..ดูซิ..ทั้งปากทั้งมือ” ครูยุพางึมงำ วุฒิชัยกดฝ่ามือลงไปหาโหนกเนื้อที่หว่างข่แล้วไล่นิ้วหาเม็ดแตดเพื่อปลุกอารมณ์เงี่ยนให้กับครูยุพา “ครูครับ...ถอดออกนะครับ”ครูยุพาขยับตัวนิดเดียวก็ไม่มีอาภรณ์ใดปกปิดร่างกายแล้ว วุฒิชัยดันร่างครูยุพาให้นอนราบไปกับโซฟา เขาเลื่อนตัวลงนั่งกับพื้นพร้อมกับก้มหน้าลไปดูดดมความหอมหวานของโหนกนูน ขนหมอยสีดำสนิทปกคลุมอยู่อย่างเบาบาง เขาไล่ละเลียดลิ้นเล่นอยู่ที่บริเวณแคมนอก แล้วใช้สองนิ้วหแวกช่องสวรรค์ให้ถ่าสงอ้ามองเห็นปากรูแดงมีน้ำเงี่ยนขังซึม เขาอดไม่ได้ที่จะใช้ลิ้นตวัดลิ้นดูดดื่มจนล่วงเลยขึ้นมาถึงเม็ดแตด ครูวิภาเกร็งขาหุบเข้าถ่างออกด้วยความเสียวซ่าน เธอหลับตาพริ้มรับการปรนเปรออารมณ์เงี่ยนของวุฒิชัย “อูย..วุฒิขา..ยุ..โอ..เงี่ยนแล้ว..โอว...เย็ดเถอะ...เย็ดยุเถอะ”เธอพร่ำวอน “ให้ครูเงี่ยนมากว่านี้ก่อนครับ” เขาเงยหน้าที่เปรอะไปด้วยหยาดน้ำรักของครูยุพา “อูย...ดีจังเลยค่ะ..วุฒิบี้หัวนมอย่างนี้..ยุเสียวทั้งแตดทั้งนมเลย...แล้วนิ้ว..เอ๊ะ”ครูยุพาลืมตา “คุณประกอบ” เธออุทาน “ครับ..ผมอดไม่ไหวเลยขอร่วมวงด้วยคน...รูปร่างครูสวยจริง ๆ ครับ ผมสองคนจะช่วยให้ครูมีความสุขที่สุดเลย” “อูย..นิ้วของวุฒิ...ยี้...เขี่ยที่เม็ดแตด..สะ..เสียว..จังเลยค่ะ””ครูครับ...ลองจับควยผมซิครับ..”ประกอบแอ่นควยไปตรงหน้าของครูยุพา “ลองอมมันซิครับ..” ประกอบเอาควยไปถูไถที่ริมฝีปากครูยุพา เธอเผยออ้าปากออกเล็กน้อยแล้วส่งลิ้นออกมาฉกไล้ไปที่หัวประธานที่พองเงี่ยงอวดโฉม เธออ้าปากอมลงไปที่หัวเงี่ยงมันรู้สึกคับปากจนทำให้เธอต้องอ้ากว้างออกไปอีก ประกอบกระเด้าปากช้า ๆ “ครูครับ..ครูดูดควยผมเสียวไปหมดแล้ว...โอย” ฝ่ายวุฒิชัยชักนิ้วออกมาจากรูหี..แล้วจับขาทั้งสองข้างถ่างออกกว้าง เขาเข้าไปอยู่ที่หว่างขา เอาควยถูไถเม็ดแตดที่สั่นริ กๆ พอควยมาตรงชิ่งรูหีเขากดควยผลุบลงไปจนจมเงี่ยง “อืม...อุนอุ๊ดอ้อย ๆ อ่อนอะ..อวยอุนอันอาว..เอี๊ยวอ๊ดอูกอังอออี” เสียงของครูวิภาที่มีควยของประกอบคับอยู่เต็มปาก “ครับ..ผมจะกระเด้าเบา ๆ “ รูหีเริ่มขมิบตอดปลายควยเข้าอยู่หมุบ ๆ วุฒิชัยเสียวที่ปลายควยอยู่วิบ ๆ เขากดควยเข้าไปช้า ๆ ผนังหีขับน้ำเมือกออกมารับท่อนควยที่กำลังแหวกเข้ามาจนทั่วทั้งรูหีลื่น หัวควยทำหน้าที่ทะลุทะลวงเข้าไปสู่ปากมดลูกที่อ้ารอน้ำเงี่ยนอยู่ผงาบ ๆ ประกอบกำลังกระเด้าควยเข้าโพรงปากจิ้มลิ้มอยู่หมับ ๆ วุฒิชัยกดควยลงไปช้าๆ เพื่อให้ครูยุพาเพิ่มความเงี่ยนมากขึ้น ยามที่ควยกำลังเลื้อยเข้ามาในรูหีช้า ๆ ครูยุพารู้สึกคับแน่นจนต้องถ่างขากว้างรับท่อนควย เธอส่ายเอวไปมาด้วยความเสียวซ่าน ภายในช่องหีก็ขมิบเหมือนจะสกัดกั้นสิ่แปลกปลอมที่ล่วงล้ำเข้ามา “อูย..หีครู..ตอดขมิบดีจังเลย..”วุฒิเสียวปลายถอกอยู่วิบ ๆ “ปากครูก็ดูดเก่งด้วย….”ประกอบก็เสริมขึ้นด้วยใบหน้าที่เหยเกเพราะความเสียวจากปลายลิ้น วุฒิชัยสาวควยออกมาเกือบสุดแล้วกดพรวดลงไปยันมดลูกดังกึก ครูยุพาคายควยประกอบออกมาสูดหายใจ “เอ้อ…หายใจเกือบไม่ออก..ควยคุณประกอบยาวยันคอหอยเลย…อูย…ควยคุณวุฒิก็ยันมดลูก…ฉันคงตายแน่ ๆ เชียว..อูย..” ครูยุพาถอนหายใจ ทำตาปรอย แต่สะโพกยังส่ายรับการกระเด้าของวุฒิชัยไม่ขาดจังหวะ ประกอบก็สาวควยช้า ๆ ก็มองควยของวุฒิชัยที่กำลังวิ่งเข้าออกที่หว่างขาครูสาว เขาเอื้อมมือคลึงเคล้ากับเต้าอวบคู่งามที่ตึงมือ เขาย่อตัวเอาปลายควยเขี่ยไปที่หัวนมที่ชูชัน “ดีจังเลยค่ะ…อูย..มันเสียว..คัน..ๆ….จั๊กกะจี้..” ครูยุพามองประกอบด้วยสายตาที่หยาดเยิ้ม “คุณประกอบคงเงี่ยนมากเลย…จะให้ยุพาช่วยอะไรก็บอกเลยนะคะ” ครูยุพาบอกด้วยความเห็นใจ ประกอบนึกถึงหนังญี่ปุ่นที่ดูกับวุฒิเมื่อสองสามวันก่อน จึงบอกกับวุฒิชัย “คุณวุฒิจำหนังที่ดูเมื่อสองสามวันนี้ได้มั้ย” วุฒิชัยทำหน้าครุ่นคิด แล้วยิ้มออกมา “ดีเหมือนกันครับ” “คุณวุฒิกับคุณกอบจะทำอะไรคะ…” ครูยุพาทำท่าสงสัย “เออ..อย่างนี้ครับ” วุฒิชัยสาวควยเข้าออกเร็ว ๆ สามสี่ที่แล้วดึงควยออกมาเผยให้เห็นรูหีที่กลวงโบ๋ เขาก้มลงประกบปากกับครูยุพาอย่างดูดดื่ม เขาลุกขึ้นนั่งควยชี้เด่ แล้วอธิบาย “ต๊าย…มันจะเข้าไปได้เหรอคะ…บรื้อ..นึกแล้ว..ขนลุก..” “ไม่น่ากลัวหรอกครับ…ญี่ปุ่นตัวนิดเดียวยังทำได้เลย”ประกอบปลอบ พรางซุกไซ้ซอกคอ และเล็มด้วยปลายลิ้นแถวติ่งหู วุฒิชัยโจมตีด้านล่าง เขาคลึงขยี้เม็ดแตดจนมณีน้อยชูชันเป็นสีชมพูเรื่อ วุฒิชัยเอนตัวลงนอนควยยาวตั้งโด่ผงกหัวงึก ๆ ประกอบโอบร่างครูยุพาขึ้นยืนแล้วก้าวขาคร่อมร่างของวุฒิชัย โดยหันหน้าไปทางปลายเท้าของวุฒิชัย แล้วนั่งคร่อมลงบนท่อนควย ประกอบจับควยของวุฒิชัยเขี่ยไปมาที่ปลายแตด ครูยุพาสดุ้งใบหน้าแสดงถึงความเสียวกระสัน วุฒิชัยกระดกเอวขึ้นมาซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ครูยุพากดหีลงไป ควยวุฒิชัยไหลปรูดเข้าไปในรูหีเกือบหมดท่อน ครูยุพายกก้นกระเด้าด้วยความเสียว เธอส่ายสะโพกบดลงไปยิ่งทำให้ท่อนควยล้ำลึกมากยิ่งขึ้น ประกอบประคองให้เอนตัวนอนหงาย เผยให้เห็นโคกหีที่อวบอูมอมท่อนควยจนบวมตุ่ย ประกอบสาวควยสองสามทีแล้วคร่อมตัวลงไป เขาจรดปลายควยไปที่ร่องหีที่มีควยของวุฒิชัยคาอยู่ …อา..นี่มันทูอินวัน สองควยในหนึ่งรูหี ครูยุพาสดุ้งเฮือก เธอรู้สึกตึงที่ปากรู เหมือนกับโดนเย็ดครั้งแรก “เบา ๆ ก่อนนะคะ..รูหีเหมือนจะฉีก” ประกอบมองดูหัวถอกที่แทบจะดันไม่เข้า เขาดึงออกมาแล้วใช้น้ำลายชะโลมจนทั่วลำควยแล้วดันเข้าไปใหม่ น้ำลายช่วยให้เกิดความลื่นนิดหน่อยแต่มันก็สามารถผ่านปากรูเข้าไปติดอยู่ที่ปลายเงี่ยง เสียงครูยุพากัดฟันดังกรอด วุฒิชัยโอบมือขึ้นมาช่วยบีบบี้ที่หัวนมเพื่อให้เกิดความเสียวซ่านมากขึ้น ภายในรูหีก็ขยายและขับน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมควยตามธรรมชาติทำให้มีความลื่นมากขึ้น ประกอบดันควยเข้าไปจนเกือบมิด เขาเองก็รู้สึกถึงความคับแน่นจนแทบจะดันไม่เข้า เขาหยุดสูดลมหายใจ เหงื่อออกเต็มใบหน้า “คุณวุฒิเรามาเย็ดพร้อม ๆ กันนะ…ครูยุพาจะได้เสียวมาก ๆ “ วุฒิชัยพยักหน้า แล้วสองชายก็เริ่มกระดกและกระเด้าควยเข้ารูหีครูสาวแสนสวยจากช้า ๆ เป็นเร็ว ครูยุพาตกอยู่ท่ามกลางท่อนควย เธอเสียวจนน้ำแตกสองครั้งแล้ว ภายในร่องหีเธอรู้สึกเหมีอนมีลูกสูบชักเข้าชักออกตามที่เคยเห็นตามทีวี “พี่กอบผมไม่ไหวแล้ว…มันเสียวมากกว่าธรรมดาอีก….น้ำผมจะออกแล้ว อูย” ”ผมก็เหมือนกัน…งั้นนับสามนะ” ประกอบและวุฒิชัยเย็ดเร็วขึ้น “เอ้า…หนึ่ง…สอ…ออ..งอ…สอง…สะ…า…ม..สาม…อึ้บ…อูย” ทั้งสองกดควยลงไปรูหีจนกระโปกสี่ใบจะตามเข้าไปด้วย สองปลายควยฉีดน้ำเงี่ยนเข้าปากรูหีแข่งจนหยาดสุดท้าย ……ประกอบทิ้งตัวลงนอนเคียงข้างวุฒิชัย..ควยเป็นมันเยิ้มหดตัวลง…ควยวุฒิชัยก็เลื่อนหลุดออกมาจากร่องหีของครูยุพา น้ำเงี่ยนของทั้งสองชายไหลปุด ๆ ออกมาจากร่องหีจนเนืองนอง เสียงปรบมือดังขึ้น ทั้งสามคนลืมตามองไปตามเสียง วิภานั่นเองข้างตัวเธอมีกล้องวิดีโอวางอยู่ “จารย์เก่งมากเลยค่ะ…เยี่ยมจริง.ๆ.””นี่ยัยวิ…ธะ..เธอ…ถ่ายวิดีโอไว้ด้วยเหรอ…”ไม่เอานะ…เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า..อายเขาตายเลย” ครูยุพาแสดงความกังวล “ไม่เป็นไรหรอกค่ะ…วิถ่ายไม่เห็นใบหน้าหรอก…เดี๋ยววิจะฉายให้ดู…นี่ค่ะ..น้ำเย็น ๆ แก้กระหาย” วิภาหันไปหยิบถาดน้ำเย็นแล้วส่งให้ทุกคน เธอเปิดทีวีแล้วเอาม้วนวิดีโอออกจากกล้องใส่เครื่องฉาย ทั้งสามจ้องที่หน้าจอตาไม่กระพริบ ภาพท่อนควยสองท่อนกำลังชำแรกอยู่ในรูหีที่อ้าบานเผยิบอย่างไม่กลัวฉีก เสียงครางแข่งกันระงม ครูยุพานั่งกลืนน้ำลาย มันช่างเป็นภาพที่น่าดูอย่างยิ่ง เธอแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง และรู้เสียววูบ ๆ ที่รูหี “พอเถอะ…ครูเหนียวตัว..ขอไปอาบน้ำก่อนนะ”เธอตัดบท แล้วหันไปหยิบเสื้อผ้าเดินขาถ่างเล็กน้อยหายเข้าห้องน้ำ

sexman

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 280
  • ดูรายละเอียด
Re: รัศมี (จบสมบูรณ์)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2012, 08:48:54 AM »
ครูยุพาอาน้ำชำระกายจนร่างกายรู้สึกสดชื่นแล้วใช้ผ้าเช็ดตัวของวิภานุ่งซึ่งมันแทบจะปิดร่างกายเธอไม่มิด มันสั้นจนเกือบจะเห็นโคกสวรรค์ เธอเดินฮัมเพลงเบา ๆ มาที่ห้องรับแขก ประกอบแต่งตัวเรียบร้อยแล้ว”ผมต้องขอโทษครูยุพาด้วยครับ….ที่บริษัทมีปัญหาลูกชายโทรมาบอกเมื่อกี้ครับ…ผมจะรีบกลับมา”ประกอบบอกพลางรอบกลืนน้ำลายที่เห็นรูปร่างของครูยุพาในขณะนี้ ควยในกางเกงเริ่มพองตุบ ๆ ขึ้นมา “ไม่เป็นไรค่ะ…วันหน้ายังมี” ประกอบหันไปบอกกับวุฒิชัย”คุณวุฒิอย่าเพิ่งรีบไปนะ..ผมจะกลับมาร่วมสนุกอีก” “ครับพี่…ผมจะไปราวบ่ายสาม” พอคล้อยหลังประกอบแล้ว วุฒิชัยตรงเข้าโอบกอดร่างที่หอมกรุ่นด้วยสบู่ “แน้คุณวุฒิ…อายหนูวิบ้างซิ” “ผมกอดเมียผมทำไมต้องอายด้วย” “คุณวุฒิขี้ตู่จัง..ใครเป็นเมียคะ” “ก็ทั้งสองคนนี่แหละ…ควยผมเย็ดทั้งสองรูแล้ว””พูดจาหยาบจัง””เราอยู่ด้วยกันลำพังต้องไปอายใคร” วุฒิชัยพูดพร้อมยิ้มน้อยแล้วประทับจูบที่ริมฝีปากด้วยความเสน่หา วิภาจ้องมองดูด้วยความรักในบุคคลทั้งสอง “พ่อคะ….วิว่าหาอะไรกินก่อนดีกว่า จะได้มีแรงสนุกกันอีก..ใกล้เที่ยงแล้วด้วย””ดีเหมือนกัน..พ่อก็ชักหิว…ใช้แรงไปเยอะ..ถูกดูดออกไปแทบหมดตัว”เขาพูดพร้อมกับมองหน้าที่แดงเป็นลูกตำลึงของครูยุพา หลังจากอาหารกลางวันผ่านไป ทั้งหมดก็มานั่งหยอกล้อกันที่โซฟาในห้องรับแขก “พ่อขอตัวไปเก็บเสื้อผ้าก่อนนะ…จะได้ไม่ต้องห่วง” วุฒิชัยพูดเสร็จเดินขึ้นไปที่ห้องนอน “จารย์คะ…วิขอถามอะไรหน่อยซิ””ว่ามาเลย..ไม่ต้องเรียกอาจารย์แล้ว ให้เรียกเมื่ออยู่ที่โรงเรียนเถอะนะ…ไหน ๆ เราก็มี..เออ..ผู้ชายคนเดียวกันแบบที่พ่อของวิพูด””ได้ค่ะจาย์..เอ้ย..พี่ยุ” สองสาวหัวเราะขึ้นพร้อมกัน “วิจะถามอะไรล่ะ” “วิอยากรูว่าตอนที่…พ่อกับลุงประกอบใส่เออ…ควยลงไปพร้อมกัน..พี่ยุรู้สึกอย่างไรคะ” ครูยุพาหน้าแดงนึกถึงตอนนั้นเอขนลุกเกลียว “มันก็…เออ….แน่นมาก..แล้วก็เสียวสุด ๆ เลยล่ะ…พี่ถึงสวรรค์ตั้งสามสี่ครั้งแน่ะ..นึกแล้วยังเสียวไม่หายเลย” ทันใดนั้นเสียงกริ่งประตูดังขึ้น วิภาลุกขึ้นแง้มม่านหน้าต่างดูเห็นทหารในเครื่องแบบเต็มยศสองนาย “คุณอาชัยรัตน์กับอาธงชัยเพื่อนคุณพ่อค่ะ””งั้นเดี๋ยวครูไปแต่งตัวให้เรียบร้อยก่อนนะ..” ครูวิภาเดินเข้าห้องวิภาแล้วแต่งตัวเรียบร้อยออกมา พอดีวิภาเชิญสองทหารหาญเข้าบ้านมาพอดี “นี่ครูยุพาค่ะ…มาอยู่เป็นเพื่อนวิ…คุณพ่ออยู่ข้างบน..เดี๋ยวคงลงมา…คุณอานั่งก่อนนะคะ” วิภาจัดหาน้ำเย็นมาให้ดื่ม ครูยุพาสังเกตสองชายรูปร่างทะมัดทะแมง สูงต่ำไล่เรี่ยกัน แบบฟอรม์ที่รัดรูปโชว์สัดส่วนที่แข็งแรง หน้าอกที่ผายกว้าง กางเกงที่คับรั้งเป้าตุงแสดงถึงขนาดของอาวุธประจำกาย “เออ…คุณครูสอนอยุ่ที่โรงเรียนหนูวิหรือครับ “ชัยรัตน์เอ่ยทำลายความเงียบ “ค่ะ..เป็นครูประจำชั้น””ประจำตัววิด้วยค่ะ “วิภาพูดเสริมขึ้นด้วยความคุ้นเคย “ทำไมคุณอามาเร็วค่ะ..พ่อบอกว่าประมาณบ่ายสาม..นี่เพิ่งเที่ยงกว่า ๆ เอง” “เราสองคนไม่รู้ทำอะไร คิดว่าจะชวนพี่วุฒิไปเดินห้างซื้อของใช้จำเป็นบางอย่างครับ” “งั้นเราไปด้วยเลยดีมั้ยคะ…ขากลับจะได้ซื้อกับข้าวมาเพิ่ม” วิภาหันไปปรึกษาครูยุพา “ดีเหมือนกัน “อ้าวมากันแล้วเหรอ..”วุฒิชัยเดินลงมาในชุดผ้าขะม้าตัวเดียว “สวัสดีครับพี่..ผมจะมาชวนพี่ไปซื้อของที่ห้าง เลยมาเร็วไปหน่อย” “เห่ย..ไม่เป็นไร…รอเดี๋ยวเพิ่งเก็บเสื้อผ้าเสร็จ” ครู่ใหญ่วุฒิชัยแต่งตัวเต็มยศลงมา “อ้าวไปด้วยเหรอ…””ค่ะ..จะไปซื้อของแล้วรีบกลับ” “งั้นไปกันเลย..อ้อ…เดี๋ยวทหารจะมาเฝ้าบ้านให้..ผมสั่งไว้แล้ว “วุฒิชัยบอก “นั่นมาพอดี “พลทหารตัวดำมืดเดินเข้ามาทำความเคารพ “สันต์..ช่วยดูบ้านด้วยนะ….เดี๋ยววิภากับครูจะกลับมา….แล้วเสื้อผ้าเอามาแล้วเหรอ…” “เรียบร้อยแล้วครับผม” พลทหารวสันต์ตอบฉะฉานยืนตรง “เอาล่ะ..ไม่ต้องพิธีมาก..ตามสบาย….ขาดเหลืออะไรบอกกับวิภาแล้วกัน…” แล้วทั้งหมดก็ขึ้นรถออกจากบ้าน

ที่ห้างสรรพสินค้า ตลอดเวลาที่เดินซื้อของ ทั้งชัยรัตน์และธงชัยเฝ้ารอบมองสองสาวอย่างไม่วางตา พลางจินตนาการว่าได้เสพสุข ท่อนซุงในกางเกงแทบจะดีดตัวออกมา วิภาและยุพาก็สังเกตเห็นทั้งสองนัดแนะกันยั่ว เธอแกล้งเดินเบียดให้หน้าอกชนแขนอยู่บ่อย ๆ และแกล้งเอามือปัดผ่านแถวท่อนขา จนได้เวลาเดินทาง ทั้งหมดร่ำลากัน “ผมหวังว่า…เราคงได้พบกันอีกนะครับ” ธงชัยยิ้ม ส่งสายตาหยาดเยิ้ม “ค่ะ….ถ้าว่างก็บอกกับวิภาก็ได้ค่ะ…โชคดีนะคะ” ครูยุพาและวิภายกมือไหว้ เมื่ออยู่ภายในรถ สามหนุ่มต่างคิดต่าง ๆ นานา ธงชัยทำลายความเงียบขึ้น “พี่วุฒิเราน่าจะแวะไปหาน้องชุซะหน่อยดีมั้ย “ “ไม่มีเวลาแล้วหละ แม้เห็นครูยุพาครั้งเดียวถึงกับทนไม่ไหวเชียวเหรอ”ชัยรัตน์เย้าเพื่อน “พี่คิดว่าหลังจากกลับจากฝึกนี่จะแนะนำให้รู้จักกันเป็นทางการให้สนุกเลย”วุฒิชัยพูดเป็นนัย ๆ ทั้งหมดอมยิ้มน้อย ๆ เมื่อวิภากับกับครูยุพามาถึงบ้านสันต์ทหารรับใช้ช่วยเอาของลงจากรถแล้วขอไปจัดเตรียมห้องนอน ในครัว สองสาวเตรียมอาหารและได้คุยกันถึงสองชายชาติทหาร “พี่พาว่าอาชัยรัตน์กับอาธงชัยคนไหนหล่อกว่ากันคะ” “ครูยุพาเงยหน้าจากการปรุงเป็นอาหาร “เออ…ก็พอกันนั่นแหละ..” “แล้วที่เราแกล้งยั่วเขาจะคิดกับเราอย่างไร…ถ้าคิดอย่างเราก็ดีซินะ “ “วิคิดอะไรเหรอ..” “คิดว่าเขามากอดมาจูบแล้วก็มา…” “พอ ๆ ๆ พอแล้ว…เด็กเซี้ยวนี่” ครูยุพาก็คิดเช่นกันแต่ด้วยความเขินจึงแกล้งดุด้วยความน่ารัก ทั้งสองเตรีมอาหารเสร็จต่างอาบน้ำแล้วใส่กางเกงขาสั้น เสื้อยืดหลวม ๆ เตรียมกินอาหารเย็น “อุ้ยวิลืมทหารที่พ่อส่งมาเป็นเพื่อนซะแล้ว….ไม่รู้อยู่ที่ไหน” วิภาพูดจบก็ลุกขึ้นไปตาม สันต์พลทหารหนุ่มเมื่อจัดเตรียมห้องเสร็จแล้วรู้สึกร้อนอบอ้าวจึงอาบน้ำแล้วนุ่งผ้าขะม้า มานอนเล่นจนเผลอหลับไป เมื่อวิภาเดินมาที่ห้องเธอเห็นประตูเปิดอยู่จึงชะโงกหน้าเข้าไป เธอถึงกับยืนตัวแข็งกลืนน้ำลายลงคอเอือกใหญ่ ภาพที่เห็นพลทหารหนุ่มนอนไม่ระวังตัวผ้าขะม้าหลุดลุ่ยเปิดออก ท่อนควยดำมะเมื่อมขนาดกระบอกไฟฉายห้าท่อนใหญ่และยาวกว่าของทุกคนที่เธอได้สัมผัสมา มันอ่อนตัวห้อยพาดบนกระโปกสองใบ หัวถอกบานราวดอกเห็ดค้ำอยู่กับผ้าปูที่นอน ขนหมอยที่ดกดำทะมึน เธอมองเรื่อยขึ้นมากล้ามหน้าท้องเป็นมัด ๆ เธอรู้สึกคันยิบในร่องหีขึ้นมาทันทีน้ำเงี่ยนเริ่มไหลซึมออกมาจนเธอรู้สึกได้ เธสูดหายใจเข้าปอดลึก ๆ แล้วถอยออกมาเรียกครูยุพาให้มาแอบดูด้วยกัน ครูยุพาถึงกับตาโตเอามือปิดปาก ครู่ใหญ่สองสาวเริ่มวิปรึกษากัน”พี่พาเคยเห็นของใครใหญ่อย่างนี้มั้ย “ครูยุพาส่ายหน้า “แล้วพี่พาว่ามันจะเข้าไปในรู…ได้มั้ย “ “ไม่รู้สิ” “วิคิดว่าน่าจะได้นะ…เรามาลองกันมั้ย” “บ้ายัยวิ..อยู่..ๆ..จะให้ใครไม่รู้มา..เออ…” “วิอยากลองจัง…เมื่อตอนกลางวันตอนที่พ่อกับลุงกอบใส่พร้อมกันพี่พายังรับได้เลย วิอยากลองมั่งจัง เอาไว้เป็นประสพการณ์หนะ “ “ตามใจ…ถามไถ่ให้ดีล่ะ..มีโรคติดมาด้วยหรือเปล่า “ แล้วสองสาวเริ่มวางแผนทันที “สันต์ ๆ ๆ มากินข้าวได้แล้วค่ะ” สันต์สดุ้งตื่นด้วยเสียงเรียกของครูยุพา “ครับ ๆ “ หลังจากที่ทุกคนอิ่มแล้ว “สันต์เธออายุเท่าไรนะ” ครูยุพาถามขึ้น“ยี่สิบเอ็ดครับคุณนาย” “ฉันไม่ใช่คุณนายนะ ฉันเป็นครูของหนูวิภา เรียกพาเฉย ๆ ก็ได้ อายุเราไล่เรี่ยกัน” “ผมยินดีรับใช้คุณหนูวิภาแล้วก็คุณ…เออ..พาทุกอย่างครับ..เรียกผมได้ตลอดเวลาครับ” “สันต์มีเมียหรือยังล่ะ “ “ยังครับ…กะว่าปีนี้ถ้าข้าวดี…จะไปขอเมียครับ” สันต์ตอบซื่อ ๆ สองสาวกลั้นหัวเราะแทบไม่อยู่ “เธอทำอะไรเป้ฯบ้างล่ะ” ทำนา นวดข้าว ขี่รถยนต์ ขี่ควาย แล้วก็..” “พอแล้ว…แล้วเคยนวดคนมั้ย” “เคยครับ…ตอนแม่ไปดำนากลับมายังเรียกให้ผมนวดบ่อย ๆ เลย” เออดีแล้ว..วิเดินมาทั้งหมด..ปวดไปหมดทั้งตัวเลย…เดี๋ยวเก็บสำรับแล้ว...มาช่วยนวดให้หน่อยนะ” วิภาบอกพลางชำเลืองไปที่เป้ากางเกงสันต์ สองสาวบอกสันต์เมื่อทำธุระส่วนตัวเสร็จแล้วให้ตามไปที่ห้องรับแขก ครึ่งชั่วโมงผ่านไป สันต์เดินมาที่ห้องรับแขกด้วยชุดลำลองเสื้อยืดทหาร กางเกงฟุตบอล ครูยุพานั่งดูทีวีบนเก้าอี้โซฟา วิภาเอนตัวนอนสบาย ๆ อยู่บนโซฟาตัวยาว “มาพอดีเลย ทาแป้งซะหอมฟุ้งเชียวนะ ..มานั่งใกล้ ๆ วิ ซิ จะได้นวดได้ถนัด” สันต์เดินไปคุกเข่าที่ข้างโซฟา “จะนวดตรงไหนก่อนล่ะ” “ตั้งแต่ศรีษะจดเท้าเลยดีมั้ยครับ” ดี ดี …เบา ๆ นะ มือเธอใหญ่ เดี๋ยวกระดูกกระเดี้ยววิหักหมด” สันต์ยิ้มเห็นฟันขาวตัดกับใบหน้าดำ ๆ เขากล่าวขอโทษเธอแล้วลงมือนวด ตั้งแต่ปลายนิ้วมือเรียวงาม ไต่ขึ้นมาที่ลำแขน หัวไหล่ กลิ่นน้ำหอมอ่อน ๆ โชยมา สันต์รู้สึกว่าวิภาหายใจแรงเหมือนติดขัด “คุณวิเป็นไรหรือเปล่าครับ..” วิภาส่ายหน้า เธอรู้สึกสยิวตั้งแต่โดนมือของสันต์ครั้งแรกมันเหมือนไฟช๊อตแปลบปลาบ จากมือซ้าย ย้ายไปมือขวา เนื่องจากมือด้านขวาอยู่ริมด้านพนักพิงทำให้สันต์ต้องเอื้อมมือข้ามหน้าอกไปนวด บางครั้งข้อศอกถูกเต้านม “ขอโทษครับ..”สันต์รีบขอโทษ..เขารู้สึกว่าหัวนมแข็งเป็นไต เต้าทั้งสองดันเสื้อจนโป่ง เขาพยายามจะไม่มองแต่ก็อดไม่ได้ อารมภ์เพศของธรรมชาติเริ่มก่อตัวขึ้นที่ละน้อยมันส่งผลไปยังแก่นกายประจำตัวมันขยายตัวขึ้นจนเจ้าของต้องกดมันไว้กับขอบเก้าอี้ สันต์ขยับนวดที่หัวไหล่ทำให้มือข้างซ้ายของวิภาหล่อนลงมากระทบกับท่อนลำที่แข็งเป็นท่อนไม้ วิภารู้ว่าพลทหารหนุ่มเริ่มมีอารมภ์แล้ว เธอเริ่มแผนต่อทันที“อุ้ย..อะไรเนี่ย..”.”ผมขอโทษครับ…ผมบังคับมันไม่ได้” “อะไรเหรอวิ..”ยุพาแกล้งถาม “สันต์เค้า…เออ…เอาไอ้นั่นมาโดนแขนวิค่ะ” เธอใส่จริต “ไหนดูซิ..ยืนขึ้น” สันต์จำใจต้องทำตามเขาอยากจะวิ่งหนีไปซะให้ไกล ๆ ลูกพ่อมาทำให้ขายหน้าต่อหน้าลูกสาวเจ้านาย “อะไรนั่น..เธอซ่อนอะไรไว้..เอาออกมานะ” “เอาออกมาไม่ได้ครับ…””คุณพ่อมาฉันจะฟ้องว่าเธอแอบขโมยของ “”ไม่ใช่ครับ…โธ่” ”ไม่ใช่แล้วทำไมไม่ให้ดูล่ะ” “มันเป็นของของผมที่พ่อให้มาครับ” “ไม่เชื่อหรอก..”วิภาคาดคั้น สันต์คิดว่าถ้าผู้พันรู้ต้องติดคุกหัวโตแน่ เป็นไงเป็นกัน เขาปลดกระดุมกางเกงทีละเม็ด ท่อนควยที่เป็นอิสระดีดผึงออกมาโชว์หัวถอกดำคล้ำที่บานใหญ่ “ต๊าย…นั่นของคนหรือของม้ากันแน่เนี่ย สองสาวจ้องตาไม่กระพริบ “ครูยุพาทำท่าตกใจ “แล้วนี่เธอไปเที่ยวผู้หญิง…เขาให้เธอ..เอ..อ…นอนด้วยเหรอ “ “ผมเคยไปครับ..แต่กะหรี่ไม่ให้เอา..มันบอกว่ากลัว..เออ..หอยแหกครับ”สันต์ตอบซื่อ ๆ ”แน่ล่ะซิ..แล้วเธอทำอย่างไรล่ะ..” “ผมให้มันช่วยชักว่าวให้ผมครับ” “งั้นเธอชักว่าวให้ฉันกับพี่พาดูหน่อยซิ ฉันไม่เคยเห็น” วิภาเมื่อเห็นท่อนควยอยู่ตรงหน้าอยากจะเข้าไปลูบคลำแต่ยังไว้เชิงอยู่ “ผมอายครับ..” “เธอจะอายทำไม ทีผู้หญิงที่เธอไปเที่ยวเธอยังไม่อายเลย “ ครูยุพาเสริม “ก็พวกนั้นเขาก็ถอดเสื้อผ้าหมดเลยครับ แล้วยังช่วยลูบไข่ด้วย” “ถ้าฉันถอดแล้วเธอหน้ามืดปล้ำฉันล่ะ…” “ผมไม่ปล้ำหรอกครับ ผมกลัวติดคุก” ด้วยความเงี่ยนที่มันเอ่อล้นออกมาตามช่องหลืบของรูหีทำให้วิภาตัดสินใจ “งั้นก็ได้” สองสาวพยักหน้าให้กัน แล้วต่างก็รูดเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นออก แล้วนั่งคู่กัน อ้า..เธอช่างเตรียมซะจริง ๆ ชั้นในสักชิ้นก็ไม่มี สันต์จ้องตาเขม็ง เต้านมทั้งคู่อวบเป็นรูปทรง หัวนมสีชมพูเรื่อมีปานวลกมเล็กน้อย ผิดกับกะหรี่ที่นมคล้อยห้อยแทบถึงสะดือ ลานหน้าท้องขาวเนียนน่าจูบซุกไซ้ยิ่งนัก มันลาดหายลงไปที่ส่วนล่าง เขาเห็นแต่เพียงขนหมอยที่เป็นระเบียบซึ่งมีไม่มากนัก “เอ้ามั่วจ้องอยู่ได้…จะไม่ถอดเหรอ” เอื้อก..เสียงกลืนน้ำลายดังออกมา “ครับ ๆ ถอดเดี๋ยวนี้” บัดนี้ร่างพลทหารหนุ่มเปล่าเปลือยอยู่ตรงหน้าสองสาว ร่างกายที่มีกล้ามเป็นมัด ๆ แสดงให้เห็นถึงพละกำลังอันมหาศาล ผิวสีดำเป็นมันช่างทำให้น่าเกรงขามยิ่งขึ้น เขาเกร็งควยที่มีเส้นเลือดปูดโปนกระดกขึ้นลงเหมือนจงใจจะยั่วสองสาวให้เงี่ยนมากยิ่งขึ้น เขาเดินส่ายควยอวดไปมา “เธอเริ่มได้แล้วจ้ะพ่อควยม้า” ครูยุพาหมดความยับยั้ง สันต์หยุดหันหน้าไปทางสองสาว ยืนถ่างขาเล็กน้อย มือขวากำท่อนลำที่แข็งผงาดแล้วรูดเข้าออกสามสี่ที มือซ้ายล้วงต่ำไปบี้กระโปกซึ่งไม่ถนัดนัก เขาใช้นิ้วหัวแม่มือ และนิ้วชี้บีบบี้ที่ส่วนหัวกระจังมันเสียวจนเขาต้องเกร็งหน้าท้อง ส่วนปลายเปิดมีน้ำเงี่ยนใสๆ เอ่อเยิ้มออกมา เขาเดินไปที่สองสาวซึ่งจ้องตาไม่กระพริบ ท่อนควยยาวเกือบแปดนิ้วมาอยู่ตรงหน้า ครูยุพาเอื้อมมือไปลูบไล้ท่อนขาที่กำยำและเรื่อยขึ้นมาที่ลูกกะโปกที่หดตัวกลม มืออีกข้างจับไปบนมือของสันต์ที่กำท่อนควยมั่น “หยุดก่อนค่ะ…เดี๋ยวน้ำออก..ฉันอยากดูนาน ๆ “ วิภาอดใจไม่ไหวแล้ว เธอโอบมือไปที่ตูดดำ ๆ ของสันต์แล้วบอก “เธอปล่อยมือซิ..ฉันอยากเห็นชัด ๆ “ สันต์ปล่อยมือออก สองสาวคว้าท่อนควยเกือบจะพร้อมกัน ขนาดกำเธอยังรู้สึกว่ามือเธอยังจะเล็กไปและตึงมือไม่น้อย วิภาไม่สามารถสะกดอารมณ์ปราถนาของตัวเองได้แล้ว เธอใช้ปลายลิ้นตวัดเลียไปที่รูปลายหัวถอกที่มี่น้ำเงี่ยนซึมอยู่ สันต์สะดุ้งโหยง “คุณวิ..ทำอะไรควยผมครับ..””ฉันจะดูดควยเธอดูซิว่า…เธอจะทนได้นานแค่ไหน” วิภาพูดจบอ้าปากอมหัวถอกที่ผงกงึก ๆ อยู่ตรงหน้า เธอรู้สึกคับแน่นในช่องปากยิ่งกว่าควยของทุกคนที่เธอได้ลิ้มลอง เธอพยายามกลืนท่อนควยให้มากที่สุดแต่มันเข้าไปได้แค่เกือบครึ่งลำเท่านั้น เธอรุดปากเข้าออกพร้อมใช้ลิ้นตวัดเลียจนน้ำลายแตกเป็นฟองเยิ้มออกมาตามมุมปาก รสชาดมันช่างหอมหวานสะใจจริง ๆ ครูยุพากลัวน้อยหน้าลูกศิษย์เธอใช้มือคลึงใข่สองใบแล้วแหวนหน้าใช้ลิ้นตวัดเลียไปด้วย สันต์มันเองเพิ่งเคยถูกดูดควยมันเสียวสยิวเหมือนกระแสไฟวิ่งไปทั่วตัว มันกัดฟันกรอดใช้มือโอบรอบศรีษะของลูกผู้พันยืนกระเด้าควยใส่รูปากหมับ ๆ วิภาหายใจไม่สะดวกเนื่องจากแรงกระเด้าทำให้ควยลึกลงไปในลำคอเกือบเลยครึ่งลำแล้ว “โอย..คุณวิครับ..คุณวิ..คูพาดูดควย ดูดกระโปกดีจริงเลยครับ” สันต์แหงนหน้ายิงฟันขาว ตูดกระเด้า ปากก็รำพัน สองสาวถอนปากออกมาหอบเหนื่อย “สันต์..เธอทำให้เราบ้างซิ…” “ทำอย่างไรครับ” “เธอใช้ลิ้นเป็นมั้ยล่ะ..” “ผมไม่เคยทำครับ…แต่ผมเคยดูในหนังที่บ้านเพื่อน…คิดว่าคงทำได้ครับ” “ดีเลย..พี่พาวิขอลองก่อนนะคะ” “ตามสบายเถอะจ้ะ…แม่หีไว” วิภายิ้ม “งั้นไปที่ห้องวิดีกว่านะคะ…ตรงนี้มันคับแคบ” “ดีเหมือนกัน” สองสาวลุกขึ้นเกือบพร้อมกันแล้วคว้าควยของสันต็จูงเข้าไปในห้องของวิภาทันที “เอาล่ะสันต์…เธอแสดงให้เต็มทีเลยนะ…อย่าเกรงใจ..”สันต์ดีใจเป็นอย่างยิ่งที่มีหีขาว ๆ อวบ ๆ ถึงสองหีมายืนเด่นอวดอยู่ตรงหน้า เขานึกถึงขั้นตอนของหนังที่เพื่อนเอามาให้ดู เขาอ้าแขนโอบกอดทั้งสองสาวไว้ข้างละคน เต้าทั้งสี่เบียดหน้าอกเขาแทบทะลัก เขาก้มลงไปจูบที่หน้าผกโหนกแก้ม ริมฝีปาก แล้วใช้ลิ้นดุนเข้าไปเกี่ยวกระหวัดลิ้นทั้งสองคนจนร่างทั้งสองอ่อนระทวย ทั้งสามพากันมานั่งที่ขอบเตียง สันต์อุ้มร่างของวิภาให้นอนราบลงไป เขาคุกเข่าที่ข้างเตียงแล้วใช้สิ้นโลมเลียเต้างามทั้งซ้ายขวา เขาใช้ฟันกัดเบา ๆ ตามโนมเนื้อ มือก็ลูบไล้ไปทั่วร่างงามที่ระทวยอยู่ตรงหน้า วิภาบิดร่างไปมาคามความเสียวกระสันต์ที่ถูกปรนเปรอ ใส่ สันต์ไล่ปลายลิ้นลงมาถึงเนินเนื้อสามเหลี่ยมที่มีขนธรรมชาติปุกปุยเป็นระเบียบ เขาตวัดลิ้นเลียไปทั่วเนินเนื้อ ซอกขาอ่อนด้านใน เขาฉวัดเฉวียนปลายลิ้นไปมาบนร่องสวาท วิภาสยิวซ่านซ่า เธอแอ่นโคกหีขึ้นลอยร่อน สัฯต์สองขาถ่างออกกว้างแล้วฉกลิ้นเข้าสู่เป้าหมายอย่างรวดเร็ว “ซี๊ด…สันต์…ไหนว่า..ไม่เคย…อูย…สะ..เสียว..แตด..” เธอคร่ำครวญ ครูยุพาก้มลงนวดเคล้นเต้างามเพิ่มความเสียวซ่านเป็นทวี สันต์ใช้ลิ้นไชชอนลงไปเบา ๆ พร้อมห่อปากจุ๊บเม็ดแตดระริกอยู่ตรงหน้า “อีย์…อูย..โอว์…สันต์..เย็ดวิเถอะ…วิทนไม่ไหวแล้ว…เงี่ยน…” น้ำเงี่ยนในรูหีออกมาหล่อลื่นมากมาย สันต์ดูดดื่มกินเท่าไรไม่หมดสักที “โอย…พี่..พ..า…สันต์..น้ำ…งะ..เงี่ยน..แตก..โอย..” เธอขึ้นสวรรค์ด้วยลิ้นของสันต์ไปแล้ว เขากดลิ้นลึกลงไปอีกเพื่อให้ความเสียวซ่านกลับมาอีกครั้ง วิภาส่ายหีร่อนรับปลายลิ้นที่ฉกเข้ามาอย่างไม่ลดละ…”สันต์เย็ด..วิ..เถอะนะ..”วิภาเว้าวอน “ผมกลัว…เออ..คุณวิ..ฉีกครับ..”.”เธอทำค่อย ๆ ซิ” สันต์เองก็เงี่ยนจนหน้ามืดแล้ว เขายืดตัวขึ้น ครูยุพารีบคว้าควยมาอมรูดเพื่อให้น้ำลายช่วยหล่อลื่นอีกทางหนึ่ง สันต์ถึงกับตัวโก่งงอ เขารีบดึงควยออกจากรูปากของครูยุพา แล้วขึ้นไปคุกเข่ากลางหว่างขาของวิภาที่มีหอยหาบตัวใหญ่อ้าปาก ผงาบเห็นเขี้ยวเป็นสีชมพูสั่นริก ๆ เขาจับสองขาถ่างกว้างไว้บนท่อนแขนที่แข็งแรง ครูยุพาจับท่อนควยดำมะเมื่อมจ่อตรงปากร่องหี เธอเอาปลายควยเขียนเม็ดแตดวิภาไปมา “อูยย…เย็ดเข้ามาเลยซิสันต์…” เดี๋ยวสิจ้ะ…ดูซิวิหีเธออ้า ผงาบ ๆ เลย..คงเงี่ยนมากนะ” ครูวิภาเย้า “อูย…พี่พาช่วยจับควยสันต์เหรอ…” วิภาปรือตาขึ้นมอง ครูยุพาพยักหน้า แล้วบอกสันต์ “พ่อควยใหญ่…ค่อย ๆ กดนะ..ตรงแล้ว..”สันต์ก้มมองเห็นปลายควยที่เป็นมันเลื่อมอยู่ตรงปากรูหีเขากดควยลงไปเบา ๆ ครูยุพาปล่อยท่อนควยของสันต์แล้วช่วยแหกแคมหีของวิภาให้กว้างออกเพื่อคลายความเจ็บ ปลายควยบานใหญ่บังรูหีที่ตีบแทบมิด แล้วมันจะเข้ามั้ยนะ ครูยุพาคิด สันต์กระเด้าหยุบ ๆ เบาเพื่อให้ปากรูหีขยาย แล้วเข้ากระเด้าเข้าไปจนหัวถอกผลุบเข้าปากรูหี สันต์รู้สึกปลายควยถูกรัดแน่น วิภาเองก็รูสึกตึงปากรูอย่างมากเหมือนถูกเย็ดครั้งแรก “อูย..อย่าเพิ่งเย็ด…โอย..ตึงรูไปหมดแล้ว…แช่ไว้ก่อนนะ…โอย..”ครูยุพาช่วยคลึงเม็ดแตดที่ถูกรั้งขึ้นมา “ฮ้าชชชช…พี่พา…อย่าเขี่ยแตดมัน..เสียว….โอย..” เธอครางกัดฟันกรอด น้ำเงี่ยนในรูหีเริ่มขับออกมาชะโลมตามธรรมชาติ “สันต์วิหายเจ็บแล้ว…สันต์ค่อยกระเด้านะ” สันต์เองก็เสียวไม่น้อยเขาพยายามกลั้นความเสียวซ่ายที่ปากรูหีตอดขมิบอยู่หมับ ๆ เขาโหย่งกันขึ้นทำให้รั้งแคมหีปลิ้นขึ้นมา ก้นวิภาก็รั้งตามขึ้นมาด้วยด้วยความเสียวซ่าน เขากระเด้าหยุบลงไปอย่างช้า ๆ สามสี่ที วิภาซี๊ดปากด้วยความเสียว เธอลืมความตึงแน่นไปชั่วขณะ เธอยกก้นร่อนรับการกระเด้าของสันต์ เป็นจังหวะเดียวกัน สันต์กดควยเข้าไปอย่างแรง กรึ้บ เสียงหัวควยที่บานใหญ่ผ่านเข้าไปรูหีมันเลยเข้าไปเกือบครึ่งลำยาว “อ้าาาาช…..แหกหมดแล้ว…หีวิแหกแล้ว…เธอเสียวแล๊บจนน้ำตาซึม” “ไม่หรอกจ้ะ….แม่หีใหญ่…มันแค่ครูดกับผนังรูหีเท่านั้น” “มันแน่นมากเลยพี่พา” “แน่ซิจ้ะ…ควยม้าขนาดนี้ไม่แน่นได้ยัง…วิเก่งจัง..อุ๊ยตาย…ดูซิ..แคมหีรับควยม้าจนสองแคมตุ่ยเลย…น่ารักจริง…”พี่พายังเหลืออีกมากมั้ยคะ” อีกครึ่งเดียวจ้ะ” “มดลูกหนูมิพังเหรอ” “สันต์ค่อยอย่าเอาเข้าหมดนะ “ “ครับ..ผมจะพยายาม” การพูดคุยกันทำให้วิภาคลายความเจ็บตึงแน่นลง มีแต่ความเสียวซ่าน คันหยิบ ๆ อยู่ในโพรงหีมาแทน สันต์เริ่มกระเด้าช้า ๆ สันควยบดบี้เม็ดแตดจนลู่ไปลู่มา วิภาน้ำแตกไปแล้วสองครั้ง ภายในร่องหีจึงชุ่มชื้นและขยายรับท่อนควยม้าอย่างเต็มที่ ควยของสันต์มันค่อยลึกลงไปทีละน้อย ๆ

sexman

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 280
  • ดูรายละเอียด
Re: รัศมี (จบสมบูรณ์)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2012, 08:49:38 AM »
เหลืออีกนิ้วกว่า ๆ “สันต์..ปลายควยเธอกระแทกมดลูกฉันทุกครั้งเลย “”ครับ…ผมก็รูสึกมดลูกคุณวิดุดปลายควยผมหนึบ” “สันต์..วิ..ไม่ไหวแล้ว..โอย..มันเสียวหี..เสียวแตด..สันต์เย็ดเก่งจริง ๆ….ควยก็ยาว..แถมใหญ่…มันครูดในรูหี..เสียวไปหมด..แล้ว..วิ..น้ำ..ออก..แล้ว” สันต์เร่งกระเด้าเข้าออกเป็นพัลวัล วิภาก็ส่ายหีร่อนรับการกระเด้าของสันต์ “โอย…ออก..น้ำ…แตก..แล้ว” เธอร่อนหีอัดกับท่อนควยแนบแน่น ปลายควยกระแทกมดลูกกึก ๆ เพิ่มความเสียวซ่านเป็นทวีคูณ สันต์น้ำยังไม่ออกแต่โพรงหีของวิภาหลั่งน้ำเงี่ยนออกมามาจนลื่นหลวม “สันต์เธอยังไม่เสร็จเหรอ..”ครูยุพาที่ดูการเย็ดอยู่เอ่ยขึ้น “ครับ..”.”ช่างอดทนจริง..ๆ.งั้น..ช่วยให้พาหายเงี่ยนหน่อยนะ” “ได้ครับ..พี่พาโก้งโค้งซิครับ” ”เธอจะเย็ดตูดเหรอ…ไม่เอานะ..”..”ไม่หรอกครับผมจะเย็ดพี่พาทางข้างหลัง” พูดจบสันต์จับตัวครูยุพาให้หันเข้าเตียงแล้วโก้งโค้งเกาะขอบเตียงไว้ ทำให้พูลหีทั้งสองแคมปลิ้นออกมาด้านหลันเหมือนของอีเผือกที่บ้านเสียนี่กระไร มันอาจจะเล็กกว่ากันหน่อย เขาก้มลงใช้ลิ้นเลียทีสองแคม แล้วใช้นิ้วคลึงเม็ดแตดพร้อมกับแยงเข้าไปสำรวจภายในรูหี เขารู้สึกว่ารูหีของครูยุพากว้ากว่าของวิภามาก มันคงทำให้เขามันควยสุด ๆ แน่เลย “จะเย็ดก็เย็ดซิ…พาเงี่ยนแล้วนะ” สันต์ยืดตัวขึ้นสาวควยที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนของวิภาสองสามทีแล้วจรดปลายควยลงไปที่ปากรูหีมันผลุบจมเข้าไปหมดหัวถอก “อูย..เบา..ๆ..นะจ้ะ…หีคน..ไม่ใช่หีควาย” เขาโอบมือล้วงลงไปคลึงเคล้นเต้านมที่แข็งเป็นไต “ผมอดใจไม่ไหวครับ…หีพี่พาน่าเย็ดเหลือเกิน” เขาพูดเบาๆ พร้อมกับจุ๊บที่ติ่งหู “น่าเย็ดก็เย็ดซิ…ควยเธอก็น่าเย็ดเหมือนกัน” ครูยุพาหันมาค้อนแล้วยิ้มๆ สันต์กดควยหนืดลงไปเกือบสุดลำ ผนังหีของครูยุพาขยายรับควยม้าแทบไม่ทัน แคมหีทั้งสองข้างลู่ตามเข้าไป ยามที่สันต์ดึงควยออกมามันก็ปลิ้นบาน สันต์กระเด้าควยต่อไปอย่างเอร็ดอร่อย “พี่ครับ..หีพี่ดูดควยผมดีจริงๆ ซี๊ด..ผมเสียวปลายควยจังเลย“ “ควยเธอแยงหีฉันแน่นไปหมดแล้ว..มันอะไรอย่างนี้..สันต์กระเด้าแรง ๆ เลย..ไม่ต้องกลัวหีพัง..อูย..มัน..จริง..ๆ”ครูยุพาหมดความอายเพราะควยม้าที่วิ่งเข้าออกในโพรงหีมันครูดเข้าออกเพิ่มความเสียวซ่านมากมาย เธอส่ายกันร่อนรับการกระแทกควยของสันต์อย่างเมามัน “อูย…สันต์จ๋า..น้ำเมีย..ออก..ออกแล้ว..โอย..”ครูยุพาหลั่งน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมท่อนควยจนมันเยิ้ม สันต์เพียงเสียวปลายถอกเล็กน้อยเท่านั้น มันกระเด้าเร็วยิ่งขึ้นเพื่อเพิ่มความเสียวให้กับตัวเอง พั่บ.ๆ..ๆ..ๆ..ๆ..ๆ..เสียงการกระเด้าเย็ด ของสันต์ที่มีแรงเท่าไรกระหน่ำลงไปอย่างลืมความเหน็ดเหนื่อย “โอย…สันต์..ผัวขา…ออก..อีก…แล้ว..อูย..ว้าย…โอย..”ครูยุพาต้องหลั่งน้ำเงี่ยนออกมาอีก สามสี่ครั้งติดๆกัน “พอก่อนสันต์..โอย..ฉัน..ขอพักก่อน..” ครูยุพาทิ้งตัวลงอย่างหมดแรง ควยดำเมี่ยมเป็นมันด้วยน้ำรักของครูยุพาหลุดออกมาส่ายโงนเงน“โธ่พี่พา…..น้ำเงี่ยนผมยังไม่ออกเลย..พี่พาช่อยดูดควยให้ผมนะครับ” สันต์เว้าวอน พลางจับร่างครูยุพาหันมาเผชิญกับควยม้า สันต์เอาควยเกลี่ยที่ริมฝีปาก ครูยุพาอ้าปากช้าๆ อมท่อนควยมหาเสน่ห์เข้าแค่ส่วนหัว ใช้ลิ้นตวัดเลยหัวหยักแพลบๆ สันต์ใช้มือชักว่าวเพิ่มควยเสียวมากขึ้น แล้วความเงี่ยนเพิ่มทวีมากขึ้น “ผม..จวนแล้ว…โอย…อือม…พี่พาดูดแรง..ๆ…โอย…เมียจ๋า…ดี…จริงๆ..”สันต์กระตุกมือเร็วขึ้นเรื่อย..”โอย..ออก..ออกแล้ว”ปลายถอกเบ่งตัวเต็มที่แล้วพ่นน้ำเงี่ยนปรี๊ดเข้าโพรงปาก ครูยุพาแทบสำลักเธอรีบอ้าปากดึงควยออก น้ำเงี่ยนที่เหลือจึงพุ่งใส่ตามใบหน้าและหยดหยาดจากริมฝีปากลงมาที่เนินนม จนหมดหยดสุดท้าย ครูยุพาจับควยที่หดตัวลงเกือบครึ่งใส่ปากดูดกลืนน้ำรักอย่างหลงไหล สันต์นั่งลงเคียงข้างครูยุพาตะกองกอดไว้แนบอก แล้วก้มจูบอย่างดูดดื่ม ครูยุพาจับควยที่หดตัวเล่น ”ตอนนี้ไม่เห็นน่ากลัวเลย..” เธอก้มลงจูบที่ท่อนควยอย่างพิศวาท “พี่พากับคุณวิเยี่ยมจริงๆ ครับ..ผมพยายามเย็ดตั้งหลายคนแล้ว..พอเห็น..เอ้..ควยผม…หนีกันหมดเลย..หีของคุณวิกับพี่พายังใหญ่อวบอูมน่าเย็ดอีกด้วย…”พูดจบสันต์เอื้อมมือไปขยำโคกหี “ฑอเถอะพ่อควยใหญ่..หีฉันสงคนระบมหมดแล้ว..ดูซิ..ยัยวิหลับเป็นตายเลย..แคมหีบวมตุ่ย…คงหุบไม่ลงมั้ง” ทั้งสองหันไปมองวิภาที่นอนกางแขนกางขาหีอ้าผงาบมีน้เมือกแห้งเกาะติดอยู่ ทั้งสองปลุกวิภาให้ลุกขึ้นแล้วพากันไปชำระคราบไคล เมื่อร่างกายสดชื่นสันต์อย่างจะเย็ดสองสาวอีกแต่ยังเกรงใจเพราะดึกมากแล้วเขาขอตัวไปนอน สันต์เดินจากไปสองสาวนอนคุยกันอย่างมีความสุข “พี่พา..วิรู้สึกตึงๆข้างในไม่หายเลย..ของสันต์เขาใหญ่จริงนะ..” “อือ…แต่เราก็ยังรับได้ไม่ใช่เหรอ..” “แล้วมันไม่หลวมหมดเหรอคะ” “ไม่หรอก..มันยืดหยุ่นได้นะ…คิดแล้วยังคันยิบๆ..ไม่หายเชียว” ทั้งสองสวมกอดกัน “นอนเถอะ..เพลียแล้วง่วงด้วย” วิภาเอื้อมมือปิดสวิทไฟ แล้วทั้งสองก็กดกันหลับไป ต่างฝันว่าได้ร่วมรักกับสันต์อย่างไม่รู้เหน็ดเหนื่อย

เช้าวันอาทิตย์ ที่บ้านรัศมีประกอบกระแทกควยจมฝังแน่นกับรูหีของหลานสาวแล้วพ่นน้ำเงี่ยนปรี๊ดออกมาจนล้นแคมทั้งสองข้าง เขาพลิกตัวลงนอนเคียงข้างหลานสาวหอบตัวโยนเหงื่อซึมตามใบหน้า รัศมีเกือบถึงสวรรค์อยู่แล้วจึงหงุดหงิดเล็กๆ เธอเอื้อมือจับควยที่เหี่ยวป้อแป้ “ลุงเก่งจังเลย…เมื่อคืนก็สองทีแล้ว…ยังเย็ดตอนเช้าอีก” “ก็หีหลานน่าเย็ดนี่..”ประกอบพึมพำ “ถ้าไม่มีรัศมีแล้วลุงจะไปเย็ดกับใครคะ” “ก็มีหนูวิ..แล้วก็ครูยุพาไงเล่า” “ลุงเย็ดครูยุพาแล้วเหรอคะ” “อือ…เมื่อวานนี้เอง..เอจริงซินะ..คุณวุฒิไม่อยู่บ้านออกฝึกตั้งเกือบเดือน..ที่บ้านมีแต่ครูยุพากับวิภาเท่านั้น….ถ้ารัศมีไปนอนเป็นเพื่อนอีกคนก็ได้นะ..ลุงอนุญาต” “เหรอคะ…ไม่เห็นมีใครบอกเลย..ดีแล้วค่ะ..รัศมีจะได้ให้ครูช่วยติวหนังสือพร้อมกับวิภาเลย..งั้นหนูไปเลยนะคะ” “ตามใจ..ขาดเหลืออะไรโทร..มานะ” “ค่ะ” รัศมีลุกขึ้นก้มลงจูบควยประกอบฟอดใหญ่ แล้วทำหน้าทะเล้น เดินตัวปลิวเข้าห้องน้ำไป เมื่อเธอแต่งตัวเสร็จตามสไตล์วัยรุ่นเสื้อยืดเอวลอยรัดรูป กางยีนส์เอวต่ำ เธอเอื้อมมือจับโทรศัพท์ แล้วความคิดใหม่ก็เกิดขึ้น เธอไปหาวิภาโดยที่ไม่ให้รู้ตัวดีกว่า จะทำให้เพื่อนเซอร์ไพร์ แล้วเธอก็มุ่งตรงไปบ้านเพื่อนรักโดยแท็กซี่ทันที ที่บ้านวิภาครูยุพาตื่นแต่เช้าเห็นวิภานอนหลับอย่างมีความสุข เธออาบน้ำชำระกายจนสดชื่นแล้วแต่งตัวโดยใส่เสื้อเชิ้ตหลวม ๆ ไม่มีชั้นใน แล้วรวบผู้ปลายเสื้อเป็นปม นุ่งกางเกงขาสั้นของวิภาที่ตัวเล็กกว่าเธอเล็กน้อยมันสั้นจนเกือบเห็นโคกเอวก็ต่ำจนเห็นขนหมอยร่ำไร แล้วเธอก็เดินไปรอบ ๆ บ้าน เสียงคนกำลังขุดดินอยู่ตั่บ ๆ ๆ สันต์กำลังง่วนอยู่กับการปลูกต้นไม่ เขาใส่กางเกงขาสั้นม้านขาขึ้นมาจนรัดท่อนเนื้อเป็นกระเปาะ ตัวดำๆของเขาเป็นมันเยิ้มด้วยเหงื่อ ร่างกายเขาช่างงามเหลือเกิน แผงหน้าอกกล้ามเป็นมัด เอวคอดได้สัดส่วน ตูดมีกล้ามเนื้อเล็กน้อยแต่ด้านหน้าทำให้ครูวิภาเสียวช่องหีวูบทันที “สวัดีครับพี่พา..” สันต์เห็นเงาวูบ ๆ ผ่านมาเงยหน้าดู เขากลืนน้ำลายลงคอดังเอื้อกใหญ่ ท่อนเนื้อในกางเกงแสดงปฎิกริยาตอบรับโดยเริ่มแข็งตัวน่วมๆ ”ปลูกต้นอะไรหรือจ้ะ” “มะม่วงอกร่องครับ..ผมเห็นผู้พันชำไว้..ผมอยู่ว่าง.เลยเอาลงดิน..นี่ก็เสร็จแล้วครับ..พี่พามีอะไรให้ผมรับใช้หรือเปล่าครับ” เขาพูดแต่ตาไม่ละไปจากอกคู่อวบและเป้ากางเกงที่เนินเนื้อดันขึ้นมาเป็นโคกเด่น “ไม่มีหรอกจ้ะ…ยัยวิยังไม่ตื่น...เลยเดินดูอะไรเรื่อยเปื่อย..” “งั้นเดี๋ยวผมชงกาแฟให้นะครับ..ขอตัวอาบน้ำแป้ปเดียว” “ตามสบายจ้ะ…ฉันไปอ่านหนังสือพิมพ์ที่ห้องรับแขกนะ” สันต์กลับมาพร้อมกับแก้วกาแฟที่มีควันกรุ่น เขาวางแก้วกาแฟลง “สันต์เธอว่างหรือเปล่า””ว่างครับ..พี่พาใช้ผมทำอะไรครับ” “เปล่าหรอก…มันเงียบ ๆ อย่างจะหาเพื่อนคุยหนะ..ยัยวิก็ยังไม่ตื่น” “พี่พาจะคุยเรื่องอะไรครับ” “ก็ทั่วไป…เธอรู้ใช่มั้ยว่าพี่เป็นครู….พี่ยากจะรู้ทุกอย่างเพื่อเป็นความรู้นอกตำราบ้าง” “งั้นพี่พาอยากรู้อะไรครับ” “เธอบอกว่าเธอเคย..เออ…กับควายใช่ไหม” พูดจบครูยุพายกแก้วกาแฟขึ้นจิบเพื่อแก้ความขวยอาย “สันต์หน้าแดง “ครับ..” “เธอรู้ได้ยังงัยว่า…ควายมัน….เออ…เงี่ยนนะ” “เขาเรียกว่าเป็นสัดครับ” “เออ..นั่นแหละ” “ก็สังเกตจากทีหีมันครับ มันจะมีน้เมือกลื่นออกมากลิ่นมันค่อนข้างแรง เมื่อตัวผู้ได้กลิ่นมันจะคลอเคลียตัวเมีย แล้วก็เออ…เย็ดกันครับ” ครูยพานึกภาพไปตามคำบอกเล่าเธอถึงสยิวจนขนลุก ร่องหีขับน้ำเงี่ยนออกมาเอ่อ “กลิ่นมันแรงมากมั้ย..” เธอถามต่อ “กลิ่นมันเป็นกลิ่นเฉพาะน่ะครับอย่างของพี่พากับคุณวิไม่เหมือนกัน แต่หอมไปคนละแบบครับ” สันต์เล่าไปเขาก็นึกถึงกลิ่นน้ำเงี่ยนของสองสาวเมื่อคืน ควยเขาดันกางเกงที่สวมอยู่จนโป่งเป็นกระโจม ครูยุพาแกล้งถามต่อ “แล้วของควายตัวผู้มันแข็งมั้ย” เออมันไม่ค่อยแข็งหรอกครับ เมื่อเวลามันจะเออ..เย็ด..ควยมันยืดออกแล้วมันใส่ลงไปทีหีตัวเมียสักพักน้ำก็ออก “ ครูยุพาฟังไปรู้สึกคันในรูหียิบจนต้องยกขามาไขว่ห้างทับกันไว้ “เธอช่างรู้ดีเสียจริงนะ…เพื่อนมันเล่าให้ฟังครับ…ผมไปรอดูตั้งนาน…ไม่เห็นควายตัวผู้มา..ผมเลย..” “เย็ดแทนเลยใช่มั้ย..ฮะ..ๆ..ฮ่า..” ครูยุพาหัวเราะจนอกกระเพื่อมแวตาหวานเยิ้ม สันต์แทบอดใจไม่ได้แทบจะโดดเข้าปล้ำ เขาจึงหยั่งเสียงดู “พี่พาได้กลิ่นอะไรมั้ย” เขามองไปที่อกกระเพื่อม” “ครูยุพาทำท่าฉงน “กลิ่นอะไรเหรอ” สันต์ลุกขึ้นยืนโชว์ควยที่ดันกางเกงจนโป่ง แล้วเดินมานั่งที่ข้างครูยุพา”กลิ่นที่ผมเคยได้สัมผัสเมื่อคืนงัยครับ” เขาพูดจบก็โอบร่างของครูยุพาเข้ามาบรรจงจูบอย่างดูดดื่มบนริมฝีปากที่ช่างพูด มือข้างที่เหลือปลดกระดุมเสื้ออกจนหมดสิ้นแล้วเขาฝังหน้าลงไปดูดดื่มความหอมหวานที่หลายหัวนมทั้งสอง จนมันลุกชันแข็งตัวสู้ลิ้น “สันต์…จะทำอะไรน่ะ…” ครูยุพาครางเหมือนคนละเมอ “ผมจะเย็ดเมียคนสวยทั้งวันเลย” สันต์ปลดตะขอกางเกงรูดซิบแล้วดึงกางหลุดจากปลายเท้า บัดนี้ร่างเปลือยเปล่าของครูยุพาซุกอยู่ในอ้อมกอดของพลทหารควยใหญ่ สันต์ขยี้ฝ่ามือลงบนโคกเนื้อที่สุดแสนเสน่หาแล้วเขางอนิ้วเข้าสำรวจภายในนิ้วโป้งก็บี้เม็ดแตดที่เต้นเร่า “โอย..สันต์ขา..จะทรมานเมียไปถึงไหน…เมียขอดูดควยก่อนนะ..ไหนดูซิ” สันต์ลุกขึ้นปลดกระดุมแล้วรูดสะบัดออกไปทางหนึ่ง ควยม้าโชว์หราต่อหน้าครูยุภา เธอคว้ามันเข้าปากดูดกลืนอย่างชำนาญ เธอไล่ลิ้นตั้งแต่ส่วนหัวถอกที่มู่ทู่ไปยันโคนกระโปกที่รกไปด้วยหมอยรุงรัง เธอเฝ้าโลมเลียอย่างหลงไหล สันต์จับเธอให้นอนหงายแล้วก้มลงดูดเม็ดแตดเป็นการตอบแทน ทั้งคู่อยู่ในท่วงท่ากลับหัวกลับหางเฝ้าดูดดุนของกันและกันตามความปรารถนาแห่งความเงี่ยนที่ทะยานสูง “สันต์ขา…เมียเสียวเหลือเกิน…เย็ดเมียเถอะ…เย็ดเมียให้หายเงี่ยนเลย” สันต์ผละใบหน้าที่เต็มไปด้วยน้ำเมือกออกจากโคกหี เขาดึงตัวของครูยุพาให้ลุกขึ้น แล้วจับขาพาดกับพนักโซไฟ อีกข้างให้กางออก บัดนี้โคกหีของครูสาวอ้าผงาดรอรับดุ้นควยของพลทหารหนุ่ม สันต์ก้าวไปยืนที่หว่างขาย่อตัวลงเล็กน้อยแล้วจับท่อนควยชูขึ้นเมื่อตรงรูหีแล้วเขาดันขึ้นหยุบ ๆ สองสามที หัวถอกบานใหญ่หายเข้าไปในร่องเหลือบ “ท่านี้ดีเหลือเกิน…ควยมันครูดแตดพาทุกครั้งเลย” ครูยุพากอดคอสันต์หลวม ๆ กันหกล้ม “เดี๋ยวผมจะพาเดินเย็ดให้รอบบ้านเลย..” สันต์บอกพร้อมกับกระเด้งควยยาวใหญ่ที่เหลือหายเข้าใปในรูหีจนหมดสิ้น “พี่พาขมิบหีด้วยเหรอครับ…ดีจริงๆ เลย…”สันต์รู้สึกรูหีของครูยุพาตอดควยอยู่หมับ ๆ เขาทำควยพอง ๆ ยุบ ๆ ในรูหีเช่นกัน “สันต์จ๋า..พาไม่ไหวแล้ว..น้ำออกแล้ว..อูยยยย” น้ำเงี่ยนครั้งแรกของเช้าวันนี้หลั่งออกมาชะโลมควยม้าทำให้เกิดความลื่น สันต์กระเด้าหนัก สองสามที แล้วบอกให้ครูยุพากอดคอแน่น ๆ แล้วให้เอาสองขาเกี่ยวเอวเขาไว้ ท่านี้สันควยจะเสียดสีเม็ดแตดตลอดเวลา แล้วสันต์ก็พาครูยุพาออกเดิน แต่ละย่างก้าวเหมือนการกระเด้าเข้าออกแต่ละครั้ง ครูยุพาสุดแสนจะเสียวในรูหีเป็นยิ่งนัก เธอปล่อยน้ำเงี่ยนชะโลมออกมาถึงสี่ห้าครั้งแล้ว หันกลับมาทางรัศมีบ้างเมื่อชำระค่ารถแล้วเธอเดินเข้าบ้านเพื่อนรักด้วยความเคยชิน ด้วยความนึกสนุกอยากจะแกล้งวิภา เธอจรดปลายเท้าเดินไปหลังบ้าน ซึ่งเธอรู้ดีว่าจะถอดกลอนตรงไหน แต่เธอต้องแปลกใจเมื่อเห็นประตูเปิดอยู่ เธอย่องเข้าไป เสียงซู๊ดปากด้วยความเสียวกระสันต์ทำให้เธอชะเง้อหน้าเข้าไปดู เธอเห็นผู้ชายตัวดำๆกำลังก้มๆเงยที่หว่างขาครูยุพา ส่วนครูยุพามีแท่งเนื้อดำๆทิ่มตำอยู่ที่ริมฝีปาก นั่นของจริงหรือของปลอมกันแน่ เธอเห็นครูยุพากลืนมันลงไปแค่ครึ่งลำเอง จากการพูดคุยกันเธอรู้ว่าผู้ชายตัวดำๆ ควยใหญ่ชื่อสันต์ และคงจะมีสัมพันธ์กันมานานแล้วครูยุพาจึงเรียกตัวเองว่าเมียทุกคำ ยิ่งเห็นตอนที่ควยดำๆ ทิ่มขึ้นไปเย็ดกับหีขาวของครูยุพาทำให้เธอเสียววาบที่รูหีจนอดใจไม่ได้ที่จะเอามือลงไปลูบไล้ และไม่รู้ว่าเสื้อผ้าที่ใส่มาหลุดออกไปตั้งแต่เมื่อไหร่ อารมณ์เงี่ยนที่ค้างเติ่งมากับลุงประกอบเริ่มประทุขิ้น เธอลูบไล้โนมเนื้อตัวเองจนหัวนมตั้งชัน นิ้วมืออีกข้างก็ฉวัดเฉวียนบี้เม็ดแตด “ซี๊..ด…”เธอครางเบาๆด้วยความเสียวสะท้าน ยามเมื่อสันต์พาครูยุพาเดินไปรอบๆ เธอเห็นครูยุพาแหงนหน้าเชิดด้วยความเสียวสุข สม ร่างเธอมายืนอยู่กลางห้องตั้งแต่เมื่อไหร่ เธอไม่รู้ตัว “คุณ..”สันต์ชะงักยื่นนิ่ง เมื่อเห็นร่างของเด็กสาวรุ่นเดียวกับวิภายืนแก้ผ้าอวดทรวดทรงอยู่ต่อหน้า ครูยุพาลืมตาเหลียวหลังไปดู

sexman

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 280
  • ดูรายละเอียด
Re: รัศมี (จบสมบูรณ์)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2012, 08:50:38 AM »
“อุ๊ย..ยัยรัศมี…สันต์หยุดก่อนเถอะค่ะ” สันต์ปล่อยเท้าของครูยุพาลง ควยหลุดจากร่องหีผลัวะ มันส่ายโงนเงนลำตัวเป็นมันเลื่อม ครูยุพาเอามือปิดของสงวนแล้วรีบไปที่กองเสื้อผ้า รัศมีเดินไปจับมือครูยุพาไว้ “ไม่ต้องอายหรอกค่ะ…รัศมีเห็นของจารย์มาตั้งนานแล้ว..ว่าแต่ว่า..”รัศมีหันไปทางสันต์ที่ยืนควยง้ำอยู่ ครูยุพาเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง “แล้วของเขาใหญ่ขนาดนี้…จารย์กับไอ้วิรับไหวเหรอ…บรื้อส์…”รัศมีทำท่าสยิว “มันอาจจะคับตอนใส่ใหม่ๆ สักพักมันจะมันสุด ๆ เลย “ครูยุพาพูดพลางส่งตาหยาดเยิ้มไปที่สันต์ “แล้วเสื้อผ้าเธอไปไหนหมดล่ะ..” ครูยุพาถามด้วยความสงสัย “ก็ดูหนังสดเพลิน อารมณ์คล้อยตามนะซิ “รัศมีหน้าแดงด้วยความอาย “เออ..หนูรัศมีอยากลองมั้ยล่ะ..ดูซิ..แค่เนี่ย..หีแฉะเชียว”ครูยุพาคว้าหมับไปที่โคกหี ที่มีน้ำเงี่ยนซึม “หนูก็เงี่ยนเป็นนี่..” รัศมีตัดพ้อ “งั้นสันต์ช่วยหนูรัศมีหน่อย พาจะช่วยด้วย “ ครูยุพาจูงมือสันต์มาใกล้รัศมี “นี่สองคนผัวเมียจะรุมหนูเหรอ…”รัศมีพูดยิ้ม ๆ “เธอนี่ช่างปากคอเลาะร้ายจริงนะ..” พูดจบ ครูยุพาจับมือรัศมีไปที่ควยของสันต์ พอฝ่ามือรัศมีแตะถูกท่อนลำที่ดำเมื่อม เธอรู้สึกเหมือนมีกระแสไฟมหาศาลไหลผ่านเข้ามา เธอเสียววูบขนลุกซู่ไปทั้งตัว ร่องเสียวของเธอต้องหลั่งน้ำออกมาบรรเทาความเร่าร้อน “อู้ฮู้…จารย์ขา..กำไม่รอบเลย..” รัศมีกำท่อนเอ็นแล้วรั้งมันจนหนังถอยร่น หัวถอกเชิดหน้าท้าทาย เธอก้มลงไปใช้ลิ้นตวัดเลียเบา ๆ แล้วอ้าปากอมเข้าไปได้แค่เงี่ยงบานเท่านั้น ครูยุพาเข้าไปโอบกอดตัวของรัศมีใช้สองมือนวดเคล้นเต้างามที่อวบขึ้นกว่าแต่ก่อน อีกมือเธอลูบไล้ต่ำลงไปสู่คูหาสวรรค์ สันต์ช้อนร่างของสาวน้อยขึ้นแล้ววางราบกับพื้นพรมหนานุ่ม เขาแนบร่างตะกองกอดแล้วประทับจูบที่ริมฝีปากอย่างดูดดื่ม ครูยุพาจับขาขาวทั้งสองข้างของรัศมีถ่างออก แล้วเธอก็ฟุบหน้าลงไปที่เนินหีขาว ลิ้นเธอทำงานอย่างชำนาญ เธอตวัดลิ้นโลมเลียไปจนทั่วเนิน แล้วห่อริมฝีปากดูดดุนเม็ดแตดเท่าเม็ดถั่วเขียว ลิ้นก็ชอนไชสำรวจภายในเหลือบถ้ำสวรรค์ สันต์จูบไล่ดะจากใบหน้า ซอกคอ เนินนม รัศมีถูกโจมตีทุกจุดพร้อมกันเธอถึงกับดิ้นเร่า ๆ ส่ายอกให้นมอัดกับใบหน้าของสันต์ ก้นกระดกรับปลายลิ้นของครูยุพา “อูย..โอย..เสียวอะไรอย่างนี้…เสียวหี..เสียวแตดจังเลย…จารย์ขา…อูย..เงี่ยนสุด ๆ แล้ว..อี้ย์..อ้าช์..ๆ..ๆ.” รัศมีร่ำร้องแทบไม่เป็นภาษาสองมือขยุ้มผมครูยุพาจนกระเซอะกระเซิง ใบหน้าครูยุพาเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนของลูกศิษย์สาว เธอเงยหน้าขึ้นมาเจอกับท่อนซุงของสันต์พอดี เธอเอาปากอมรูดเข้าออกจนลำเป็นมันเยิ้มด้วยน้ำลาย “สันต์จ๋า..รัศมี..พร้อมแล้วหละ…หีอ้าผงาบ ๆ รอควยสันต์..ช่างน่ารักจริง “ครูยุพาผละจากหว่างขารัศมี สันต์เข้าประกบทันที ครูยุพาช่วยจับขาของเด็กสาวให้ถ่างออกกว้างอีก สันต์หันไปคว้าเบาะรองนั่งสอดเข้าไปใต้ก้นของรัศมี ทำให้โคกหีลอยเด่น เขาเอาปลายควยคลุกเคล้ากับน้ำเงี่ยนผสมน้ำลายที่เอ่อล้นจนทั่วหัวถอกแล้วกดควยลงไป กรึ้บ..ๆ..เสียงหัวประธานบานใหญ่ชำแรกเข้าไป “อุ้บ…อูย…สันต์…หีรัศมีแหกหมดแล้ว…โอย..แน่นอะไรอย่างนี้…” รัศมีคราง…ชวนน่าสงสาร..แต่เอวเธอกลับร่อนรับปลายควยอย่างไม่กลัวเกรง “ตอนแรกครูก็แน่นหีอย่างนี้แหละ…พอเย็ดไปสักพัก….มันสุดแสนจะมัน..อย่างให้ควยคาอยู่ทั้งวันเลย.”ครูยุพาปลอบลูกศิษย์ เธอเอง..เห็นภาพควยยักษ์กำลังถล่มรูหีอยู่ต่อหน้า ทำให้คันรูหียิบ ๆ อย่างมีควยสักดุ้นมาเกาให้หายคัน …เธอจึงล้วงมือลงไปบีบบี้แตดตัวเองแก้ยากไปพลาง…สันต์รู้สึกว่าปากรูหีเริ่มขยายรับหัวควยแล้ว เขาเลยดันเข้าไปอย่างต่อเนื่อง แต่ละครั้งที่ลำควยแหวกรูหีเข้ามามันครูดผนังหี รีดเอาน้ำเมือกชะโลมจนรู้สึกลื่น ควยของสันต์เริ่มวิ่งเข้าออกเร็วขึ้นตามจังหวะการกระเด้าของเขา “รัศมี..หีเธอ..เย็ดมันสุด..ๆ…เลย..ทั้งตอด…ทั้งดูด…ช่างร่อนเก่งเสียจริงๆ” สันต์กระเด้าควยไป
ปากก็เยินยอ เพื่อให้คลายความเสียวซ่านที่ปลายควย “เย็ดมัน..ก็เย็ดเร็ว ๆ เลยซิคะ..เวลาสันต์กระแทกควยเข้ามา…แต่ละที…มันหีสุด..ๆ..เลย” บัดนี้ควยทั้งลำจมมิดเข้าไปในโพรงหีจนหมดสิ้น เหลือแต่ลูกกระโปกที่หดตัวกลมฟาดง่ามรูตูดอยู่พลัะพละ ครูยุพาสุดระงับอารมณ์ของตัวเองไว้ได้ เธอลุกขึ้นคุกเข่า แล้วเข้ากอดแผ่นหลังของสันต์ที่ชุ่มไปด้วยหงื่อ เธอซุกไซ้ไล้ขึ้นไปที่ด้านหลังติ่งหู แล้วพลิกหน้าของสันต์ประกบปากแลกลิ้นกันพัลวัน เธอลุกขึ้นยืนเต็มตัวก้าวคร่อมร่างของรัศมี หันหนาไปที่สันต์ซึ่งกำลังกระเด้าหีอยูพั่บ ๆ เธอเอาหีอัดเข้าไปที่หน้าของสันต์ สันต์เห็นแล้วก็รู้ทันทีเขาซุกไซ้ปลายลิ้นตวัดเลียแตด และแคมหีจนทั่ว ครูยุพาส่ายเอวเป็นนางระบำ เธอร่อนหีอัดกับปากของสันต์อย่างเงี่ยนง่าน สันต์ผงะหน้าออกมาบอกให้ครูยุพานอนเคียงข้างรัศมี ครูยุพารีบทำตามทันที สันต์ถอดควยออกจากรูหีรัศมีดังบล๊อก ปากรูหีอ้าหวอเห็นน้ำเมือกขาวเป็นฟองฟ่อด เขาจับขาครูยุพาขึ้นพาดบ่าข้างหนึ่ง แล้วดันควยเข้ารูหีที่อ้ารับทันที ท่านี้รูหีจะบิดกระชับแน่นกว่าธรรมดา แต่หีที่เคยควยม้ามาแล้วกลับเผยอให้ควยยาวทั้งดุ้นวิ่งปรูดจมหายลงไป สันต์เริ่มกระเด้าเร็วขึ้นเรื่อย เขาเองก็เสียวสุด ๆ แล้ว “สันต์ขา…ผัวจ๋า…เย็ดเมียเก่งจริง ๆ หัวควยช่างเย็ดมันเหลือเกิน….เออ…..แตก..แล้ว..น้ำ..เงี่ยน..ออก..แล้ว” ครูยุพาหมดความอาย สันต์กระหน่ำเย็ดหนัก ๆ สี่ห้าที แล้วดึงควยออกยัดลงไปที่รูหีของรัศมี “รัศมีครับ…ให้น้ำผมออกในรูนะ…อูย..ผม..เสียวควย..หีคุณดูด..ดี..จังเลย..”..”ให้ออกมาเลยค่ะ..จวนรึยัง..””จวนและ..แล้ว..อูย..” “ให้ออกในรูพาบ้างนะ..” ครูยุพาเว้าวอน สันต์กระเด้าควยเร็วขึ้น จนหัวควยพองวาบ รัศมีร่อนหีรับอย่างรวดเร็ว หัวควยพ่นน้ำเงี่ยนปรี๊ดแรก ไปยังปากมดลูก สันต์อัดหนอกควยแน่น เขาส่ายตูดเป็นวงกลม ปรี๊ด..ๆ..เขารีบดึงควยมาเย็ดรูหีครูยุพาต่อทันที น้ำเงี่ยนอีกสามสี่ปรี๊ดก็อาบชะโลมมดลูกครูสาวเช่นกัน ครู่ใหญ่สันต์ดึงควยที่อ่อนตัวออกมาแล้วนอนลงระหว่างครูกับลูกศิษย์สาวที่นอนหายใจระรวยเช่นกัน หีของรัศมีมีน้ำเงี่ยนสีขาวข้น ไหลเยิ้มปากรูหี ซึ่งไม่แตกต่างกับของครูยุพาเท่าไรเลย วิภาตื่นขึ้นมาไม่เห็นครูยุพา เธออาบน้ำชำระกายแล้วนอนเล่นคิดถึงเรื่องเมื่อคืนเธอยังรู้สึกตึงๆในรูหีเหมือนมีควยมาคาอยู่ เธอเผลอหลับไปครู่ใหญ่ได้ยินเสียงซี๊ดซ๊าดมาจากนอกห้อง แล้วเงียบไป เธอคว้าเสื้อคลุมหลวม ๆมาห่อร่างที่เปล่าเปลือย เดินออกจากห้องมาทางที่มาของเสียง ภาพที่ปรากฏต่อหน้าเธอ รัศมีเพื่อนรักนอนหายใจรวยรินใบหน้าเปี่ยมไปด้วยความสุขสม ที่ร่องสวรรค์มีครบไคลแห่งความเอ่อล้น สันต์นอนควยเหี่ยวหลับตาพริ้ม ครูยุพานอนตะแคงกอดก่าย ทำให้พูหีที่มีน้ำเงี่ยนสีขาวไหลย้อยโผล่ออกมาด้านหลัง ทั้งหมดนอนแผ่บนพื้นพรม“ยัยรัศมี…แม่หีไว..เธอมาเมื่อไรเนี่ย…ต๊าย..ดูซิ…โดนเข้าไปกี่ดอกล่ะ….นอนหอยอ้าเชียว” วิภาเรียกเพื่อนรักดัง ๆ แล้วสัพยอกกลาย ๆ “ ทั้งสามลืมตาขึ้นเกือบพร้อมกัน รัศมียิ้มให้เพื่อน “ตื่นแล้วเหรอยัยวิ..”รัศมีมองเพื่อนยิ้ม ๆ “เธอนี่..ไวจริง ๆ นะ.แมลงวันตัวไหนคาบข่าวไปบอกจ้ะ…ฉันกำลังจะโทรไปหาอยู่พอดี” “เดี๋ยวขอฉันหาเสื้อผ้าใส่ก่อน..จะให้แก้ผ้าคุยอย่างนี้เหรอ” สักพักใหญ่หลังจากทุกคนชะระล้างคราบความใคร่จนสดชื่นแล้วพากันมานั่งที่โต๊ะหินอ่อนใต้ร่มไม้ สันต์ในชุดลำลองผ้าขะม้าผืนเดียว เขารวบมันรั้งขึ้นมาจนเห็นกล้ามขาเป็นมัด เขาเตรียมอาหารให้กับสามสาวอย่างพร้อมเพรียง สามสาวต่างเม้าท์เรื่องของกันและกันอย่างสนุกปากในขณะกินอาหาร สันต์เลี่ยงไปนั่งอยู่ห่าง ๆ เผื่อสามสาวจะเรียกใช้ “ทีแรกฉันก็กลัวอยู่เหมือนกัน..แต่เห็นพี่พารับทีเดียวสองอันได้เลยลองดู..มันสนุก ๆ จริงเลย” เสียงของวิภาเล่าให้เพื่อนฟัง “จารย์ยุพาให้เรียกพี่นะ..เมื่ออยู่ด้วยกัน..ไหน ๆ เราก็มีผัวคนเดียวกันหมดแล้ว” วิภาจำนรรจาต่อ “เซี้ยวใหญ่แล้วยัยวิ..” ครูยุพาอายหน้าแดง “เธอไม่กลัว เออ นายสันต์เขาไปพูดให้คนอื่นฟังเหรอ “ รัศมีติง “ไม่กลัวหรอก..ไม่หลักฐานอะไร..อีกอย่าง..เขามีหีสด ๆ ให้เย็ดถึงสามคน..ถ้าพูดมากก็อดซิ” วิภาไม่ลดละสมกับเป็นลูกทหาร “พอแล้ว ๆ พวกเธออิ่มหรือยังล่ะ..จะได้ให้สันต์เก็บสำรับ” ครูยุพาตัดบท “อิ่มแล้วค่ะ “ ครูยุพารียกสันต์เก็บสำรับแล้ว พอคล้อยหลังสันต์ “คนอะไรไม่รู้..ควยใหญ่ยังกับม้าแน่ะ…”รัศมีเปรยขึ้น “ชักติดใจแล้วมั่งยัยรัศมี “ ครูยุพาดักคอ “พี่พาก็ชอบด้วยใช่ม้า” วิภาช่วยเสริม ทั้งหมดหัวเราะขึ้นพร้อมกัน “ก็ตอนที่มันเข้าไปคว้านข้างใน..บรื้อ..ขนลุก” ครูยุพาทำท่าขนลุก “เป็นงัยเหรอคะ” รัศมีถาม “ก็มันเสียว..จนบอกไม่ถูกน่ะซิ “ ครูยุพาตอบ สามสาวต่างวัยหัวเราะกันเอิ้กอ้ากเหมือนเด็กที่ได้ของเล่นถูกใจ สันต์ยกถาดผลไม้และน้ำมาให้ “พี่สันต์..ยกไปที่ห้องรับแขกดีกว่าที่นี่แดดเริ่มร้อนแล้ว…มาให้วิช่วย” วิพูดจบจะรับถาดน้ำเย็นจากสันต์ “ไม่เป็นไรครับ…คุณวิเข้าไปก่อน..เดี๋ยวผมยกตามไปให้” “งั้นตามใจ..”วิหันมาดึงมือครูยุพาและรัศมีลุกขึ้น เดินนำหน้าสันต์ เนื่องจากทั้งสาวสามใส่เสื้อชุดคลุมบาง ๆ เพียงตัวเดียว เมื่อโดนแสงสว่างของพระอาทิตย์สาดส่องเข้ามา จึงทำให้สันต์ซึ่งเดินตามหลังเห็นทรวดทรงของทั้งสาวสามสวยไปคนละแบบ อารมณ์ของชายหนุ่มเริมกระเจิงขึ้นมากรุ่น ๆ ไอ้ควยม้าที่นอนสงบนิ่งมาเกือบสองชั่วไมงเริ่มพองตัวจนเจ้าของต้องเดินตัวงอ สามสาวนั่งบนโซฟาตัวยาว ต่างก็มองสันต์ที่เดินตัวงอยกถาดผลไม้เข้ามา “พี่สันต์เป็นอะไรคะ” รัศมีถามด้วยความสงสัย “เออ..อือม….ไม่มีอะไรครับ”สันต์อึกอักตอบอ้อมแอ้ม เขาวางถาดผลไม้และถาดน้ำเย็นลงแล้วเอาสองมือกุมไว้ที่หว่างขาตัวงอ ทำท่าจะถอยหลังกลับไป “เดี๋ยวก่อน….พี่สันต์มีงานอะไรหรือเปล่า..” วิภาถาม “ไม่มีครับ…ผมจะเป็นแต่งตัวให้เรียบร้อยกว่านี้หน่อย” สันต์ออกตัว “อย่างนี้หนะดีแล้ว เซ็กส์ซี่จะตาย” วิภายิ้มแก้มแดงเป็นลูกตำลึง “คุณวิจะให้ผมช่วยทำอะไรหรือครับ” สันต์เปลี่ยนเรื่อง “วิเมื่อยคอหนะ นอนตกหมอนรู้สึกคอจะเคล็ด “วิภาแกล้งบิดคอไปมา ครูยุพากับรัศมีรู้ทันเล่ห์ของวิภา “อยากให้สันต์นวดคอหรือ อยากนวดคอสันต์จ้ะ” ครูยุพาแซว “แหมพี่พา..” วิภาพึมพำ “ครับ..” สันต์เองก็เข้าใรในความปราถนาของลูกสาวเจ้านาย วิภาลุกขึ้นจากโซฟาแล้วมานั่งขัดสมาธิบนพื้นพรมที่ยังปรากฏคราบแห่งความเงี่ยนของสองสาวเมื่อตอนเช้าเป็นดวงกลมสีน้ำตาล สันต์ตามมาคุกเข่าด้านหลัง เริ่มนวดที่ต้นคอช้า ๆ สายตาเขามองลอดลงไปรหว่างคอเสื้อที่ค่อนข้างกว้าง พบกับเต้านมที่อวบขาวเป็นเนิน อารมณเงี่ยนเริ่มก่อตัวขึ้นเรื่อย ๆ จนควยดันผ้าขะม้าจนแหวกออกมาชนกับแผ่นหลังของวิภา ปลายถอกบานเสียดสีกับผ้าแพรลื่น ๆ จนเขาเสียวอยู่วูบ ๆ มือที่นวดอยู่เริ่มเลื่อยลงต่ำสู่เป้าหมาย หัวนมสีชมพูเข้มทั้งสองข้างถูกบีบบี้จนชูชันสู้มือ มันสร้างความเสียวซ่านให้กับเจ้าของยิ่งนัก วิภาเอนหลังซบพิงกับท่อนควยที่ทิ่มตำอยู่บริเวณซอกคอ “อูย…พี่สันต์…อือม” ครูยุพากับรัศมีมองหน้ากันก็รู้ความหมายทันที ทั้งคู่รูดชุดนอนออก แล้วถลาเข้าร่วมวงทันที รัศมีประกบปากแลกลิ้นกับสันต์จนน้ำลายเยิ้มมุมปาก ครูยุพาช่วยรูดชุดนอนออกจากตัววิภา สามสาวเปลือยกายต่อหน้าไอ้ควยม้าอีกครั้ง ครูยุพาฟุบหน้าเข้าหาโคกหีที่แอ่นล่อตาเธอตวัดลิ้นดูดเลียอย่างกระหาย สองมือของสันต์ก็บีบบี้ปทุมมาลย์แทบจะแหลกคามือ เขาวางร่างของวิภาให้นอนหงายราบกับพื้นพรม รัศมีนอนเคียงข้างเพื่อนสาวแล้วส่งปลายลิ้นเข้าไปในโพรงปากแลกลิ้นกันอย่างสุดมัน มือที่ว่างก็กระตุกผ้าขะม้าที่ห่อร่างสันต์อยู่จนหลุดลุ่ย เธอคว้าท่อนควยเขื่องเต็มกำมือ เธอชักเข้าชักออกจนน้ำเงี่ยนไหลออกมาซึม “อูย….ผมเสียวควย..คุณรัศมีกระถอกควยผม…เบา ๆ ครับ “ สันต์แหงนหน้ากัดฟัดกรอด ครูยุพาเงยหน้าจากโคกหีวิภา เธอเห็นควยยาวผงกหัวอยู่งึก ๆ เธอจึงอ้าปากงับเข้าไปเต็มคำ เธอบรรจงดูดเลยตลอดทั่วทั้งลำตัว หีของสาวทั้งสามมีน้ำเงี่ยนไหลซึมออกมาแทบจะเหมือนกัน “พี่สันต์เย็ดวิก่อนนะ….วิเงี่ยน..อยากให้ควยเข้าไปเกาให้หายคัน..”วิภาส่ายหีร่อนไปมา “เอาอย่างนี้นะ…พวกเรามาเย็ดสันต์แข่งกันดีกว่า..ว่าใครจะทำให้สันต์น้ำแตกได้…”ครูยุพาถอนปากจากควย แล้วหันมาบอกกับสองสาว “อูย…ซี๊ด..ดีค่ะ…ใครเริ่มก่อนดีคะ…ซี๊ด” รัศมีเอามือบี้แตดตัวเองอยู่หมับ ๆ เงยหน้าถามด้วยดวงตาที่หยาดเยิ้ม “วิแล้วกัน…ให้เกียรติแก่เจ้าของบ้าน..งั้นสันต์ไปนั่งที่โซฟาเลย…เราจะเย็ดเธอในท่านั่ง” ครูยุพาบอกด้วยความอยากที่มันล้นออกมาจนแคมสองข้างแฉะไปหมดแล้ว พร้อมกับดึงมือสันต์ไปที่โซฟายาว สันต์นั่งสาวควยยาวใหญ่อยู่หวอย ๆ วิภายืนบนโซฟาคร่อมหน้าตักของสันต์ แล้วหย่อนก้นลงไป หีเธอแหกอ้าอย่างอัตโนมัติ สันต์เอาปลายถอกเขี่ยเม็ดแตดที่เต้นระริก วิภาถึงกับผวากอดกอดสันต์ด้วยความเสียว “เย็ดควยผมเลยครับคุณวิ “สันต์กระซิบเบา ๆ ที่ข้างหู ครูยพาล้วงมือเข้าไปช่วยแหกหีของวิภาให้กว้างออก รัศมีรั้งเอวของเพื่อนสาวลงมา หัวถอกยาวค่อยไหลเข้าไปในรูหรทีละน้อย “โอย…อูย…ควยสันต์..เหมือนใหญ่กว่าเดิมอีก…มัน..ครูด..แตด..โอย..เสียว” วิภาแอ่นนมอวบใหญ่อัดกับใบหน้าสันต์ เขาตวัดลิ้นอมหัวนมเล็ก ๆ ใช้ฟันขบเบา ๆ “เสียวนม..เสียวแตด..จังเลย..ผัวขา” รัศมีช่วยรั้งสะโพกขึ้น ๆ ลง แคมหีปลิ้นออกหุบเข้าน้ำเงี่ยนเยิ้มเป็นฟองขาว อมควยยาวค่อยหายเข้าไปจนเกือบครึ่งลำ “เข้าหมดหรือยังคะ พี่พา..วิ..อูย..เสียวในรู..โอย..มันอะไรอย่างนี้ “ ภาพควยที่กำลังกระทุ้งรูหีช่างเป็นภาพที่เร้าใจยิ่งนัก ครูยุพาถึงกับก้มลงไปใช้ลิ้นไล้เลียโคนควยในส่วนที่เหลือ แล้วเธอตวัดเลียน้ำรักที่เอ่อล้นออกมา “ดีจังเลยครับ…พี่พา…ผมเสียวควยมากเลย” ยุพายังไม่หยุดเธออ้าปากอมลูกกระโปกสองใบเข้าปากเกือบหมด สันต์เสียววิบ เขากระเด้งควยสวนขึ้นไปอย่างแรง จนควยทั้งดุ้นสวนเข้าไปฝังตัวอยู่ในรูหีสาวน้อยจนไม่เหลือหลอ “โอย..พี่..สะ…สันต์..น้ำหนูแตกแล้ว” รูหีของวิภาบีบรัดแล้วคลายตัวหลั่งน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมปลายควยจนไหลย้อนออกมาเป็นเมือกใส วิภากดหีแนบกับหนอกควยแน่น “ซี๊ด..โอย…เสียวเหลือเกิน “ เธอเกร็งกล้ามเนื้อในรูหีบีบตอดท่อนควยเป็นจังหวะจนรูหีผ่อนคลาย เหงื่ออกเต็มใบหน้า “พอก่อนค่ะ..อูย” เธอโหย่งก้นดึงหีที่อ้างับควยออกช้า ๆ เงี่ยงที่พองก๋ารูดผนังหีตั้งแต่ปากมดลูกจนถึงปากรู เธอพลิกตัวออกมารูหีที่บานอ้าค่อยหุบลงทีละน้อยมีน้ำเงี่ยนใส ๆ ไหลเอ่อ รัศมีเข้าไปแทนที่วิภาทันที เนื่องจากภาพของการเย็ดของวิภากับสันต์ทำให้น้ำเงี่ยนของรัศมีออกมามากมายแล้ว น้ำเงี่ยนของเพื่อนสาวที่ชโลมควยอยู่ทำให้ควยยาววิ่งปรู๊ดเข้ารูหีเธอค่อนลำ เธอยกก้นกระเด้าหีใส่ควยด้วยความเงี่ยนง่านที่เป็นทุนเดิม สันต์รู้ว่าในสาวสามรัศมีมีความร้อนแรงเป็นอันดับสองรองจากครูยุพา เขากระเด้งควยสวนการกระเด้าของรัศมีสามสี่ที ควยทั้งดุ้นจมหายเข้าไปในรูหีหล่อนจนหมดสิ้น รัศมีขย่มหีเข้าหาท่อนควยอย่างไม่กลัวหีพัง “คุณ..รัศมี..กระเด้า..เย็ดเก่งจริง…เลย..ผมเสียวควยไปหมดแล้ว” “ควยพี่สันต์..ก็กระแทกมดลูก..จนเลยไปถึงสะดือเลย” ทั้งคู่ไม่ยอมแพ้ซึ่งกันและกัน ควยยาววิ่งเข้าออกในรูหีแบบขึ้นสุดลงสุด รัศมีส่ายเอวเป็นวงกลมบดอัดหนอกหีกับหนอกควยจนหมอยขาดกระจุย “อ้า..ๆ..ผัวจ๋า..เย็ดมันจังเลย…เดี๋ยวเย็ดเมียอีกนะ…พ่อควยใหญ่..” “เมียผัวก็กระเด้ามัน..เย็ดมัน..ผัวจะเย็ดให้ตายคาหีเมียเลย” คำพูดตามอารมณ์ดิบพรั่งพรูออกมา “โอย…ผัวจ๋า..เมีย..น้ำ..แตก…โอย…มัน…ฮูย…อี้ย…อึ้บ..” เสียงพั่บ ๆ ๆ ดังลั่นห้อง วิภามองเพื่อนรักด้วยสายตาเชยชม เธอเผลอเอามือขยำหีตัวเองด้วยความเสียวสยอง รัศมีฟุบหน้าลงบนไหล่ของสันต์ด้วยความเหนื่อยอ่อน ควยยาวใหญ่ยังไม่มีทีท่าว่าจะอ่อนตัวลง ครูยุพาคุกเข่าอ้าปากอมรูดควยกลืนกินน้ำเงี่ยนจนควยเกือบแห้งสนิท หลังจากที่รัศมีผละไปแล้ว ด้วยประสพการณ์เธอรู้ว่าควยที่ลื่นเกินไปมันไม่ค่อยได้รสชาดที่ซาบซ่ายามเย็ดกัน เธอเอาผ้าชุบน้ำเย็น เช็ดตามร่างกายที่มีเหงื่อท่วมของสันต์เฉกเช่นเดียวกับที่เมียทำให้ผัว เธอเองก็เงี่ยนง่านไม่แพ้ลูกศิษย์ทั้งสอง หีของเธอชุ่มโชกไปด้วยน้ำเงี่ยนที่หลั่งออกมาแทบไม่ได้หยุด สันต์ยิ้มให้เธอแล้วเขาฉุดร่างของครูยุพาขึ้นมาจูบด้วยความเสน่หา ครูยุพายืดตัวขึ้นก้าวขึ้นคร่อมแล้วหันหลังให้สันต์ รูปร่างของครูยุพายืนเด่นเป็นสง่า ลาดไหล่ที่ขาวลดลงมาที่เต้านมอวบ รับกับเอวที่คอดกิ่วแสดงให้เห็นถึงพลังการใช้สะโพกที่แบะผายเล็กน้อย ลานหน้าท้องไร้ไขมัน เส้นหมอยที่ดำเป็นเงาหงิกงอเป็นเงาปกคลุมโคกสวรรค์ที่มนุษย์ผู้ชายไฝ่ฝันหา ท่อนขาที่ขาวเนียนรับกับปลีน่องที่ได้ส่วน เธอส่ายเอวเหมือนนางระบำแล้วค่อย ๆ ย่อตัวลงมาช้า ๆ ด้วยลีลานางม้าเทศ จนกระทั่งก้นเธอได้สัมผัสกับปลายหัวถอก สองเพื่อนรักดูลีลาครูที่แสนสงบเสงี่ยมยามที่ร่านราคะเธอทั้งคู่แทบเปรียบไม่ได้เลย ครูยุพาล้วงมือลงไปจับท่อนควยแล้วรูดหนังร่นลงไปจนสุดโคน แคมหีทั้งสองข้างอ้าเผยิบพร้อมรับท่อนควยที่ปรารถนา เธอเอามันมาพาดไปตามยาวแล้วเอาสันควยกดแนบกีบหีเธอกระเด้าเบา ๆ เงี่ยงบานครูดกับแตดพอดี “อือม…” เธอคราง..น้ำเงี่ยนเริ่มไหลซึมออกมาอีก เธอกดหัวถอกผลุบเข้ารูหีที่อ้าผงาบ โคกหีที่ลอยเด่นอ้าปากสีชมพูงับท่อนควยที่ดำเมื่อมเข้าไป สีสรรมันช่างตัดกันดีจริง ครูยุพาเอนหลังแนบกับอกอันแข็งแรงของสันต์ เขาโอบมือมาเกาะกุมเต้านมพอดีพร้อมกับซุกใบหน้ากับซอกคอที่ขาวผ่อง มือซ้ายขวาคลึงเคล้นเต้างามอย่างทนุถนอม ครูยุพาขย่มก้นขึ้นลง ใบหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเสียวกระสันต์ “ผัวขา…เมียมันหีเหลือเกิน…อู้ว…ซี๊ด..อ้าสสสส..”ปากครวญครางเอวส่ายร่อนไปมา ช่องหีขับน้ำเงี่ยนตามออกมามากมาย เสียงดังเฉาะแฉะช่างเหมือนดนตรีสวรรค์เสียนี่กระไร สันต์ร่อนส่ายเอวรับท่วงทำนองที่หฤหรรษ์ “สันต์ขา…ผัวจ๋า…ต้องเย็ดเมียทุกวันนะ…เมียอยากให้ควยผัวแช่อยู่อย่างนี้ทั้งวันเลย..อูย..เสียว..เสียวหี..เสียวแตดไปหมดแล้ว..”ครูผู้เป็นกุลสตรีต่อหน้าเด็กนักเรียน เธอปลดปล่อยอารมณ์ที่อดกลั้นมานานอย่างไร้ความอาย สันต์ค่อยผลิกตัวให้ครูยุพานอนข้างล่าง เขาต้องการโชว์ลีลาการเย็ดให้สองสาวน้อยเห็นเต็มตา เขาหันก้นไปทางที่สองสาวนั่งดูอยู่ แล้วปักควยลงไปที่รูหีครูยุพาที่อ้ารับ เขาเริ่มซอยเอวเร็วขึ้น ควยลำยาววิ่งเข้าออกอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย “ผัวขา..เมีย..น้ำแตกแล้ว…อีกแล้ว..โอย..” รัศมีรู้สึกว่ามีดุ้นอะไรไม่รู้มาไชชอนแถวปากรูหี เธอก้มลงดู ดิลโด้ขนาดเเหมาะมือที่วิภาไปหยิบเอามาเมื่อไรก็ไม่รู้ได้ วิภากดควยปลอมเข้าไถึงเกือบครึ่งแล้ว “วิ…เธอช่างรู้ใจฉันจังเลย” รัศมีแบะขากว้างออก มือช่วยบี้เม็ดแตดให้เพื่อนสาว เสียงหนอกเนื้อควยปะทะโคกหีดังอยู่พั่บ ๆ ๆ สลับกับเสียงครูยุพา “อีกแล้ว…ออกอีกแล้ว..ซี๊ด..สันต์เองก็สุดแสนจะทนแล้ว”พี่พา..ผะ…ผม..จะ..ออก..แล้ว…น้ำ.จะออก..แล้ว” เขากระแทกควยเข้าหีเร็วขึ้น ๆ ๆ “ออกในรูหีพาเลย…”ครูยุพาส่ายเอวเป็นระวิง “ ออกแล้ว….อูย..”ท่อนควยพองตัววาบ ๆ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ครูยุพาเกร็งหีขมิบตุบ น้ำเงี่ยนจากปลายควยพุงวาบปะทะปากมดลูก ครูยุพารู้สึกร้อนวาบไปทั่วรูหี สันต์อัดควยแนบแน่นจนครู่ใหญ่ ควยซึ่งอ่อนตัวค่อยๆไหลเลื่อนหลุดออกมา น้ำเงี่ยนขาวขุ่นไหลย้อยเลอะตามง่ามขา วิภาผละจากรัศมีคว้าควยของสันต์มาดูดดี่มทำความสะอาดแล้วใช้นิ้วกวาดน้ำเงี่ยนจากปากรูหีครูยุพาเข้าปากดูดจว็วบจ๊าบ..สันต์ถึงกับหมดแรงนอนแผ่หราอวดควยที่เหี่ยวป้อแป้ที่พาดอยู่ที่ง่ามขา เขาหลับไปนาน มารู้สึกตัวเหมือนใครมาอมควยพอลืมตาขึ้นเห็นวิภากำลังดูดควยอยู่หมับ ๆ เขาสนองตัณหาให้กับสามสาวอีกคนละรอบ จากนั้นทุกคนกอดก่ายกันหลับอยู่กลางห้องรับแขกนั่นเอง

sexman

 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 280
  • ดูรายละเอียด
Re: รัศมี (จบสมบูรณ์)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2012, 08:51:01 AM »
สามสาวติดใจในรสสวาทที่สันต์ปรนเปรอให้ ก่อนไปโรงเรียนทุกเช้าสันต์ต้องเย็ดให้น้ำควยคาช่องหีของใครคนหนึ่งทุกวันสลับกันไป หลังเลิกเรียนทั้งสาวรีบกลับมาดูดควยสันต์แล้วเย็ดเพื่อผ่อนคลายการเรียนการสอนที่เครียดมาทั้งวัน รูปร่างของสาวทั้งสามอวบอัดขึ้น สะโพกแบะผาย และทั้งสามรักกันมากยิ่งขึ้น เมื่ออยู่บ้านเสื้อผ้าแทบไม่ต้องนุ่งห่มกัน ตลอดเวลาเกือบเดือนที่วุฒิชัยไม่อยู่ สันต์น้ำหนักตัวลดไปเกือบสองกิโล วันนี้แล้วที่วุฒิชัยครบกำหนดกลับ สันต์เก็บกวาดบ้านจนสะอาด เขาทำกับข้าวง่ายๆ สองสามอย่างเสร็จจนเกือบสี่โมงเย็น สามสาวกลับมาจากโรงเรียนอาบอาบน้าเปลี่ยนเสื้อชุดสบาย ๆ เพื่อรอรับผู้เป็นประมุขของบ้าน วุฒิชัยมาถึงบ้านพร้อมกับเพื่อนรุ่นน้องชัยรัตน์และธงชัย เมื่อทั้งหมดอิ่มหนำสำราญกันแล้ว นั่งคุยเรื่องจิปาฐะซึ่งสองหนุ่มยังไม่มีทีท่าว่าจะกลับบ้าน ทั้งชัยรัตน์และธงชัยต่างก็พอใจรัศมีและวิภาโดยคิดไปว่าครูยุพานั้นเป็นแฟนกับวุฒิชัย ตอนหนึ่งของการคุยกันวุฒิชัยถามเพื่อนรุ่นน้อง “เธอสองคนมีความเห็นอย่างไรกับเรื่อง เซ็กส์” “พี่วุฒิหมายความว่าอย่างไรครับ” ธงชัยทำหน้างง ๆ “เรื่องการจำกัดสิทธิการมีเพศสัมพันธ์ของผู้ชายผู้หญิง” วุฒิชัยอธิบาย “ถ้าทำไปไม่เดือดร้อนใคร และเป็นที่พอใจของทั้งสองฝ่ายก็ไม่น่ามีปัญหาครับ” ชัยรัตน์เสริม “หมายความว่าให้อยู่ในกลุ่มที่ไว้ใจได้ และมีความรับผิดชอบ” ธงชัยช่วยขยายความ “พวกเธอเห็นด้วยมั้ย อ้อครูยุพาด้วยครับ” วุฒิชัยหันไปถามกลุ่มผู้หญิง “เห็นด้วยค่ะ” สาว ๆ สนับสนุน “แล้วเรื่องเซ็กส์หมู่ล่ะ “ วุฒิชัยเสนออีก “ถ้าไม่ใช่ถูกบังคับ..ความคิดของผมเหมือนเดิมครับ” ชัยรัตน์พูดเหมือนอาจารย์เลคเช่อร์ “ในประเทศเราก็มีหลายกลุ่มครับ ผมเคยไปร่วมสมัยเป็นนักเรียนนายร้อย เพื่อนมันชวนไป บ้านญาติ ๆ มันเองแหละครับ จริงมั้ยธง” ชัยรัตน์หันไปถามเพื่อน “จริงครับ..พวกไฮโซ…พวกเก็บกดหนะครับ”ธงชัยช่วยเพื่อน “ถ้าพี่จะบอกว่า..เออ..พวกเรา..มีมานานแล้ว..เธอจะเชื่อมั้ย..” วุฒิชัยพูดยิ้ม ๆ “จริงหรือครับ…แล้ว..” ธงชัยหันไปดูสาว ๆ “พี่รู้นะ..เธอนะชอบยัยวิใช่มั้ย..พี่สังเกตตั้งแต่วันแรกแล้ว..”วุฒิชัยพูดดักคอ “ส่วนชัยรัตน์ก็มองครูยุพาตาไม่กระพริบเชียว…เอาล่ะในเมื่อเราก็รู้ความในใจกันแล้ว..ต้องมีข้อตกลงหน่อยนะ…สำหรับสองสาวน้อยวิภากับรัศมี เธอสองคนต้องแต่งงานกันถ้ามีปัญหาทีหลัง ส่วนครูยุพาผมรับผิดชอบเอง..ทุกคนเห็นว่าอย่างไร” วุฒิชัยพูดด้วยเสียงขึงขันเป็นการเป็นงาน ทุกคนเงียบกริบ “ครับ..ผมเห็นด้วย”ธงชัยเอ่ยเบา ๆ แล้วหันไปทำตาเยิ้มกับวิภา “เราจะเปรียบเหมือนครัวเดียวกัน และเป็นของกันและกัน..วันนี้พอก่อน…ธงกับรัตน์ไปปรึกษาหารือกันให้ดี ได้เรื่องอย่างไรแล้วบอกด้วย” วุฒิชัยตัดบท สองทหารกลับไปแล้วโดยพลทหารสันต์ติดรถไปลงที่ในกรมด้วย วุฒิชัยเพลียจากการเดินทางเมื่อเข้าห้องนอนแล้วหลับเป็นตาย สองอาทิตย์ต่อมาที่บ้านของวุฒิชัยหลังกินเลี้ยงพิธีหมั้นของวิภาและรัศมีเสร็จแล้ว แขกต่างทะยอยกันกลับ เหลือเจ้าภาพ ประกอบ วุฒิชัย วิภา รัศมี ชัยรัตน์ ธงชัย ครูยุพา และสันต์ซึ่งปลดประจำการแล้ว เขามาช่วยเก็บข้าวของด้วยความเคารพรักเจ้านายเก่า ชายห้าหญิงสามนั่งคุยกันที่โต๊ะอาหาร “สันต์เธอจะกลับบ้านเมื่อไหร่ล่ะ” วุฒิชัยถาม “คงสองสามวันครับ..” “พี่วุฒิผมขอพาน้องสองคนไปเที่ยวห้างนะครับ” ชัยรัตน์เอ่ยขออนุญาต “ไม่ต้องมาขอแล้วจะไปไหนหรือทำอะไรก็ตามใจเถอะ…เธอเป็นคู่หมั้นกันแล้วนี่” วุฒิชัยพูดยิ้ม ๆ สองสาวอายหน้าแดง แล้วทั้งสี่คนก็พากันออกไป “ครูยุพาครับ…ผมว่าเราไปที่ห้องรับแขกดีกว่านะ” ประกอบบอกแล้วทำตาหยาดเยิ้มเหมือนบอกความนัย ซึ่งวุฒิชัยก็รู้ทันกัน “ดีเหมือนกันครับ” ประกอบรวบเอวครูยุพาเข้ามาในวงแขน “ผมคิดถึงเมียจังเลย” เขาระดมจูบไปทั่วแล้วบดริมฝีปากลงทาบกับปากของครูยุพา วุฒิชัยคว้าหมับไปที่โคกหีกดคลึงเบา ๆ “อูย..เดี๋ยวก่อนซิคะ..เสื้อผ้าพายับหมดแล้ว” “ยับก็ถอดออกนะ..ไปที่ห้องผมดีกว่า” ชั่วพริบตา ทั้งสามนุ่งล่มห่มห้องกอดกันกลมอยู่บนที่นอนหนานุ่ม ประกอบซุกหน้าอยู่กับโคกหีที่เขาหลงไหล วุฒิชัยฟอนเฟ้นกับเต้าอวบ “มือสองข้างของครูยุพาสาวควยที่สองดุ้นเข้า ๆ ออกๆ จนน้ำเงี่ยนซึมออกมาที่ปลาย เธอเอี้ยวตัวงับหัวถอกของวุฒิชัย”อู้ว…เมียพี่..ดูดก่งขึ้นมากเลย” วุฒิชัยคราง ประกอบเงยหน้าที่เต็มไปด้วยน้าเงี่ยนของครูยุพา เขาลุกขึ้นนั่งยองๆที่หว่างขาครูยุพาแล้วจับหัวถอกขยี้กับเม็ดแตดสองสามทีแล้วกดควยลงไป “พี่กอบขา..วันนี้..เย็ดเมียให้หายคิดถึง…เลยนะ…เมียจะแหกหีให้ผัว สองคน..เย็ดให้มันควยเลย “ “วันนี้ผมช่างมีความสุขเหลือเกิน…หีเมียเย็ดก็มัน..ปากก็ดูดเก่ง..โอย..” สองชายครางแข่งกันระงม ประกอบกระเด้าควยเข้ารูหีดังปาาบ จนมันจมหายเข้าไปทีเดียวหมดทั้งดุ้น วุฒิชัยก็กระเด้าควยเข้าปากครูยุพาอย่างเงี่ยนง่านเช่นกัน ทั้งคู่สลับกันเย็ดกันอย่างสนุกสนาน พั่บ..ๆ…ๆ…ผลัว…ๆ…ๆ…เสียงหนอกเนื้อกระทบโคกเนื้อเสียงดังทั้งห้อง สุดท้ายควยทั้งสองดุ้นก็ส่งน้ำเงี่ยนที่อัดอั้นเข้ารูหีครูยุพาอย่างเนืองนอง ทั้งสามหลับใหลไปด้วยความอ่อนเพลีย ตัวละครทุกตัวยังเวียนว่ายอยู่ในโลกใบนี้ตามครรลองของมัน ครูยุพา วิภา และรัศมี ยังนัดแนะกับสันต์ให้มาเย่อรูหีด้วยความติดใจจนเกิดการตั้งครรภ์ขึ้นมา วิภาต้องรีบแต่งงานกับธงชัย เช่นเดียวกับรัศมีแต่งกับชัยรัตน์ ครูยุพาแต่งกับครูพละ ไอ้ม้ายอดชายไปเรียนต่อต่างประเทศ เอกชัยกับเอมอรเรียนต่อในมหาวิทยาลัยเอกชน ทั้งหมดยังไปมาหาสู่สลับคู่กันเย็ดไปเรื่อยตามแต่โอกาสจะอำนวย